STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất

Điều bi ai nhất trên đời không phải một mình mà là có người bên cạnh vẫn cảm thấy cô đơn. và điều đau khổ nhất đẩy ta xuống vực thẳm không phải câu nói chia tay mà là nỗi nhớ ngay sau đó. Co nhiều người ặt lý trên hàng ầu nên sau “cơn mưa” sẽ lại tìm thấy “cầu vồng”, nhưng nếu ai cũng mạnh mẽ như thồ thồ nhu n -vê n -n n. cũ (new york). phải chăng tâm trạng with người là tờ giấy trắng ể ể khi có một vết mực dạ quang tươi sáng điểm vào sẽ thành bức traph ẹp hoặc chỉc cần vấy bẩn một chút mực ẻ ẻ ẻ ẻ ẻ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ tình yêu ban phát chu chung ta hộp bút màu với nhiều màu sắc sặc sỡ song cũng có màu buồn u tối, tất cả ều do lựA chọn nhớ nhung người yêu cũ đầy tâm trạng. biết đâu đó là những phút trải lòng của chính bạn thì sao?

những câu stt cô đơn nhớ nhung người yêu cũ thấm đẫm nước mắt

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-1

1. tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

3. ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

4. có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

6. bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

7. có người vì yêu mà quên mất bản thân. yêu hết minh, sống vì những gì người yêu muốn. những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-2

8. có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

9. tình yêu là từ hai phía. không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hello sinh mù quáng. và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

10. cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

11. em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

12. có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. that’s koho! người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mëng> đ

13. chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

14. chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi…

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-3

15. xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng con là gì trong anh. hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

16. nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.

17. muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

18. chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

19. bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.

20. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

21. vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim minh dù cả hai không còn bên nhau nữa.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-4

22. người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. và luôn cầu hạnh phúc, nhưng there is quên hạnh phúc đến từ đâu…

23. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

24. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “anh nhớ em”. thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.

25. cái gì đã cũ là cũ – có cố đánh bóng cũng không thể mới. cái gì đã qua là qua – có quay trở lại cũng chẳng như xưa. cái gì đã vỡ là vỡ – có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. cái gì đã đứt là đứt – có ráng nối lại cũng chẳng tồn tại lâu. cái gì đã đi là đi – có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. cái gì phải quên là quên – có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm.

26. Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

27. hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

28. một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-5

29. trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

30. bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

xem thêm: stt nhớ – những câu nói hay nhớ một ai đó, nhớ người yêu

31. tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

32. lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

33. em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

34. người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. trong thế giới của người cô ơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện riqute mồn một, đ nén họ, lâu ầần c.

35. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-6

36. nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.

37. bỗng! một ngày ta chợt xa nhau anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ liệu el có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

38. bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông? bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

39. có 1 tình bạn đã từng là tình yêu có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm. có 1 kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng…

40. anh nhớ em người yêu cũ à!

41. Bất Giác: ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy… cai ngày mà trai tim ta bắt ầu biết loạn nhịp… khi ta – ứng ối diện với một người … và – cho ến tận ngày ũm n ũm n ũm n ũm ậm nạm ậm nạm n. NHịP… KHI TA – ứNG ối diện với người ấy… nhưng giờ đây: khi mà những yêu thương… đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá… thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp ập ậ

42. Có một nỗi nhớ không tên có một nỗi buồn vôt số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớco người nào đó đ vônh nhưng vẫn chẳng ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-7

43. trước đây, mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin bây giờ, mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.

44. một ngày nào đó người mà ta thân thuộc nhất lại trở thành xa lạ, cảm giác đó thật đau đớn.

45. không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên…! Không hỏi thăm … không quan tâm … không hẳn là không nhớ… mà… chỉ là… sợ: sợ người ta trả lời một cach miễn cưỡng sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộ

46. anh ước chong chong có thể quay ngược chiều gó… anh ước quá khức có thể trởi… xua tan đi hết những nỗi đau… anh ước cóc cr tể quay vềi em như ngày xư ấ về ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề. yêu em nhiều hơn. vì thời gian là thứ không thể lấy lại được nên hãy trân trọng những gì bạn đang có để sau này không phải nói 2 từ giá n”.

47. anh có thể dễ dàng: xóa số điện thoại của em xóa tin nhắn của một em xóa facebook của em xóa nick yahoo của em nhưng như thế …

48. Đôi khi online chỉ là ể: nói chuyện với một người duy nhất ể kiểm tra xem người ta cri ể lại tin nhắn cho mình không ờ đ đ online ể viết một dòng stt mà không ai

49. she chợt she nhận ra: bây giờ mỗi khi mình buồn. she chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. chỉ online lặng lẽ đọc stt. viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. tự kỉ à?… không hẳn là thế .. Đó là she đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-8

50. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

51. hôm nay tôi mệt, mệt vì tất cả những gì đang xảy ra.

52. lúc buồn chỉ cần một lời nói từ một người tôi thương cũng khiến tôi vui.

53. bye đêm!! hôm nay tao lại buồn mày ạ.

54. tận cùng của nổi nhớ…em có biết là gì không? là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…

55. nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu ậm ến mức thời gian không thể xoá đi, thì người đó chynh là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chynh

56. anh ơi em nhớ anh ơi em rất nhớ nhớ giọng nói, nhớ gương mặt,… nói chung là rất nhớ người không thuộc về em.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-9

57. nỗi nhớ em không thể đếm bằng chữ số.

58. khi xa, tôi luôn mang trong mình nỗi nhớ khi xa, with tim tôi không bao giờ có thể cho mình những phút bình yên khi xa, tôi mang them mình một nỗi ê ủa ê cỗi ê. ai đó và khi xa, là lúc tôi cảm thấy tôi yêu em nhiều thế nào trờ về với anh đi… được không em.

59. có một nỗi nhớ mang tên không thể nào quên.

60. em nhớ giọng nói , nhớ khuôn mặt , nhớ nụ cười của anh.

61. Co NHữNG NỗI NHớ KHông ượC ặT Tên, CO NHữNG YêU THươNG KHôNG ượC GửI TRAO NHưNG VẫN Lâng lần một niềm hạnh phúc vì ược yêu đúnng cảm xúnc trei. hôm nay tôi lại nhớ về người yêu cũ…

62. Đã cố gắng sống khi tình yêu đã cách xa with tim anh đau vì không ngăn nỗi nhớ em…

63. ƯờNG VềNG MộT NGườI WITH ườNG SAO XA Mãi đêm Lê bước chân mệt nhoài nhớ lúc trước nơi đy em buông lời nói yv tôi mà giờ chỉ có tôi âm thầm lặng bước.

64. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

65. Có đôi lúc nỗi nhớ người lấn att cả nỗi đau, nhưng nhớ vẫn cứ nhớ và đau vẫn cứ đau, nên nỗi nhớ cứ chất ống, còn nỗi đau lấy nhi nhớ m ớn th. người hiểu chứ.

xem thêm: stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới

bạn đang buồn, cô ơn thì hãy tìm một nơi ể ể chia sẻ và giải tỏa nỗi buồn, tâm sự cùng một người bạn hặc là ến với một cộng ồng ểc ểc ểc ể nữa nhé. NHữNG STT C over Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay N.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất

Điều bi ai nhất trên đời không phải một mình mà là có người bên cạnh vẫn cảm thấy cô đơn. và điều đau khổ nhất đẩy ta xuống vực thẳm không phải câu nói chia tay mà là nỗi nhớ ngay sau đó. Co nhiều người ặt lý trên hàng ầu nên sau “cơn mưa” sẽ lại tìm thấy “cầu vồng”, nhưng nếu ai cũng mạnh mẽ như thồ thồ nhu n -vê n -n n. cũ (new york). phải chăng tâm trạng with người là tờ giấy trắng ể ể khi có một vết mực dạ quang tươi sáng điểm vào sẽ thành bức traph ẹp hoặc chỉc cần vấy bẩn một chút mực ẻ ẻ ẻ ẻ ẻ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ ẹ tình yêu ban phát chu chung ta hộp bút màu với nhiều màu sắc sặc sỡ song cũng có màu buồn u tối, tất cả ều do lựA chọn nhớ nhung người yêu cũ đầy tâm trạng. biết đâu đó là những phút trải lòng của chính bạn thì sao?

những câu stt cô đơn nhớ nhung người yêu cũ thấm đẫm nước mắt

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-1

1. tình yêu là do duyên trời còn việc ở bên cạnh nhau là do ta tự quyết định. nếu còn đủ yêu thương, rồi sẽ quay lại với nhau thôi.

2. Đêm là khoảnh khắc của sự cô đơn, nỗi buồn và nước mắt.

3. ai đã từng chia tay mà không sợ bóng đêm. vì bóng đêm là khoảnh khắc kí ức trở về. khoảng thời gian tĩnh lặng nhất khiến ta nhớ lại cuộc tình đã qua.

4. có những lời chia tay không phải vì hết yêu..! mà đơn giản chỉ vì không bên nhau được nữa.

5. có những người yêu nhau nhưng lại không thể đến được với nhau. có khi có lý do, nhưng đôi lúc lại chẳng có lý do gì đặc biệt. chỉ đơn giản họ thấy không nên ở cạnh nhau. thứ tình cảm ấy trôi qua thật nhẹ nhàng nhưng đau đớn.

6. bắt đầu từ hôm nay, tớ sẽ không đi tìm cậu nữa. vì tớ bận, bận đi tìm lại tớ của ngày xưa.

7. có người vì yêu mà quên mất bản thân. yêu hết minh, sống vì những gì người yêu muốn. những gì người yêu thích. Điều này sẽ thật đáng buồn, vì bản thân bạn đã không giữ được chính mình.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-2

8. có những chuyện một mình cố gắng là không bao giờ đủ.

9. tình yêu là từ hai phía. không chỉ có yêu, để có thể ở bên cạnh nhau. cả hai phải có đủ yêu thương, hi sinh và sẻ chia. nếu tình yêu chỉ có từ một phía, mãi mãi sẽ chẳng phải là tình yêu. Đó là một sự hello sinh mù quáng. và mối quan hệ ấy chắc chắn sẽ không bền.

10. cô đơn chính thức bắt đầu khi bạn yêu một ai đó.

11. em mệt lắm, khi em nói mà chẳng ai nghe, em buồn mà không ai thấu. em cô đơn mà không thể có một người ở bên.

12. có đôi lúc, chỉ muốn kiếm một người để chia sẻ, để lắng nghe, để tâm sự. that’s koho! người đó có thể đã ở đây, nhưng rồi, một ngày, người đó lại mở cửa bước đi. hoặc đôi lúc lại là sự lầm tưởng, tưởng đã tìm được một người như vậy, nhưng cuối cùng, sự thật mëng> đ

13. chờ đợi không đáng sợ, đáng sợ là không biết chờ đợi đến bao giờ.

14. chờ đợi anh vốn không phải là thứ đáng sợ nhất, chỉ cần xác định được thời gian. cái đáng sợ là, sống trong chờ đợi, nhưng lại không nhận được lời xác nhận sẽ chờ đợi đến bao giờ. mông lung và không một chút điểm tựa, điều này làm tim em tan nát. nhưng có lẽ người ảo tưởng là em, bởi vì mình chia tay nhau quá lâu rồi…

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-3

15. xin anh đừng lãng vãng trong tâm trí em nữa, vì em chẳng con là gì trong anh. hãy để em là một ai đó trong lòng người khác anh nhé. Đêm nay lại nhớ anh!

16. nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc, nỗi đau lớn nhất là phải cố gắng mỉm cười. thật đau đớn khi em vẫn nhớ mãi về một người không nhớ em.

17. muốn ngủ một giấc thật dài, bỏ lại nỗi nhớ da diết ngoài kia. muốn đắm mình trong cơn mưa thật to để ngày mai không còn nước mắt nữa. nhưng không khóc được, và nỗi nhớ thì cứ giằng xé ta từng ngày về một người vô tâm.

18. chỉ là người dưng thôi, làm gì phải nhớ? mạnh mẽ lên nào cô gái của tôi ơi!

19. bắt đầu được thì kết thúc được, nhớ được thì quên được nhưng mà sao nói được chẳng làm được.

20. có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

21. vẫn còn một điều khủng khiếp hơn sự chia tay. Đó là giữ người kia trong trái tim minh dù cả hai không còn bên nhau nữa.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-4

22. người ta luôn nhớ tên bài hát nhưng thường quên tên nhạc sĩ. biết người đang chung vui, nhưng lại hay quên người đã lắng nghe lúc buồn. và luôn cầu hạnh phúc, nhưng there is quên hạnh phúc đến từ đâu…

23. Đôi lúc cô đơn không phải là vì không có ai quan tâm. mà vì sự quan tâm đó không xuất phát từ người mình cần. cho tôi nhớ anh thêm lần nữa, mai tôi lại quên.

24. Đôi khi tất cả những gì em cần chỉ là một tin nhắn từ anh, nói rằng “anh nhớ em”. thì cho dù là mọi thứ có tồi tệ thế nào đi chăng nữa, em cũng sẽ ổn thôi… nhưng đó chỉ là điều ước trong mơ.

25. cái gì đã cũ là cũ – có cố đánh bóng cũng không thể mới. cái gì đã qua là qua – có quay trở lại cũng chẳng như xưa. cái gì đã vỡ là vỡ – có hàn gắn lại cũng chỉ toàn rạn nứt. cái gì đã đứt là đứt – có ráng nối lại cũng chẳng tồn tại lâu. cái gì đã đi là đi – có kéo nó về cũng chẳng phải là của mình. cái gì phải quên là quên – có nhớ nhung mãi cũng chỉ là hoài niệm.

26. Đôi khi tôi cảm thấy rất cô đơn. tốt hơn là nhớ ai đó trong im lặng còn hơn để rồi không nhận được bất kì hồi đáp nào.

27. hôm nay tôi nhớ một người không nhớ tôi.

28. một cách đơn giản nhất để luôn hạnh phúc là để nỗi nhớ làm bạn buồn ra đi.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-5

29. trái Đất này nhỏ bé lắm, chỉ cần xoay người một cái là bạn không ngờ rằng mình sẽ gặp được ai. nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là sẽ chẳng bao giờ gặp lại…

30. bạn không thể chọn những điều gì sẽ xảy ra với bạn. nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cách mà bạn sẽ đối mặt với chúng. Đừng buồn mãi vì người không nhớ đến mình.

xem thêm: stt nhớ – những câu nói hay nhớ một ai đó, nhớ người yêu

31. tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.

32. lúc đau buồn nên tìm một người bạn mà mình tin tưởng để trút tâm sự, không nên chịu đựng một mình. Đừng để nỗi buồn phải chứa cả nỗi cô đơn.

33. em nghe thấy ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, em chỉ thấy đơn độc mình em. và rồi, em nhận ra chính là trái tim em đang bảo với em rằng: em nhớ anh.

34. người ta lựa chọn cô đơn, không hẳn vì họ không chịu mở lòng, mà vì chẳng có ai cho họ niềm tin và chịu thật lòng với họ. trong thế giới của người cô ơn, hình bóng và hoài niệm về ngày cũ hay những gì đã mất luôn hiện riqute mồn một, đ nén họ, lâu ầần c.

35. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-6

36. nếu cuộc đời anh là một trò chơi xếp hình, em sẽ là mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện anh.

37. bỗng! một ngày ta chợt xa nhau anh có nhớ em nhiều hơn em nghĩ em loay hoay tìm hoài trong suy nghĩ liệu el có nhớ về em khi đang ở nơi xa xôi…

38. bao nhiêu nắng… để làm khô 1 dòng sông? bao nhiêu mưa… để cuốn trôi 1 sa mạc? bao nhiêu cái hôn… để đong đầy 1 tình yêu ? bao nhiêu cái nắm tay… để xóa bỏ khoảng cách? bao nhiêu cái ôm… để thấy ta trưởng thành ? bao nhiêu giận hờn… mới biết anh nhớ em đến nhường nào…

39. có 1 tình bạn đã từng là tình yêu có 1 tình yêu đã từng là hạnh phúc có 1 hạnh phúc giờ là kỷ niệm. có 1 kỷ niệm giờ trở thành nỗi nhớ nỗi nhớ ấy giờ là nỗi đau nỗi đau nhói lòng…

40. anh nhớ em người yêu cũ à!

41. Bất Giác: ta mỉm cười khi nhớ lại ngày ấy… cai ngày mà trai tim ta bắt ầu biết loạn nhịp… khi ta – ứng ối diện với một người … và – cho ến tận ngày ũm n ũm n ũm n ũm ậm nạm ậm nạm n. NHịP… KHI TA – ứNG ối diện với người ấy… nhưng giờ đây: khi mà những yêu thương… đã là quá khứ với muôn vàn chắp vá… thì mỗi loạn nhịp, mỗi nhịp ập ậ

42. Có một nỗi nhớ không tên có một nỗi buồn vôt số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớco người nào đó đ vônh nhưng vẫn chẳng ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ ơ

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-7

43. trước đây, mỗi lần nhớ em anh lại nhắn tin bây giờ, mỗi lần nhớ em anh chỉ biết nhìn vào điện thoại.

44. một ngày nào đó người mà ta thân thuộc nhất lại trở thành xa lạ, cảm giác đó thật đau đớn.

45. không nhắn tin… không gọi điện thoại… không hẳn là đã quên…! Không hỏi thăm … không quan tâm … không hẳn là không nhớ… mà… chỉ là… sợ: sợ người ta trả lời một cach miễn cưỡng sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộ

46. anh ước chong chong có thể quay ngược chiều gó… anh ước quá khức có thể trởi… xua tan đi hết những nỗi đau… anh ước cóc cr tể quay vềi em như ngày xư ấ về ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề. yêu em nhiều hơn. vì thời gian là thứ không thể lấy lại được nên hãy trân trọng những gì bạn đang có để sau này không phải nói 2 từ giá n”.

47. anh có thể dễ dàng: xóa số điện thoại của em xóa tin nhắn của một em xóa facebook của em xóa nick yahoo của em nhưng như thế …

48. Đôi khi online chỉ là ể: nói chuyện với một người duy nhất ể kiểm tra xem người ta cr ể lại tin nhắn cho mình không ờ đ đ online ể viết

49. she chợt she nhận ra: bây giờ mỗi khi mình buồn. she chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. chỉ online lặng lẽ đọc stt. viết và copy những stt giống tâm trạng của mình. tự kỉ à?… không hẳn là thế .. Đó là she đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-8

50. nước vô tình, ngàn trôi mãi mây vô tình, mây mãi vẫn bay trăng vô tình, trăng đùa với gió người vô tình, sao hiểu thấu lòi tôi

51. hôm nay tôi mệt, mệt vì tất cả những gì đang xảy ra.

52. lúc buồn chỉ cần một lời nói từ một người tôi thương cũng khiến tôi vui.

53. bye đêm!! hôm nay tao lại buồn mày ạ.

54. tận cùng của nổi nhớ…em có biết là gì không? là ngày dài cứ trôi, anh chỉ nhớ về em thôi…

55. nếu nỗi nhớ của bạn về ai đó sâu ậm ến mức thời gian không thể xoá đi, thì người đó chynh là người hạnh phúc nhất trên thế gian này, còn bạn chynh

56. anh ơi em nhớ anh ơi em rất nhớ nhớ giọng nói, nhớ gương mặt,… nói chung là rất nhớ người không thuộc về em.

STT cô đơn nhớ người yêu cũ hay tâm trạng nhất-9

57. nỗi nhớ em không thể đếm bằng chữ số.

58. khi xa, tôi luôn mang trong mình nỗi nhớ khi xa, with tim tôi không bao giờ có thể cho mình những phút bình yên khi xa, tôi mang them mình một nỗi ê ủa ê cỗi ê. ai đó và khi xa, là lúc tôi cảm thấy tôi yêu em nhiều thế nào trờ về với anh đi… được không em.

59. có một nỗi nhớ mang tên không thể nào quên.

60. em nhớ giọng nói , nhớ khuôn mặt , nhớ nụ cười của anh.

61. Co NHữNG NỗI NHớ KHông ượC ặT Tên, CO NHữNG YêU THươNG KHôNG ượC GửI TRAO NHưNG VẫN Lâng lần một niềm hạnh phúc vì ược yêu đúnng cảm xúnc trei. hôm nay tôi lại nhớ về người yêu cũ…

62. Đã cố gắng sống khi tình yêu đã cách xa with tim anh đau vì không ngăn nỗi nhớ em…

63. ƯờNG VềNG MộT NGườI WITH ườNG SAO XA Mãi đêm Lê bước chân mệt nhoài nhớ lúc trước nơi đy em buông lời nói yv tôi mà giờ chỉ có tôi âm thầm lặng bước.

64. Đến cả khoảng không cũng mang hình hài nỗi nhớ, thì nhìn về phía nào cũng chỉ thấy một trời thương.

65. Có đôi lúc nỗi nhớ người lấn att cả nỗi đau, nhưng nhớ vẫn cứ nhớ và đau vẫn cứ đau, nên nỗi nhớ cứ chất ống, còn nỗi đau lấy nhi nhớ m ớn th. người hiểu chứ.

xem thêm: stt chúc người yêu cũ hạnh phúc bên người mới

bạn đang buồn, cô ơn thì hãy tìm một nơi ể ể chia sẻ và giải tỏa nỗi buồn, tâm sự cùng một người bạn hặc là ến với một cộng ồng ểc ểc ểc ể nữa nhé. NHữNG STT C over Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay Nay N.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *