STT thành công sẽ gõ cửa khi bạn tự tin bước trên đôi chân của mình

sống có ước mơ nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực. bởi đó là những bước đi đưa bạn tiến gần hơn với những ước mơ.

mỗi sáng mai thức dậy, with linh dương châu phi biết rằng: nó sẽ bị giết nếu không chạy nhanh hơn with sư tử nhanh nhất. mỗi sáng thức dậy, with sư tử biết rằng: nó sẽ chết đói nếu không chạy nhanh hơn with linh dương chậm nhất. dù bạn là sư tử hay linh dương, bạn đều phải chạy khi mặt trời ló rạng.

ta dường như ít để ý đến đôi chân của mình. nhưng nhờ có nó mà ta đi được qua nhiều vùng đất. vì vậy hãy biết quý trọng những điều bé nhỏ trong cuộc sống mà mình đang có.

nếu là with đường của bạn, bạn phải tự bước đi. người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.

luôn nhìn về phía trước và giữ cho đối chân luôn vững bước trên with đường. chỉ cần bạn biết nơi mình muốn đén, chắc chắn bạn sẽ đến được đó.

STT thành công sẽ gõ cửa khi bạn tự tin bước trên đôi chân của mình

hãy sống ủ mạnh mẽ ể có thể tự ứng trên đôi chân của mình, ủ khôn ngoan ểt biết khi nào cần người khonc cứu cứu cứng cảng cảm.

sống trên đời, dẫu có gặp khó khăn vất vả thì cũng đừng sợ hãi, thay vào đó hãy bước đi trên đôi chân của mình. tuyệt đối đừng cho phép minh bỏ cuộc, có chăng nếu mệt mỏi hãy dừng lại nghỉ ngơi rồi lại bước tiếp.

 • những stt ý nghĩa mang đến sự tự tin cho bạn
 • hãy chạy ến đích bằng đôi chân của chính mình cho dù bạn là người ến cuối cùng, ít nhất đó cũng là thành quả do bạn gây dựng khác.

  with đường dưới chân, không có ai quyết định hộ bạn phương hướng. tổn thuong trong tâm, cũng không có người thay bạn lau nước mắt. vì vậy, tốt nhất hãy tự mình quyết định with đường đi của mình.

  hãy tự bước đi trên đôi chân của mình để biết cái khổ, cái sướng, niềm vui và nỗi buồn, để khiến cho cuộac mà. cuộc sống phong ba bão táp mới biếu cuộc sống, khổ tận tam can mới biết được đời người.

  trên with đường dẫn tới sự thành công, dù bạn có đi chậm bao nhiêu cũng không sao. quan trọng là bạn không bao giờ dừng chân và bỏ cuộc.

  chưa đi được đến cuối con đường, bạn sẽ không biết được điều tốt đẹp gì đang đón chờ bạn. hãy kiên trì và tin tưởng vào quyết định của mình, rồi cuộc đời sẽ trả lại cho bạn xứng đáng với công sức bạn đáng

  STT thành công sẽ gõ cửa khi bạn tự tin bước trên đôi chân của mình

  khi con ường bạn đi gặp trở ngại, ừng ngần ngại rẽ sang một cung ường khác, nó có thể không rộng và ẹp bẝ caựng con ư. cong.

  người khác có thể trở thành mục tiêu và động lực để giúp bạn vươn lên. nhưng nếu bạn không tự bước đi, không chịu tìm tòi ra những ưu điểm, tài nĂng của bản thì thì mãi mãi cũng không thể tiến xa hơn trong cuộc sốc sốc sốc số

  • những stt sâu sắc ta tự nhủ mình để sống tốt hơn mỗi ngày
  • thật sự, ở đời cũng vậy. phải vấp ngã vài lần mới có thể biết cách tự đứng lên vững chãi, phải trải qua sóng gió nhiều lần mới học cách đặt chn không bị phong ba lật nhào, phải chịu đau thương vài lần mới học cách cứng cỏi để không vì thế mà suy sụp.

   cứ đi đi, cứ ngã đi rồi sẽ biết cách đứng dậy thế nào. học cách chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, học cách tự làm tất cả mọi thứ, học cách đối diện với nhợng ấc bcg. tất cả sẽ là bài học quý cho chặng đường dài sau này.

   lời kết: cha mẹ sinh ra, ban ta cuộc sống, tor có quyền dùng no ể mơ những điều tốt ẹt ẹp, ể đi những nơi mình thích và làm nhữnềnềnềnền NHưNG ể Làm ượC điều đó bạn hãy tự đi trên đôi chân của mình, dù chậm there are nhanh, dù thất bại there are thành công bạn cũng ều nhận lại ượ Đừng ngần ngại bước, vì thành công sẽ không gõ cửa nếu bạn không dám xông pha và đón nhận thử thách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *