Stt buồn và xúc động nhất về sự buông tay – từ bỏ

làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu ?

làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có?

tiếng yêu vội vàng, giờ đắng cay ngờ ngàng

tình yêu đôi ta, giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ?”

“em buông tay anh nhé. qúa khứ dó anh hãy xóa hết đi. thôi không nắm giữ kí ức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…”

từ bỏ một người bạn đã yêu thầm rất lâu là cảm giác thế nào?”

– “chưa bao giờ có được, lại như vừa mất đi cả thế giới.”

người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi…

thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ…

em rất đau, em chỉ là một người con gái, em không mạnh mẽ như anh tưởng, nhưng em sẽ không hèn mọn cầu xin cái thứ tình yêu. chúng ta vẫn là người bạn, nhưng em lúc đó em đã tỉnh ngộ rằng giữa anh và em không thể có tình yêu. em chấp nhận rời xa anh để cho anh hạnh phúc.

tôi tự hỏi vì sao with người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? Vì Sao Không Trân Quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm Trong tầm tay, mà pHải ợi ến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc nuối trong nỗi bàng và đn ữn ữn ữn ữn ữn

201

buông tay anh để bản thân không tổn thương vì anh lần nữa.

vì sao mỗi lần em muốn từ bỏ, anh lại cho em hy vọng?

bộ fim chỉ diễn trong lòng mình cuối cùng cũng có kết thúc rồi.

vốn đã chưa bao giờ có được, nói chi đến chuyện từ bỏ.

em biết mình phải buông tay anh thôi, vì có níu kéo, có van xin thì anh cũng không thể quay lại bên cạnh em, anh đã không còn yêu em nỿc tiẟu kêu còn cảm xúc thì có ích gì. người ta bảo, bạn không có cách nào đánh thức một người đang trả vờ ngủ, cũng như không có cách nào làm cảm động mộnì khôt.

em tự lo cho mình, tự tìm cho mình một cuộc sống và niềm vui mới, em dần rời xa anh, em học cách cô đơn một mình và mỉi cuờs. cho đến khi em đã ổn định, em lần nữa cố chấp buông tay anh.

purchase rate:

khÔng cÓ nghĩa là bỎ cuỘc, mà là

khÔng níu kéo bàn tay đó nữa vì nÓ

khÔng thuỘc về mình…..

khi đã chịu đủ nỗi đau, người ta sẽ buông tay..

cách buông tay này, thật ra lại là giải thoát.

một lần nữa em học cách chấp nhận.

trước là chấp nhận buông tay anh.

bây giờ là chấp nhận nhìn anh hạnh phúc…

em là người chọn từ bỏ.

nhưng trong thâm tâm vẫn hi vọng anh giữ em lại.

tiếc là anh đã không làm điều đó.

thay vì nắm giữ. anh lại nghĩ “em cần tự do”

có những chuyện chúng ta đã biết rõ sẽ không có kết quả nhưng vẫn kiên trì chỉ bởi không cam lòng. có những người chúng ta biết rõ là yêu nhưng vẫn phải buông tay bởi sẽ chẳng có kết cục…

Đôi khi ông trời buộc bạn phải chấm dứt một mối quan hệ nhưng cũng không có nghĩa là lấy đi tất thảy hạnh bc c. Đó là bởi vì ngay cả ông trời cũng thấy ược trong mắt bạn vốn không có hạnh phúc, ngay cả ông trời cũng đau lòng, cũhn khn kạn vấy ưdia

Những stt buồn và xúc động nhất về sự buông tay - từ bỏ

Hóa Ra , Chung ta chỉ là những kẻc trong ời nhau, lạc trong ảo vọng giữa thành và bại, lạc trong ham muốn giữa giữ và buông, lạc trong ký ức hạnh và khổ biệt chia ly.

tình yêu và nói dối có một điểm rất giống nhau, khi đã bắt đầu thì khó mà dừng lại.

Đôi khi buông tay không phải là mình hết yêu hay là mình bỏ cuộc. chỉ là, mình đang nhường cho ai đó quyền được bắt đầu một hạnh phúc mới mà thôi.

buông tay còn từ bi hơn nhiều so với việc miễm cưỡng giữ lại.

có những người chỉ có thể sống trong tim bạn chứ không phải trong cuộc đời bạn. hãy học cách buông tay!”

cuộc sống của tôi vẫn nấn ná trên từng giọt tình yêu mà anh đã cho tôi. thậm chí dù tôi không phải lúc nào cũng nhìn thấy tình yêu ấy, tôi biết nó ở đó, và giống như một kẻ khờ, tôi buông tay khỏi một thứ đặc biệt với mình đến thế, thứ mà tôi chưa từng nghĩ mình sẽ cần đến.

trong tình yêu, sự bất hạnh không nằm ở chỗ không được đáp lại, mà chính là cố chấp không chịu buông tay.”

khi bạn gặp ược một người fo ý nghĩa ối với bạn , nhưng bạn biết rằng người đó without không phải dành cho bạn thì cach tốt nhất là hãy ã

tình cảm là sự bắt nguồn từ cả hai người. vì vậy, khi cảm thấy cái gì không thuộc về mình, hãy nhẹ nhàng buông tay, coi như duyên phận với nhau đã hết. giữ người ở không ai muốn giữ người đi…

nếu bạn không thể làm gì để thay đổi hiện thực, hãy buông tay. Đừng trở thành tù nhân cho những gì mình không thể thay đổi.

Co NHữNG nỗi Buồn ta quẩn quanh trong ấy , with a những kỷ nệm dù thiết tha ến vậy there are ech những with người ta ắm says cach mấy, cũng phải ến ngày học cy.

một vài người nghĩ nắm giữ khiến chúng ta mạnh mẽ, nhưng đôi khi buông xuống mới là câu trả lời.

Những stt buồn và xúc động nhất về sự buông tay - từ bỏ

hạnh phúc của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn buông tay khỏi những điều làm bạn buồn phiền nhanh đến thế nào. và hãy hiểu rằng… phần lớn những điều giờ làm bạn phiền não, một năm sau, bạn sẽ chẳng còn nhớ được chúng nữa.

lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi ella đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẳng của một kiếp người thì khôl.

yêu là gì?

yêu là có lúc phải biết từ bỏ!

lời kết:

phiền não của con người thường xoay quanh 12 chữ:

– buông không đành.

– nghĩ không thông.

– nhìn không thấu.

– quên không được.

Biết Buông Tay – Từ Bỏ Là điều vông khó khĂn nhưng nếu như tiếp tục quanh Trong mớ hỗn ộn tình cảm ấy, chỉ khiến chung ta thêm mệt mỏn, d. tối, ảm đạm. thanh xuân con người hữu hạn, hãy buông tay và đón nhận thêm những tinh tú khác… để cuộc sống nhẹ nhàng hơn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *