Stt tháng 4 ngắn, câu nói hay về tháng 4

những dòng sto -ong 4 ngắn, những stt buồn, câu nói there are về than 4 sẽ giúp bạn cởi bỏ những buồc của -that cũ và hướng ến m mớt ẹt ẹt ẹt ẹt

những stt ngắn chào thang 4

tháng 3 qua đi, thang 4 đã đến và mở đầu cho một mùa mới, mỗi chúng ta cũng nên để lại những chuyện buồn, những đing ã quan. hãy cùng nhìn lại những gì đã đạt được và hướng đến một khoảng thời gian mới hứa hẹn nhiều điều tốt hỡn bhp!

những stt ngắn chào tháng 4 mà chúng tôi chia sẻ dưới đy hy vọng sẽ tiếp thêm cho bạn ộng lực và niềm vào mùt mùa mới ới Ựơi v. c.v.h then hãy chia sẻ nó ến với những người thân yêu của bạn ể mọi người c có có thêm năng lượng tích cực, sẵn sàng cho chặng Ực!

1. tháng 4 không chỉ mang theo chút nắng của những ngày hè mà còn là thời gian báo hiệu thời điểm ôn thi đến gần. nhưng với thời tiết tuyệt đẹp thì bạn đừng quên “thưởng thức” nó. chao thang 4 – chao thang mới.

2. tháng 4 tới, hãy gói những muộn phiền của ngày cũ, tháng cũ vào trong dĩ vãng và bước ra đường để thưởng thức chút dư vị ngọt ngào, lãng mạn từ thời tiết tháng 4 cũng như nghe bản nhạc du dương của ngày giao mùa .

3. tháng 4 đã gõ cửa, mùa hè cũng đã ến với tia nắng vàng dịu nhẹ, còn chờ gì nữa mà không xúng xynh quần ámi, v. p>

4. tháng 4, tháng của cảm xúc, mong ngóng, chờ ợi … hy vọng rằng tháng mới với một chút lạc quan sẽ mang tới những đu tốt ến choth nh <

5. thang 3 chầm chậm trôi qua. những cơn mưa về phủ lối tháng 4. em vẫn luôn thích tháng 4 trong quán nhỏ ngắm mưa, một mình. em thích tháng 4 trong màu trắng hoa loa kèn và thích cả tháng 4 của những hàng cây xanh mướt một màu.

6. tháng 4 về, những nỗi nhớ da diết làm lòng trống không tựa mơ mồ. chẳng định nghĩa được mớ cảm xúc hỗn độn đó là gì, thấy hụt hẫng, ngừng nghỉ để quyết định nên đi ng hay ang.i ng nhớ ba mẹ, nhớ những người trong kí ức, nhớ những con đường quen, nhớ tất thảy.

7. tháng 4 về, đón những điều mới mẻ về trước mắt, gửi nỗi buồn theo gió cuốn đi, ngày gió ngừng thổi, tất cả biến mất. hay thôi, cứ mang đến rồi ra đi, đỡ nhàm chán hơn.

8. cảm xúc giao mùa cứ bâng khuâng, chông chênh như uống cạn men say của đất trời. mây trắng cao dần lên đẩy chân trời xanh về xa lắm, with sông lười biếng lững thững trôi như ngủ quên trước tháng 4.

>> xem thêm: thơ về hoa loa kèn tháng 4, câu nói, status hay về hoa loa kèn

tuyển tập stt buồn về tháng 4

tháng 4 ến mang theo những tia nắng rực rỡ, những cơn mưa rào bất chợt nhưng cũng có thể mang ến cho người ta những ềân vhung kồ. THANG 4 CũNG Là that BắT ầu Mùa Chia Tay Của NHữNG CôU HọC TRRò, Bởi VậY, Nó Luôn Khiến Lòng người ta nôn nao nhớ về những kỷm nệm cũ, tiếc tuyển tập những stt buồn về that 4 dưới đây cũng như tiếng lòng của những người đã, đang và sẽ pHải ối mặt với những nỗi buồn, nỗi cô ơn trog

Stt buồn về tháng 4

1. THÁNG 4 KHông NGây NGấT NHư NữNG THÁNG NGày Mùa đông, Giữa Cái Nắng Nóg Bất Tận DườNG NHư ấT TRờI RộNG thêm và cuộc sốngococo cc những điều với khh’l. ta thấy mình nhỏ bé và yếu đuối.

2. tháng 4 vội vã ến nỗi làm cho người ta phải hối hả dưới những cơn mưa ầu mùa, tất bật với hàng tá công việc mà qu. dập đến nỗi một mối tình đẹp đến thế cũng bị lãng quên.

3. tháng 4 về, những cơn gió cùng lá hát khúc ca xào xạc. tháng 4 về là gió đầu hè hay là cuối đông, anh không biết nữa, chỉ có mình anh giữa ngổn ngang của sự chấp nhận.

4. tháng 4… hạt mưa cùng nhau bay nhảy trong không trung, cùng nhau vui vẻ với những khúc ca của mưa nhưng rồi đều vỡ tan với bến ĺỗ mới.

5. tháng 4, suy ngẫm một chút cho minh, cho người, cho mùa đi qua. xin bước chân người đi qua đời cứ nhẹ nhàng và tĩnh lặng như thế, đừng làm vỡ nát bông hoa loa kèn tinh khôi, đừng đm. cũng đừng đi qua con đường quen, bởi ký ức thì mãi là ký ức chẳng thể nào quên đi được, có chăng nó chỉ ngủ yên. vết thương nào rồi cũng phải khép miệng, phải không?

6. lang thang trong ký ức. Để làm gì chứ? Để ru mình, ru tình và ru người, để vết thương khép miệng đi, để ký ức ngủ yên đi, đừng làm cho người ta cón ớn vn. tháng 3 mang cánh hoa sưa đi xa, để tháng 4 mang loa kèn trở lại vỗ về, cứ nhẹ nhàng như thế thôi nhé tháng 4!

>> tham khảo: hình ảnh hoa loa kèn trắng, hoa loa kèn đẹp tinh khôi, ý nghĩa chào hè

những câu nói hay về cô gái tháng 4

bạn có biết không, những cô gái sinh vào tháng 4 đều là những cô gái rất đặc biệt đấy. những cô gái tháng 4 có thể không xinh đẹp lộng lẫy nhưng luôn ẩn chứa một nét quyến rũ khác thường. nàng tháng 4 vừa bí ẩn, vừa rất thú vị như một cuốn sách hay khiến người khác cứ muốn tìm hiểu mãi. dù vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng tận sâu bên trong những cô gái tháng 4 luôn là một trái tim mỏng manh, yếu đuối và chân thành. chính vì vậy, những cô gái tháng 4 luôn là nguồn cảm hứng bất tận để những stt, những câu nói hay ra đời.

Câu nói hay về cô gái tháng 4

1. chào cô gái của tháng 4 cho ước vọng mới, tháng mới tràn đầy niềm vui và hi vọng. chúng ta hãy cùng nhau bước đi và tận hưởng giây phút hạnh phúc, đáng nhớ bên nhau, chào tháng 4 nhiều yêu thương.

2. Để em kể anh nghe về cô gái mùa hạ, cô gái thích mưa, ella thích đắm mình dưới những cơn mưa. mưa mùa hạ cuốn trôi bao nỗi nhớ, nhớ về anh, những hoài niệm ngày xuân.

3. vì em là con gái tháng 4. em ngây ngốc như những cơn mưa tháng 4. em vô tư một cách kỳ lạ. em mạnh mẽ, tinh nghịch chứ không dịu dàng như những cô gái tháng 8 hay ấm áp như những cô gái tháng 1, tháng 2.

4. Viết cho em cô gái tháng 4, em không còn mong manh như tia nắng ngày xuân, cũng chẳng còn dịu mát như cơn gió mùa thu. em đã lớn và biết mạnh mẽ hơn, em kiên cường như hoa cỏ mùa hạ, dù tiết trời nóng gắt vẫn vươn mìn hướng đón ánh quang.

5. tôi yêu em cô gái của tháng 4 – cô gái dịu dàng thanh thoát như bông hoa loa kèn e ấp, cánh mắt em như ánh nắng sớm mai long lanh và ấm áp, cùng ờa cư. /p>

>> xem thêm: cap thả thính 1/4, những câu stt thả thính ngày cá tháng tư hay, hài hước

stt hài hước, troll that 4

that 4 không chỉ đem ến cho người ta những nỗi buồn, những bâng khuâng mà còn gắn liền với một ngày lễ rất ặc biệt, ngày ca This chẳng cần phải nề hà, giữ ý như những ngày bình thường khác. vì vậy, trong ngày ầu théng 4 này, hãy chia sẻ những stt hài hước, troll bạn bè, người thân ể ểi người ều có những phút giây vui cười themti mái, đ ế ềng them them themtng themtng themtng themtng themtng them them thmg thmg thmtng thmg thng thmg thmtg them thmg thng them tc thng thmt !

Stt hài hước về tháng 4

1. nếu bạn thấy cuộc đời mình đang chìm ngập trong bóng tối, hãy cầu xin ông trời giải thoát bạn khỏi bóng đêm. còn nếu như bạn vẫn thấy minh chìm trong màn đen u tối, thì xin bạn làm ơn… trả ngay hóa đơn tiền điện tháng trước!

2. mày đã lỡ mang giọt máu của tao, mày đã lấy đi thứ quý giá nhất của đời tao. làm sao để tao quên được lần đầu đau khổ khó chịu này đây. giờ đây khi đối xử với tao tàn nhẫn như thế mà mày vẫn cao chạy xa bay, ai sẽ chịu trách nhiệm với tao. nếu để tao bắt được mày thì xác định đi lũ muỗi khốn nạn.

3. nếu em là sao băng tôi sẽ đuổi theo và giữ em ở lại. nếu em là vệ tinh thì anh sẽ nguyện chờ đợi em mãi mãi. nếu em minh tinh anh sẽ luôn đứng từ xa cổ vũ và yêu em. nhưng rất tiếc em chỉ là with tinh tinh mà anh đã gặp qua ở vườn bách thú mà thôi.

4. hôm no, anh ấy đã cầu hôn tôi và tôi đã đồng ý. một chiếc nhẫn kim cương được đeo vào tay tôi và giây phút đó tôi đã nghĩ mình đang sống trong một giấc mơ. và đúng vậy tôi đã mơ thật.

5. em là cô gái xinh đẹp và thông minh nhất thế gian. em lúc nào cũng là vì sao sáng nhất giữa hàng ngàn tinh tú. còn anh, anh chẳng có tài cán gì ngoài việc nói dối rất giỏi.

trên đy là những stt, câu nói hay, câu nói hài hước về -ar 4 mà goal muốn chia sẻi với bạn ể bạnc có thêm ộng lực cũng như niềm vui ểc vào vào mộtm. hy vọng rằng bạn sẽ thích những stt này và chia sẻ nó đến với bạn bè, người thân xung quanh mình.

Để tham khảo thêm nhiều status thú vị khác, hãy truy cập meta.vn thường xuyên bạn nhé! hẹn gặp lại bạn trong những bài viết sau!

>> tham khảo thêm:

  • 1/4 là ngày gì? những trò đùa ngày mùng 1 tháng 4 thú vị
  • những câu tỏ tình ngày cá tháng tư, stt thả thính cá tháng tư hay, độc đáo
  • lời bài hát tháng tư là lời nói dối của em, hợp âm, remix, mp3
  • 30+ câu nói, câu thơ, lời hay ý đẹp về tình yêu lúc hạnh phúc, lúc buồn
  • cẩu lương là gì? Ăn cẩu lương có nghĩa là gì?
  • mưa sao băng là gì? mưa sao băng 2022 hôm no lúc mấy giờ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *