Stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không trẻ cũng chẳng già

stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không còn trẻ để ngủ say trong giấc mộng, cũng không đủ già để khép lại những ước mơ. 26 Tuổi ta nhận thấy cuộc sống này rất công bằng, khi ta mất đi thứ gì đó thì tương lai chắc chắn sẽ ền bù cho thứ khác phù hợp hơn, đi đó dạ tach buiet. Ở cái tuổi 26, người ta cũng chẳng còn tha thiết nhiều vào tình yêu nữa, mà thứ họ cần là sự ổn định, tự do vànhân thàn. có duyên thì ắt sẽ gặp không duyên thì khó cưỡng cầu. hãy nói về tuổi 26 với những dòng cảm xúc sâu sắc nhất về những người chưa phải đã trưởng thành mà cũng chẳng còn l con.

những câu stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không trẻ cũng chẳng già

Stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không trẻ cũng chẳng già-1

1. tuổi 26 còn nhiều điều chờ ta ở phía trước, còn những cuộc rong ruổi ta chưa hoàn thành, dù vậy ta vẫn an nhiênã bước trên with ìnhờng m

2. bước sang tuổi 26, cái tuổi lưng chừng không trẻ cũng chẳng già, tuổi 26 ta không còn mơ mộng về tình yêu lãng mạn, vào đó trưởng cánh hơn hơn.

3. Đã qua rồi những ngày thang chông chênh của tuổi 23, cuộc sống bổng trở nên nhẹ nhàng theo đúng nghĩa, không còn qua bận tâm về những ngày xa vắng, cuộ /p>

4. Tuổi 26 ta vẫn tự thưởng cho mình những lúc tĩnh lặng trong quán cà pHê một mình there are vẫn thích xem phim, vẫn sở thích nghe những bản nhạc buồn, thể mình vào ng gia cho tâ tâm

5. Tuổi 26, ta tựii mình có sống tốt không, đã cố gắng hết sức mình, đã ạt ược những mục tiêu trong chặng ườ qua there are ch ườ qua there are ch dù ra sa ta vẫn an nhiên bước trên with ườ

6. tuổi 26, qua đi cái cảm giác thổn thức khi đám bạn thân lần lượt từng đứa theo chồng bỏ cuộc chơi; tự thương mình vẫn đi về lẻ bóng rồi lại cuống cuồng trong các mối quan hệ vội vã, gặp người này người kia đểể tìm mộa.

7. tuổi 26, she vẫn thấy mình cô đơn nhưng binh an hơn trong tâm hồn of her. không còn cảm giác buồn tủi, ta biết tìm tới những thú vui tao nhã cho riêng mình.

8. tuổi 26, ta vẫn chông chênh, nhưng là chông chênh sau mỗi trải nghiệm. ta vẫn chưa tìm được cho mình một cái gọi là sựổn định. tương lai ầy thách thức phía trước, nhưng cái cho cho tuổi 26 là bản lĩnh sau mỗi lần thất bại, là cái tương lai ược ịnh hình tíanh ton rngõ h. >

9. tuổi 26, ta vẫn độc thân nhưng thấy mình không cần vội vã. bởi duyên chưa tới thì có cưỡng cầu cũng chỉ để gặp người ta không nên gặp. 26 tuổi, ta ủ chín ể biết bản thn cần điều gì và ai mới là người thực lòng với mình, ai mới là người có thể nắm tayờt điậ hã có.

10. tuổi 26, tức là đã 25+1, đã thêm một nấc qua ngưỡng giữa hai mươi, ta biết rằng cuộc sống mỗi người là hữu hạn, ta thức yê ng. không cần phải vội, bởi chính cái lặng trong tâm hồn mới khiến ta nhìn rõ được vấn đề.

Stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không trẻ cũng chẳng già-2

11. tuổi 26, ta thêm yêu đời, bởi nói như ai đó đã từng nói rằng khi ta yêu cuộc sống, ta biết cuộc sống cũng yêu ta.

12. khi ở cái tuổi 26, đàn ông chỉ muốn một tình yêu nhẹ nhàng, không cần phải thông báo cho cả thế giới biết là chúng tôi đang yêu nhau báin chỉ chỡ.

13. khi ở tuổi 26, đàn ông chỉ cần một người phụ nữ chịu cạnh bên lắng nghe mình.

14. Đàn ông ở tuổi 26 với sự ngổn ngang cuộc ời, thy mọi thứ dường như masthl lưng lại với mình, những cố gắng cuối c cùngở trề with. làm bất cứ việc gì cũng không thấy hài lòng với bản thn mình, cảm thấy thời gian sao mà trôi quá nhanh quá, ến nỗi bản thân chạy chịẳng kững kẻ.

15. Đàn ông tuổi 26 dường như ít nói hơn trước, không còn làng trai luôn cười đùa cùng đám bạn thời cắp Sách chẳng còn lo nghĩ, giờ đây mọi thứ cứ xoay vầ ràng, gia đình thì bài học “with nhà người ta”, tình cảm lại còn bấp bênh chẳng muốn nói tới.

16. tuổi 26, cái tuổi không phải là nhỏ, nhưng đó cũng chỉ là cái tuổi mới bước vào đời, sao tránh khỏi những lúc chênh vênh. with đường nào chẳng có những chông gai đây? Đừng đi theo lối mòn của người đời, hãy tự tạo nên with đường mang tên chính mình.

17. Ở tuổi 26, tôi không còn chông chênh và lạc lõng như thuở mới ra trường. không còn bị cảm xúc chi phối quá nhiều và đã biết cách tìm ường điểm cân bằng vì tôi hiểu mọi chuyện dù tốt hay xấu thì nó cũng không dẽ sẽ.

18. Tuổi 26, nhìn lại mình thì chẳng có thành quả gì to tát ể gọi là thành công, nhưng ít ra tôi hiểu khả nĂng của mình và ủ tự tin ể làm ể VI ếnp nêng nêng nêng nêng nêng biết may mắn chỉ đến với những người đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt.

19. tuổi 26, ta trầm lặng và khép kín hơn với thế giới của mình. không còn dễ dàng tin tưởng vào những người ta mới quen và cũng lười phát triển một mối quan hệ mới.

20. Tuổi 26, Thay vì la Cà Hàng quán cùng những bạn bè xưa cũ thì ta chỉ Ăn vội bữa cơm cùng gia đình rồi lại lao vào làm việc ể ểm hoàn thành trẻ.

Stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không trẻ cũng chẳng già-3

21. tuổi 26, ta bắt đầu hiểu được nếu như ta có thật nhiều tiền, bố mẹ đã không vất vả như vậy. nên đôi lúc dù cố thêm một chút, ta vẫn không than vãn để khi người thân lâm bệnh ta cũng có thể tự tin nói rằng “đã có tôi lo.”

22. náy cô gái! 26 tuổi thì có gì kinh khủng chứ. tôi biết mọi người xung quanh đang lo lắng cho cô, nhưng nếu hạnh phúc tắc đường chưa đến, thì hãy cứ mạnh mẽ tưhại cưnhé.

23. 26 tuổi, vừa ủ ể ể biết thế nào là 1 gia đình đúng nghĩa và qua già ểể biết thế nào là tình yêu… 26 tuổi gia đnh với là tôi tôi ch. không lạnh – để ấm áp một vòng tay trước giông tố của cuộc đời.

24. 26 tuổi, qua già cho những nắng mưa hờn dỗi tầm thường! 26 tuổi, qua già để khát khao. nhưng 26 tuổi, với tôi, không qua già cho những quyết định thay đổi cuộc sống.

25. tuổi 26 mơ về một tình yêu mà ở đó mỗi sáng ều có người chờ mình tỉnh dậy, vội vàng nấu cho nhau bữa sáng rồi ưồờng ai ng. tối về lại vội vã đi chợ, nấu ăn, nghe nhau nói về những điều mệt mỏi, khó khăn của cuộc sống hàng ngày. cùng nhau cười vui, cùng nhau tâm sự, chia sẻ những nỗi buồn và sẵn sàng tựa vào nhau khi cần thiết.

26. tuổi 26, hãy luôn tự tin mà bước đi vì bạn đã có thứ tài sản to lớn gọi là tuổi trẻ. bởi lẽ dù đúng hay sai thì tuổi trẻ vẫn luôn cho bạn cơ hội và thời gian để sửa lỗi. nếu lựa chọn đúng mang đến cho bạn sự thành công thì lựa chọn sai sẽ tặng bạn thêm một bài học quý giá!

27. 26 tuổi cái tuổi lưng chừng chẳng phải trẻ cũng chẳng phải già, cái tuổi mà e chẳng thể suy nghĩ bồng bột. 26 TUổI EM Tự NGHĩ MìnH Có sống tốt, she có thực sự cống hết sức mình, she đã ạt ược những mục tiêu gì trong chặng ường em đã đi qua … 26 tuổn ổ nhu ởu em hoàn thành.

28. 26 Tuổi, she ời cho mình nhiều thứ: cho mình một chút trưởng thành ể ươNg ầu với những khó khĂn, cho mình powel nghị lực ể dấn thmit, ể khôn nando trộc tyc. cho mình một tâm hồn biết cảm nhận cuộc sống và yêu cái đẹp. cho minh những tình bạn lớn trong đời và… nhiều điều hơn thế nữa.

29. 26 Tuổi, she bỗng dưng thấy mình già đi nhiều, Thy thế giới thu hẹp không còn vui vẻ như trước nữa, có lúc thấy cuộc sống ngán ngẩm ến mức ng ng ng ng ạt ng ạt ng ạt

30. 26 tuổi là đã đi qua gần nửa cuộc đời, cái tuổi không còn trẻ cũng chẳng quá già. Cái Tuổi đã nếm ủ vị cuộc sống, vui coron

Stt viết cho tuổi 26 lưng chừng không trẻ cũng chẳng già-4

31. tuổi 26, ta không còn mơ mộng về tình yêu lãng mạn. ta không còn bồng bột của tuổi trẻ, thay vào đó trưởng thành hơn trong cách nghĩ và cách sống. cái ta còn có lẽ chỉ là dấu ấn của thời gian.

32. năm 26 tuổi ta nhận ra, ai rồi cũng đi qua những yêu thương nồng cháy, dành trọn cho nhau nhau những điều tốt đẹp. thanh xuân rồi sẽ qua, tuổi trẻ rồi chẳng qua lại thêm lần nào nữa. yêu thương, giân hờn, trách móc, chia xa rồi cũng sẽ qua. CUốI C Cú Chung ta cũng nhận ra rằng người chung vào những năm thang bồng bột của tổi trẻi rồi cũng sẽ ểi lại những vết thương cho người ến ến sau chữa l.

33. tuổi 26, khi bạn bè đã lần lượt ổn định gia đình, ta vẫn tự cho mình tự do “bay nhảy” theo những mục tiêu, ta vui vìu điỻ. có đôi khi lệch khỏi quỹ đạo, đó là khi ta bất chợt nghĩ mình cũng cần có người yêu thương, cần có điểm dừng.

34. Tuổi 26, ta vẫn tự thưởng cho mình những lúc tĩnh lặng trong quán caffe 1 mình there are vẫn thích xem phim 1 mình, mỉm cười khi nhân vii viv -so see lật mãi quyển card

35. 26 tuổi, tôi nhận ra with ường phía trước còn quá dài, không phải lúc nào tôi cũng biết hài lòng và tự cân bằng cuộc sống nhưng tôi ở thnà sởhnà vìhn. cuộc sống dài vô tận nhưng ời người lại mong manh, dẫu ngoài kia còn bao giông bão, tôi vẫn vươn lên thổi vào cuộc sống của mình linshi màu.

36. 26 tuổi, tôi đủ sức rải những đóa hoa dại đầy màu sắc, không còn chênh vênh vì cuộc sống mà tự biết tìm cáchngân b. cuộc sống không dễ dàng và tôi cũng mang nhiều nỗi niềm riêng, học cach yêu cuộc sống, yêu những niềm tin, trân trọng những giá trị tinh thần mà m án m

37. 26 Tuổi, Tôi Mở Rộng Lòng Mình ể Cảm Thông Và Chia Sẻ, Biết Lắng nghe và ưa ra những lời khuyên chân thành với những người bạn dù chưa mầt lầt lặp mặt. bởi lẽ, đó cũng là cách tôi động viên và an ủi chính mình.

38. 26 tuổi she chỉ biết cười trừ, rồi thì “à”, “ừ” kèm theo lời hứa: “mẹ cứ yên tâm, with biết điểm dừng… mà mẹ”. dĩ nhiên là she vẫn hồn nhiên cười đùa, nói thế thôi chứ tôi vẫn tin vào cái gọi là duyên nợ. trong lúc chờ duyên tới thì còn nhiều việc tôi cần làm, cũng chẳng phải vội vã gì.

39. 26 tuổi, tôi điềm tĩnh hơn và xử lý mọi việc khéo léo hơn, tôi học được cách thích nghi trong cuộc sống. dần dần hiểu ra rằng “cuộc sống là nghệ thuật và người ứng xử là nghệ sĩ”.

40. 26 Tuổi, chẳng có thành quả gì to tát ể gọi là thành công, nhưng ít ra tôi hiểu khả nĂng của mình và ủ tự tin ể làm những gì mì mình yêu thích trong khả nĂng.

xem thêm: stt viết cho tuổi 27

stt viết về tuổi 26, giai đoạn người ta bắt đầu trưởng thành và tự lập. Ở cái tuổi này, người ta biết sống đúng nghĩa và yêu đúng cách, không còn xốc nổi, bồng bột của tuổi 20, họ có xu hướng tìm ni bềng y. 26 tuổi là lúc người ta biết yêu thương bản thân, chăm chút cho ngoại hình, bồi dưỡng sức khỏe. 26 tuổi, là độ tuổi phụ nữ xinh đẹp nhất và đàn ông cũng trở nên trưởng thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *