101 Dòng Stt ốm mệt, cô đơn mang tâm trạng

stt ốm mệt mỏi khi bệnh tật là những dòng stt chứa chan tâm trạng khi đau ốm,mệt mỏi. khi đau ốm, mệt mỏi, hơn lúc nào hết bạn cần những lời thăm hỏi, động viên. những lời thăm hỏi này sẽ tiếp thêm động lực,nghị lực cho bạn vượt lên bệnh tật,ốm đau.

sau đây là top 109+stt ốm mệt mỏi khi bệnh tật do blogtraitim.info mới cập nhật. bạn hãy dành thời gian chia sẻ để lấy lại nghị lực vượt lên bệnh tật, nỗi đau nhé !

khi ốm đau một trong những công việc giúp các bạn đỡ buồn chính là ôm điện thoại và lướt facebook. một dòng trạng thái ngắn gọn giúp bạn có thể chia sẻ được tình trạng của mình với bạn bè. thế là cơn buồn cũng đột nhiên biến đâu mất. dưới đây là gợi ý một số stt mệt mỏi khi bị ốm, bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần thiết.

1. tinh thần và thể xác đang trong trạng thái cực kỳ tồi tệ. hy vọng những liều thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt nhất.

2. Ốm tha già thải, quả là chí lí vì hiện tại con kiến ​​​​đi qua bản thân không đủ sức mà gẩy nó ra nữa

3. Ốm nằm một chỗ, cơ mà cái miệng lại thèm đủ thứ.

4. lúc ốm đau như thế này ella chợt nhận ra rằng… không có người yêu cũng là một cái thiệt thòi.

5. Ăn cái quái gì cho khỏi bệnh bây giờ??? there is là khâu luôn cái mồm lại. Ăn cũng chết mà không ăn cũng chết, nhưng chúng ta lại chọn cái chết từ từ.

6. Ốm 1 minh, đau 1 minh. em không thương em thì ai thương.

7. những lúc thế này, cần lắm một bàn tay bên cạnh chăm sóc em vượt qua mọi bệnh tật.

8. sinh – lão – bệnh – tử là chuyện không thể tránh khỏi. và hôm nay một số đó đã thật sự đến với mình.

9. phèo ốm rồi, cần một bát cháo hành từ nở…

10. anh bệnh đã tìm thấy em và hôm nay anh ấy chính thức đến bên em…

11. những lúc ốm nằm thế này mới cảm thấy nhớ gia đình. thương mẹ, nhớ mẹ biết bao.

12. bệnh lại gõ cửa nhà em rồi các bác ạ! bác nào rũ lòng thương giúp em đánh bay tên bệnh đáng ghét này không???

13. công việc thì dồn dập, mà bệnh vẫn ập tới đánh “sập” một đứa mập như em.

14. bệnh ơi xin chào mi! ghé thăm ta một ngày thôi nhé. không được ở lâu đấy!

15. bệnh kia, để ta chống mắt lên xem ngươi ám ta được bao lâu…

16. này bé bệnh! có phải em yêu chị lắm, em không muốn rời xa chị đúng không? nhưng chị không hề thích em chút nào đâu, vì thế em hãy mau chóng biến ra khỏi cuộc đời chị. dập thuốc chết em nhưng khổ chị đấy!

17. những lúc ốm đau thế này mới biết giới hạn của đồng tiền. tiền có thể mua được nhiều thứ nhưng không mua được sức khỏe.

18. lúc khỏe cũng một minh, ốm cũng một minh. cần lắm một bàn tay bên cạnh ngay lúc này.

19. những lúc bị ốm thế này mới biết ai cần ta nhất và ta cần ai nhất.

20. cám ơn ngươi nhé bệnh, nhờ ngươi mà ta gặp được cô y tá siêu dễ thương. Được an ủi phần nào… :)))

những lúc bệnh, mệt mỏi ốm đau cũng là lúc mà con người ta có nhiều cảm xúc. NHưNG, CO NHữNG lúc vì bệnh mà with người ta khóc, không phải không vì qua màt mà khóc vì thiếu đi sự quan tâm, chĂm sóc .. đó là sự thiếu tặn về m là những người with gái nhạy cảm. vì thế hãy cùng xem loạt status ốm mệt mỏi ngay dưới đây cùng cảm nhận nhé.

1. khi mà bạn cảm thấy mọi thứ đã kết thúc thì thật ra tất cả mới chỉ bắt đầu. Đáng sợ nhất là khi with người ngừng hi vọng về những điều tốt đẹp.

2. to xác nhưng yếu ớt, bất cứ lúc nào cũng có thể đổ bệnh!

3. Đến cuối cùng tôi cũng chẳng thể sống như thế, tôi sẵn sàng cho đi thật nhiều cũng không nguyện ý để người ta hi sinh vhì m. tình cảm của ngườii ấy bỗng nhiên biến thành gánh nặng, tôi như nợ người ta một tình yêu say đắm…

4. lúc tăng nhích từng lạng, lúc xuống sụt cả kí.

5. hà nội, ngày phải gió! ¡mình cũng phải gió luôn!

6. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

7. khi khỏe thì sống bất chấp, bệnh rồi mới biết quý sức khỏe.

8. Cái Giá Của Việc Trưởng Thành Là Dù Trời Có sập đi Chăng nữa thì cũng phải tự mình chống ỡỡ, chẳng nhờ vào ai ược, vì mỗi người ều bận ỡ ỡ ỡ ỡ

9. lạnh căm căm mà vẫn cố mà mặc phong phanh chỉ vì muốn đẹp, giờ thì cảm lạnh ho sù sụ, sáng mắt ra chưa cưng?

10. bạn bè như cái lồng bàn, lúc nó có việc thì nhờ mình hay lắm, lúc mình có việc thì im thÍt, ờ thì không làm hộ bài thôi, ờ à t bi cái tá bi cái ượ ​​ểt ểt ểt. .

11. trời âm u, sấm đùng đoàng, hà nội sắp mưa thiệt lớn rồi. mình là người nhạy cảm với thời tiết, về cả thể chất lẫn tâm lí. cả ngày hôm nay hà nội oi nồng trong nắng vàng ấm áp, with her mình như người mộng du trên sa mạc bò lê bò toài kiếm tìm chút không khí thmát. she cuối cùng she cũng toại nguyện.

12. Đến một độ tuổi nào đó, người ta chẳng thể làm gì khác hơn ngoài sự im lặng. buồn bã cũng im lặng, hân hoan cũng im lặng. thi thoảng, chỉ muốn ngồi ở một góc quán quen, thấy khổ hạnh nào rồi cũng nhẹ nhàng như mây trời. cuộc đời cứ thế mà biên niên cô đơn.

13. Ước mơ của các cô gái: mỡ có thể đem đi hiến giống như máu…

14. ella bây giờ ella mới biết mình bị ốm. làm đồ án cứ tự thì thầm trong lòng, cứ thế này khéo xong bài mình lăn ra luôn mất.

15. hồi bé thì chỉ mong thậm chí là thích ốm ể ược nghỉ học, ược bố mẹ chăm bẵm và hơn thế là ược ì nhiều ồ ngon mà ngày thường không >

16. Đi khám lại lòi ra bệnh, cảm thấy tụi già đã ập xuống đầu mất rồi.

17. những lúc bệnh hoạn mới cảm thấy trân trọng những lúc khỏe mạnh. cuộc đời này vốn vậy, chỉ khi mất đi người ta mới thật sự quý trọng những gì mình từng có.

18. bây giờ mình ốm nhưng chẳng nói với ai, cả nhà sẽ lo lắng, và mình cũng chẳng nghĩ được ai để nói với. minh không làm phiền người ta nữa. minh tự làm phiền minh cũng được.

19. Đến khi bản thân bị ốm ella mới cảm thấy tủi thân vô cùng. she cảm giác chỉ muốn rơi nước mắt bất cứ lúc nào và đầu óc lại nghĩ về những ngày buồn u ám trong quá khứ. cứ như vậy mà nỗi buồn tích tụ ngày một nhiều và giờ chỉ trực đến lúc tất cả đều vỡ òa.

20. dạo này mình ốm liên miên. kéo từ tháng này sang tháng khác, bệnh này vừa đi bệnh kia kéo đến. suốt thời gian dài trước mặt mình toàn thuốc là thuốc. nghĩ miên man, lại tự hỏi có phải mình sắp chết rồi không? vì nếu như vậy thật thì nhẹ nhàng biết bao.

21. những lúc ốm đau thế này em chỉ muốn cuộn mình trong lòng ai đó mà ella thổn thức, mà kể lể, rằng em đau lắm, rằng em cô độmc l. nhưng rồi chẳng có ai.

22. những cơn gió đầu mùa thường gõ cửa bằng những cơn mưa thì phải. và khi cơn mưa lắng dần, là những cơn gióe heo cứa nhè nhẹ tâm hồn của những kẻ còn lỡ nhịp yêu ương,… có hai thhiễ ếl ngư mưa ầu mùa.thế nên, ừng quên khoác thêm áo và tìm cho mình một vòng tay đan – thứ vắc xin hữu hiệu chống lại những côn ốm <

23. cuộc sống có nhiều áp lực đến nỗi muốn kể, muốn nói, muốn sẻ chia nhưng chẳng biết phải nói cùng ai. cái gì cũng chịu đựng một mình mình. riết chắc điên sớm thôi.hôm nay tôi buồn nhiều lắm lắm đấy thế giới ơi

bệnh là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi, vì vậy chúng ta phải học cách chấp nhận điều đó, nhưng quan trọng khi ẑi ỡ troğn ở hello vọng những dòng stt ốm mệt mỏi ở trên sẽ giúp các bạn tìm ra điều gì đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *