STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu

một mối tình hoàn thiện sẽ bắt đầu nhưng không có kết thúc, trong tình yêu chia tay là điều chẳng ai muốn. nếu mối tình của bạn đang đi ến hồi kết mà không thể cứu vãn thì cach tốt nhất hãy chấp nhận chia tay, đôi khi đó cũng chynh là sự giải thet choc bản thâ9n. tình yêu khi chia tay không ai muốn nhưng vì nhiều nguyên nhân những mối tình sẽ tan vỡ và mang theo nhiều điều hối tiếc, tâm trạng côn hãy ọc những status chia tay người yêu buồn cô ơn và có cả sự thất vọng sau đy ể ể tìm một chút chia sẻ, một chút ồng cảm từ những trạng thái ầầy cảm.

những câu stt chia tay người yêu buồn cô đơn thất vọng nhưng vẫn còn yêu

STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu-1

1. SAU CHIA TAY MỗI NGườI Sẽ COR CACH NHìN NHậN MốI TINH CủA MìnH KHAC NHAU, NGườI THì MỉM CườI Vì NHữNG KỉM NiệM ẹP, CO NGườI OÁN TRCH ườNHU đC đC đM đM ẹM ẹM thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cấ tan. em phải trở về với hiện tại thôi.

3. chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp? there is vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. cố mà bước tiếp. stt chia tay vì không hợp.

4. ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

6. ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn with tim cho một người không.

8. ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9. tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10. lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu-2

11. vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi with người.

12. bạn sẽ không có with đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

15. Đừng ngốc nghếch nữa with tim khờ dại của tôi? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn ben trong.

20. tình yêu không sai! sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu-3

21.chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

22. chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lắng lo . nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

23. sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

24. she tự hứa là she không dằn vặt bản thân mình nữa, khi ella đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

25. nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. mỗi khi nhớ về lại khóc.

26. người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

27. quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. chẳng thể quên được.

28. she chia tay rồi thì thôi, with níu kéo gì nữa. càng niu kéo, họ càng khinh cho đấy. có biết chưa!

29. ranh giới giữa hạnh phúc và đau khổ cách nhau bởi một đêm. khi mà anh còn trao cho tôi cử chỉ thân mật nhưng sáng hôm sau he lại trao cho tôi tin nhắn chia tay.

30. chia tay rồi thì đừng nhắc bất cứ chuyện gì về người ấy nữa. hãy xếp thói quen đó vào quá khứ. nói ra dễ lắm nhưng thực hiện với khó khăn.

STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu-4

31. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến, người đã muốn đi ắt không vì mình mà ở lại đâu.

32. chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, con tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

33. suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

34. bi ai nhất chynh là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đy là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

35. anh từng là thế giới, là cả khoảng trời trong em…

36. người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, with em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

37. thôi! buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. sao lại ella phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

38. có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

39. rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

40. có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu-5

41. tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

42. người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.

43. cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô đơn, những vết thương đó giúp ta nhận ra “đời không như là mơ”.

44. tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải ợi ến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc à ốĻi trong?

45. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

46. mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

47. có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. có những tình yêu thiết tha. vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

48. Đăng nhập facebook của người ta nhưng lại không được, mật khẩu đổi ngay sau một đêm ư. mày mò cả ngày trời tìm mật khẩu, đánh liều chọn tên người con gái anh yêu thế là vào được ngay…

49. mặc dù tôi là người nói chia tay, nhưng người hết tình cảm trước không phải tôi.

50. tôi ngồi đây nhớ đến kỷ niệm ngày xưa rồi mỉm cười một mình trong đau khổ. liệu em có con nhớ đến tôi như ngày xưa? nước mắt rơi mặn chát, phải chăng người ta nói biển buồn là vì biển có vị mặn như nước mắt không.

STT chia tay buồn, cô đơn, thất vọng với người yêu-6

51. NGườI Yêu cũ, nên ối xử với nhau thế nào, làm bạn sau khi chung ta đã khiến nhau tổn thương, there are là kẻ thù – thật sự không ai muốn khi khi chung ta trướy đ đ đ đ đ đ đ đ thật sự đây là mối quan hệ khó có thể gọi tên.

52. trong tình yêu không thể thiểu những lời hứa, trải qua nhiều mối tình, chắc chắn bạn sẽ nghiệm ra:có bao nhiêu mối tình cùng nhau đi đến cuối con đường, có bao nhiêu phần trăm những lời hứa trước kia có thể thực hiện ??

53. tình yêu khiến con người trở nên mạnh mẽ, nếu một cô gái mạnh mẽ trong tình yêu và yêu say đắm. nhưng khi chia tay, cô ấy thật sự mạnh mẽ khi ella dám dứt khoát nếu ella không còn yêu.

54. tình yêu và quá khứ tôi sẽ không hối hận, những gì đã trải qua chỉ sẽ để lại những kinh nghiệm và giúp tôi trưởtng hêt

55. một khi buông tay nhau chúng ta sẽ mất hết mọi thứ. Đôi lúc, buông tay có nhiều hơn lại cứ níu kéo nhau trong tình yêu. with người có bản lĩnh sẽ nên biết dừng lại và kết thúc hơn là cứ mãi níu kéo.

56. Tuổi trẻ của tôi yêu khờ dại vả Hello mọi thứ vì một người ểi nhận lại ược sự thờ ơ, lãnh cảm, cuối cùng tôi mất tất cảt cả mọi thứ vì một người. Điều đó có thật sự là khờ dại lắm không?

57. có những nỗi buồn chẳng có ai thấu hiểu, mặc dù có kể hoặc tâm sự họ cũng không thể hiểu. chỉ có mình tôi với màn đen trở thành người bạn tâm sự với nhau.

58. tôi chấp nhận sống một mình, còn tốt hơn là sống cùng với nhau nhưng quá cô đơn. sống với nhau mà cô đơn chẳng khác nào tự dày vò bản thân và nỗi cô đơn nhân lên gấp trăm ngàn lần. bên cạnh nhau mà vẫn cảm thấy cô đơn, vẫn đau khổ thì tốt nhất sống một mình vẫn tốth hơn rất nhiều.

59. trong tình yêu không phải ai hứa đều cũng thực hiện tình yêu là mật ngọt và cạm bẫy. with người đắm chìm trong đó và sẵn sàng thề thốt nhưng mấy ai sẵn sàng thực hiện do đâu. Đừng trông đợi vào những lời hứa viển vông nữa.

60. Đôi khi thật khó để buông tay nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

>> xem thêm: các stt buồn thấm thía.

tình yêu mang lại những cảm giác hạnh phúc và nhiều đau khổ, sau khi chia tay hãy cố gắng vượt qua và nghĩ về những điều tích cực Trong cuong sống, đang đợi phía trước đó. hy vọng stt chia tay bên trên sẽ làm các bạn nguôi ngoai đi phần nào nỗi buồn và sẽ là động lực gắng gượng bƺớng bƺn.t

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *