STT hãy lấy chồng khi bạn thực sự cảm thấy tự tin, đừng vội!

lấy chồng – một dấu mốc ưa người con gái sang một trang mới hứa hẹn ầy hạnh phúc nhưng ộc thân ể ểhhhhm ni ệng vớng ệng đng đng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng ệng đng đng đng đng đng đng đng đng. hữu.

sẽ có một ngày người ta ngổn ngang với hàng đống suy nghĩ chất chồng, cảm thấy hồn mình hoang hoải cho một miền trời xa xôi. thì ra cũng đã ến cái tuổi lấy chồng … nhưng mình chưa muốn lấy chồng tý nào, ơn giản chỉ vì mình chưa thực sỺ Ỻ ốtự tự

chẳng còn trẻ để được phép bồng bột, yêu hết người này người kia và mỗi mối tình chỉ kéo dài trong chốc lát. nhưng cũng không đủ chín chắn tới mức sẵn sàng làm tốt vai trò, trách nhiệm của một người vợ, người mẹ.

STT hãy lấy chồng khi bạn thực sự cảm thấy tự tin, đừng vội!

chẳng ai có thể hiểu ược trai tim của những cô gai như tôi, nồng nhiệt muốn sống một lần vình yêu mà tìm mãi chẳng thể thấy ược. tôi vẫn thường tự nhủ với mình rằng “nếu có ai đó để yêu tôi sẽ yêu họ bằng tất cả sự trưởng thành của mì”.

thèm yêu là vậy mà chẳng muốn lấy chồng, vì tôi sợ phải bó bóc bản thân mình với một người nào đi sợ sẽ sẽ chẳng còn thời gian rảnh rỗi rỗi Lang đi thời gian rảnh rỗi lang t tha -củng đi củng đa -cùng đa -cùng thang thang thang thang thang thang thang thang thang thang đa minh.

chồng có cũng được, không có cũng chẳng sao. mọi sự là tùy duyên. nhưng she là phụ nữ, she nhất định she phải yêu thương lấy bản thân mình, phải làm những điều mà she mình mong muốn.

bây giờ là thời ại nào rồi mà còn co rúm vào sợ hãi mỗi khi có ai đó hỏi “bao giờ lấy chồng?”… thản nhiên vui cười và nó nó rằng ằi ằi ằi with gái được mấy, she cứ yêu đi, vui chơi đi, cưới thì tính sau vậy.”

con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai, một cánh tay ai…vậy cớ sao vội lấy chồgìng

em vẫn yêu, muốn yêu và được yêu. nhưng em không thích cuộc sống lập gia đình. hoặc là em chưa gặp được một người khiến em muốn được lập gia đình.

STT hãy lấy chồng khi bạn thực sự cảm thấy tự tin, đừng vội!

em đủ chín chắn, đủ có trách nhiệm với cuộc đời mình và cuộc đời người ta, thì em trói buộc lại với nhau bằn hôy. còn em bây giờ chưa thích, chưa sẵn sàng, thì chưa cưới.

 • những status ý nghĩa…sao con gái cứ phải lấy chồng hả mẹ?
 • em chưa bao giờ tự cho rằng mình “ế chỏng ế chơ” không ai thèm ngó ngàng. này, chẳng qua là duyên chưa tới và em chưa muốn yêu mà thôi. ella chờ đợi một người để yêu thì lâu chứ ella gặp được đúng người rồi thì yêu đương mấy hồi, cưới nhau m.

  chưa sẵn sàng sao phải vội cưới. Đâu có phải độc thân là Ế. Độc thân là bởi hạnh phúc đang tắc đường ở đâu đó mà thôi. Độc thân để em tự tìm cho mình một khoảng lặng, để đợi chờ người con trai thực sự thuộc về em.

  lúc yêu và lúc cưới bao giờ cũng khác xa nhau hoàn toàn. nên em vẫn đang đắn đo, suy nghĩ nhiều về vấn đề. phải chăng em nên tạm dừng đám cưới để refresh lại mình. em đang căng thẳng quá mức vì những áp lực chồng con từ gia đình và người thân.

  sao còn trẻ mà cứ phải lấy chồng hả chứ? Để phải chăm sóc, quan tâm những người dưng xa lạ, để phải bận rộn với trăm ngàn thứ công việc không tên. em chưa muốn lấy chồng có được không?

  STT hãy lấy chồng khi bạn thực sự cảm thấy tự tin, đừng vội!

  ngày hôm nay em đã trưởng thành hơn rất nhiều, em hiểu em có một nhan sắc ủ dùng, một trí thông minh không quá tệ, một đh y . ấm để wharf về. vậy thì tại sao em phải dốc lòng dốc sức cho những tình cảm vơi đầy ngoài kia khi mà thực sự người ta đâu xứng đáng.

  chứ đừng bị dao động, lựa chọn sai lầm, em khổ đau hay bất hạnh cũng chẳng ai có thể giúp em được đâu!

  em sẽ cưới khi bản thân thực sự đã sẵn sàng. sẵn sàng về tâm thế, về sức lực. ai cũng muốn có một người để thương, để yêu đến cuối cùng cuộc đời. nhưng không phải muốn là có được một người hợp với cuộc sống thực của bản thân. người ta nói, sự thật luôn phũ phàng. nên em sẽ cưới khi ella đã sẵn sàng nhận lấy những sự phũ phàng đó.

  lời kết: hôn nhân là chuyện cả đời, quyết định cưới hay chưa cưới là ở bạn. nếu bạn chưa sẵn sàng thì đừng nên cố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *