Stt đừng bỏ em một mình ở lại, đừng bỏ rơi em chống chọi với cô đơn, anh nhé

người ta thường nói: “Đừng để người con gái ở một mình qua lâu, vì điều đó sẽ trở thành một thói quen bất dĩ”.

giá như anh ừng bỏ em lại một mình , giữa chốn đông đúc những người chỉ cóc cr thể an ủi em bằng cach lặng im, nhưng không thể xoa dịU vực em ứng dậy sau mất mát, không thể làm chỗ dựa cho em vững chãi ối diện với bầu trời, không thể nắm tay em c cùng đi giữữa cuộ>

Stt đừng bỏ em một mình ở lại, đừng bỏ rơi em chống chọi với cô đơn, anh nhé

Đừng hỏi em vì sao em yêu anh nhiều đến thế? bởi em luôn cố gắng vị tha và vun đắp cho hạnh phúc ấy. hãy cùng em cố gắng được không anh? vì một mình em sợ không đủ can đảm để yêu anh.

 • những stt chất chứa sự thổn thức xin anh đừng đi
 • em vẫn tin gặp nhau là duyên số, nhưng duyên số của mình nó chông gai qua anh nhỉ. nếu cố gắng thì liệu có đi cùng nhau, còn nếu bỏ cuộc liệu rằng em có ổn?

  em “một mình” rồi em lại đi về giữa “mông mênh, lênh đênh”. lời ca nào pHải về thiếu nữ bị người and rời bỏ, mà mãi ến giữa bài ta mới have đó lại về một kẻ nữ chết đi nhưng hãy còn lưu lup anh dyctrưà>

  cuộc sống vẫn tiếp diễn , em rồi cũng sẽ pHải tự chữa bệnh choc mình, vẫn phải lành lặn mà sống dù không cor Anh, vẫn phải tự vững chân ngửa gian rộng lớn, vẫn phải tự an ủi mình mỗi khi gặp chuyện, vẫn phải tự vượt qua những thử thách khác, lựa chọn nghớng.

  chừng nào anh mới quay về bên em đây anh? anh đã từng nói dù trời có sập xuống thì chúng mình vẫn nắm tay nhau cùng ỡ, anh sẽ mãi là mái nh em. nhưng giờ đây em ngửa mặt lên trời, trời thì cao và xa, còn mái nhà của em tại sao she đã chẳng thấy?

  em chẳng mong tình minh cuồng nhiệt như bao mối tình ngoài kia, em cũng chẳng ước ao được anh nuông chiều như một cô công chúa. EM CHỉ MONG RằNG, ANH Sẽ ếN Bên, BAO DUNG CHO NHữNG TậT XấU CủA EM, THủ THỉ NÓI RằNG, DME EM COR XấU XA ếN NHườNG NàO, ANH CũNG Sẽ KHôNG Bỏ >

  Stt đừng bỏ em một mình ở lại, đừng bỏ rơi em chống chọi với cô đơn, anh nhé

  em không biết em có tìm được anh không. hay vẫn mãi đứng nguyên tại chỗ, giả vờ mạnh mẽ, giả vờ rằng thật sự ổn. em chán ngấy việc phải tỏ ra không sao rồi. em chỉ mong anh đến, để em nhào vào lòng anh, em cần được anh vỗ về, em cần được anh bảo vệ.

  • những stt đau lòng Đã hết yêu xin anh đừng thương hại em như thế
  • em nhìn lại bên mình, nhận ra có anh. em nhìn lại bên đời, chẳng thấy ai. anh cũng như họ đến bên em, yêu thương em theo cách của một chàng trai phải lòng một cô gái. em chỉ sợ đến một ngày, anh vẫn sẽ bỏ em mà đi.

   nếu một ngày anh cũng bỏ em đi, hãy báo trước cho em một lời dẫu là ngắn gọn. Đừng đường đột cứ thế mà im lặng, mà xa xôi, mà bắt em lại rơi vào nỗi hụt hẫng xót xa.

   nếu bỏ em đi rồi, thì cũng đừng quay lại. em ghét sự thương hại từ phía anh, em cũng chẳng mong sợi dây đứt rồi mà miễn cưỡng chắp vá bằng một nút thắt xấu xí.

   nếu anh có bỏ em đi vào một ngày nào đấy thật đẹp, đừng lôi cả trái tim em đi cùng nhé. vì nó yếu đuối lắm, không chống chọi được với tin yêu lầm lạc này đâu anh. hãy để cho em được yên an với những gì còn lại, đừng xáo trộn lên rồi mà bỏ mặc bước qua.

   rốt cuộc anh bước vào cuộc đời em để làm gì vậy? em không phải một đứa qua nhút nhát mà không dám thừa nhợn tìm cnh. em sợ rằng anh sẽ lại như người ấy mà bỏ rơi em một lần nữa.

   anh à, tại sao annh lại đến bên em và bây giờ, lại tiến gần hơn một bước nữa. Điều đó khiến em càng sợ hơn, em sợ mất anh, sợ anh như người cũ, thân thiết với em rồi bỏ em lại nơi đây một mình. em không muốn mất thêm một người nào nữa dù là với tư cách một người em yêu hay là một người bạn.

   nếu mai này anh chẳng một lần xuất hiện , there are xuất hiện một cach chớp nhoánge minh.

   hãy về bên em thôi. em cần anh bên em lúc này. chỉ một chút hơi ấm thôi, em cũng đủ thấy ấm áp lắm rồi. Đừng bỏ mặc em bơ vơ một mình như vậy, em lạnh em cô đơn em buồn lắm. anh đừng như vậy nữa, đừng đối xử mới em như vậy nữa được không anh.

   coffee một mình trong lỗi cũ, quán quen, em tự loay hoay cho mớ bộn bề lo toan của cuộc sống. nhấp một ngụm, đắng, đắng hệt như những ưu phiền trong lòng em, em…mệt rồi…

   nhưng rồi em lại mệt nhoài vì một mình vùng vẫy với cô ơn , em thèm ược ai đó ôm em Trong vòng tay ấm, vỗ về về, an ủi, thèm ượm mình tung tăng trên ường phố trong những buổi đông chiều, thèm ược ai nấu cho em một bữa cơm gia đình, và dắt em đi qua những lo toan, phiữp

   em thật sự, thật sự rất muốn hỏi anh, vì sao lại là em? vì sao lại chọn em để yêu, để rồi lại bỏ rơi em, mặc em một mình loay hoay giữa những tháng ngày không anh?

   Stt đừng bỏ em một mình ở lại, đừng bỏ rơi em chống chọi với cô đơn, anh nhé

   em có nỗi buồn nào to hơn nỗi nhớ mong anh?

   có niềm đau nào sâu hơn tháng ngày chờ đợi?

   có day dứt nào khi nhìn người bước đi rất vội

   nhanh một nhịp đã kịp bỏ rơi em?

   stt em là gì trong trái tim anh ? có thể cho em một đáp án thật long không ?

   em nhận ra bên anh bình yên lắm. em nhận ra anh rất quan trọng với em. nhưng em lại sợ

   em sợ mất anh

   sợ anh sẽ bỏ rơi em

   em sợ khi em đã trao trọn hết tình cảm cho anh thì cũng là là lúc anh ra đi, anh không còn bên em, lo cho em, quan tâm em nữa.

   lời kết: dù khi anh ra đi tự dặn lòng sẽ ổn, sẽ mạnh mẽ ể ể vượt qua và ợi chờt một tình yêu mới tốt hơn nhưng trai tim em lại không thể anh rời xa em. tại sao anh đến bên em rồi lại bỏ em một minh thế này? hãy nói cho em biết ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *