Stt một mình em bước đi tiếp tục hạnh phúc trên con đường của riêng em

tình cảm ấy với em là cả tuổi thanh xuân và em trân trọng nó. chỉ tiếc rằng duyên quá ngắn nên em không thể nắm tay anh đến hết with đường. em một mình từng bước đi gập ghềnh trong thanh xuấn ấy, mà mỗi bước đi như dẫm lên những mảnh vỡ thủy tinh, đó Là Thanh Xuân and yg ngây dại dại dại dại dại dại dại dại dại dại

Stt một mình em bước đi tiếp tục hạnh phúc trên con đường của riêng em

cuộc sống này cho em biết em nên làm gì để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. em tự minh bước đi những bước vững chãi. tự chăm sóc và yêu thương mình hơn trong những ngày sài gòn bất chợt trở gió. không anh, em chấp nhận độc thân nhưng em biết rằng ella sẽ chẳng thể nào gọi tên được nỗi cô đơn lúc này. dường như nó đã biến mất khỏi từ điển sống của em.

 • stt em là gì trong trái tim anh ? có thể cho em một đáp án thật lòng không ?
 • hai mình cũng được, một mình cũng được miễn vui vẻ, hạnh phúc là được. hôm no em không cần mượn tạm một bàn tay sưởi ấm, em không cần một bờ vai dựa hờ. hôm no em biết mình đã mạnh mẽ trưởng thành và tự đi trên đôi chân nhỏ bé của mình, dù vấp ngã em cũng không rơi nước mắt g.

  anh hứa sẽ đưa em đi hết đoạn đường mà sao không đưa được đoạn đường em đi”.

  em chẳng biết anh là người đã đi qua there are người sẽ ến , nhưng vì người cũ bước khỏi ời em và người lạc ường ến muộn nên em the .

  sài gòn chiều nay ổ ổ mưa , trên ường đi làm về màng lòng em cứ miên man buồn, nhìn từng người lướt qua nhau vội vã em chợt nhớ ra hôm nay cuối tus. Chắc họ vội vã về ể ể nấu những bửa Ăn ngon cho gia đình của mình hoặc vội vé cho những cuộc hẹn hò thú vị… em chẳng biết tối nay mình sẽ làm gì nữt thất thất thất thất th ạt th ạt th ạt th ạt.

  một mình nhưng đu phải em sẽ cô ơn đúng không anh? em sẽ biết tự học cho mình những bài học mới, bài học khi khi khad diện với mọi thứ một minh. bài học về trách nhiệm của bản thân vì em chính là người quyết định mọi thứ cho chuyến đi mà chẳng phải ai khác.

  những ngày một mình buồn lắm, nhìn người ta sánh đôi mà tủi thân lắm . làm gì cũng một minh. một mình chịu đựng, một mình cố gắng.

  cũng có những ngày em một mình chống chọi lại sự yếu đuối của bản thân . một mình , em thèm một bờ vai rộng lớn, thèm được đan tay vào một bàn tay ấm, thèm một cái ôm siết chặt từ đằng sau …

  rồi ella chia sẻ cùng họ câu chuyện về quảng đời và những trải nghiệm mới tinh về vùng đất của họ.

  giữa lòng ời lạc lõng mình em bước tiếp … Trên with ường tấp nập chỉ mình em..ầu oc em giờ đây trống rỗng chẳng thể suy nghĩ ược gì… tiếc nuối cho một cuộc tình buồn..thôi thì chôn chặt nó anh nhé ..mình em bước tiếp đây ..dù cho trên con đường đó vẻng bong mời ng.

  Stt một mình em bước đi tiếp tục hạnh phúc trên con đường của riêng em

  thôi nhé khép lại tất cả..chôn chặt vào con tim , vùi lấp khoảng không trong tâm hồn..chẳng luyến tiếc..đónng cánh cửa tû mỬ em bưm pƛ

  • stt nếu có kiếp sau chúng ta sẽ lại gặp và yêu nhau lần nữa
  • quá khứ có thế nào rồi cũng sẽ đến lúc ngủ yên. giờ này em sẽ điềm nhiên một mình bước trên with đường hai ta vẫn từng qua. cơn gió se lạnh vô tình tạt ngang khiến em có thể sẽ cảm thấy một chút chông chênh. nhưng không sao cả!

   Đường xa lắm, em sẽ bước tiếp một mình cùng bài hát và bong dáng anh

   hình dung như sẽ luôn luôn có anh vẫn bên cạnh thôi.

   vì ngày mai anh chắc sẽ có một ai rồi hạnh phúc hơn nơi này…

   vì em vẫn luôn nguyện cầu để anh hạnh phúc, nụ cười vẫn luôn cùng anh trên đường đời không ai…”

   em ghét cái cảm giác một mình lặng lẽ nhìn anh bước đi, lặng lẽ đọc những dòng tin nhắn cũ. em ghét phải khóc lắm, em ghét phải khóc trong vô vọng như thế, và em ghét cái vị mặn chát của nước mắt.

   ngủ một giấc thật sâu, ngày mai khi thức dậy em vẫn sẽ lại thấy trời trong, mây trắng, nắng vàng. em tin tất cả vẫn cứ luôn rực rỡ nếu như em biết bình thản chấp nhận những ngày đã qua…

   • stt hay về mưa lạnh cuốn trôi tất cả những ký ức còn vẹn nguyên
   • pHải một mình chời ợi , một mình cô ơn, một mình mệt mỏi there are bất cứ điều đi nữa hãy cố gắng mạnh mẽ nhé những cô gái một m

    anh cứ vui vẻ với cuộc sống của anh đi. em sẽ không làm phiền anh nữa đâu, she sẽ không chúc anh ngủ ngon mỗi tối nữa, she sẽ không bất chợt nói em nhớ anh nữa. she sẽ không cài bài nhạc chờ anh thích nữa, em sẽ xóa hết những gì thuộc về anh những tin nhắn từ những ngày đầu em yêu anh. em sẽ bước đi trên con đường em đã chọn ..

    Stt một mình em bước đi tiếp tục hạnh phúc trên con đường của riêng em

    tôi đã từng khóc, thút thít trong chăn vì cảm thấy tủi thân , cảm thấy mình lạc lõng… đã từng quyết tâm phải tìm ược người ể vẫn đi một mình…

    lời kết: yêu anh xong rồi nhưng em vẫn phải tiếp tục cuộc sống của mình. em anh đã từng hiện hữu trong em với tất cả yêu thương, chờ đợi và hi vọng. nhưng chỉ là “đã từng” thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *