Những câu stt buồn về hôn nhân chỉ người trong cuộc mới hiểu

gia đình luôn ược Ví như là điểm tựa vững chắc về mặt tình cảm tinh thần, nhưng mà cũng CC NHững trường hợp gia đình tan vỡ, tình cảm vỡ chồng kh.

thông qua những stt buồn chán về gia đình so vỡ bên dưới đây phần nào đó sẽ lột tả ược tâm trạng của bạn lúc này, giúp người ọ sống tương lai tươi sáng hạnh phúc hơn.

hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm tuyển tập những câu nói hay về đời sống hôn nhân buồn dưới đây nhé .

những stt ngôn tình dài về đời sống hôn nhân there is nhất

1. Co người Nói, Sự Trung Thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù fo tiền không ều đã là bản aunt, khác bi bi ệ ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở p>

2. NếU đà thì gả cho người Ăn trắng mặc trơn, pHú giàu còn hơn gả cho kẽ nghèo hèn khốn khổ rồi pHải vàng cả mắt đi mùi dầu mà mà nguy rủa gj đng.

3. có lẽ cũng chính vì nguyên nhân đó mà hôn nhân của kẻ giàu có luôn trống rỗng và giả tạo nhưng lại bền chặt hơn những th bìnkh

4. kỳ thực, tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly.

bi ly.

5. nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước.

6. pHụ nữ không đi làm tương ương với mất đi tinh ộc lập về kinh tế, mất đi sự ộc lập về kinh tếc là mất đi sự ộc lập về tư cach. một người phụ nữ chỉ biết dựa dẫm thì ella chỉ có thể đặt hết hy vọng vào chồng, giống như là tầm gửi. mà loại phụ nữ này đã định là she sẽ mất đi tiếng nói chung với chồng.

7. giữa chúng tôi không có sự hợp tác ăn ý. Đến ở đầu cuối anh vẫn không học được cách dữ thế chủ động hỏi, đến ở đầu cuối tôi cũng không học được cách phỏng vấn nhẹ nhàng, trong điểm khởi đầu của câu truyện, chúng tôi tưởng rằng đối phương là người duy nhất không Hề bỏ lỡ nhất trong cuộc sống mình, nhưng ến ở ầu cuối mới suy sụp phát hiện ra, không pHải “nếu không là anh, em một sự nhầm lẫn quá tổn thương mà thôi .

8. tìm phu quân không cần quá anh tuấn, cũng không cần quá lợi hại. chỉ cần phu quân đối tốt với mình là đủ rồi. cuộc sống nha, bình thản mới là có phúc. nam nhân anh tuấn thì có sao? có mài ra cơm ăn được không ? vừa anh tuấn vừa giỏi giang nhưng lại ra ngoài trêu hoa nghẹo nguyệt thì lấy làm cái gì ?

9. tình yêu và hôn nhân không giống nhau. sự độc lạ lớn nhất là ở chỗ : tình yêu phóng đại ưu điểm, còn hôn nhân phóng đại điểm yếu kém .

10. Có một số ít phụ nữ luôn cảm thấy hôn nhân thật vụn vặt nên họco nhân tình, tận thưởng cảm xúc kích thích và lãng mạn mà người tình đem lại. Đồng thời họ cũng xem nhẹ thực chất của đời sống, cứ ngỡ sau khi cùng người tình bước vào hôn nhân sẽ ho liên lng hàg. nhưng họ quả thực đã nhầm. cp

11. tình yêu mãnh liệt như một liều thuốc kích thích, vừa dùng xong vô cùng kích động, nhưng lâu dần nó cũng chỉ là một hố nướng. còn người vợ mãi mãi là một dòng suối ấm cúng, miệng khát, tim mỏi mệt đều cần người vợ đầu gối tay ấp an ủi .

12. hứng thú chỉ là hứng thú, không phải mọi hứng thú đều hoàn toàn có thể tăng trưởng thành tài hoa của cao nhân được, mọi chuyện không phải vì bạn đã nỗ lực và nhiệt tình bao nhiêu mà có trả lời, năng lực của bạn chỉ đến đây, có trả giá thêm cũng chỉ vô ích .

13. tôi từng như bao người trẻii khác, cười nhạo câu “môn đĂng hộ ối” nhưng giờ đy tôi đã hiểu ra lời giá huấn hàng nghìn tình yêu đó cũng yếu ớt, dễ bị gục ngã .

14. suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. hôn nhân của người văn minh, ngày càng giống như chơi cp, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm .

15. ly hôn với không ly hôn chỉ khác nhau ở chỗ bên mình có một hơi thở hay không .

16. cuộc đời như ngồi trên một chiếc xe buýt, ở đầu cuối cũng sẽ có một bến dừng dành cho bạn, mà nam nữ như hành quang trhóm. Có khi là vì ngồi trên xe rất tự do, không muốn xuống xe, có khi là vì không biết chính mình nên xuống xe, người cả ời không kết hôn chính là tài xế, mỗi ngày chán chường .

17. mọi người đều nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu, vậy anh chỉ đành bắt em chôn cùng với anh thôi .

18. hôn nhân không phải là with đường quan trọng mà người người đều phải đi qua. Đối với 1 số ít người nó là chiếc cầu độc mộc, so với 1 số ít người khác nó lại là with đường lớn xinh xắn .

19. Đối với người vợ, người chồng ngoài việc là một người tình, còn hoàn toàn có thể là người cha, lại có lúc cũng giốĩ nh.ư khi bạn căng thẳng mệt mỏi, anh ấy sẽ trở thành cảng tránh gió cho bạn; khi anh ấy stress bạn sẽ đem đến cho anh ấy bờ vai mềm mại và mượt mà nhất .

20. những người có tình chưa chắc đã lấy nhau, chỉ những người có duyên mới lấy được nhau .

21. Thuộc về nhau… đôi khi không biểu lộ bằng tình cảm mãnh liệt mà hàn toànc có thể chỉ ơn thuần là một cảm xúc bình yên, sự yên tâm khi ược cầm tay nhau một vòng lớn, quay trở lại điểm bắt đầu, cảm thấy thật vui mừng vì vẫn có ai đó đứng kiên trì chờ ta. Đôi khi ‘ không phải người có tình sau cuối cũng trở thành phu thê ’ mà là ‘ người có duyên cuối cũng cũng nên nghĩa vợ chồng.

những câu nói buồn chán vì mái ấm gia đình tan vỡ

22.Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày with ường đi ến thành công là một hành t trn ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ ượ muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

23. những gì bạn cảm thấy không phải thước đo chính xác của thực tại

bạn lo lắng, không có nghĩa là bạn đang gặp nguy hiểm bởi những giới hạn như nỗi sợ hãi thường chỉ là ảo ảnh. chỉ vì bạn cảm thấy mình đang cô đơn, không có nghĩa là chẳng ai yêu thương bạn. chỉ vì bạn nghĩ rằng bạn có thể thất bại, không có nghĩa là điều đó sẽ xảy ra. tất cả đều chỉ là những giả định cho đến khi nó thành hiện thực.

hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

24. tôi ước: tất cả bạn bè tôi! trên môi luôn nở 1 nụ cười ! dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống! vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi! …..bạn nhé: vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. hãy biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa ..!

25. bạn … • không cần phải … • thay ổi bản thn mình … • vì bất cứ ai … vì … • sẽ có một ngày nào đó… • một người nào đó … • sẽ Yeên bởn with ngườt củt củt … những khuyết điểm của bạn… • và sẽ ở bên bạn… cần gì pHải thay ổi… • ể ể trở thành with người giả tạo… • nhe !!

26. hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là niềm hạnh phúc mà là sự không thay đổi

27. Hôn nhân và mái ấm gia đình là món qu ân sủng thiên chúa dành cho tất cả chung ta ể giúp ta hoàn toàn có thể cảm nghiệm mức nào đó của tình yêu vô tận tậ .

28. tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ .

29. Ở ời có hình ảnh nào đáng cảm, đáng kínnh như hình ảnh của một bà mẹng sống giữa đàn with, sắp xếp việc làm của kẻnn người làm, mưu cho khôn khéo.

30. có một điều đáng lưu tâm là phần đông những thiên tài ều có những người mẹ tuyệt vời và những gì mà họ tiếp thu ược từ người mẹ thì nhiều hơt nhi ơt nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi nhi ơ nhi nha.

31. người chồng được nhìn nhận qua người vợ, người mẹ được nhìn nhận qua những đứa with .

32. gia đình là gì ? Đó là tình mến sợ cha, tình yêu mến mẹ, kính trọngo -pHán phục nhân ức của cả cha lẫn mẹ, bỏ lỡi lỗm, ghi nhớ công ơn, thông cảm nếi đu khổ, cả sử sửt. /p>

33. gia đình vẫn là mái ấm gia đình, mặc dầu có lúc, nó không ấm cúng chút nào cả .

34. tội của người chồng ở lại nơi anh ta, tội của người vợ thấm vào trong nhà .

35. Điều giật mình nhất của đời sống đó là : nỗi đau luôn đến từ những người ta tin yêu nhất .

37. cuộc sống vốn dĩ không công minh, there is tập quen dần với điều đó .

38. nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức .

39. ngã! sẽ rất đau nhưng ừng vội khóc • biết đu sẽ có một bàn tay khác ỡ ỡ bạn dậy • nhưng cũng ừng vội cười • vì biết đu chynh bàn tay đã cho bạng ữ đng ững đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng đng. vậy nên: * lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé… * hạnh phúc nào mà chẳng có đau thương ♥

40. Hãy luôn là người tự quyết ịnh … • dù quyết ịnh đó là đúng there are sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn … • và … • quan trọng hơn nữa … bạn đang biết mình m. cần gì … • cho dù quyết ịnh đó khó khắn ến mấy và khó ể làm … • bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “gián như” …

41. nếu bạn đang ộc thân … nụ cười… xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” ♥

42. ♥ NướC MắT: • Chảy xuôi – chỉ làm nguôi kí ức … ♥ nước mắt: • Chảy ngược – mới ẫm ược niềm đau… ♥ Và mình: • Lạc mất nhau – chắc là – yêu qua vội … p>

43. “sống” mà thiếu đi cảm xúc thì cũng chỉ là “tồn tại” … “tình bạn” thiếu đi chân thật chẳng qua cũng chỉ là “xã giao” … ế êu “mà thi” chể chể chể chể lna “giả tạo”…

44. một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc chưa chắc nằm ở chỗ ai ai cũng phải cười vui. Mà so với tôi, một mai ấm gia đình niềm hạnh phúc trước hết phaỉ luôn mạnh khỏe, hiểu biết và thông cảm lẫn nhau, co kếch ể kinh tếi chính m m m mla ấm ấm ấm.

45. cuộc sống đầy chông gai vất vả, đôi khi ta tự đánh mất đi những thứ ta đang có, để rồi ta lại hối hận muộn màng. Ấy vậy mà ta sẽ có nhiều hơn khi ta vượt lên chính mình, khi ta sống có ước mơ, có hoài bão… cố lên tôi ơiiiiiiiiiiiiiii……….! rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với ta.

46. Cuộc sống này: • Co những nỗi đau chẳng thể gọi thành tên • Co những điều mà lý trí trí chẳng giải thích nổi • và trai tim thì cứ ý quyết ịnh • vì thế mà … • hãy cứ • hãy cứ ước mơ. . . • hãy cứ là chính bản thân mình. . . • hãy buông tay khi không thể níu giữ.. . • hãy cứ khóc đi.. . .. . nếu như sức chịu đựng vượt qua giới hạn của bản thân.! .. . goes.. . • ngủ một giấc thật dài thật sâu.. . .. . để những nỗi sẽ trôi vào quên lãng.. .

47. ai giận tôi thì nhớ bỏ qua * * ừng mang tức tối cất về nhà * * kẻo rồi trăn trở đêm không ngủ * * tức quá thành yêu rang chịu nha * * nếu iu thì phải iu vô vôn hạn * * bạn vô bờ* *sống trên đời phải có ước mơ* *tìm hạnh phúc chứ ko xin hạnh phúc

48. song…!!! thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình…? lý do rất dễ hiểu là: chỉ có mình mới biết mình là ai. tại vì… lắm lúc người ta chỉ nhìn mình = 1 with mắt..nghe 1/2 và hiểu 1/4 nhưng lại kể gấp đôi

49. – Ăn cơm mẸ nấu, ngủ giường cha… – Được sống trong cái gọi là nhÀ.. – Ấm êm, hạnh phúc, thật may mẮn.. – gánh nặng mội bộc? – lam lũ khổ sở ai bằng cha? – cần lắm cha mẸ sống mãi mãi.. – Để luôn cho con một mÁi nhÀ…

50. mục tiêu của hôn nhân không phải để tạo ra sự tương đương nhanh gọn bằng cách xé bỏ mọi biên giới; ngược lại, một cuộc hôn nhân tốt là khi mỗi người ể ối phương bảo vệ cho sự cô ộc của mình, và vì thế họ cho nhau sự tin yêu ménh liệt nhất. sự hợp nhất hai người là không hề, và khi nó có vẻ như Sống Sót, nó là sự ồng thuận bủa vây cướp đi tự do và sự tăng trưởng vừa ủt củt một ho ngi ngi nhưng một khi họ nhận ra rằng thậm chí còn giữa những người gẫn gũi nhất cũng co khoảng cach vôn hạn, ời sống kỳ diệu bên nhau sẽ nảy nở, nếu họ có thể luôn thấy nhau toàn vẹn trên nền trời bát ngát .

51. Dùi sống cor bộn bề và sinh ộng ến đu, dù người có lớn bao nhiêu và đi đu chăng nữa thì cũng cần một điểm tựa, một nơi â tìm về, một.

52. gia Đình là một nơi tiềm ẩn những tình cảm yêu thương mà tất cả chúng ta dành cho những người thân yêu. sau những ngày stress của ời sống, bộn bề, khó khăn vất vả trong ời sống có khi phải gục ngã thì mái ấm gia đinh chính là >nơi p giup ta n

53. nếu không có nhà, không có mái ấm gia đình thì with người ta làm gì có niềm hạnh phúc ? vậy trên trong thực tiễn có nhiều người không có nhà, không có mái ấm gia đình, vậy họ làm thế nào để niềm hạnh phúc

54. Trong tất cả chung ta nhiều lúc sống chỉ ể lo nGhĩ ến bản thân mà không hề chăm sóc ến người khác, và luôn trach mốc ời sống Mái ấm gia giúp bạn có một đời sống mái ấm gia đình tốt nhất

những danh ngôn hay về tình yêu và hôn nhân mái ấm gia đình

55. hôn nhân là việc mà mọi người đàn bà đều đồng ý và mọi người đàn ông đều không đồng tình. or oai-Đơ

56. tính ghen tuông và sự bướng bỉnh phá vỡ những mối quan hệ vợ chồng.tục ngữ ethiopia

57. hôn nhân xấu là nấm mồ chôn ái tình.s. sam po

58. hôn nhân là thứ thuốc duy nhất để chữa bệnh yêu.tục ngữ anh

59. hôn nhân cũng như sấm: những tiếng sấm đầu làm người ta thở ra khoan khoái, nhưng sau đó là chớp và sét nổ tung.tục ngữ malaysia

60. một người chồng có thể không biết là bị vợ lừa, nhưng không bao giờ hắn tin chắc rằng vợ hắn không hề lừa hắn.mademo de sommeri

61. Napoleon

62. nếu chúng ta cần phải đối diện với sự thật thì hãy nhớ hôn nhân là một điều xấu xa đầy tai họa cần thiết.nÐ-nan>

63. chẳng có nhà thờ nào lại không giảng đạo, không có cặp vợ chồng nào lại không cãi nhau.danh ngôn tiệp khắc

64. người ta coi khinh người đàn ông ghen vợ vì đó là bằng chứng cho thấy anh ta không thật yêu vợ và có quan niệm xấu về bản thân cũng như.

65. yêu chồng mình tức là trả tiền cho người cung cấp. yêu một anh nhân tình tức là cho tiền một người nghèo.tonlet

66. cái ghen của người đang yêu chỉ gây khó chịu nhưng cái ghen của các ông chồng thì vừa gây khó chịu lại vừa là một sự xúc me phạmette.

67. Đối với những kẻ đã chiếm vợ anh thì không có cách báo thù nào tệ hơn là để luôn nàng cho hắn ta.sacha guitry

68. cái khổ của đàn ông là vợ ghen, cái khổ của đàn bà là chồng vui tính.jean jacques rouseau

69. cái khổ của người đàn ông là cưới nhầm người vợ đua đòi. cái khổ nhất của người đàn bà là lấy nhầm người chồng lười biếng.c. brat xơ

70. hôn nhân là một cộng đồng gồm một ông chủ, một bà chủ và hai nô lệ, tính ra tất cả là hai người.ambrose bierle

71. hôn nhân là một trong những chuyện quan trọng nhất của đời sống. nhưng có lẽ là một trong những việc người ta ít cân đo nhất.bê-ga-giơ

72. hôn nhân, đó là một khoa học nhưng không ai nghiên cứu thành công nó.b. a. ni-lit

73. hôn nhân phải là một quá trình giáo dục lẫn nhau suốt đời.h. hmmm

74. người ta tìm hiểu nhau ba tuần, yêu nhau ba tháng, cãi nhau ba năm, chịu đựng nhau ba mươi năm, và con cái lại tiếp tụpolic như.

ế>ế

75. thanh niên đi tìm hôn nhân không khác gì những with cá nhởn nhơ lội trước đầu lưới. họ hăm hở giành nhau chui vào trong khi đó những con cá bị lọt vào lưới đang vùng vẫy để thoát ra một cách tuyệt vọng.socrate

76. Đừng để tâm đến vợ của người khác để khỏi mất vợ của mình.tục ngữ ukraina

77. vấn đề của hôn nhân là ở chỗ: nó gục chết mỗi đêm sau mỗi lần ân ái. và người ta phải vực nó dậy vào mỗi buổi sáng trước lúc điểm tâm.gacia marquez

78. Đừng ruồng bỏ người vợ của mình chỉ vì một lý do.tục ngữ nam phi

79. kẻ đã lấy vợ khác nào vị thống lĩnh thành venise kết hôn với vịnh andriatique. Ông ta không biết ella đã cưới được cái gì: những hạt chân châu? những kho tàng quý giá hay lại là những cơn bão tố?h. haine

80. không hiểu công việc của chồng: đó là đặc điểm chung của những người phụ nữ bất hạnh. không hiểu tình cảm của vợ: đó là những đặc tính chung của những ông chồng bất hạnh.a. maurions

81. tình yêu và lý tưởng, hôn nhân và thực tế. sự lẫn lộn giữa hiện thực và lý tưởng sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt. w. goethe

82. hôn nhân mà bàn đến của cải là cái đạo của mọi rợ vậy.vương thông

83. vợ chồng tranh nhau nói câu chót còn nguy hiểm hơn trái bom đã châm ngòi.d. jerrolly

84. gia đình là nhà tù của thiếu nữ, là xưởng thợ cợ cợa đàn bà.bernard shaw

85. hòa hợp là nguồn sức mạnh, sức mạnh là nguồn thịnh vượng của gia đình.tục ngữ pháp

86. tuổi tác và hôn nhân là tất cả những gì chúng ta mong ước và hối hận.r. xtiut

87. người phụ nữ bình thường luôn ghen với chồng minh. oscar wilde

88. cuộc hôn nhân tốt đẹp là một cuộc sống chung mà người đàn ông ban ngày quên mình là người yêu. ban đêm quên mình là người chồng.jean rostared

bên trên là rất nhiều những quan điểm, định nghĩa về tình yêu, hôn nhân mái ấm gia đình của nhiều người nổi tiếng quốc tế, những danh ngôn của nhiều nước cà cả trong những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nữa .

những câu nói there are vềi sống hôn nhân buồn ra ơn thuần là như muốn trở thành 1 người bạn ểể San sẻ tâm trạng nỗi buồn của bạn, ể rồn như ư ượ ượ ượ ượ ượ tương lai.

mong rằng những san sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy tiếp tục truy vấn chúng tôi để có thêm nhiều thôn </u thôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *