Những stt tiếng anh buồn hay nhất

bạn là người yêu thích tiếng anh và luôn muốn sưu tầm những status tiếng anh there với hy vọng giải tỏa những bí bách, những sự buồn trong cuộc sống mang lại. hôm no, thuthuatphanmem.vn sẽ chia sẻ tới các bạn những stt tiếng anh buồn hay nhất, mời các bạn tham khảo nhé.

Những stt tiếng anh buồn hay nhất

1. There will always be people who will hurt you, so what you have to do is keep trusting and be more careful who you trust next time.

2. To truly laugh, you must be able to take your pain and play with it. Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.

3. Laughing faces do not mean that there is no sadness! but it means that they have the ability to handle it những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.

4. smile to cover up the sad and silent interpretation of everything mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.

5. People used to say that if you don’t appreciate what you have, you regret when you lose it. but there is something that we cherish, but in the end you still lost it. người ta bảo rằng: nếu bạn không biết trân trọng những gì mình đang có, thì khi bạn mất đi mới cảm thấy hối tiếc. vậy mà có những thứ ta rất trân trọng nhưng cuối cùng vẫn mất đấy thôi.

6. sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of memory nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

Sadness is always the legacy of the past, regrets are pains of the memory

7. Patience is not the ability to wait, but rather the ability to maintain a good attitude while waiting. sự kiên nhẫn không ơn thuần chỉ là khả năng bạn ợi ược trong bao lâu, mà là khả năng giữ ược thái ộ bình ộ tâm trong lÚc.

8. There are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.

9. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.

10. true humor springs not more from the head than from the heart. it is not contempt; its essence is love. it does not manifest itself in laughter, but in calm smiles, which are much deeper. tính hài hước thực sự đến từ cái đầu không nhiều hơn đến từ with tim. Đó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu thương. nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều

11. sometimes what you want is not what you get, but in the end what you get is much better than what you wanted. Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận ược, nhưng những gì bạn nhận ược cuối c c c, tốt hơn rất nhiều so với những gì b gn.

12. It is better to know and be disappointed, than never know and always wonder! thà biết rồi thất vọng with hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

It

13. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

14. no man or woman is worthy of your tears, and the one who is, will not make you cry. không có ai xứng đáng với những giọt nước mắt của bạn, người xứng đáng với chúng thì chắc chắn không để bạn phảp.></i

15. The mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes the best lessons learned came from the worst mistakes made. những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.

16. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.

17. Life is like riding a bicycle. to maintain your balance you must keep moving. cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

Life is like riding a bicycle

18. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

19. Some people choose to stay single simply because they’re tired of giving it their all and ending up with nothing. </ chƺng.

20. Never say everything you know. and never believe everything you hear. Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

21. If you can’t be a pencil to write someone’s happiness, then try to be a good eraser to erase someone’s sadness. trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi bất hạnh của ai đó.

22. Peace does not mean one in which there is no noise, no problems, and no work. when we are in a storm, we still feel calm of mind. that is the true meaning of peace.! bình yên không có nghĩa là 1 nơi không có tiếng ồn ào, không khó khăn, cực nhọc. bình yên là ngay chính khi ta đang ở trong phong ba bão táp, ta vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!

23. You can’t control every situation that comes along. but you can completely control your thoughts and your attitude. bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.

You can not control every situation occurs

24. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing. </ chƺng.

cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết những stt tiếng anh buồn hay nhất và ừng quên ể lại bình luận Ƒn Ļón bên. p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *