Những Stt buồn nhất viết cho nỗi đau mang tên Quên lãng

và rồi em đi trong cơn mưa đêm khóc thương ai yêu thương ai

giờ đây anh nay đã quên bao ngày chúng ta yêu nhau

yêu anh em biết em phải quên ngày tháng chúng ta yêu

Để em có thể sống với ngày sau

rất nhiều người vẫn cho rằng , sựng phạt lớn nhất, sự báo thù lớn nhất dành cho cầu xin sự tha thứ, hay chính là sự oán ¬¬hận dành cho họ đến cuối đời. nhưng thực ra đu phải như vậy, càng trải qua mọi chuyện chung ta sẽ càng cảm thấy, cach tốt nhất ểể trừng phạt một ai đó chính là lghn sạch bạh mọi thứ họ họ họ họ họ họ họ

thời gian, sẽ làm nhòe mờ đi tất cả. khi nỗi đau của ngày hôm nay sẽ trở thành quá khứ đã xa tít tắp ở một thời điểm nào đó trong tương lai. khi mà chúng ta đã tự đứng lên và tiếp tục chạy một quãng đường dài, đến khi nhìn lại sẽ thấy những khoảng thời gian đã từng đau đớn đến chết đi sống lại, hóa ra cũng chỉ là một điểm rất nhỏ trong ký ức. những ai đã từng làm tổn thương chúng ta, chúng ta đã lãng quên họ từ bao giờ.

Những Stt buồn nhất viết cho nỗi đau mang tên Quên lãng

lúc yêu người ta Say mê bao nhiêu , lúc ược yêu người ta vui sướng, hạnh phúc bao nhiêu thì sau khi bị lãng quên người ta lại hẫng hụt, đu buồ Trong Cuộc ời này chẳng ai Biết trước ược chữ ngờ, bởi vậy ngày ấy em cũng không nghĩ ược rằng pHía sau yêu thương kia lại là cai điều mang tên quên l đng.

ừng lãng pHí thời gian của cuộc ời vào việc oan hận ai đó, bởi vì sựng trừng phạt lớn nhất dành cho họ chính là lãng quên, và coi như đ cuộc sống của mình…

Đôi khi ta tự hỏi

bao lâu cho một nỗi đau nguôi ngoai

bao lâu cho những kỉ niệm hóa thành mây trời lặng lẽ trôi

bao lâu cho những nụ cười lại trở về trên môi

bao lâu để những giọt nước mắt không còn lăn dài trong những cơn mơ

bao lâu để nhìn người mình yêu thương đi với người khác mà không òa khóc..

bao lâu để bàn tay thôi quờ tìm hơi ấm mỗi đêm

bao lâu đủ để quên một người…

ta sẽ chẳng bao giờ biết được, mà cũng chẳng có ai có thể giải đáp giùm ta. thời gian luôn là phương thuốc cứu cánh duy nhất và hữu hiệu.

Những Stt buồn nhất viết cho nỗi đau mang tên Quên lãng

không thể cố quên được, thì hãy cứ nhớ, hãy cứ nhớ như một thói quen. rồi dần dần, ta sẽ không còn đau vì thói quen ấy nữa.

nếu ai đó trong đời bạn khiến bạn quên đi được quá khứ, thì có lẽ người đó chính là tương lai của bạn.

cuộc sống luôn từng chút, từng chút dùng sự lơ ễnh ểể nhắc nhở chung ta rằng, những thứ bảnn cho rằng đã quên thực ra chỉ chji n. .

có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễỽn khôqu s.

có thể nhiều năm về sau em sẽ quên mất hình dáng anh, quên cả những chi tiết đã trải qua, quên luôn bản đã từ mng gì an. những hồi ức tốt ẹp rồi cũng bị tương lai làm phai mờ, nhưng choc dù có qua bao nhiêu thời gian đi nữa thì em vẫn không sao quên ược tâm Trạng thuở ầ ầ ầ ầ

hận tình yêu quá ngắn ngủi, lãng quên quá dai dẳng.

những gì bên cạnh thường là thứ mà ta không quan tâm.

thứ chúng ta không quan tâm, thường là thứ chúng ta sẽ quên lãng.

Đến một ngày nào đó. những gì ta muốn có lại là thứ mà ta từng đánh mất đi…

yêu nhau thì dễ…

– giữ nhau thì khó…

. . . chứ. . .

– chia tay thì đơn giản mà…

– cái không làm được ở đây là “quên”..

quá khứ sẽ là thứ rất đẹp nếu bạn biết cách nhìn nhận và đón lấy nó. nếu cứ xếp nó lại và cất vào nơi sâu nhất trong with người bạn, chẳng có gì ảm bảo nó sẽ ở nguyên vị trí đó, và khi nó trỗi dậy bạn sẽ không ủng ểc ực ực ực ực ực ực ự cứ nhìn lại mỗi ngày một ít, đau từng chút và rồi một ngày bỗng dưng bạn sẽ được miễn dịch với nứi đau mangqu. khi đấy, bạn đã quên!

tôi đón nhận quá khứ mọi lúc nó muốn tìm đến tôi. khi nghe một bản nhạc buồn, tôi nhớ một người mà bây giờ được gọi với cái tên “người yêu cũ”, tôi khóc. tôi sẽ không nhủ lòng rằng ừng bao giờ nghe lại nó lần thứ hai, mà tôi cứ thản nhiên nghe nó suốt cả ngày, nghe ến k nghe nghát chán,

Những Stt buồn nhất viết cho nỗi đau mang tên Quên lãng

there is who anh đi em như who một giấc mơ

vì đời là mong manh cơn mơ quá dài

hãy quên anh đi em như trong một bài hát buồn

anh đã từng viết tặng em

what một người đã từng yêu…

khó như phải nhớ một người chưa từng gặp mặt..

ừng ai ặt ra câu hỏi làm thế nào ể quên một người mà mình đã từng yêu thương nhất, câu trả lời đó tùy thuộc vào cảm nhận của từng ngườngường ường ngường ngường ngường ngường ngường ngường NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NGườNG NG khi nào mà chính bản thân của bạn không còn nhớ đến người đó nữa thì khi đó bạn đã quên.

người ta khóc vì muốn nhớ nhưng người ta cũng khóc vì muốn quên. nhưng hy vọng bạn sẽ khóc vì muốn nhớ nhiều hơn là khóc vì muốn quên.

tình yêu là sự hi sinh chân thành của trái tim, muốn quên quả thật là không thể làm được. cho dù lối đi về là ở đâu, tôi vẫn muốn sẽ giữ trong sâu thẳm trái tim mình một tính cảm tốt đẹp và thuần khiết .

có một cô gái đã từng bất chấp tất cả sự cản trở xung quanh để yêu một người, chân thành và bao dung. nhưng cuối cùng cô ấy cũng bị bỏ rơi. có một nỗi đau mang tên quên lãng đã không ngừng dày vò, chèn ép, lấy đi bao nhiêu nước mắt bi thương. và cô ấy hòa mình vào guồng quay công việc, để mình trở nên bận rộn bất thường, để nỗi nhớ de ella không còn chỗ mà ùa về. từng ngày trôi đi, cô yên tâm rằng mình đã quên, cho ến khi ella vô tình bắt gặp hình bóng thuộc đó trên ường, cảm giác ản ng au nhh. gạt bản thân được nữa. hóa ra cô chưa bao giờ quên anh, cô đã thua rồi.

lời kết : thật lòng yêu một người, yêu sâu ậm thì dù thời gian có dài bao nhiêu, khoảng cach có xa xôi thế nào, cốt ghi tâm, từng là ngọt ngọt ngào, hạn . tình yêu là vô thường, không thể nói quên là cr tể quên ược, vì thế ừng cố chấp ves mình phải quên, nó sẽ ỿm mtai thên điều gì ến sẽ ế ế ế ế p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *