Bình yên là gì? Những câu caption bình yên trong cuộc sống giúp bạn nhẹ lòng

cuộc sống vốn dĩ là một cái vòng luẩn quẩn mà mỗi người trong chúng ta đều sẽ có những mục tiêu riêng để theo đu. Điều đó khiến bản thân đôi khi cảm thấy mỏi mệt vì lúc nào cũng có những thứ áp lực vô hình đè nặng lên vai. những lúc như vậy, ta lại thèm cảm giác bình yên để có thể nhẹ nhàng đón nhận mọi thứ.

ặc biệt, với những bạn trẻ luôn khát khao chinh phục những ỉnh cao danh vọng sẽ rất dễ dàng đánh mất những khoảnh khắc bình yên ơn giản bên cạnh người thâ Vậy nên đôi lúc, bạn nên ngồi lại, nhẹ nhàng cảm nhận mọi thứ ểt ược ược rằng những cong đu vốn tưởng giản ơnn nhưng lạng c. những lúc như vậy, hãy đọc những câu status bình yên dưới đây để có thể cảm nhận rõ hơn nhé.

1. bình yên là gì mà ai cũng đi tìm?

trong cuộc sống này, with người có vô vàn cách khác nhau và định nghĩa của bình yên cũng có vô vàn cách hiểu. có người, bình yên là được nằm trong vòng tay mẹ, tựa đầu vào vai cha và ăn bữa cơm đoàn tụ. Có Người, Bình Yên ơn Giản là khi ngồi gấp những ngôi sao, những with hạc giấy và gửi gắm vào đó những ước mơ /p>

bình yên có thể hiểu là bình an, thanh bình, yên lành; là sức khỏe, công việc và cuộc sống của bản thân cũng như gia đình đều ở trạng thái tốt nhất. thế nhưng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, không phải ai cũng nhận ra những giây phút bình yên của bản thân. do đó, trong chúng ta, ai cũng đi tìm cho mình những khoảnh khắc nhẹ nhàng, an yên và ý nghĩa của sự bình yên chính là hạnh phúc.

xem thêm: ‘giác ngộ’ để cuộc đời an nhiên, hạnh phúc tự tìm đến!

2. những câu status hay về khái niệm của sự bình yên

bình yên là gì? câu hỏi tưởng giản đơn nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng giải đáp. mỗi người chúng ta sẽ có những va chạm khác nhau trong cuộc sống, tiêu chuẩn về sự bình yên cũng sẽ vì vậy mà chẳng thể giống. liệu rằng trong số những status bình yên cuộc sống dưới đây, đâu mới là tiêu chuẩn của bạn?

 • chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, with người mới mong có ngày bình yên.
 • bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.
 • bình yên là khi mở mắt ra thấy được người mình yêu đầu tiên, là hài lòng với tài năng của con cái, là sẻ chia cùng.
 • b

 • bình yên là khi bản thân thôi không tự đánh giá mình là quan trọng đối với ai đó, nụ cười lúc ấy xuất hiện nhiều hơn.
 • bình yên đối với một số người chỉ là được nhốt mình trong phòng, làm bạn với thú cưng thay vì phải đối mặt hit v.
 • cứ mở lòng đón nhận cái mới, mọi thứ sẽ trở nên kì diệu giống như một tâm hồn sóng gió vờ được nơi trú ᪺n b
 • bình yên là sau một ngày bận rộn tấp nập ở ngoài, về nhà ngả lưng xuống giường có thể ngủ một giấc thật v
 • bình yên là lúc mệt mỏi gọi về cho gia đình nghe được giọng ba mẹ là thấy hạnh phúc nhất.
 • bình yên là khi cảm thấy mọi thứ xung quanh đều trầm lặng, yên ắng. Là khi ược vui vẻ cười cười nói nói mà không phải suy nghĩ, là khi mọi người ến với nhau bằng sự chân thật và là khi còn nhiều đi đu ều ều

  xem thêm: tổng hợp 40 câu status bình minh ngọt ngào đến rung động lòng người

  3. những stt bình yên “thổi mát” tâm hồn

  bạn đang áp lực với cuộc sống, đang bị chi phối bởi hàng tá những vấn đề cần phải giải quyết. hãy “thanh lọc” tâm hồn, làm dịu tâm trí bằng những stt bình yên và hạnh phúc sau.

  1. bình yên với tôi đơn giản vô cùng. sáng thức dậy được thấy những người mà mình thương yêu vui vẻ, hạnh phúc, ấy chính là sự bình yên tuyệt diệu n</ất
  2. bình yên chỉ khi trong lòng bạn không vui cũng không buồn. bình yên khi bạn không toan tính, hơn thua với đời.
  3. bình yên là khi giật mình tỉnh dậy và nhận ra mình còn cả mấy tiếng đồng hồ để ngủ tiếp.
   1. bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.
   2. bình yên không có nghĩa là một nơi không có tiếng ồn, không có khó khăn, nhọc nhằn. bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thật sự của bình yên.
   3. Đến một lúc, bạn không cần phải chứng minh cho cả thế giới biết bạn hạnh phúc. cảm giác bình yên là đủ.
   4. trong cuộc sống, nếu mỗi người biết đâu là đủ thì mọi thứ sẽ trở nên bình yên đến lạ thường.
   5. bình yên trong tâm hồn sẽ ến với chúng ta khi ta mạnh mẽ ối mặt với ​​thử thcông có gì là quá khó khi ta hiểu ược ầm tt quangn trọ

    xem thêm: những cách giúp bạn vun come, nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp

    4. những stt binh yên ngắn nhưng sâu sắc

    không thể phủ nhận rằng, hạnh phúc và bình yên sẽ không thể nào trọn vẹn nếu thiếu đi vật chất, nhưng hãy nhớ rằng, vật khh kng thg thể mua ượ khởi nguồn của mọi sự bình yên đến từ chính trái tim cũng như tâm hồn, và hạnh phúc chính là đích đến cuối cùng cᑙa s. hy vọng những stt về cuộc sống bình yên sau sẽ giúp bạn tìm được chốn bình yên của cuộc đời này.

    1. một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.
    2. tiền cũng mãi không quan trọng bằng định mệnh và bình yên.
    3. bình yên là thứ cảm giác tuyệt vời nhất trong tâm hồn mà ai cũng muốn hướng đến.
    4. sự bình yên trong tâm hồn chính là sự bình yên nhẹ nhàng, ý nghĩa nhất.
    5. càng trưởng thành, with người ta càng muốn có được cảm giác bình yên.
    6. sống đơn giản, càng đơn giản, thanh bạch, lòng càng an yên.
    7. nếu bình yên có thể mua được bằng tiền, cái giá của nó mấy ai trả được.
    8. sự bình yên trong tâm trí là sự bình yên nhẹ nhàng và thanh thản nhất.
    9. sau giông bão, chỉ mong bình yên qua tháng ngày.
    10. hạnh phúc đơn giản lắm chỉ là được bình yên trong sự yêu thương của một ai đó.
    11. xem thêm: những câu caption hay về cuộc sống bình yên đến lạ giúp bạn nhẹ lòng

     5. những stt về bình yên trong cuộc sống để bạn có thêm động lực cố gắng

     đã bao giờ bạn nghĩ về những điều bình yên giÚp mình cảm thấy dễ chịu hơn sau những giây phút ầy căng ố Ļ gian ng nếu chưa thì hãy thử về những điều nhỏ bé, giản đơn giúp tâm hồn bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Đừng quên “khởi động” bằng stt hay về cuộc sống bình yên để có thêm mạnh mẽ, tự tin bước qua giông bão nhé!

    12. làm người luôn phải học cách lướt qua mọi dèm pha, xuyên tạc và nhất là quên đi lời người khác hứa. thế mới mong được bình yên.
    13. một ngày nào đó em sẽ hiểu ra rằng việc từ bỏ một ai đó không phải là chuyện không thể.
    14. mỗi lần thấy đuối sức chống chọi với cuộc sống khắc nghiệt này, tìm ến cốc trà sữa thơm ngon làm dịu bớt ưu tư muộn phiền.
    15. chớp mắt một cái thôi cũng qua nửa đời người, hà cớ gì phải phí thời giờ giận hờn ghen tức một điều gì đó xa xôi.
    16. ừng quá quan tâm ến hành xử của một con người, chẳng qua cao ngạo là biểu hiện của thị lực kém, thính giác khiếm khuyết dẫn ến phản ứng chạm chạm chạm m. khi nhìn xung quanh bằng con mắt đơn giản ta sẽ thấy cuộc sống này bình yên đến nhường nào.
    17. tự do luôn chờ đón bạn giữa những làn gió nhẹ trên bầu trời. Đừng bao giờ tự hỏi mình sẽ ra sao nếu vấp ngã, mà hãy tự hỏi mình sẽ được gì nếu có thể cất cánh bay cao.
    18. Đừng biến mình trở thành bản sao của bất kỳ ai. chỉ cần mình là bản sao hoàn hảo nhất của chính minh là đủ. sống trọn vẹn cuộc đời của mình.
    19. xem thêm: những câu nói hay về sự mạnh mẽ của những chàng trai cô gái độc lập trong cuộc sống và tình yêu

     6. những stt bầu trời bình yên – nơi gửi gắm những giấc mơ dung dị

     bình yên không phải là đứng ở nơi không có giông tố mà là đứng giữa giông tố vẫn cảm thấy bình yên. dù bầu trờimây trắng hay màu đen xám xịt, đây là nơi mà chúng ta của những ngày tháng tuổi trẻ “ký gửi” vô vô vớn mư và đôi dòng stt bình yên đến lạ sau sẽ khiến bạn bất chợt mỉm cười khi nhìn thấy chính bản thân mình.

    20. Cứ MảI MIếT CHạY THEO NHữNG THứ PHUE
    21. sau tất cả, những chuyện vui buồn xảy ra trong vài năm đầu thanh xuân, ngước mắt lên bầu trời vẫn thấy xanh trong một màu…
    22. hạnh phúc là khi người ta ngước nhìn bầu trời xanh mà không còn muốn ước một điều ước nào nữa.
    23. khi tâm trạng của bạn vui thì ngày âm u đến mấy cũng hóa thành đẹp, trong xanh.
    24. bầu trời hôm nay đẹp lắm sao. nó ánh lên sắc màu của hạnh phúc, màu của hy vọng, màu của yêu thương.
     1. bầu trời trong xanh đến mấy thì cũng có lúc mây đen bao phủ. dù bạn có đau khổ đến mấy thì cũng có ngày hạnh phúc mà thôi. cố gắng bạn nhé.
     2. bầu trời không thể nào xanh mãi. cũng sẽ có lúc mây đen giăng kín lối. cho nên tâm trạng con người buồn vui là điều đương nhiên trong cuộc sống.
     3. hãy ngước lên bầu trời cao và ước mình được làm cơn gió. Để được hòa vào không khí và phiêu du khắp nơi cùng với mây trắng.
     4. có những buổi chiều bình yên như thế, chúng tôi ngồi cạnh nhau và nhìn ngắm bầu trời. có những ngày mọi thứ đơn giản như thế, chỉ cần một ánh mắt bà anh có thể chạm đến trái tim tôi.
     5. trên đời này, mọi sự vật đều phải trải qua thời gian đánh đổi. cũng giống như muốn nhìn bầu trời bình yên trên thị trấn nhỏ bé thì pHải đánh ổi lấy một bầu trời bình yên nào mọi điều sẽ không bao giờm nằm chắc chắc chắc chắc chắc chắc trong tong cuộc sống chúng ta phải tự mình học cách trang bị cho mình những kiến ​​thức, không ai sẽ giúp đỡ bạn ngay cả trong lúc hoạn nạn.
     6. xem thêm: cap về bầu trời xanh nhiều nắng hay lúc hoàng hôn đầy tâm trạng

      7. những stt bình yên trong tình yêu, chỉ cần bên nhau là đủ

      những stt bình yên bên gia đình nhỏ – nơi đó có em và anh luôn ẩn chứa vô vàng những cảm xúc: mong muốn, yêu thương và cảờ đ ch ự. tình yêu vốn dĩ là một thứ gia vị không thể nào thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Ở đó, chúng ta sẽ được trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc yêu, thương, ghét, giận để cuộc sống thôi không còn tẻ nhạt. bởi lẽ, chỉ cần có một người sẵn sàng nắm tay bạn, thì mọi giông bão ngoài kia cũng tức khắc hóa yên bình. Và đôi Dòng Stt bình yên bên anh tận hưởng những ngày théng hạnh phúc chính là nơi giúp bạn gửi gắm những ước về một hạnh phúc lứa đi ôn vẹn.

      1. miệng luôn nói cô đơn không sao đâu mà. nhưng sâu thẳm bên trong vẫn thèm những cái ôm thật chặt và những giây phút bình yên bên nhau.
      2. người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không có cách nào giữ được. Đừng ép người, đừng ép minh, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Đây mới chính là cuộc sống.
      3. em đừng tưởng đơn giản là tầm thường. có người chịu dắt tay em đi qua hết những đơn giản tầm thường ấy mới là cuộc đời em.
      4. bình yên không phải quên một người đâu. mà vẫn nhớ, nhưng không đau lòng nữa!
      5. Đến độ tuổi nào đó,người ta sẽ chọn bên cạnh 1 người không phải vì yêu hay vì thương mà đơn giản là bình yên…
      6. bình yên là trở về nhà có người đợi, vừa hay lại có món mình thích, bình yên là “vừa hay… đúng lúc”
      7. khoảng trống giữa những ngón tay phải được ngón tay yêu thương khác lấp đầy.
      8. có những ngày chỉ muốn bên cạnh một người, không phiền muộn, không âu lo, không phải suy nghĩ nhiều.
      9. tuổi trẻ có chông chênh, thử thách bao nhiêu cũng được. chỉ cần luôn có một bàn tay sẵn sàng nắm lấy để cùng nhau bước qua giông bão là được.
      10. tình cảm tuyệt vời không pHải bạn ở cạnh một cô gái vài nói ược bao nhiêu thứ there are ho, mà là bạnc có cr thể im lặng bao nhiêu lâu cạnh cô ấy mà mà vẫn thấy

       xem thêm: tuyển tập 33 bài thơ 4 câu về cuộc sống, tình yêu, gia đình… hay nhất

       8. những stt bình yên tiếng anh ngắn gọn về cuộc sống

       hãy cùng chúng tôi ngẫm nghĩ về khái niệm của hai từ “bình yên” qua những câu nói hay về bình yên trong tiếng anh sau.

       1. Better beans and bacon in peace than pancakes and beer in fear. tạm dịch: thà ăn đậu và thịt xông khói trong yên bình còn hơn ăn bánh uống rượu trong sợ hãi.
       2. Optimism when applied to your life develops strength and peace within you. tạm dịch: sự lạc quan khi áp dụng vào cuộc sống sẽ đem lại sức mạnh và sự bình yên trong nội tâm.
       3. a happy life consists of peace of mind. tạm dịch: một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.
       4. what is peace like? well, peace is the end of confusion. tạm dịch: thế nào là bình an? bình an là sự chấm dứt hỗn loạn.
       5. When a man has made peace within himself, he will be able to make peace in the whole world. tạm dịch: khi một người tìm được sự yên bình bên trong mình, anh ta sẽ có thể đem sự yên bình đến cho cả thế giới.
        1. no one can bring you peace except yourself. tạm dịch: không ai có thể mang lại cho bạn sự bình yên ngoài chính bạn
        2. Peace begins with a smile. tạm dịch: bình yên bắt đầu bằng nụ cười.
        3. seek nothing but peace. try to calm the mind. everything else will come by itself. tạm dịch: Đừng tìm kiếm bất cứ thứ gì ngoại trừ sự bình yên. cố gắng làm dịu tâm trí. mọi thứ khác sẽ tự khắc sẽ đến.
        4. everyone has to find their peace from within. and peace to be real must not be affected by external circumstances. tạm dịch: mỗi người đều phải tìm thấy sự yên bình từ bên trong bản thân mình. và sự bình yên thật sự không thể bị ảnh hưởng bên ngoài tác động.
        5. You cannot find peace by avoiding life. tạm dịch: bạn không thể tìm được bình yên bằng cách lảng tránh cuộc sống.
        6. xem thêm: tổng hợp những câu chúc tiếng anh theo chủ đề cực hay

         9. những stt nhà là nơi bình yên nhất

         nhà là nơi để về, là nơi bình yên và hạnh phúc nhất. Vứt Giông tố ngoài canh cửa, ta ược ôm trọn bởi tình cảm mẹ cha, ược thưởng thức bữa cơm gia đình ấm cung, ược ở bênh ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng của with trẻ. cuộc sống này, chỉ cần như vậy là đủ. hãy chia sẻ những stt binh yên khi về nhà sau để tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

        7. có một nơi để về, đó là nhà. có những người để yêu thương, đó là gia đình. có được cả hai, đó là hạnh phúc.
        8. nhà, là nơi không có sự bon chỉ có sự thảnh thơi bình yên là trên hết, ở nơi đó lòng ta không vướng bận, tâm thanh tĩnh khey
        9. Trở về nhà, mảnh ất nơi tôi ược sinh ra và nuôi lớn, trở về nhà ể ượ ược nhìn thấy dáng mẹ và bong cha, trở về nhà ể ược là bữa cơm đầy ắp tiếng cười, đầy ắp tình yêu thương. cuộc sống chỉ cần như vậy đã đủ bình yên và hạnh phúc.
        10. chúng ta luôn có một nơi để trở về đó là nhà. Đó là nơi chung ta dừng chân trước khi bắt ầu lại một chặng ường mới, ở nơi đó không with nỗi âu lo của những việc cầi hoàn thành, ở n ơi ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặ ặi ặi ặi ặi ặi ặi ặi. đó ta không phải một mình bật khóc khi chịu ấm ức, ở nơi đó ta không hề một mình sau một ngày dài bận rộn.
        11. NHà, là nơi có tình yêu thương vô bờn của cha của mẹ, đó là ộng lực mạnh mẽ giup chung ta lại vững bước trên with ường mà chung. Trở về nhà ể lòng ta lại thấy an yên, tìm lại bản thân mình sau bao biến cố khi cuộc sống nơi thành pHố ồn ào và hoa lệ với những công việc ầy rẫy ap lực đ mất đi niềm tin vốn có.
        12. thi thoảng về thăm nhà thấy ba mẹ còn khỏe mạnh là đủ bình yên rồi.
        13. khi tìm hoài chẳng thấy hạnh phúc thì hãy về nhà. một mâm cơm gia đình chính là là phúc.
        14. bình yên là khi một ngày đi học trở về nhà thấy mẹ ngồi đó với khuôn mặt rạng rỡ không đụng tay chân tới việc nhà. bình yên là mỗi ngày thuận lợi với công việc, có thể đem nhiều tiền về cho mẹt kiệm mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều vền vấn ề tài chinh … <
        15. bình yên là khi vừa ặt chân tới nhà bố mẹn ra đón, hai ứa nhỏ quấn lấy mình, nhìn thấy mọi người ều khỏe mạnh, Ăn cơm cơm cơm c >

         xem thêm: cảm nhận tình cảm gia đình thiêng liêng qua 13 bài thơ sâu sắc

         10. những stt bình yên là hạnh phúc cực ấm áp

         trong cuộc sống hối hả hiện nay, ai cũng bận chạy đua theo những thứ xa hoa, phù phiếm mà quên mất chính bản thân mình. mắc kẹt trong mớ guồng quay của cuộc sống, một giây phút bình yên lại xa xỉ đến lạ thường. thế nhưng mấy ai biết được, bình yên và hạnh phúc lại luôn song hành cùng nhau. hãy thả lỏng cơ thể, buông bỏ những điều không vui và “tưới mát” tâm hồn đang “cằn cỗi” với những stt bình yên cuộc ụg saum.

         1. Đừng cố tìm kiếm binh yên khi tâm trí của bạn không an nhiên. hãy từ bỏ những thứ không thuộc về mình, thay vào đó chấp nhận và gìn giữ những thứ mình đang có.
         2. một bản nhạc vang lên gắn liền với bao nhiêu ký ức đẹp, đó là hồi ức đẹp. một suy nghĩ bất chợt thoáng qua mang lại nụ cười vô ưu, đó là bình yên đến thật gần.
         3. lúc về già, mình tìm một mảnh đất binh yên để cùng nhau nuôi gà, trồng rau và kể chuyện tiếu lâm cho nhau nghe em nhé.
         4. bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.
         5. có ai đó từng nói, bình yên cũng là một thứ hạnh phúc. that is very! tôi hạnh phúc vì tôi luôn được bình yên.
         6. không cần hạnh phúc quá hoàn hảo, chỉ cần hạnh phúc an yen.
         7. hạnh phúc chỉ cần có thế, đó là được bình yên cùng anh trải qua những ngày thường.
         8. hạnh phúc và bình yên đơn giản lắm, đó là được yêu và có thể yêu.
         9. nhiều người nói rằng hạnh phúc cần sự náo nhiệt mà quên mất rằng hạnh phúc rất giản dị. càng giản dị thì càng bình yên.
         10. xem thêm: 40 câu status hạnh phúc giúp bạn nhận ra hạnh phúc ở rất gần chúng ta!

          hạnh phúc ối với mỗi người vốn dĩ không phải là một điều gì qua lớn lao, đôi khi chỉ cần là những giây phút bình yên ể ể ấy lòng mình nhng h. hy vọng rằng, những câu status này sẽ giús bạn cảm nhận riqu hơn về những giá trị giản ơn nhưng giús mình cảm thấy thêm yûi hàu m! <

          sưu tầm

          nguồn ảnh: internet

 • Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *