Góc truyền cảm hứng, động lực cho thế hệ trẻ: Những câu nói hay về sự khởi đầu mới

cuộc đời mỗi người như bản đồ hình sin, có lúc thăng trầm bên cạnh những phút giây hạnh phúc. thế nên, không bao giờ được đầu hàng trước nghịch cảnh, hãy biến nó thành động lực để phát triển bản thân hơn. những câu nói hay về sự khởi đầu mới sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng nhanh chóng.

1. những câu nói hay về sự khởi đầu mới tốt đẹp hơn

không màu mè, khó hiểu, những câu nói hay về sự khởi ầu mới là bài học ược chiêm nghiệm từ từc tế, giú bạn tiếp.Ƒcợng Ừng

 1. hãy là người nhìn thấy cơ hội trong thách thức thay vì chỉ nhìn thấy thức trong mọi cơ hội. thái độ của bạn quyết định mọi thứ xảy ra trong cuộc sống. nếu bạn vui, những điều tuyệt vời sẽ đến. nếu bạn buồn, tất cả mọi thứ sẽ trở nên tồi tệ. cuộc sống của bạn nằm trong tay bạn.
 2. không cần biết bạn tiến chậm như thế nào, miễn là bạn không dừng lại. cứ đi là sẽ đến. chỉ cần bạn không dừng lại, chỉ cần bạn không bỏ cuộc. nhất định bạn sẽ đạt được mục tiêu.
 3. Để trở thành một ngôi sao, bạn cần đi con đường của riêng mình, tỏa sáng vầng hào quang của chính bạn. Đừng bao giờ sợ bóng đêm, bởi đó chính là khoảnh khắc ngôi sao tỏa sáng nhất.
 4. hãy luôn nhìn về mục tiêu phía trước và giữ cho đôi chân luôn vững bước trên with đường. chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đến, chắc chắn bạn sẽ đến được đó
 5. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.
 6. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.
 7. Đừng sợ hãi với sự khởi đầu mới, đừng ngại ngần với những con người mới, những nguồn năng lượng mới. hãy tận hưởng cơ hội hạnh phúc bởi nó sẽ chẳng xảy đến nhiều lần trong đời
 8. hạnh phúc không phải xa tận chân trời. mà hạnh phúc là những điều luôn hiện diện xung quanh ta. những điều bình dị nhưng chỉ cần cùng được làm với người ấy cũng đủ để bạn hạnh phúc.
 9. Điểm cuối hành trình là kết thúc sự sống.
 10. tất cả niềm vui và hạnh phúc đều ở trong quá trình. khi chúng ta đạt được mục tiêu, hạnh phúc có thể sẽ kết thúc.
 11. Nếu trong lòng không cam tâm tình nguyện thì hãy tiếp tục cố gắng để tránh kết thúc trong sự tiếc nuối.

  nhung-cau-noi-hay-ve-su-khoi-dau-moi-voh-1

 12. dù bạn kết thúc ở thời điểm nào, quan trọng nhất là sau khi kết thúc không được hối hận.
 13. mỗi ngày đều là một hy vọng mới, đời người thăng trầm khó đoán. nhưng có một điều phải ghi nhớ: trong cuộc đời hoặc ít hoặc nhiều đều có thất vọng. nhưng tuyệt đối không được tuyệt vọng.
 14. vào thời điểm vạn vật, hoa lá tái sinh. hãy bỏ lại những buồn phiền vào năm cũ, góp nhặt những yêu thương để ngày mới hạnh phúc.
 15. hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh.
 16. thay đổi cách nhìn của bạn về thế giới và bạn sẽ thay đổi thế giới mà bạn thấy.
 17. không có hành động nào, dù nhỏ bị xem là lãng phí.
 18. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. nếu cuộc sống trôi qua thật su. mà mọi điều xảy đến với ta.
 19. bạn không thể yếu đuối trên with đường theo đuổi ước mơ. hãy mạnh mẽ vượt qua những rào chắn để tìm ra con đường riêng của mình.
 20. bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.
 21. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.
 22. tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.
 23. mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Co người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lạico người nhìn có vẻc cơc nhưng kỳc họ lại đang trải một cuộc sốc sốc sốt sốt. hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một with đường. Jue lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. she sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tất nh>
 24. cuộc sống rất ngắn, đừng để nỗi buồn làm lãng phí nó. hãy là chính mình, luôn vui vẻ, tự do và trở thành bất cứ gì bạn muốn.
 25. cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.
 26. khi thay đổi, bạn không hề cô đơn, khi bạn chuyển động, thời gian và thế giới là hai thứ sẽ chuyển động theo bạn. bạn thay đổi chừng nào thì những người có mặt trong cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoặc được thay thế bởi nhờing ng.
 27. ể những cảm xúc đau buồn lưu trữ quá lâu, việc mag vac chung sẽ khiến bạn rất mệt mỏi, tốn sức và bạn chẳng bao giờc có thểt bước đi thật xa ược.

  xem thêm: chọn lọc và tổng hợp 40 câu chúc mừng sinh nhật bản thân tuổi 17 giúp bạn đánh dấu tuổi mới đħy ý nh>a ĩp>a

  2. các câu nói về khởi đầu mới tiếng anh đem đến cho bạn nguồn năng lượng mới

  Đọc những câu nói hay về khởi đầu mới bằng tiếng anh có thể giúp bạn nâng cao trình độ tiếng anh mỗi ngày, đồng thời sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn có thể động lực để vượt qua khó khăn, thử thách để bắt đầu hành trình mới.

  1. don’t cry because it’s over, smile because it happened. -dr seuss tạm dịch: Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
  2. living is the rarest thing in the world. most people exist, that’s all. ― oscar wilde tạm dịch: sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, c
   1. There are only two ways to live life. one is as if nothing were a miracle. the other is as if everything is a miracle. ― albert einstein tạm dịch: chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. một là sống như thể không gì là phép màu cả. cách con lại là sống như thể tất cả mọi thứ đều là phép màu.
   2. life is what happens to us while we make other plans. ― allen saunders tạm dịch: cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi ta ta đang tạo nên những kế hoạch khác.
   3. things change. and friends leave. life does not stop for anyone. ― stephen chbosky, the perks of being a wallflower tạm dịch: mọi thứ thay đổi. và bạn bè rời đi. cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
   4. be who you are and say what you mean, because those who care don’t matter and those who matter don’t care. -dr seuss tạm dịch: there is là chính mình và nói điều bạn muốn nói. bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng
   5. don’t let life get you down; everyone who got to where he was had to start where he was. – richard levans tạm dịch: Đừng để cuộc đời làm bạn nản chí; ai tới được vị thế của mình hôm nay cũng phải bắt đầu từ đâu đó trong quá khứ.
   6. don’t be afraid that your life will end; be afraid it will never start. – khuyết danh tạm dịch: Đừng sợ cuộc đời bạn sẽ chấm dứt; hãy sợ rằng nó sẽ không bao giờ bắt đầu.
   7. be who you are and say what you mean, because those who care don’t matter and those who matter don’t care. -dr seus tạm dịch: there is là chính mình và nói điều bạn muốn nói. bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng
   8. never be intimidated by silence. Never allow yourself to be a victim. don’t accept anyone’s definition of your life; define yourself. — harvey fierstein tạm dịch: Đừng bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Đừng bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.
   9. You can’t go around building a better world for people. only people can build a better world for people. otherwise it’s just a cage. —terry pratchett, witches abroad tạm dịch: bạn không thể đi vòng quanh và xây dựng một thế giới đẹp hơn cho mọi người được. chỉ có tất cả with người mới có thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho with người thôi. nếu không thì nó chỉ là một cái lồng sắt.
    1. on the road to success, there is no trace of lazy men – khuyết danh tạm dịch: trên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
    2. Believe you can and you’re halfway there. —t. roosevelt tạm dịch: hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi
    3. plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers — jose luis borges tạm dịch: hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.
    4. Believe that life is worth living and your belief will help create the fact. — william james tạm dịch: hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.
    5. What’s behind you and what’s in front of you pales in comparison to what’s inside you. — ralph waldo emerson tạm dịch: Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.
    6. Life can only be understood backwards, but it must be lived forwards. — soren kierkegaard tạm dịch: cuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua; nhưng nó phải tiếp tục được sống hướng về phía trước
    7. Your time is limited, so don’t waste it living someone else’s life. don’t get caught up in dogma, which is living with the results of other people’s thinking. don’t let the noise of others’ opinions drown out your own inner voice. and most importantly, have the courage to follow your heart and intuition. — steve jobs tạm dịch: thời gian có hạn vì thế đừng lãng phí chúng để sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến ​​​​của người khác làm mất đi giọng nói bên trong bạn. và quan trọng nhất, there is có can đảm để dõi theo trái tim và trực giác của bạn.
    8. If you want to live a happy life, tie it to a goal, not people or things. — albert einstein tạm dịch: nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy trói nó vào một mục tiêu chứ đừng trói nó vào vật nào hay ng.
    9. be brave enough to live life creatively. the creative place is where no one else has ever been. – khuyết danh tạm dịch: hãy dũng cảm có một cuộc sống sáng tạo. sáng tạo là nơi chưa ai từng đặt chân đến.
    10. You miss 100% of the shots you don’t take. – khuyết danh tạm dịch: bạn bỏ lỡ 100% cơ hội ghi bàn nếu không tham gia vào.
    11. Just because the road ahead is long is no reason to slow down. Just because there is a lot of work to be done is no reason to get discouraged. It is a reason to undertake, to grow, to find new paths, to delve into oneself and discover strength, commitment, determination and discipline. the road ahead is long and difficult, and it is full of opportunities at every step. start what you need to start. finish what you need to finish. get on the road stay on the road. get on with the job. right now you are at the beginning of the journey. what a nice place to be! just imagine all the things you will learn, all the people you will meet, all the experiences you will have. be thankful that the road is long and challenging because that is where you will find the best that life has to offer. – khuyết danh tạm dịch: with đường phía trước with dài không phải lý do để đi chậm lại. còn nhiều việc để làm không phải lý do để thấy nản lòng. Đó là lý do ể bắt ầu, ể ể Trưởng Thành, ể ìm những with ường mới, ể đi vào bên trong và khám pha sức mạnh, sự tậy tụy, lòng quyết tâm và thía kỷt. with đường phía trước còn dài và gian khó, và tràn đầy cơ hội ở từng ngã rẽ. hãy bắt đầu điều cần bắt đầu. hãy kết thúc điều cần kết thúc. bước lên đường. vững bước trên đường. ngay lúc này bạn ở đoạn đầu của cuộc hành trình. thật là một nơi tuyệt diệu! cứ tưởng tượng tất cả những điều bạn sẽ học, tất cả những người bạn sẽ gặp, tất cả những ạm trạm Hãy thấy biết ơn rằng with ường dài và ầy thử thh, bởi đó là nơi bạn sẽ tìm thấy những điều tốt ẹp nhất mà cup ời có thể cho bạn.
    12. tạm dịch: những lời chúc mừng 1 năm yêu nhau ngọt ngào nhất dành cho các cặp đôi

     3. một số status khởi đầu mới ý nghĩa cho bạn bắt đầu ngày mới năng suất hơn

     những status ngắn về khởi ầu mới sẽ giúp bạn nạp lại năng lượng thật nhanh ể tiếp tục nỗ lực và chiến ấi ấu h. những câu nói there are về sự khởi ầu mới cũng là người bạn ồng hành giúp bạn nhìn lại những gìc sực sự quan trọng với mình, học cach loại những chi ốc.

     1. sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.
     2. cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi </linh
     3. hello vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.
     4. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn. there’s chính minh!
     5. cuộc sống tương tự như một chiếc camera, hãy chỉ tập trung những điều quan trọng, lưu giữ những khoģnh khắc tốt tro đẹ cu. nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ chiếc camera, hãy vui vẻ chụp một bức khác
     6. hạnh phúc không tùy thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.
     7. nhung-cau-noi-hay-ve-su-khoi-dau-moi-voh-3

      1. cuộc sống quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi buổi sáng với đầy sự tiếc nuối. Trân Trọng những người ối đãi tử tế với bạn, Thha thứ cho những lỗi lầm có thha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trir ời xảy ra ều Cóc nếu cuộc sống cho bạn cơ hội, hãy nắm bắt lấy. nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy đón nhận nó.
      2. cuộc sống quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi buổi sáng với đầy sự tiếc nuối. Trân Trọng những người ối đãi tử tế với bạn, th th cho những lỗi lầm có thha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ Trên ời xảy ra ều Có nguyên nhân của Nón. nếu cuộc sống cho bạn cơ hội, hãy nắm bắt lấy. nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy đón nhận nó.
      3. không bao giờ bỏ cuộc. cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, hãy đối diện với sự thật.
      4. cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà có lúc ta gặp nhiều chông gai, thử toch nhưng chynh những chông gai, thách ấy ấ Ļđc n.
      5. hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ vơi đi bớt những mệt mỏi và căng thẳng.
      6. trong cuộc sống chắc chắn có rất nhiều điều không vừa ý bạn, khiến bạn nản lòng, khiến bạn mệt mỏi. Cuộc sống là vậy ấy, chẳng ai without ra đã phùp với cuộc sống này, nên ương nhiên bản thn sẽ cần phải thích nghi ể phù hợp với cuuộc sống này.
      7. MộT TRONG NHữNG đIềU TốT NHấT TRONG CUộC SốNG Là: NHậN RA RằNG BạN HOàn toàn hạnh phúnc mà không cần ến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc fảc fảc th/
      8. không bao giờ cúi đầu, không bao giờ bỏ cuộc hay chỉ ngồi que thở. hãy tìm một cách khác. và đừng cầu nguyện khi trời mưa nếu bạn không cầu nguyện khi trời nắng.
      9. cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi </góli v nh.
      10. hãy tin rằng đời đáng sống, và niềm tin của bạn sẽ giúp thiết lập sự thật đó.
      11. lạc quan là niềm tin dẫn tới thành tựu. bạn chẳng thể làm được điều gì mà thiếu đi hy vọng và sự tự tin.
      12. chúng ta không ngừng phấn đấu, không phải để thay đổi thế giới, mà để thế giới không thay đổi được chúng ta.
      13. hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có.
      14. xem thêm: tạo bất ngờ bằng những lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp ngắn gọn độc đáo

       hy vọng sau khi ọc xong những câu nói hay về sự khởi ầu mới trên đy, sẽ có thể giús bạn tìm ược ý nghĩastrong cuộc sốhng phát triển và hoàn thiện bản thân hơn nữa để đạt được những điều mà bạn xứng đáng được nhận.

       sưu tầm

       nguồn ảnh: internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *