135 Câu STT Về Cuộc Đời Buồn & Cuộc Sống Chán Nản Khi Hụt Hẫng

stt hay Ý nghĩa về cuộc Đời buồn chán!

cuộc sống này là vô thường! hàng ngày bạn phải đối diện với bao nhiêu là thứ trên đời, áp lực, lo toan, sự xô bồ của xã hội hiện nay. cuộc sống không bao giờ là qua dễ dàng với bất kỳ ai không chịu vương lên. nhưng rồi ai sẽ vượt qua chính những thử thách của bản thân và xã hội. ai rồi cũng sẽ nhìn thấy nới cuối with đường kia là lối thoát, và nó chỉ dành cho nguời cô gắng mà thôi. vậy những lúc cuộc ời bạn như đi vào ngõ cụt there are sau này nhìn lại những thời điểm khó khĂn đó mà sẽ làm gì… ểng thên cản cảm nhận dành chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon chon đời buồn chán khi cảm thấy tệ hại.

ngày trước, mình thường chúc mọi người thật đủ mỗi dịp đặc biệt, bởi cuộc đời ai cũng cần đủ hỷ lộc ai. nhưng từ dạO thấy cuộc ời ai cũng nhiều nỗi buồn: Co người giấu kỹ, with người pHô ra, with người lại không dám ối diện, cũng with người gần như chết chìm. thế nên mình nghĩ chúc mọi người niềm vui. Đời là bể khổ, chỉ cần có niềm vui thì lúc đau khổ nhất, nhớ lại những điều đã cũ mà ấm lòng.

 • stt hay về cuộc sống bế tắc
 • cuộc sống của chúng ta ược ví như một cái cây, trong một môi trường khác nghiệt nơi gió miền cát trắng, hay nơi lạnh giá má m. nhưng cái cây đó vẫn tồn tại, vẫn phát triển mạnh mẽ. saw sao? Vì cai cây đó có một bộ rễ đã cắm sâu vào trong ất mẹ, bộ rễ đó đã nuôi dưỡng và bảo vệ thn cây và những chiếc la xanh trước giông bão, trước nh ủ ủ ủ ủ ủ ủ ủ và phat triển. chúng ta cũng vậy, hãy tự trang bị cho chynh ta một bộ rễ vững trãi, ể có thể chống trọi với những khắc nghiệt trong xã hội mà chínhỡ loài tún tún. ta hãy là một cây lớn trong xã hội rừng, có tán rộng và cao nhất.

  110+ Câu STT Hay Nói Về Cuộc Đời Buồn & Chán Khi Bản Thân Thật Tệ

  10 câu ngắn hay về cuộc Đời

  1. người xưa dạy rằng: một người cho dù là sống ở đu, làm việc gì thì điều nên làm trước hết và quan trọng nhất phải là “làm người” sau rồi mới là “là” là “việc”.

  2. lời giảng hơn hai ngàn sáu trăm năm vẫn văng vẳng cho những ai đang kiếm tìm: “ta không cứu ai, hãy dùng pháp của ta mà tự đỬnh đỬn>

  3. Ến một ộ Tuổi nào đó, kể cả những người there are mơng mơ nhất cũng buộc phải tin rằng bên cạnh tình yêu… vẫn pHải Cóci ể ể. dễ dàng hơn !

  4. tôi tin rằng sinh ra không ai là kẻ dối trá, điều đó chỉ có do sự yếu kém từ giáo dục mà ra….điều đáng tiếc là việc đón…cứpà>

  5. bánh xe ít dầu mỡ thì kêu to, người không kiên nhẫn thường hay que phiền.

  6. hãy sống một cuộc sống vật chất đơn giản nhất, sống tiết kiệm nhất để có nhiều tự do nhất, để có thể m đi the. như thế, minh không phải lệ thuộc vào việc mình phải kiếm nhiều tiền, không phải chứng tỏ điều gì đó to lớn. chính lúc đó, mình sẽ dành hết nhiệt huyết, dành hết năng lượng cho khát khao, cho giấc mơ, và may ra mình sẽ thành công.

  7. người ta chọn những with đường khác nhau để tìm kiếm sự mãn nguyện, hạnh phúc. và nếu ai đó không đi cùng đường với bạn không có nghĩa là họ đã lầm đường lạc lối

  8. nếu muốn làm một kẻ bất kham, vậy trước tiên học cách chịu trách nhiệm, có thể gánh được hậu quả mới có thể phón cuồ túng ngông. nếu muốn được độc lập, vậy trước tiên học cách kiên cường, rồi mới có thể trở nên độc lập. nếu muốn tùy ý yêu đương, vậy trước tiên học cách quên lãng, chỉ có quên được nỗi đau đớn thất tình, mớc thới mành, mớc thới mành bạn có thể làm được mọi chuyện trên đời, nhưng tiền đề là không vì một kết cục bi thương. một người mạnh mẽ thực sự, không phải nhìn ở việc anh ta có thể làm được cái gì, mà là ở việc anh ta có thể gánh cđưgì.

  9. tôi không cần đích đến của cuộc đời là 1 vườn hoa như trong truyện cổ tích. tôi chỉ cần with đường tôi đang rong ruổi trên cỏi đời này luôn đầy hoa và nắng

  10. santorini, bên trái mặt trời mọc, bên phải mặt trời lặn. Đảo mắt là đã hết cả cuộc đời.

  stt hay về cuộc Đời buồn chán Đọc rất thấm

  nghĩ lại về sự vô thường trong cuộc sống. hôm nay rồi ngày mai ai biết được rằng ngày mai ta có còn tồn tại trong cái vô thường của cuộc đời và cái vô tình của loài người. phút giây này đây cố gắng yêu thương từng người đang thương yêu mình, trân trọng với hiện tại vì nó là thật, nó ngay đây. hãy tự cảm nhận cuộc đời buồn chán khi bản thân cảm thấy tệ vơi những câu stt hay nhất về cuộc đời này nhé.

  cuộc sống mà, làm sao có thể đi giải thích cho từng người từng người hiểu. vậy nên chỉ cần mình làm, minh thấy thoả đáng là được, chuyện trong cánh gà làm sao ai cũng thấu? và nếu có cho họ biết cuộc đời hiện tại của bạn có như thế nào thì hảy xem những câu status hay về cuộc đời hay & ý nghĩa ngay bên dưới đây nhé. biết đâu bạn sẽ tìm được một câu ưng ý thì sao.

  20 câu stt hay nói về cuộc Đời tiếp theo

  11. phải làm sao để tớ biết “vòng lặp” này có đúng hay không? chạy tiếp hay sẽ dừng lại? chỉ sợ đi hết rồi, lúc quay lại không còn kịp.”

  12. không phù hợp với một người thì có thể buông tay và yêu lại. tại sao không hợp với một nghề lại không cam đảm bứt phá?

  13. không phải chuyện gì cũng cần phải nói ra cho cả thế giới này biết, chỉ để họ cảm thông hay muốn tìm hiểu về mình. bí mật, có một người biết đã là nhiều. thà là để những người xa lạ mãi không hiểu gì về mình, còn hơn là phải chứng minh cho cả thế giới thấy nỗi đau mình ịgánp.

  14. mình đâu phải siêu nhân hay thần thánh, mình cũng chỉ là with người, có một trái tim và cuộc đời này. cho dù mình hy vọng đến thế nào, có những điều vẫn sẽ không như mình mong muốn, nó vượt ra khỏi khả năng của bản thân. Đến lúc ấy mình phải chấp nhận, đó là một phần tất yếu của cuộc sống. và thấu hiểu, buông tha cho chinh minh.

  15. cái quyết định cuộc cuộc sống của chúng ta, đôi lúc không phải là năng lực, mà chính là lựa chọn.

  16. with phải mất rất lâu để làm một đứa hiểu chuyện, để tập nghĩ cho cả bản thân và gia đình và tạm cất đi cái ngông tr tu. nhưng đến khi hiểu được rồi, con lại chỉ muốn chia sẻ với mẹ, mọi thứ, như cách con làm với người minh thương ngoài.

  kia

  17. tại sao, có những người lại dùng chính nỗi đau của mình, đối xử với người khác?

  strong khi họ khó chịu với hành động người khác làm với mình, họ đã làm gì để bản thân tốt hơn?

  18. trên mạng xã hội: khi bạn sai, bạn phải cảm ơn họ khi bạn đúng, bạn đếch phải nói gì, để năm trăm anh em sẽ vào thay lᑝn.

  19. buồn cười nhất là là lác buồn khóc nhất muốn xem cái buồn cười nhất để cười mà mà thể thấy có tí buồn cười nào.

  20. hầy, biết làm sao nhỉ. chính là mặc kệ thôi em. hai chữ này thực ra rất đơn giản. mặc kệ là đừng bận tâm, đừng để ý, kiếm một công việc lấp đi đầu óc. Đặt ra mục tiêu lớn hơn cho đời mình và nhất định phải làm được và dồn hết tâm sức cho nó.

  21. Đôi khi bạn thấy mệt mỏi vì không có ai bên cạnh để chia sẻ. nhưng rồi đến lúc nào đấy bạn sẽ nhận ra là tốt nhất là đừng chia sẻ chuyện của mình cho bất cứ ai cả…

  22. mẹ bảo, có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta.”

  23. tôi muốn ược phần nào trải lòng cùng nỗi buồn của người khác, nhưng có những nỗi buồn khiến tôi bối rối ến mức chẳng biết làm gì ngoài cảm nh nhận ỗn ấn ấn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn ọn.

  24. KHI NHữNG NGàY THÁNG SốNG TRRên ờI đã ủủ Dài, ta sẽ hiểu ược rằng, kiếp này, co lẽ ta sẽ khô -chỉ yêu một người, nhưng những điề ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ . từ đó về sau, sẽ không có ai khiến cho ta dành những điều tốt đẹp nhất một cách không so đo tính toán đến như vậy nữa.

  25. tôi thực sự thấy rất mỏi mệt, vì chính bản thân tôi. sự lười biếng kéo dài và suy nghĩ chấp nhận hiện tại 1 cách quá thụ động. MặC Dù chynh tôi biết cach nhìn và cach nghĩ của bản thn ảnh hưởng quyết ịnh ến cuộc sống thế nào, nhưng lại không tài nào màoay chuy ể ượ ượ ượ ượ ngay cả khi ngồi viết những điều này, tôi cũng đã chực xoá đi cũng chỉ bởi cái lƯỜi lại đến. lười viết, lười đọc, lười làm, lười quyết tâm, lười thay đổi…

  • stt tuyệt vọng nhất trong cuộc sống
  • 26. có những lúc tôi không xác định được tôi là ai tôi đã làm được gì cho cuộc sống của bản thân tôi, tôi bế tắc cẬthm giác mûà>

   27. việc theo đuổi tri thức là nhiệm vụ cả đời, nhiệm vụ đem lại cho bạn niềm vui trong suốt cuộc đời. trí tuệ tích lũy được thông qua kiến ​​​​thức cũng là một tài sản lớn khiến một người đem lòng yêu bạn.

   28. có lúc cần lắm 1 bàn tay mạnh mẽ để bảo vệ ta lúc sương gió nhưng đựng kỳ vọng qua nhiều vì số phận đã viết lên>đhìn.

   29. một cái cây lớn phải trải qua rất nhiều năm. người có trưởng thành cũng phải mất rất nhiều năm tháng. tất cả do nỗ lực mà nên

   30. cuộc sống này là những thử thách đầy trông gai, có bước qua được hay không thì hãy vững tin vào đôi chân của bản thân mình. Đừng để bản thân mình phải sống theo quyết định của ai đó.

   110+ Câu STT Hay Nói Về Cuộc Đời Buồn & Chán Khi Bản Thân Thật Tệ

   20 stt hay cuộc Đời buồn mới nhất

   31. cuộc sống hối hả, with người càng mưu mô. trả lại những tháng ngày bình yên lại cho bản thân. he không muốn quan tâm sự đời. cuộc đời vô thường, with người bất thường. sống hết lòng nhưng cái kết hết hồn. Đừng sống giả tạo với người thật lòng. quen biết nhau đã là một cái duyên. tại sao không trân trọng ? tự hỏi người, cũng tự hỏi minh! cố vun đắp chắc hẳn tươi đẹp hơn nhỉ. Đừng vì tranh giành mà nhận mất mác. ra đời sớm, trưởng thành sớm, suy nghĩ cũng sớm chính chắn. gì qua được cứ để nó qua đi. giữ lại trong lòng chỉ khiến bản thân càng ưu sầu…

   32. Đúng là vì cuộc đời có qua nhiều điều bất ngờ. nên là hãy cứ sống thật tử tế và reo những mầm hy vọng cho tương lai bạn nhé !

   33. hình như cuộc đời tôi cũng như nó vậy. người ngoài nhìn vào tưởng tự do thế nào nhưng chỉ mình tôi mới biết nó tù túng khó chịu biết bao. Đời là như vậy, nên tôi sẽ mỉm cười mà chịu đựng thôi. cười không phải là chấp nhận mà cười vì đời mình thật tẻ nhạt.

   34. Ở thế giới này khi bạn lẻ loi bạn sẽ hiểu mọi thứ xung quanh như nhau vì họ là 1. còn bản thân mình là vật thể lạ ……

   35. cuộc đời đôi khi sống chậm lại một chút. suy tư một chút để thấu hiểu nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn.

   36. Để tôi kể bạn nghe, nếu bạn hiền với người ta, người ta sẽ éo coi bạn ra cái thá gì, nhưng hiền thì cũng có mức điộ thô. cứ dễ quá mà làm càn thì tôi cũng chẳng nể nang gì ai đâu.

   37. các bạn biết trên đời này điều gì là đau đớn nhất không. không phải là khóc thiệt nhiều mà là đến mức chẳng còn khóc đc nữa. tim như bị bóp nghẹn lại đến mức thở cũng khó..

   38. Ừng bao giờ sống giả dối trước mọi người… bạn lanh lẹ, thông minh đem đi lừa người khác từ chính miệng của bạn sẽ khiến mọi ng khinh bạn thui…. !!?

   39. Lặng lẽ làm tốt việc của mình, tự chăm sóc tốt cho bản thn, bình thản trước sự ồn ào của cup cộc sống, biết thế nào là ủ ể ể vui vẻn hạnh phúnc.

   40. chả muốn suy nghĩ gì cả chỉ muốn cuộc đời đơn giản như việc cho bát bún này yên vị ngay ngắn vào trong dạ dày. cảm thấy càng ngày càng ít người để tin, người thi đi xa người thì thay đổi. thế nên là thật tình chả muốn gắn bó với ai hết chỉ muốn lủi thủi đi đi về về xong tự chui vào chăn ấm ngủ 1 gip>

   41. cuộc đời là khi bạn vừa thoát ra khỏi một con sói thì gập ngay một đàn sư tử.

   42.

   43. tuổi thanh xuân cũng như mọi giai đoạn khác của cuộc đời, là một chuỗi tháng ngày mà thôi. nhưng sự lấp lánh và đặc biệt của nó thì ở những độ tuổi khác ta khó lòng có lại được. thanh xuân ko vĩnh cửu nhưng những khoảnh khắc của nó thì rực rỡ mãi mãi-như một bông hoa hướng dương luôn vươn về phía mặt

   44. cuộc đời tựa như một viên đá, chính bạn là người quyết định viên đá ấy bám rong rêu hay trở thành viên ngọc sáng!!

   45. Đã từng một thời yêu màu hồng điên cuồng, nhìn mọi thứ đều màu hồng. lớn lên lại thấy ghét màu hồng chỉ thích màu trắng và đen thôi. cũng như cuộc sống này cũng vậy thôi, lúc nhỏ chưa hiểu chuyện thấy cuộc sống vẫn còn tươi đẹp lắm. lớn lên mới thấy thế giới mình đang sống chỉ có một màu đen. bản thân ta cũng bị thế giới này váy bẩn, nhưng trong tận sâu trong tâm hồn mỗi người chúng ta đều là một tờ giấy trắng tinh. dù cho thế giới này có váy bẩn bạn như thế nào đi chăng nữa thì hãy bảo vệ tâm hồn này. bởi vì đó là thứ mà bạn không bao giờ muốn nó bị váy bẩn đâu.

   46. cuộc sống vẫn vậy, nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thế nào nó cũng trả lại cho bạn thứ khác. Điều quan trọng là bạn có chịu đi tìm hay không..

   47. thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. Đừng nghe những lời giáo điều – đó là sống với kết quả suy nghĩ của người khác. Đừng để âm thanh của những quan điểm khác lấn át đi giọng nói bên trong bạn. và quan trọng nhất, hãy giữ lấy sự can đảm để đi theo trái tim và trực giác. chúng biết bạn thực sự muốn trở thành with người như thế nào. mọi thứ khác chỉ là thứ yếu. và tương lai phụ thuộc vào điều chúng ta làm trong hiện tại.

   48. cuộc sống luôn có những người ở lại và những người ra đi. cũng có những người lại chỉ ngang qua đời nhau như gió thoảng mây trôi! cái sự đến rồi đi…đôi khi rất ngỡ ngàng, nó bất ngờ hơn chúng ta nghĩ lắm. cho nên cái đến và cái đi chúng ta không lường trước được, đó gọi là vô thường. cuộc ời chúng ta có nhiều thứ qua ỗi ngỡ ngàng… những người tưởng chừng như sẽ bên ta mãi mãi đôi khi ta lại vãô tình đánh mấtá, hay láng lá. mờ mịt… và thời gian thì cứ trôi qua mọi thứ chỉ còn là qua khứ. phút giây hạnh phúc là ngay trong hiện tại… chúng ta cần trân trọng với những người bạn yêu thương trong từng giai đoạn song gio cuờc đp>

   49. khi bạn muốn làm điều gì đó, vấn đề không phải bạn có thời gian hay không? thật ra là bạn có yêu thích nó hay không? nếu thật lòng yêu thích, bạn sẽ biết cách sắp xếp thời gian để thực hiện…

   50. tuổi hai mươi [x] chưa phải là Điểm xuất phát. cuộc sống chỉ mới bắt đầu khởi động.

   110+ Câu STT Hay Nói Về Cuộc Đời Buồn & Chán Khi Bản Thân Thật Tệ

   tiếp theo những câu status hay về cuộc Đời

   51. rất sâu sắc! cuộc ời là một sâu chuổi những bài học mà ta phai vượt qua, with người Ít ai sống dc một mình nên cần fải có gd, nếu ủ mĺạnh ìth mẑ. rồi bạn sẽ hiểu ra mổi ng là một cá thể riêng biệt chỉ sống cùng 1 cộng đồng mà thôi.

   52. Trên ời này có 2 thứ không nên, đó là cố… vì cố là vượt ngoài sức của mình… thứ hai không nên cầu những thứ ngoài tầm với của mình… .vì sở cầu bất ổ ổ ổ ổ ổ

   53. sống trên cuộc đời này vì sao mình ko muốn mang chiếc mặt nạ mà lại phải mang theo? tôi cũng đã cố ko mang nó r nhưng r ko thể tháo ra được…

   54. Đời không như là mơ. Đúng thật đấy cuộc sống không bao giờ trải thảm đỏ cho mình. mà mình phải tự vượt qua song gió bão tố thì mới thành đạt được !

   55. sài gòn chỉ cho ta những ký ức đẹp đẽ. Sài Gòn Không Giúp Gì ượC CHỉ CC THể Hiểu Thoo NGHĩA KHAC: BạN đang ứNG Kiêu hãnh trên đí chân mình và bước đi ngạo nghễ giữa ất sài thành, miặc cho, mặc.

   56. trái tim cô đơn bên dòng đời tấp nập. thế giới không phải lúc nào cũng mở rộng đối với người nổi tiếng. chọn cho mình một hobby để khuây khoả, nỗi buồn dần trôi qua, niềm vui sẽ đến. cuộc đời vẫn đẹp sao.

   57. nếu bắn súng ngắn vào qua khứ thì ta sẽ nhận những phát đại bác ở tương lai. nhưng không có qua khứ thì cũng không có hiện tại và tương lai…

   58. người quan trọng nhất là người sẽ đi c cùng bạn ến cUối cup ời, dù dòng ời có thay ổi họ vẫn luôn bạn và dall Theo và dõi theo bạn mãi mãi mãi mãi ..

   ..

   59. thất bại rồi sẽ học được nhiều điều không??? hay chỉ thêm chán nãng ngã quị, khi bản thân đã cố hết sức, sự thật là đã cố mà thất bại cãm giác tan vỡ.

   60. cuộc đời cũng giống như ly hồng trà này vậy, bạn sẽ không thể biết nó có mùi vị gì, cho đến khi bạn nếm thử nó…

   • stt nội tam hay & ý nghĩa
   • 61. tôi k Than số phận cuộc ời mình, vì sự th thnh công, with người của ngày hôm nay ược tạo nên từ chính những khó khĂn, đau thương mà tôi đã và đ

    62. hạnh phúc luôn ở xung quanh ta như ta không nhận ra chạy theo nhữg thứ hư ảo. hạnh phúc của tôi đơn giản lắm. Được ăn nhìu món ngon ở gần ng thân.

    63. cậu đã cố gắng nhiều, cậu đã hi vọng và chịu đựng nữa nhưng kết quả lại sẵn sàng chà đạp giẫm nát mọi nửc c l. suy cho cùng cũng chỉ vì bản năng ích kỉ luôn tồn tại trong mỗi người để mà luôn phấn đấu trở nên hoàn hảo. suy cho cùng cũng chỉ là vỏ bọc rỗng tuếch mà thôi.

    64. cuộc sống muôn màu qua nhở. with người tôi tuy không giỏi nhưng sống cũng có tình người hơn gấp trăm nghin lần những loại nguoi miệng nam mô bụng một bồ dao găm. không giàu có nhưng sống chưa bao giờ phải lừa đảo ăn không của ai. chỉ có 1 số người mặt thì tử tế nhưng sống chắc gì đã tử tế.

    65. cuộc đời phũ phàng chỉ càng khiến tôi mạnh mẽ… rồi một ngày kia tôi sẽ chẳng cần ai hết, kể cả anh!

    66. tôi thấy mình hạnh phúc nhất khi mà tôi vẫn còn có mẹ, phút giây ể sau này khi nhìn lại cuộc ời, tôi tự hào vìo “có một người mẹ ộc nhất thết thế gian”

    67. trên ời này có những việc không muốn làm nhưng vẫn phải làm, đó chính là trách nhiệm.có những việc muốn làm nhưng khhemng làm ược hó ló.

    68. tôi muốn đi mà chân không thể bước, tôi muốn chạy mà lí trí không cho, đành ở lại với muôn vàn tâm sự, đành sống chung với bao lp.

    69. khi cảm thấy trò chơi cuộc sống có gi bất ổn. hãy tìm đến 1 nơi tịch mịch khoá kín các cửa lại và thả mình vào 1 cơn đau mộng mị. cơn đau có thể tùy thích nhưng không thể không đau…

    70. cuộc đời này sống hiện tại ta cứ làm việc tốt, lam những việc lành và phải thì, niềm vui và sự an lành, hạnh phúc vẫn mên.

    ngoài những status để về bạn thân thì những câu stt về cuộc đời buồn chán cũng đang được bạn trẻ tìm kiếm nhiều, vì những lúc đó cũng có người cùng chung cảnh ngộ với mình sẽ giúp bạn vơi bớt đi nổi buồn chán và lấy laị tinh thần để bước tiếp trên with đường đầy tấp nập bộn bề và lo toan này nhé.

    110+ Câu STT Hay Nói Về Cuộc Đời Buồn & Chán Khi Bản Thân Thật Tệ

    stt hay nói về cuộc Đời

    71. còn nhiều điều muốn nói nhưng chẳng nên lời. thất vọng trước nhiều thứ, nhưng không biết nói sao. chán ghét trước vài thứ, cũng chẳng biết nói như thế nào. hoang mang trước một số thứ, cũng không biết phải diễn đạt kiểu gì. thèm muốn một cơ số thứ, lại cũng chẳng biết nói – thì để làm gì. Điều có thể nói rõ ràng nhất bây giờ có lẽ là do dạo này ăn ở tệ qua, thấy ai cũng ghét mình cả. không ngờ một đứa nói qua nhiều như mình cũng có lúc bất lực trước ngôn ngữ!

    72. nhiều lúc chỉ muốn không phải bận lòng về nhiều thứ, không phải suy nghĩ về nhiều điều cứ như lúc nhỏ vô âu vô lo nhưng…. with người mà ai rồi cũng lớn, muộn phiền âu lo là điều khó tránh khỏi. chỉ mong mọi thứ đến chậm lại để ta kịp nhận ra nó đang đến……..

    73. cuộc sống nó chẳng đi theo 1 lối mòn định sẵn…mệt mỏi vì phải bước theo một with đừng gấp khúc.

    74. bình yên là khi she ngoảnh lại những năm thng đã, she Thy Gập Ghềnh Chông gai lởm chởm thế mà her mình vẫn còn ngồi đy với một vài vết xước nhỏ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ

    75.

    76. chưa bao giờ thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả như bây h. có làm gì đi nữa cũng ko đc tin tưởng,nghi ngờ này nọ…mệt lắm r…thôi thì with sẽ sống trong im lặng như không khí,ko có tiếng nóme long ba v>

    77. vì đời là tô bún mắm. có khi thật thơm vì mùi mắm nhưng cũng lắm lúc thật không thơm vì mùi mắm 😌

    78. mọi thứ dường như cứ đang lơ lửng, trôi tuột dần đi, không thể kiểm soát…

    79. chưa bao giờ cảm thấy bất lực với ngôn từ như thế … cảm xúc không đầy , mạch văn không chặt , hình ảnh xuất hiện mông mông

    80. Cuối cùng em vẫn chỉ mãi là cơn gó thoảng nếu em không làm gì cả, người ta biết từt một cơn song dữ hoánhnh gợn sónng nhẹ rồi dừng lại ở cởnh bờn bờn. còn cơn gió thoảng sẽ chỉ lướt qua, chạm nhẹ, rồi lại bay đi..

    81. Đy là lý do khiến tôi lúc nào cũng tự bảo mình sẽ thay ổi và trở thành người vô tâm vôm hơn… chứ bây gio cũng bị nài này nọ… thiệt that là mệt ết ết ết ! anh và họ đâu phải là kh biết điều đó . vậy mà he vẫn có nhiều ng lúc thì he tỏ ra rất hiểu tôi nhưng thật chất thì kh hề

    82. sao chẳng thể lãng quên và chấp nhận điều ấy. Điều từng lấy đi rất nhiều giọt nước mắt. Q ….làm sao để tốt hơn…?? một mình ko làm dc gì cả…

    83. bực mình với cả người thân. nhiều lúc thiết nghĩ hay mình cứ liều ấm nó cho hả giận nhưng lại nghĩ rằng điều quan trong là phải nó thế nào ể nó thay ổi hỻa suy à nghhnĩn.

    84. bấn loạn >< nên noi hay không? nên thử there is không? nên giữ lại hay không? nên tìm một lời khuyên hay không? một mình có tự giải quyết được không? rồi sau này sẽ ra sao?????????? giá như lúc nào cũng vui vẻ, vô tư, không phải nghĩ gì thì tốt biết mấy…

    85. Co những người đã từng rất ththn, có thể c fourth nghĩ là đu cach xa nhau qua xa, đâu phải không hiểu ựoc nhau… có một số chuyện lúc ến thì cứ tự nhiên ập vào, khi ắ ắ.

    86. Em chẳng ủ sức ể níu lấy a nữa… 😞 Em luôn cố gắng duy tình cảm này ến cùng… nhưng a thì không… 😪 em ko ủ nước mắt ể khóc vì a nữa ế em sẽ giải thoát cho anh- Điều mà a đã mong từ lâu😢😢😢

    87. hết rồi! niềm tin cuối cùng cũng dập tắt, cảm giác mình ngu ngốc trong tất cả mọi chuyện. she muốn nói mà ko dám nói, muốn hỏi mà cũng chẳng dám hé môi. cố gắng mỉm cười từng ngày để quên qua khứ mà ko thể làm được. thay đổi cuộc sống hiện tại bằng cách nào đây ?

    88. ngoài kia bao nhiêu là vực sâu. bao nhiêu là dao gâm.. bao nhiêu là nguy hiểm.. bao nhiêu là thủ đoanj. vô vàng mọi thứ có thể đến bất cư lúc nào..

    • stt & câu nói hay về cuộc sống bon chen
    • 89. Ừ thì cuộc sống mà. mình lựa chọn như thế nào thì mình phải chịu thôi. giờ có muốn muelle lại cũng đâu được. chi bằng hãy cố gắng, thực sự cố gắng, biết đâu một ngày may mắn sẽ mĩm cười. một mình thôi đó😓 không ai có thể giúp mình ngoài bản thân mình đâu. cố lên tôi ơi! không được gục ngã. mặc kệ người ta có nói gì, có làm gì thì hãy gạt qua mọi thứ mà vươn lên.

     90. mệt mỏi qá? chỉ muốn chết đi vài giây 😊 cn qá khứ thì cho n qa đi? tsao ai cung múôn nhắc lại? nói tôi giả tạo ?sao k ai nghĩ đến cảm giác của tôi? tình yêu phải có từ 2 phía? hello what? tôi k còn t/cảm nữa thì ép bản thân phải yêu 1 người k còn t/cảm? n k ơn giản đu… 🙂 ngủ thôi 😊 ngày mai tất cả sẽ ổn thôi ❤ người tôi thương có cr đá lại tcảm của tôi nhg ừng làm tôi bùôn nữ ổ 😊 ❤ ❤ ❤

     110+ Câu STT Hay Nói Về Cuộc Đời Buồn & Chán Khi Bản Thân Thật Tệ

     và Đây là những câu stt cuộc Đời cuối cùng

     91. Mỗi khi muốn dừng lại e thường nhớ ến những with ường ấy – nơi e đã bước những bước chân cuối cùng – nơi e đ ự mình trèo qua những khh khh đ nhn e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e e ! e chỉ là một con lợn thiếu não và thừa mỡ – nơi dành cho e chính là cái chuồng hôi thối kia •

     92. can đảm giành lấy 1 thứ gì đó bất lực qua! Đến lời nói cũng ko cần mình :((( hít vào biết bao nhiêu là dũng khí, cuối cùng chỉ thốt ra 1 tiếng thở dài!

     93. tại sao cứ phải dựa dẫm vào người khác? tại sao không biết tự lực thay đổi cuộc sống của mình ? tại sao lại thíc an nhàn như vậy? tại sao vậy ????

     94. tôi không biết là tụi nó sẽ sống được bao lâu nếu cứ tiếp diễn như thế này…

     95. bất chợt suy nghĩ lung tung rồi khó ngủ 😓 rốt cuộc tôi đang muốn gì đây?! Đến cả bản thân mình còn ko hiểu nổi…😔

     96. thực ra he rất bực mình mà he chẳng làm được gì, cũng chẳng thể nói gì. biết người nói ra vô lý, nhưng lại chẳng thể nói lại cho có lý. dù sao cũng nên tôn trọng người lớn mà, phải không? những lúc thế này, thấy hối hận thật, chắc do mình sai, nên người bắt chước theo nhỉ? xl người lớn nhiều lắm.

     97. tại sao chứ? liệu những người xung quanh mình có ối xử với mình thật lòng không vậy? tại sao mình lại phải ối tốt với họ mà sau lưng mìnnh thìhhái đ? mình ngu quá chăng? chán nản, mệt mỏi với học hành, công việc quá rồi! có ai giúp với…

     98. tại sao phải chờ đợi sự chọn lựa ko từ bản thân…để quyết định tương lai chính mình?!!

     99. vì vô vàn lí do mà họ k đưa tay kéo bạn lên cho dù bạn đang chới với và chỉ toàn vết thương. những lúc như thế thì cứ vứt hết mẹ trân quý đi, chỉ để đủ dùng thôi. từ h nhé, hãy điên theo cách của bạn!

     100. Mọi thứ lớn lên không pHải cai gì nói ra là ều giải quyết ược, còn không nói ra là nhút nhát… đó chỉ lựa chọni… nhưng thayng thay ổ ổi đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ p>

     101. rõ ràng ban đầu chính mày là người mong muốn như thế, cũng chính là mày cố chấp nhất. thế mà bây giờ tận mắt trông thấy sao lại có cảm giác khó chịu như vậy. hay là mày vẫn chưa thật sự sẵn sàng để đối mặt với nó…

     102. tại sao ến hÍt thở cũng trở nên khó khăn như thế này… thời gian..có thể dừng lại một chút đc k? t k thở nỗi, t k biết mình sẽ như này tới bao giờ..mệt .. mệt k.t cũng k rõ nữa..t chỉ biết,t thật sự mn biến mất…

     103. ngày nào cũng có chuyện…..lúc nào cũng khó chịu…..lo lắng…..cảm giác bất an……về mọi thứ……khi đêm xuống…..mất ngủ…..mả. màn đêm là thứ đồng lõa với mọi cảm xúc……

     104. nhìn lại giờ có gì ngoài sự hoang mang tột ộ, một hướng đi tích cực không xuất hiện, cảm giác lo sợ bủa vây 😢 choc

     105. thực sự bg bản thân cảm thấy rất mệt mỏi! khó chịu, rối loạn trong ti tỉ suy nghĩ! vốn dĩ mình là 1 người lạc quan, ít suy nghĩ, trong phút giây này thì ngược lại hoàn toàn! toàn những thứ gì đâu cứ loạn hết cả lên! không tập trung làm được 1 thứ gì……

     106. có ai hiểu cảm giác của xương rồng không? sự mãnh mẽ của xương rồng hóa thành những chiếc gai để bảo vệ nó. bảo vệ khỏi những thứ xấu, nhưng đôi khi gai lại làm cho xương rồng không có ai muốn lại gần, hay chạm vào. xương rồng cũng muốn được chăm sóc và nâng niu như những chiếc cây khác chứ! nhưng chính sự mạnh mẽ của xương rồng không cho phép xương rồng dựa vào ai để sống cả! dù nhiều lúc có cô đơn, có ghen tỵ, có tự ti về bản thân, nhưng xương rồng vẫn tự lớn lên bằng chính bản thân mình! xương rồng ơi! xin hãy tự hào về bản thn bạn, dù bạn có không ẹp như hoa ly, không có hương thơm như hoa nhài, không sắc màu như hoa hồng, … và khữc tím thiôn.

     107. có những lúc tôi không xác định được tôi là ai tôi đã làm được gì cho cuộc sống của bản thân tôi, tôi bế tắc cẬthm ëp

     108. nếu đã từng hạnh phúc vì điều gì, bạn sẽ không bao giờ quên điều đó. tất cả những điều bạn từng chân thành yêu thương sẽ không bao giờ mất đi. chúng đều ở lại để tạo nên một phần trong with người bạn trong hiện tại.

     109. khi mà cuộc sống ko còn nhiều lo toan thì bạn cũng ko cần quan tâm đến cuộc đời của bạn sẽ đi về đâu.

     110. một cái cây lớn phải trải qua rất nhiều năm. người có trưởng thành cũng phải mất rất nhiều năm tháng. tất cả do nỗ lực mà nên.

     111. bạn đang cảm thấy câu chuyện của chính mình thật tồi tệ nhưng điều đó không nói rằng câu chuyện ấy đã kết thúc. phải làm gì đó để câu chuyện ấy có cái kết theo ý của bạn chứ. như loài hoa hướng dương nó luôn hướng thẳng về phía mặt trời dù có thế nào. nó chỉ héo đi khi cuộc đời nó phải kết thúc thôi.

     112. không cần sợ làm sai, cho dù sai cũng không cần phiền muộn. cuộc sống có sai có đúng, huống chi có rất nhiều chuyện, quay đầu nhìn lại, đúng sai đã chẳng còn quan trọng.” làm lại không phải để tự trách mình, làm lại là để bản thân được tốt hơn.

     113. Ời người nếu không nhìn về pHía trước cũng không nhìn về pHía sau, chỉ sống với hiện tại, sẽ chẳng có pHiền não nào hết, Cóc ta cảm Thy sống sống ềt my. >

     114. trong cái rủi lại có cái xui, trong lúc xui ta càng thêm nản. khi nản bạn nên đi ỉa. mỗi khi nản bạn sẽ nhớ lại cảm giác sung sướng khi đc ỉa kịp thời và phải phấn đấu để đời mờa ít ra còn tho> đc>

     115. có lo lắng, có sầu não, nhưng không cho phép mình được buông bỏ, luôn phải cố gắng lên. họ có hậu thuẫn này nọ, còn mình chỉ có thân này, vì thế phải học cách tự mình đứng vững. dù không có ai thương thì tự thương thân mình thôi haha.

     116. cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai. hãy tận dụng cơ hội đó và đừng biến ngày mai lại trở về ngày hôm nay.

     117. chính xác là mỗi lần phiền lòng, đều nghĩ không bận tâm nữa rồi cuối cùng vẫn cứ nghĩ đến hoài. ella nghĩ cũng muốn chia sẻ nhưng rồi sợ người ta chê mình phiền hà nên ella thôi đi ngủ cho nhanh gọn lẹ xong mai dậy thấy bình thưnh thưnhp</nhp

     • stt chán đời hay của giới trẻ
     • trồng cây rèn luyện cho chúng ta đức tính kiên trì. bạn không thể làm cho nó đẹp ngay trong 1 tuần there is 1 tháng, sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa. vì vậy, bạn phải bình tĩnh, bình tĩnh giống như lúc chia tiền sẽ giúp bạn thành công. cuộc đời này phải là một bộ phim dài tập như “cô dâu 8 tuổi” thì may ra mới làm khó được chúng ta. vì thế đừng vì những khó khăn trước mắt mà khuất phục trước cuộc đời này bạn nhé.

      các bạn Đang xem 110+ câu stt hay nói về cuộc Đời buồn & chán khi bản thân thật tệ tại danh mục hình Ảnh status buồn nói lên tâm trạng của bạn của blog tinbadoc.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *