99 Stt hay về tình yêu buồn được chia sẻ nhiều nhất

TUYểN TậP NHữNG STT There are về tình yêu buồn , những stt về tình buồn chất chứa tâm trạng, những stt bằng tiếng anh về tình and buồn ttrạng nh.

top những stt hay về tình yêu buồn chất chứa tâm trạng

Tình yêu là điều đẹp nhất trên thế gian này, nó đem đến cho chúng ta những cảm xúc đa dạng, hạnh phúc tột cùng nhưng cũng có không ít những lần đau khổ bởi không phải chuyện tình nào cũng có kết cục tốt đẹp. Dưới đây là những stt hay về tình yêu buồn được nhiều người chia sẻ nhất giúp bạn an ủi tâm hồn đang tổn thương vì tình yêu. a1 5

mãi đến sau này tôi mới hiểu thấu, bản chất của hai từ ‘cho đi’ không bao gồm ‘mong chờ được nhận lại’.

một định luật đơn giản nhưng luôn bị lãng quên rất nhiều lần.

 1. Điều đáng buồn nhất là, không ai có thể thực sự biết được người khác đau đớn nhiều đến thế nào. chúng ta có thể đứng cạnh một ai đó hoàn toàn tan vỡ, và chúng ta vẫn chẳng thể nào biết được điều đó.
 2. cuối cùng thì lòng yêu thương cuộc sống cũng không giữ được đời người. cuối cùng thì tình yêu cũng không giữ được người minh yêu.
 3. tưởng rằng có thể quên dễ dàng một cuộc tình nhưng hóa ra chẳng bao giờ quên được. mượn cuộc tình này để xóa cuộc tình kia chỉ là một sự vá víu cho tâm hồn. những mảnh vá ấy chỉ đủ để làm phẳng lặng một bên ngoài mà thôi. mỗi một with người vì ngại chết mà muốn sống. mỗi một with người vì sợ mất tình mà giữ mãi một lòng nhớ nhung.
 4. nếu em là một phần của vận mệnh anh thì sẽ có một ngày anh trở về thôi. người ta yêu vì yêu, cần gì phải có lý do.
 5. có những thứ không trân trọng thì sẽ mất đi. nhưng cũng có những thứ rất trân trọng mà không thể nào giữ được.
 6. hôm nay bạn là một điều gì đó rất đặc biệt trong lòng một ai đó, không có nghĩa là sau này cũng thế.
 7. chân thành và thật lòng chưa chắc kết quả đã tốt, nhưng chân thành và thật lòng thì sẽ không bao giờ phải hối tiếc, thếthô

  1. rồi em bảo tôi: có một hôm em ngắm hoàng hôn những bốn mươi ba lần.
  2. Bạn biết không, người ta chỉ yêu hoàng hôn khi họ cảm thấy buồn. a2 7

   1. khi một ai đó rời đi, đó là vì một người khác sắp tới.
   2. tôi dịu dàng dệt cho em bản tình ca màu nắng
   3. em vì vài lần đổ vỡ mà ôm vài khúc ca buồn ngày đông.

    1. không hối hận vì ngày đó đã yêu, cũng không hối hận vì đã yêu người đó. Chỉ làco lúc hồi tưởng, lại nghĩ sao lúc đó she lại không biết tự trân trọng chính mình hơn, cứ như with thiêu thân lao vào lửa ể tìm một chút cảm giac ấm ấm
    2. “sau này em lại yêu một người, có thể là bình thường, có thể là tài hoa xuất chúng. còn anh đã từng xuất hiện trong những năm tháng thanh xuân rực rỡ của em mà em chẳng buồn nhắc lại. và anh lại nhận ra một điều:” chỉ có sự tử tế mới làm cho đối phương lưu nhớ cả một đời.””
    3. chúng ta ngày đó vùng vẫy không chịu an phận, đòi hỏi một tình yêu cuồng nhiệt bão giông, tầm tả trong mưa chỉ vì thấy họ ng
    4. ng

     chúng ta của bây giờ lại chỉ ước có một mái nhà nhỏ, trong đó có người mình yêu, còn người đó cũng yêu mình.

     1. yêu thôi, mình không con quá trẻ!
     2. nhưng anh ơi tình có chắc được lâu?

      có một ngày tình yêu nó chợt đến

      và một mai nó cũng chợt ra đi

      người ở lại vẫn là người đau nhất

      người còn yêu chắc chắn không yên lòng….

     3. tình yêu và sự an toàn mà pHụ nữ luôn tìm kiếm, thực ra cũng chỉ ến vậy thôi: dù không thể che chắn mọi nắng mưa, cũng nguyện lòng dang rộng rộng Cán tay tay ể hơn dù không thể một tay đổi thay cả thế giới, cũng sẵn sàng tạo ra một thế giới nhỏ bình yên – nơi người ẝong so> b
     4. có những người chúng ta gặp trong ời chỉ ểể hiểu ược rằng không phải chân thành thì sẽ ược đÁ thá, không phải cố gắng là sẽ gạm tới ược và cũng khyg khng khng khng khng khng khng khng khng khng khng.
     5. yêu đơn phương người cũ là thế, chính là yêu một người đã từng yêu ta. là yêu tiếp chuyện tình chỉ còn lại một người lạc đường, nhầm ngõ. là đi tiếp đoạn đường vốn đã dành cho cả hai…
     6. hoá ra là bạn cô đơn đến vậy, hoá ra bạn luôn một mình, hoá ra là bạn cũng cần có một tình yêu. hãy nhớ rằng, dù bạn sống thế nào, một minh trông bạn vẫn ổn, nhưng cho đến cuối cùng bạn vẫn phải cần yli có một tu.
     7. trong một giấc mơ nọ, anh đã hỏi thượng Đế: người đã biết trước sẽ không có kết quả, sao vẫn để con gặp đưc?

      thượng ế mới đáp, vì ở kiếp trước ngươi đã từng nói: “nếu như có kiếp sau, dù mọi chuyện có ra sao, dù kết quảco như thế nào anh vẫn mu êu em một n” l …p>

      1. hy vọng trong những ngày ầy cay ắng như ly cafe này, bạn sẽ gặp ược một người vì bạn mà bỏ thêm từng muỗng ưào ng cafe.
      2. cài nút áo đầu tiên đã sai rồi, nhưng đến nút cuối cùng mới phát hiện, vì vậy không thể cởi hết các nút ra.
      3. có 1 số việc ngay từ đầu đã sai rồi, nhưng đến lúc không thể cứu vãn mới chịu thừa nhận.

       Đời người, tiếc nuối lớn nhất chính là dễ dàng từ bỏ những thứ không nên bỏ, nhưng lại cố chấp kiên trì>n trì

       1. người ta nói, chờ đợi luôn là câu tỏ tình dài nhất. nhưng họ lại chẳng cho ta biết vế còn lại.
       2. có những thứ, không phải cứ chờ thì sẽ nhận lại được câu trả lời. làm cho người ta cứ mù quáng chờ…

        rất lâu về sau bạn mới hiểu, khi chia tay, mọi lý do đều không quan trọng. cũng giống như yêu, chỉ có cần và không cần, không có “vì sao”.

       3. MộT NGày Nào đó, BạN BấT CHợT NHớ Về MộT NGườI, NGườI ấY TừNG Là lý do khiến bạn kỳ vọng vào ngày mai, thế nhưng lại không xuất hiện trong ngày mai của bạ
       4. có một ngày, tôi đột nhiên nhận ra chia ly mới là chuyện bình thường trong đời. giống như hạt giống của bồ công anh bay đến đâu sẽ sinh trưởng ở đó, có vùng đất mới, có bạn bè mới, cũng có ước mƻ.

        1. Đừng nghĩ rằng chỉ cần cho người ta rất nhiều tình yêu, người ta sẽ vì mình mà thay đổi. nếu muốn thay đổi, đã thay đổi từ lâu.
        2. “quán điểm tâm không mở đến tối, người thực sự muốn ăn, sáng sớm đã đến rồi.”

         1. tôi đã từng nghĩ rằng nếu chụp ảnh một người đủ nhiều, tôi sẽ không bao giờ mất họ. nhưng bây giờ, toàn bộ những tấm ảnh đó cho thấy rằng, tôi đã mất mát thật nhiều.
         2. “cậu gấp gáp bỏ lỡ mình như vậy, rốt cuộc là vì để gặp gỡ ai?”
         3. “Gặp gỡ ai không quan trọng, quan trọng là mình muốn bỏ lỡ cậu.” a3 7

         4. tệ nhất là khi thời gian trôi qua, tôi thay ổi, người thay ổi, ường phố thay ổi, cả thế giới ều thay ổi, nhưng khi nhìn thấy ngườm giá ềhôy giá ềhôy ềi thiter, nhhng khi nhìn thấy ngườm giá ềhôy ềi thiter, nhhng khi nhìn thấy ngườm giá ềi khôy ềhad. .
         5. sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô c có ý nghĩa ối với bạn, chỉ ể ể cuối cùng bạn nhậng rằng tình cảm đó sẽ ch àc °.
         6. em thích ăn táo nhưng anh lại đưa cho em một quả lê, sau đó hỏi rằng em có cảm động không. thú thật em chẳng biết trả lời sao nữa.
         7. thế là anh đi nói với mọi người xung quanh rằng bản thân đã hi sinh cho em bao nhiêu thì em lại lạnh lùng bấy nhiêu.

          1. yêu thầm có nên nói ra không?
          2. bạn thật sự cho rằng người ấy không biết ư? cũng giống như bạn ngồi cạnh một đống lửa, bạn thật sự không cảm thấy nóng ư?

           1. tại sao tôi tốt với cô ấy vậy mà cô ấy lại không chọn tôi?
           2. bởi vì tốt với một người không phải là lý do để được lựa chọn. không phải bạn đối xử với người khác như thế nào, người ta sẽ đối lại với bạn như vậy.

            1. sau này khi tôi ược ăn cá không xương, cơm không nguội, ăn tôm không dơ tay, bị mắng vì ngủ muộn, qua ường không sợ xe. pin, luôn có mặt những lúc khó khăn và không để tôi một mình chờ đợi, lúc đó tôi mới hiểu thì ra như vậy mới là đượêu.
            2. em biết sau này anh sẽ yêu người khác nhưng có thể… quên em chậm một chút được không?
            3. nếu như tôi không thích em, sao có thể làm bạn với em
            4. nếu như tôi thích em, sao có thể chỉ làm bạn với em?

            5. Trong tình yêu thường cor Hai loại tiếc nuối: một loại là bạn đã từng cố gắng hết mình ể yêu, cuối cùng lại phát hiện ra người đó không xứng đang đáng. còn một loại khác, là bạn chẳng có tình cảm gì lại cứ thế mà yêu, mất đi rồi mới phát hiện, người đó thật ra ọrất
            6. ợi ến khi bạn có một căn nhà nhỏ, có nhập ổn ịnh hàng that, sống một cuộc sống tự do tựi tựi, có bạn bè và gia đình ở bên, bạn sẽ nhận quan trọng lắm…
            7. có lúc thích một người, cũng giống như nhìn thấy đôi giày người ta đi trên chân, rất đẹp. Đáng tiếc là của người ta, không thể xin được.
            8. sao trông em buồn thế?
            9. em lại đang khóc sao.

             vì một người đã cũ

             is there là người mới đây?

             a4 6

            10. tôi biết giữa tôi và em có một vài thứy mầm, nhưng tôi không dám tưới nước, cũng không dáM khi lớn lên cũng chẳng thể ra hoa
            11. thế with anh? anh có thích em không? he có nhớ về em không? có muốn gặp em không? có giống như em thích một người điên cuồng đến nỗi không còn đường lui không?
            12. rất nhiều người từng đem lòng yêu một ai đó mà mình không bao giờ có được. hoặc là vì không có được nên mới yêu.
            13. họ nói tình yêu là trăm vạn cảm xúc, nhưng sao với em đều chỉ là nỗi đau?
            14. tuyển tập những stt về tình yêu buồn để gửi gắm tâm trạng

             mỗi người chúng ta khi bước vào tình yêu ều mong ước có ược một chuyện tình ẹp, cùng nhau đi ến bến bờ hạnh phÚc, cut. tình yêu bên cạnh hạnh phúc cũng có những khổ đau và chia ly. dưới đây là những stt hay về tình yêu buồn giúp bạn gửi gắm tâm trạng của mình. cùng theo dõi nhé!

            15. anh và em, chung ta ở qua khứ đã giành hết những năm thang cũ ể ể not nhau trở nên hoàn hảo hơn nhưng kết quải đem sự hoàn hảo ấy chehm một. li>
            16. anh ấy có thể thực sự thích bạn, nhưng điều đó không hề cản trở việc anh ấy thích người khác. thật ra, đáng tiếc nhất chính là bạn chưa bao giờ cảm thấy mình được lựa chọn một cách kiên định. giống như đúng lúc anh ấy cần, bạn cũng đang ở đó.
            17. sau này anh ấy yêu một người, hi vọng anh biết khổ biết đau.
            18. sau này anh ấy yêu một người, mong cho anh vì lo cho người ta mà mất ăn mất ngủ.

             sau này anh ấy yêu một người, sẽ nuối tiếc vì mất đi một người từng yêu anh ấy thật lòng như tôi.

             1. anh tưởng rằng mình đã yêu em suốt ngần ấy năm. nhưng cuối cùng thì anh đã nhầm. anh đã quá nhầm. thứ anh yêu hoá ra lại chỉ là sự tưởng tượng của anh về em.
             2. gió vẫn thổi, xe vẫn chạy, dòng người đang đi, thế giới không ngừng vận động. vậy mà trái tim vẫn chỉ dừng lại ở mãi một người nay đã thành xa lạ.
             3. Đừng hy vọng nỗi đau của bạn sẽ khiến họ thương xót hay hối hận. khi không có tình cảm, những xót xa trong tình yêu chỉ là chuyện của một người.
             4. trên facebook vẫn còn là bạn bè, nhưng tin nhắn của cả hai đã trôi đi một nơi rất xa.
             5. Đôi khi nhìn lại, đọc lại, bạn sẽ tự hỏi vì sao ngày trước có thể nói với nhau cả ngàn câu từ trong một ngày. Để rồi hôm nay một câu thôi cũng không thể gửi đi. a5 6

              1. chúng ta làm quen lại đi. chỉ dừng ở tên của anh thôi
              2. em sẽ cố gắng kiềm chế sự tò mò và trái tim rung động của mình.

               1. em không muốn chúc anh hạnh phúc, em vẫn muốn anh quay đầu nhìn lại.
               2. làm bạn với nhau được không? Đây là mở đầu của một câu chuyện
               3. còn có thể làm bạn với nhau được không? Đây là phần kết thúc.

                1. tiệm cắt tóc cắt xấu, bạn sẽ không đi nữa. cửa hàng ăn uống đồ ăn không ngon, bạn sẽ không đi nữa. vậy khi người đó tổn thương bạn nhiều lần, tại sao bạn vẫn yêu?
                2. Đừng sợ người phụ nữ vật chất, người phụ nữ không tham vật chất càng đáng sợ hơn. bởi vì thứ cô ấy muốn là tình yêu đích thực, mà thứ hiếm có này đôi khi mày cho không nổi đâu.
                3. một ngày nào đó, bạn bất chợt nhớ về một người, người ấy từng là lý do khiến bạn kỳ vọng vào ngày mai, thế nhưng lại không xuất hiện trong ngày mai của bạ
                4. khuôn mặt nữ nhân không nên nhìn gần, gần quá tất không còn đẹp nữa. tâm tư nam nhân không cần nhìn kỹ, kỹ quá tất đau lòng minh.
                5. bạn mãi mãi không biết được bản thân mình thích người ấy đến thế nào, cho đến khi nhìn thấy người ấy ở bỰc.n m
                6. Điều đáng sợ nhất trong một mối quan hệ là gì?
                7. là bạn không còn muốn chia sẻ với người ta nhiều như đã từng nữa.

                 1. quá khứ quả thực rất đáng sợ. có người vì nó mà ghen tuông, một số vì nó mà hờn giận, có người cố che giấu thật kĩ, lại có kẻ, vì nó mà nhung nhớ suốt mốt
                 2. có những lời nói ra thật tàn nhẫn. thực ra he không yêu là không yêu thôi, anh có tốt ngàn tốt vạn đi nữa cũng chẳng có ích gì.
                 3. vết thương của ngày cũ
                 4. Đau mãi mà chẳng lành

                  vì em của ngày cũ

                  Yêu ai chẳng phải anh. a6 6

                  1. môi đỏ là do đánh son,
                  2. mắt đỏ là do đau lòng.

                   em noi không con yêu,

                   vậy tại sao lại khóc?

                   1. người không nói, sợ mất
                   2. kẻ ngập ngừng, ngại đau

                    mà điều ngốc nghếch nhất

                    là minh thương thầm nhau

                    1. mình đi trăm nẻo đau thương
                    2. cũng không quên được người không thương minh.

                     1. em thấy gì trong đôi mắt kẻ si tình?
                     2. một tấm chân tình hay một đời dang dở.

                      1. trong những năm tháng ấy, có hai việc may mắn nhất mà em từng trải qua: một là thời gian đã làm cho tình cảm của em đối với an tinh. hai là rất lâu rất lâu về trước vào một ngày, em gặp được anh
                      2. bạn nói yêu cô ấy, thế nhưng một câu tỏ tình bạn cũng ngại nói. cô ấy noi ella không yêu bạn, vậy mà ella đã dành rất lâu để đợi một lời, một lời bạn không nói.
                      3. nghe nói nếu khóc ướt gối
                      4. buổi đêm có thể mơ thấy biển khơi.

                      5. người ta hay nói rằng, uống rượu chỉ uống tám phần say, yêu ai chỉ yêu tám phần tình. vậy mà ai cũng uống đến lúc nôn, yêu đến lúc khóc.
                      6. thôi minh dừng lại nhé
                      7. cùng quên mọi thương đau

                       Để ngày sau gặp lại

                       Sẽ như một bắt đầu. a7 5

                       1. rồi một ngày, giữa hai chúng tôi chỉ còn lại sự im lặng
                       2. what nhau thì không đành, mà giữ nhau thì cũng không dám.

                        1. chúng ta làm quen lại đi. chỉ dừng ở tên của anh thôi
                        2. em sẽ cố gắng kiềm chế sự tò mò và trái tim rung động của mình

                         1. trong lòng đã cô đơn, thì ở thành phố này hay thành phố khác cũng vậy.
                         2. Đã không thể bên người mình yêu, thì ở bên ai cũng vô nghĩa vậy thôi.

                          1. cách nhau một màn hình điện thoại, có gạt có lừa nhau thì có thể biết được sao? mối quan hệ nào cũng vậy, bắt đầu không khó, duy trì mới khó.
                          2. tôi biết rõ lúc nào nên dừng lại, lúc nào nên buông tay, lúc nào nên tiến về phía trước. nhưng tôi chỉ “biết rõ” chứ không có nghĩa tôi có thể.
                          3. sẽc một ngày, bạn sẽ gặp ược một cô gai tốt, cô ấy không cần nhà của bạn, không cần xe, không cần kim cương, lại càng không cần tiền củn. she cũng không cần bạn.
                          4. trong đời nhất định sẽ có lúc bạn gặp một người. người ấy phá vỡ mọi quy tắc của bạn, thay đổi thói quen của bạn, trở thành ngoại lệ của bạn. nhưng đến cuối cùng, lại là hồi ức bạn không muốn nhắc đến nhất
                          5. Mỗi câu chuyện tình thường là như vậy, bắt ầu với: “anh sẽ mang ến hạnh phúc cho em”, nhưng ến cuối cùng lại kết thúc bằng: “anh chúc em hạnh phúc”.
                          6. hãy đi gặp người mà bạn muốn gặp đi. nhân lúc ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng, nhân lúc anh ấy vẫn còn ở đó, nhân lúc bạn chưa già.
                          7. Đèn đỏ 60 giây, em uống một ngụm trà sữa, chụp một bức ảnh, trả lời tin nhắn, chọn một bài hát yêu thích. vậy anh nói cho em biết, thế nào gọi là không có thời gian?
                          8. Em cứ yên tâm, anh trước giờ chưa từng nói dối em câu nào cả. Kể cả việc hôm ấy đã chọn dừng lại, kể cả việc hôm nay không còn yêu em nữa. a8 2
                          9. nghe ai đó từng nói, nếu như ời này bạn rất yêu một người, nhưng người đó không yêu bạn, đó là bởi vì ỿ Ỻở kiỰ kiếp trước nợ người, kiếp này trả người.
                          10. chùm stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh khiến bạn bật khóc

                           tình yêu dù ở bất cứ nơi đâu cũng đều mang đến cho người ta những khổ đau. dưới đây là những stt hay về tình yêu buồn bằng tiếng anh được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội. tham khảo để xem chúng có giống với tâm trạng của bạn hay không nhé!

                           1. The most painful thing is not hearing someone say goodbye. the most painful is parting without hearing someone say a word. silence is the goodbye that hurts us the most.
                           2. Điều đáng buồn nhất không phải là sự chia ly mà chính là việc bạn buộc phải chia tay trong tim lặng. Chính sự im lặng mới là sự chia ly khiến chúng ta đau đớn nhất! a9 2

                            1. “When the love ends, the relationship comes to a standstill. don’t be friends, don’t be enemies, don’t be strangers.”
                            2. khi tình yêu đến hồi kết thúc, mối quan hệ cũng dần trở nên bế tắc. chúng ta không thể là bạn, cũng chẳng phải là kẻ thù nhưng cũng không phải là 2 kẻ xa lạ

                             1. “deep as first love, and wild with all regret.”
                             2. sâu thẳm như mối tình đầu và điên cuồng bằng tất cả niềm tiếc nuối

                              1. “love is like heaven, but it can hurt like hell”
                              2. tình yêu cũng giống như thiên đường, nhưng nỗi đau mà nó gây ra giống như địa ngục vậy

                               1. The worst way to miss someone is to sit next to them knowing you can’t have them.
                               2. bạn biết rằng bản thân mình nhớ ai nhất chính là khi dù hai người đang ngồi cạnh nhau nhưng bạn biết rõ rằng người ấy sẽ chẳng bao giờ tuộc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc vềc về

                                1. “love is not a game, because when the opponent gives up, you are not a winner”
                                2. Tình yêu vốn không phải là một trò chơi bởi khi đối phương đã bỏ cuộc, bạn cũng không phải là người chiến thắng a10 1

                                 1. “People used to say that if you don’t appreciate what you have, you regret it when you lose it. but there is something that we cherish, but eventually you lose it”
                                 2. người ta nói rằng, nếu bạn không trân trọng điều gì đang có thì sẽ hối hận khi bạn mất nó. nhưng thực tế có những điều chúng ta vốn dĩ đã rất trân trọng nhưng vẫn chẳng thể nào giữ được.

                                  1. Loving someone secretly is like a seed in a bottle waiting to grow, although I’m not sure if the future will be more beautiful, I’m still looking forward to it earnestly and enthusiastically
                                  2. Yêu một người trong thầm lặng cũng giống như việc bạn cho hạt giống vào một cái chai mà mong chờ nó nảy mầm. Dù bạn không biết được rằng kết quả sẽ ra sao nhưng vẫn luôn chờ đợi nó một cách rất háo hức. a11 1

                                   1. When someone hurts you, you learn to be stronger. when someone leaves you, you learn to be more independent
                                   2. khi một ai đó làm tổn thương bạn, bạn sẽ học được cách mạnh mẽ hơn. khi một người rời xa bạn, bạn học được cách trở nên tự lập hơn

                                    1. at some point, forgetting is the only way to free yourself from the obsession. and sometimes silence is the best answer for a deceased love
                                    2. Đôi khi, lãng quên chính là cách duy nhất để bạ có thể giúp bản thân thoát ra được sự ám ảnh. và đôi khi, im lặng lại chính là câu trả lời tốt nhất cho một tình yêu đã chết

                                     1. In the chaos of life, people accidentally forgot about each other. and then, when they feel at peace with the pain, they suddenly begin to remember that the other exists.
                                     2. giữa những bộn bề của cuộc sống, người ta thường vô tình lãng quên nhau và khi họ cảm thấy bình yên với những nỗi đau thì họi mới giật mình

                                      1. do not waste your time with a man/woman, who is not willing to waste their time with you.
                                      2. Đừng nên lãng phí thời gian với những người không có thời gian để dành cho bạn.

                                       1. sadness is always a legacy of the past, regrets are pains of memory
                                       2. Nỗi buồn chính là di sản của quá khứ và nuối tiếc chính là nỗi đau của những kỉ niệm a12 1

                                        1. There will always be people who hurt you, so what you have to do is continue to trust and be more careful who you trust next time
                                        2. luôn có một ai đó làm bạn tổn thương. hãy giữ niềm tin vào mọi người và đồng thời cảnh giác với những người đã từng khiến bạn bị mất lòng tin.

                                         trên đây là những stt hay về tình yêu buồn chất chứa tâm trạng mà chúng tôi đã sưu tầm để gửi tới các bạn đọc. tình yêu vốn rất ẹp, ừng vì những ổ vỡ hiện tại mà quên đi rằng, hạnh phúc đích thực vẫn nằm ở phía cuối ối đi

                                         • xem thÊm: chùm stt thả thính ai cũng dính nhất định phải biết!
                                          • ¡chùm stt thả thính ai cũng dính nhất định phải biết!

                                          • [99+] những câu nói về cuộc sống bằng tiếng anh ý nghĩa nhất!

                                          • 99+ bài thơ thất tình buồn thấu tâm can hay nhất

                                          • top những câu tán gái hay ngắn gọn chất như nước cất

                                          • [top 99+] stt cuộc sống ngắn nhưng cực sâu sắc và ý nghĩa

                                          • [top 99+] những câu nói hay về áp lực công việc giúp bạn được xoa dịu

                                          • chùm stt hay đăng ảnh đi biển nhất định phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *