Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất

con người ta luôn muốn làm những thứ mà bản thân mình thích hơn là bị ép buộc. nhưng cuộc sống đôi khi nên biết điểm dừng đúng lúc ể không vấp phải những hối hậnn, những sai trái, lầm ường m. hôm nay, thuthuatphanmem.vn chia sẻ tới các bạn stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất và ừng quên ể lại bình luận bên dưới ể đóng sanp ýn.

Stt từ bỏ cuộc chơi hay nhất

1. có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

2. một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau.

3. quyết tâm bỏ mọi thứ khiến ta mệt mỏi. nhưng do dự vì lý trí không thắng nổi cảm xúc with tim.

4. nhiều lúc tỏ ra Thật vô tình … ể rồi đêm về nhận ra ta đang khóc … nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm … ể ể ểi đi đi đi nhận ra ta đang đau … ể rồi đ nhận ra ta thật yếu mềm…nhiều lúc cười thật tươi cùng ai… rồi đêm về nhận ra ta cô độc…

5. cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

6. cái mạnh mẽ hôm nay!Được tạo nên từ… đắng cay hôm qua…cũng như…cái lạnh lùng hôm nay!Được tạo nên từ… sự bômản b

7. yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

8. thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ.nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.

9. Chợt thoáng … nhớ về những hồi ức xưa … sao mà khi ấy lại vui vẻ và hạnh phúnc ến thế … xưa… !!! ai kia!

10. có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi.

11. khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

12. khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

13. tôi không hối hận về quá khứ, nó làm tôi mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì khoảng thời gian mất đi tôi đã dành cho một i khôp ng.

14. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… mà hãy sống sao để người ấy buồn vì không có bạn.

15. có những người khóc bằng nước mắtcó những người khóc bằng sự im lặngcó những người khóc bằng tiếng gào thétcòn tời bp…>

16. trong tình yêu, bất hạnh không phải là không được đáp lại mà chính là cố chấp không chịu buông tay.

17. thà cứ hụt hẫng và trống trải mỗi khi bắt gặp những cảnh cũ, những tách cafe không dám khuấy sâu còn hơn khoác một chiếc áo têp.mh> y

18. thà một lần từ bỏ những niềm vui nho nhỏ còn hơn ôm mộng tưởng mỗi ngày.

19. Đừng tìm, cái gì phải đến rồi cũng đến… Đừng chờ, người cần ở lại nhất định sẽ ở lại thôi…

Đừng tìm, cái gì phải đến rồi cũng đến

20. làm người phải biết cách từ bỏ và lãng quên. từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình và lãng quên người đã từ bỏ mình…

21. người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không tài nào giữ được. Đừng cố ép người, tự ép minh, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. như vậy mới là cuộc sống.

22. người ta hay bảo, thường những thứ mình cho là đơn giản nhất lại là những thứ không dễ dàng có được nhất.

23. SAI LầM LớN NHấT CủA CUộC ờI CHÍNH Là MảI Mê chạy Theo NHữNG THứ VốN KHông Thuộc Về Mình, ể RồI VụT MấT đI NHữNG KHOảNH KHắC TươI ẹP CủA BảT.

24. cái gì thuộc về bạn dù thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. cái gì không thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Đôi khi những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

25. họ tốt như thế nào không quan trọng, bởi vì những thứ đó không thuộc về bạn. họ tốt với bạn như thế nào mới là điều quan trọng, bởi những thứ đó mới thuộc về bạn.

26. Đừng suy nghĩ quá nhiều về một người không nghĩ về bạn. chỉ hao tâm tổn sức mỗi bạn mà thôi.

27. bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

28. khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

29. nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

30. ko pHải cứ tạnh mưa thì sẽc cầu vồng … cũng như là … ko pHải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp chờ đợi… thì sẽ có 1 người trở về.

31. tình yêu: cũng giống như đôi giày vậy. hãy chọn cho minh đôi vừa chân & hợp với bạn.

32. kẻ đáng thương nhất ko phải kẻ thiếu thốn tình cảm mà chính là kẻ có rất nhiều mà ko biết trân trọng nó.

33. quả thật, giờ đy mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớt nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ …

34. tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

35. tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bảm l. thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. what a vng!

36. có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy hối tiếc vì đã không biết trân trọng. nhưng có những thứ mất đi rồi.

37. Đừng đau khổ, hãy gạt đi nước mắt và buông bỏ những thứ ấy. bởi vốn dĩ họ có thuộc về bạn đâu.

38. yêu một người không yêu minh, quan tâm một người không chú ý đến mình cũng giống như tự minh lấy dao cắt vào da thịt mình. chỉ mỗi mình tổn thương… thôi thì buông bỏ mà sống tiếp.

Yêu một người không yêu mình, quan tâm một người không chú ý đến mình

39. những người khó buông bỏ nhất lại là những người chưa từng thuộc về mình.

40. người khôn là người biết “buông bỏ” chứ không phải “từ bỏ”. buông bỏ những thứ không thuộc về mình để tâm tịnh, lòng an…

41. cái gì không thuộc về mình càng giữ chặt sẽ càng thêm đau. hãy can đảm lên và chấp nhận từ bỏ.

42. một trong những nỗi bất hạnh lớn nhất của con người là cố gắng níu kéo những thứ không thuộc về mình.

43. cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. with đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. nhớ lấy, đừng bao giờ cho phép mình yếu mềm!

44. hóa ra có rất nhiều thứ nhất định phải tận mắt chứng kiến ​​​​thì lòng mới chịu tin là không thuộc về mình.

45. THANH XUâN CủA CHUNG TA BắT ầU KHI CHUNG TA BIếT NắM GIữ NHữNG CảM XÚC MớI Lạ ầU ờI Và KếT THUC KHI TA BIếT CACH QUN đI CHUNG, Từ Bỏ NHữNG THứ KHôNG T.

46. nỗi đau không phải là thứ thuộc về bạn. vì thế hãy chôn vùi nỗi đau vào quá khứ để bước tiếp con đường tươi đẹp hơn.

47. từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm ược điều đó, anh ừng lo.

48. cô đơn không phải do không có ai quan tâm… mà do sự quan tâm đó không đến từ người ta mong đợi…

49. trong cuộc đời của mỗi người: mạnh mẽ nhưng đừng quá thô lỗ. tử tế nhưng đừng nhu nhược. liều lĩnh nhưng đừng lưu manh. khiêm tốn nhưng đừng nhút nhát. và tự tin nhưng đừng kiêu ngạo.

50. khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại: không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

51. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiểu rõ đến một lúc nào đó vẫn phải buông tay.

52. anh không con đủ sức níu em lại bên anh nữa. chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi.

53. chờ đến khi mình gặp được một người with trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè…

54. SAI LầM THứ NHấT CủA MìnH là đ qá bi lụy vì yêu.và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.im lặng …… Không Co NGhĩa là từ bỏ.hờ hững … lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế!!!

55. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc quÊn đi một số người trong quÁ khỨ.bởi vì một lý do đơn giản:”họ không thuộc”.

Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ

56. Em trả mọi thứ vềii đang bắt ầusẽ cố gắng tập quên những nỗi đau của ngày hôm quaquá khó ểể hiểu một người … thúc… chỉ là trở về lúc chưa từng tồn tồn tại tạ

57. ngoài kia con biết bao người tốt yêu em, thương em mà sao em không nhìn thấy? sao em cứ mãi níu giữ một người vốn không thuộc về em để rồi chỉ mỗi em là người tổn thương.

58. từ ngày bắt ầu cho ến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối c cuarte cỰ người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

59. nếu một ngày em cảm thấy em không còn ở vị trí duy nhất trong lòng anh nữa, em sẽ tự giác buông tay và rời đi. không phải vì em nhu nhược mà vì em không muốn miễn cưỡng thứ không con thuộc về em.

60. tôi không dám nghỉ ngơi vì tôi không có tiền gửi ngân hàng. tôi không dám kêu mệt, vì tôi con chưa làm ra được thành tựu gì. tôi không dám nghỉ ngơi, vì tôi con phải sống. tôi có thể từ bỏ việc lựa chọn, nhưng tôi không thể chọn cách từ bỏ. vậy nên, kiên cường, đấu tranh là lựa chọn duy nhất của tôi.

61. ngay cả gương mà mày con dám soi thì còn việc gì trên thế giới này có thể làm khó mày được nữa.

62. mọi đau khổ của con người đều là sự cười nhạo cho chính sự bất lực của bản thân.

63. nếu bạn không cố gắng, người khác muốn kéo tay bạn lên cũng chẳng biết ta bạn đang ở chỗ nào.

64. có lẽ bạn cho rằng một buổi tối bạn học được 50 từ mới đã là giỏi, mà không người ta đã quên hết cấp này cái tới Có lẽ bạn cho rằng mỗi ngày bạn pHải đi làm 8 tiếng đã là mệt muốn chết, mà không biết rằng coce những người phải làm hai công việc từ sáng sớm ến tối khuya. thế giới này chưa bao giờ là thiếu người cố gắng, chỉ thiếu người kiên trì tới cùng.

65. ỪNG ty tiện pHơi bày vết thương của mình cho người khác xem, vì giữa xã hội này, bạn chẳng thể phân biệt rõ ai là người sẽ bốc thuốc choc bạn, ai là người xá xá t.

66. lúc bạn ngồi nghịch điện thoại, ngồi chơi máy tính, địch thủ của bạn đang học bài chăm chỉ.

67. em gái, nếu em không chịu cố gắng, một năm sau em vẫn là em như lúc này, chỉ là già thêm một tuổi.

68. nếu bạn muốn một cuộc sống bình thường, vậy bạn sẽ gặp phải những ngăn trở bình thường. nếu bạn muốn sống một cuộc sống tốt nhất, vậy bạn nhất định sẽ gặp phải những khó khăn lớn nhất. thế giới này rất công bằng, bạn muốn những thứ tốt nhất vậy phải chấp nhận những thứ đau thương nhất. nếu có thể vượt qua bạn thắng. nếu không thể, vậy hãy lui về làm một người bình thường đi. cái gọi là thành công, không phải là nhìn xem bạn thông minh bao nhiêu mà là bạn có thể mỉm cười vượt qua những ải khó khăn hay không.

69. kiên trì chưa chắc thành công. nhưng từ bỏ thì chắc chắn thất bại.

70. người mà ngay cả trong nGhịch cảnh there are những lúc bếcc, vẫn giữ ược choc mình tinh thần lạc quan và nuôi dưỡng niềm đam mê ến c cùng, thì đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ.

71. thật ra thì muốn thành công ngoài tài năng và dũng cảm ra mình còn phải cần nhiều thứ lắm… đại loại như là một chỗ v dᯱ.

72. những gì bạn không làm cũng quan trọng như những gì bạn làm vậy.

73. trên đường thành công không có chỗ cho kẻ lười biếng. làm việc 10-12 tiếng, ngủ 5 tiếng, vận động 2 tiếng/ngày thôi nào.

74. Đừng chọn sống an nhàn vào những năm tháng with có thể chịu khổ được.

75. rồi e sẽ quên … những gì ta từng có 🙂 và e sẽ xoá … tất cả những thứ thuộc về ae sẽ xem như tình yêu này ko tồn tại … hãy cứ đi và hạnh phúc bên người meg a me chọn…e vẫn sẽ cười…vẫn sẽ sẽ sống tốt thôi a…nhưng e ko còn là e nữa.

Rồi em sẽ quên những gì ta đã từng có

76. Điều sai lầm nhất của 1 người with gái là quá tin vào with trai.nhưng…Điều dại dột nhất của with trai là đánh mất đi ngườgáthu hái

77. Gió vô phương … e vô hướng … lạc liqut bơ vơ trong nỗi nhớt nhòa e ước … trong tim e chưa từng tồn tại những tổn thương ểt một lần e ược cảm nhậncái mà ngường ẹn màt màt lần e ượ cảm nhậncái mà ngường ẹn màt lần e ược cảm nhậncái mà ngườn là l. ”

78. buồn nhất không phải là…không có ai ở bên cạnhmà… buồn nhấtlà khicó người bước vào cuộc đời mìnhvà…lại bước ra đi.

79. nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào ella cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

80. kí ức. . .là thổn thức hay nhạt nhoà . . . ?là vỡ oà hay câm lặnglà nhớ. . . ?là yêu . . . ?là hận. . . ?hay là giọt nước mắt trong vắt. . .chảy ra từ khoé mắt cay cay.

81. tôi âm thầm nhìn dòng ời lặng lẽ – ưa tôi

82. hãy học cách từ bỏ những thứ không thuộc về mình, có cố chấp đến mấy cũng không được gì đâu!

83. cuộc vui nào cũng có điểm dừnghư mãi rồi cũng đến lúc ngoan.

84. chúng ta che giấu quá nhiều nỗi buồn, đến một ngày nào đó lại chọn rời xa nhau.”

85. ta nên biết chấp nhận và học cách chấp nhận. chấp nhận rằng sống là có được có mất, có gặp gỡ, có chia ly, có yêu thương, có quên lãng. cuộc đời còn mênh mông lắm, biển người còn rộng vô cùng. tâm đôi khi nên tĩnh lặng trước dòng đời quá biến động. ngày hôm nay sẽ là ngày hôm qua, ngày mai cũng sẽ là ngày hôm qua. cứ vui mà sống!

86. em buông tay anh nhéquá khứ đó anh hãy xóa hết đithôi không nắm giữ kí ức xa vờivà chẳng bao giờ thuộc về nơi em…

Em buông tay anh nhé Quá khứ đó anh hãy xóa hết đi

87. có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm của một người ể rồi… lặng lẽm cười sau những tiếng tút dài trong vô vt ọng.

88. một lần nữa em học cách chấp nhận. trước là chấp nhận buông tay anh. bây giờ là chấp nhận nhìn anh hạnh phúc…

89. có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục…

90. nhiều lúc cứ vô zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? there is là đang vui bên người khác.nó thành thói quen rồi. thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở.

91. phụ nữ phải học cách từ bỏ. trên đời này ella có những thứ không bao giờ thuộc về mình. dù bạn có giành giật, lôi kéo hay sống chết. vì nó vốn dĩ đã không phải là của bạn.

92. tôi vẫn sống: nhẹ nhàng nhưng lạnh nhạt… biết chấp nhận !! và cẩn thận bước đi … giấu một chút cô ơngiữ trong lòng không nóigiấu một chút nỗi bomồnnơi góc

93. bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngàoĐể rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

94. lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi ella đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẵng của một kiếp người thì không gì.

Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *