STT Tiếng Anh buồn về tình yêu – 1001 Cap Tus tâm trạng

stt tiếng anh buồn về tình yêu ♥️ ️1001 cap tus tâm trạng

stt buồn tiếng anh

chúng tôi gửi đến bạn những stt tiếng anh buồn hay nhất, cùng tìm hiểu thêm ngay nhé !

 1. Busy people don’t have time to cry. người bận rộn chẳng with thời gian để khóc.
 2. The pain of parting is nothing compared to the joy of meeting again. nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ.
 3. To truly laugh, you must be able to take your pain and play with it! Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!
 4. sadness flies on the wings of time. nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.
 5. laughing faces don’t mean there isn’t sadness! but it means they have the ability to deal with it. những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
 6. stt buồn bằng tiếng anh

  1. all good things must come to an end, but all bad things can go on forever. mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi.
  2. There are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.
  3. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công.
  4. It’s better to know and be disappointed, than never know and always wonder! thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
  5. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise. một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
  6. stt tiếng anh buồn ngắn

   những dòng stt tiếng anh buồn ngắn giúp caption của bạn thêm độc lạ hơn

   1. We could never learn to be brave and patient, if only there was joy in the world. chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
   2. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory. nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
   3. When life gives you a hundred reasons to cry, show it that you have a thousand reasons to smile. khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
   4. I always like to walk in the rain, so no one can see me cry. tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.
   5. Tears are the silent language of pain. nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.
   6. your tiếng anh buồn

    viết tus tiếng anh sao cho ngầu nhất, mời bạn tìm hiểu thêm những stt buồn bằng tiếng anh dưới đây nhé!

    1. Don’t try so hard, the best things come when you least expect them. Đừng vội vã đi qua cuộc đời vì những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn đúng vào lúc mà bạn ít ngờ tới nh
    2. a handsome boy can open my eyes, a smart boy can open my eyes, a nice boy can open my heart. một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lài tim.
    3. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life. tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.
    4. don’t stop giving love even if you don’t receive it. smile and be patient. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. hãy mỉm cười và kiên nhẫn.
    5. How can you love another if you don’t love yourself? làm sao có thể yêu người khác. nếu bạn không yêu chính minh.
    6. stt buồn ngắn bằng tiếng anh

     tham khảo ngay những stt tiếng anh buồn ngắn hay nhất để đăng caption thật ấn tượng nhé !

     1. Busy people have no time for tears. người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc
     2. The pain of parting is nothing compared to the joy of meeting again. nỗi đau li biệt chẳng có nghĩa lý gì so với niềm vui tái ngộ
     3. To truly laugh, you must be able to take your pain and play with it! Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó!
     4. sadness flies on the wings of time. nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian
     5. laughing faces don’t mean there isn’t sadness! but it means they have the ability to deal with it. những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó
     6. stt tiếng anh buồn về tình yêu ngắn

      dưới đây là những dòng stt buồn ngắn bằng tiếng anh hay nhất, cùng tìm hiểu thêm nhé!

      1. I love you like life, do you know why? because you are my life… anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? vì em chính là cuộc sống của anh.
      2. . I dropped a tear in the ocean and when someone finds it, I will stop loving you.
      3. Life has taught us that love does not consist in looking at each other but in looking out together in the same direction. cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng
      4. Let your love be like the misty rains, gently falling, but flooding the river. hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
      5. a man falls in love through his eyes, a woman through her ears. with gái yêu bằng tai, with trai yêu bằng mắt.
      6. stt tiếng anh buồn về cuộc sống

       gửi tặng bạn những stt tiếng anh buồn về đời sống cực ý nghĩa dưới đây .

       1. for past pleasures I am not saddened, nor do dangers draw near; My greatest sorrow is that I don’t leave anything that tells me a tear. tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ
       2. We could never learn to be brave and patient, if there was only joy in the world. chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này
       3. Turn your thoughts away from your problems… by your ears, by your heels, or any other way you can handle it. hãy lôi ý nghĩ rời khỏi những điều phiền muộn… bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất cứ cách nào mà bạn làm được
       4. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory. nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
       5. may the love hidden deep in your heart find the love that awaits in your dreams. may the laughter you find in your tomorrow erase the pain you find in your yesterday. entre tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ
       6. stt tiếng anh buồn về gia Đình

        những stt tiếng anh buồn về mái ấm gia đình dưới đây sẽ giúp bạn có một chiếc tus thật ý nghĩa dành cho mái ấm gia đình.

        đy>

        1. If you have a place to go, it’s home. If you have someone to love, it is a family. Ì you have both, it is a blessing. – donna hedges nơi để bạn đi về, đó gọi là nhà. người mà bạn yêu thương, gọi là gia đình. nếu bạn có cả hai cái đó, bạn đã được ban phước lành.
        2. Rejoice with your family in the beautiful land of life! – albert einstein hãy vui vẻ và với gia đình trên mảnh đánh tươi đẹp của cuộc sông này
        3. a happy family is nothing more than a previous heaven. – george bernard shaw. có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đường sớm vậy.
        4. Home is where they love you the most and where you act the worst. nhà là nơi bạn được yêu thương nhất nhưng hành xử tệ nhất.
        5. what can you do to promote world peace? go home and love your family. bạn có thể làm gì để tuyên truyền về hòa bình? về nhà và yêu thương gia đình của bạn.
        6. stt tiếng anh buồn về tình yêu Đơn phương

         !

         1. hate has a reason for everything, but love is not reasonable. ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.
         2. I would give my life if I could command a smile from your eyes, a touch from your hand. anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.
         3. I’d rather be poor and in love with you than be rich and have no one. thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc
         4. I looked at his fee…my heart skipped a beat. khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
         5. In the sky of lovers, all the stars are outshone by the eyes of the person you love. dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.
         6. stt tiếng anh buồn về tình yêu

          viết stt tiếng anh buồn về tình yêu với những caption ấn tượng dưới đây để được quan tâm nhiều hơn nhé !

          1. The most painful thing is not hearing someone say goodbye. the most painful is parting without hearing someone say a word. silence is the goodbye that hurts us the most. Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. sự im lặng chính là lời tạm biết khiến ta đau đớn nhất.
          2. “When the love ends, the relationship comes to a standstill. do not be friends, do not be enemies, do not be strangers.” khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.
          3. “deep as first love and wild with all regret.” sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.
          4. “love is like heaven, but it can hurt like hell” tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.
          5. The worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them. bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về b>

           status tiếng anh buồn về cuộc sống

           Đôi lúc muộn phiền trong đời sống, đăng vài dòng stt buồn bằng tiếng anh giúp tâm trạng bạn khá hơn đấy .

           1. When life gives you a hundred reasons to cry, show it that you have a thousand reasons to smile. khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười
           2. tears fall, they are very easy to dry on my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim m?
           3. I always like to walk in the rain, so no one can see me cry. tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc
           4. Tears are the silent language of pain. nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn
           5. smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết ếi thi cà

            những cap tiếng anh buồn về tình yêu

            gửi bạn tìm hiểu thêm những stt buồn về tình yêu bằng tiếng anh cực hay và ý nghĩa dưới đây .

            1. “love is not a game, because when the opponent gives up, you are not a winner” tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thến. /li>
            2. “in love, I’m constantly waiting, don’t expect someone to love me, but wait until I can forget and stop loving someone” yêu tôi, mà là chờ đợi cho đến khi tôi có thể quên đi và ngừng yêu ai đó .
            3. “People used to say that if you don’t appreciate what you have, you regret it when you lose it. but there is something that we appreciate but in the end you keep losing it”| người ta thường bảo rằng những gì không biết trân trọng thì sẽ mất đi, nhưng co những điều riqu rõ ràng đt trân trọng nhưng cũng chẳng tài nào ữ đ đ
            4. “loving someone secretly is like a seed in a bottle waiting to grow, although I’m not sure if the future will be more beautiful, I still eagerly and fervently look forward to it” trong chiếc lọ đang chờ ợi ược nảy mầm, dù không thể biết tương lai liệu có tốt ẹp hơn, nhưng vẫn luôn chờ ợi một cách tha thiết và háo hức.
            5. cap tiếng anh buồn về cuộc sống

             viết cap về đời sống cực ngầu bằng những stt tiếng anh buồn nhất .

             1. All good things must come to an end, but all bad things can go on forever. mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi
             2. sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of memory. nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
             3. absolute silence leads to sadness. It is the image of death. absolute silence leads to sadness. is the image of death
             4. If I had to choose between pain and nothing, I would choose pain. cho chọn giữa đau đớn và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn
             5. pain is knowledge, those who know more must cry more deeply, the tree of knowledge is not the tree of life. Đau khổ là tri thức, người biết nhiều nhất bi thương nhiều nhất, cây tri thức không phải cây đời
             6. cap tiếng anh ngắn về tình yêu buồn

              những stt ngắn bằng tiếng anh cực buồn về tình yêu giúp biểu lộ nỗi lòng tốt nhất .

              1. “at some point, forgetting is the only way to free yourself from the obsessive. and sometimes silence is the best answer for a deceased love” Đôi khi lãng quên là cách duy nhất để giải thoát bản thân ra khỏi sự ám ảnh. và đôi khi im lặng là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết.
              2. “ A million words wouldn’t bring you back, I know because I’ve tried. not a million tears either, I know because I have cried” một triệu ngôn từ cũng không thể mang anh quay lại, em biết vì em đã thử. một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
              3. “one of the most difficult things in life is to see the person you love, love someone else” có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác.
              4. “there will always be people who will hurt you, so what you have to do is continue to trust and be more careful who you trust next time”.
              5. title tiếng anh buồn về tình yêu

               viết caption cũng là một nghệ thuật và thẩm mỹ, tìm hiểu thêm ngay những stt buồn về tình yêu bằng tiếng anh dưới đây .

               1. “love is when you shed a tear and you still want him, it’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do It is crying ”tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn mue làm là khóc.
               2. “When someone hurts you, you learn to be stronger. when someone leaves you, you learn to be more independent” khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.
               3. Some people choose to remain single simply because they are tired of giving it their all and ending up with nothing. chƺng
               4. If you can’t be a pencil to write someone’s happiness, try being a good eraser to erase someone’s sadness. nếu bạn không thể trở thành cây Bút chì ể ể viết nên niềm hạnh phúc cho một ai, thì hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt ể ể xoá đi nỗt hạnh củ

                title tiếng anh tình yêu buồn

                1. It’s strange how laughter seems to cry without sound and how raindrops seem like tears without pain. thật lạ lùng cách mà tiếng cười trông giống như khóc than trong câm lặng và cách mà những giọt mưa trông giống như nước mắt mà không có nau
                2. There are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày
                3. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công
                4. It is better to know and be disappointed, than never know and always wonder!| thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn
                5. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise. một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào
                6. những câu tus tiếng anh buồn

                 viết tus tiếng anh buồn bằng những câu nói cực hay dưới đây nhé !

                 1. there will always be people who will hurt you, so what you have to do is keep trusting and be more careful who you trust next time -> bao giờ cũng có một ai đó làm bạn tổn thương.
                 2. To truly laugh, you must be able to take your pain and play with it -> Để thật sự cười, anh phải có thể lấy nỗi đau của mình ra và chơi với nó.
                 3. laughing faces don’t mean there isn’t sadness! but it means they have the ability to deal with it -> những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
                 4. smiles to cover up the sad and silent interpretation of everything mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.
                 5. People used to say that if you don’t appreciate what you have, you regret it when you lose it. but there is something we cherish but in the end you still lost it -> người ta bảo rằng: nếu bạn không biết trân trọng những gì mình đang có, thì khi bạn mất đi mới cảm thấy hối tiếc. vậy mà có những thứ ta rất trân trọng nhưng cuối cùng vẫn mất đấy thôi
                 6. your tiếng anh về tình yêu buồn

                  tâm trạng thật nhiều với những stt buồn bằng tiếng anh dưới đây, cùng tìm hiểu thêm ngay nhé !

                  1. sadness is always a legacy of the past, regrets are pains of memory -> nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
                  2. for past pleasures I am not saddened, nor do dangers draw near; My greatest sorrow is that I don’t leave anything that tells me a tear. -> tôi không đau lòng vì quá khứ hạnh phúc hay hiểm nguy cận kề. nỗi buồn khổ lớn nhất là tôi chẳng để lại sau lưng thứ gì khiến người ta phải rơi lệ
                  3. Busy people don’t have time to cry. -> người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc
                  4. smiling faces do not mean there is no sadness! but it means they have the ability to deal with it. -> những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó
                  5. We could never learn to be brave and patient, if there was only joy in the world. -> chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này
                  6. câu nói tiếng anh buồn về tình yêu

                   tặng bạn những câu stt về tình yêu bằng tiếng anh buồn hay nhất .

                   1. drag your thoughts away from your problems… by your ears, by your heels, or any other way you can handle it. -> hãy lôi ý nghĩ rời khỏi những điều phiền muộn… bằng tai, bằng gót chân, hay bằng bất cứ cách nào mà bạn làm được
                   2. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory. nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
                   3. may the love hidden deep in your heart find the love that awaits in your dreams. may the laughter you find in your tomorrow erase the pain you find in your yesterday.
                   4. -> entre tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ
                   5. When life gives you a hundred reasons to cry, show it that you have a thousand reasons to smile. -> khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười
                   6. những câu nói tiếng anh buồn ngắn

                    tham khảo ngay những câu nói tiếng anh buồn ngắn để đăng stt thật chất và ngầu nhé !

                    1. It’s better to know and be disappointed, than never know and always wonder! thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
                    2. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise. một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
                    3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and end up with nothing một số người chọn sống ộc thân ơn giản vì họ qua mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cutc chẳng ược ược gìc gìc gìc gìc gìc gìc .
                    4. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
                    5. Patience is not the ability to wait, but the ability to maintain a good attitude while waiting. sự kiên nhẫn không ơn thuần chỉlà khả năng bạn ợi ược trong bao lâu, mà là khả năng giữ ược thái ộ bình ờ ờchi lÚc.
                    6. câu nói tiếng anh buồn về cuộc sống

                     Đăng stt về đời sống bằng những câu nói tiếng anh buồn siêu hay dưới đây ngay nhé !

                     1. tears fall, they are very easy to dry on my sleeve, but how do I erase the stain from my heart?
                     2. -> lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim m?
                     3. I always like to walk in the rain, so no one can see me cry. -> tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc
                     4. Tears are the silent language of pain. -> nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn
                     5. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. -> hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết ếi thi cà

                      những câu nói tiếng anh buồn về tình bạn

                      gửi đến bè bạn những câu stt về tình bạn ý nghĩa bằng tiếng anh dưới đây nhé !

                      1. A true friend is someone who holds your hand and touches your heart. người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui.
                      2. The worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them. bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về b>
                      3. Never frown, even when you’re sad, because you never know who’s falling for your smile. Đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười ngay cả khi bạn buồn, vì không bao giờ bạn biết được có thể có ai đó sẽ yêu bạn vì.
                      4. To the world you can be a person, but to a person you can be the world. có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.
                      5. Don’t waste time with a man or woman who isn’t willing to waste time with you. Đừng lãng phí thời gian với những người không có thời gian dành cho bạn.
                      6. câu nói tiếng anh there is buồn

                       !

                       1. sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of memory. ->nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức
                       2. All good things must come to an end, but all bad things can go on forever. mọi thứ tốt đẹp đều phải kết thúc, nhưng những điều đen tối cứ tiếp tục mãi mãi
                       3. The mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes the best lessons learned came from the worst mistakes made. những bài học của chúng ta được nguỵ trang bởi những sai lầm trong cuộc sống. và đôi khi, bài học hay nhất mà chúng ta được học, đến từ những sai lầm tồi tệ nhất. thật ra quan trọng là sau những sai lầm ấy ta rút ra được điều gì.
                       4. There are days like this, calm, neither sad nor happy, drifting slowly… the end of a day. có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.
                       5. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công
                       6. stt tiếng anh buồn

                        bỏ túi ngay những stt tiếng anh buồn tâm trạng nhất để đăng stt thật chất lượng và ý nghĩa nhé!

                        1.Believe in the spirit of love…it can heal all things.

                        2. beauty is not in the eyes of the beholder. vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

                        3. Do not cry because it’s over, smile because it happened. hãy đừng khóc khi một điều gì đó kết thúc, hãy mỉm cười vì điều đó đến.

                        4. I love you knowing how, why, or even from where… anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

                        5. the hunger for love is much more difficult to remove than the hunger for bread. cơn đói tình cảm đau khổ hơn nhiều so với cơn đói thể xác.

                        trên đây là những stt tiếng anh buồn ý nghĩa nhất. Đăng subtitle thật chất và ngầu nhé! cảm ơn bạn đã tìm hiểu thêm tại chúng tôi .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *