Đau Lòng 101 Câu Nói Khi Tình Yêu Tan Vỡ Buồn & Tổn Thương Nhất

đã Khá là lâu rồi chung tôi không chia sẻ ến các bạn những câu nói there are về tình yêu, nhưng trước đó các bạn cũng ược xem rất nhiều những bài viết status , hay status nói lên sự trống rỗng…. hôm nay chúng tôi sẽ quay lại với những câu nói hay về tình yêu buồn được thể hiện qua loạt câu nói tình yêu tan vỡ buồn dưới.

tình yêu so vỡ là một tình cảm không trọn vẹn, kết thúc truyện tình khi hai người đi về hai hướng khac nhau, sự lại và khi with tim không còn chung nh ịp ịp ơt ơ cả những tháng năm bên nhau. hạnh phúc mong manh tình yêu tan vỡ, khi mà lý trí không vượt qua cảm xúc, những ngày tháng tươi đẹp thì một truyện tình sẽkết th. cùng xem những câu nói hay về tình yêu tan vỡ dưới đây nhé.

 • câu nói thất tình – những câu nói thất tình buồn nhói tim ai
 • cũng là một người cor vết xướt trong qua khứ, tôi thầm nghĩ không nên Ăn bám maĩ cai quá khứ đó ược, phải mạnh mẽ lên, tình yêu tan vỡ, vết vẫn còn còn còng. nhưng đừng vì thế mà ella từ chối những thứ tình cảm mà người khác mang lại nhé, lúc nhận ra như tôi đây thì đã quá muộn, không biết trân trọng tình yêu mình đang có và lại còn từ chối đi hạnh phúc người khác mang lại cho minh.

  những câu nói hay về tình yêu tan vỡ buồn thật buồn

  1. ngày em đưa ra quyết định đó là ngày mà lòng em ngập trong giông bão. không chỉ anh buồn mà lúc này bản thân em cũng rất đau khổ, dày vò trong tuyệt vọng.

  2. có những người sinh ra để giữ trái tim chứ không phải bên nhau đi đến suốt đời.

  3. chúng ta luôn như vậy, chỉ vì cái tôi quá lớn nên lúc nào cũng mặc ịnh ối phương phải là người liên lạc trước chứ nhất quyếch quyếch. Để rồi cả hai ai cũng đều nghĩ như vậy, thế là tình yêu tan vỡ.

  4. bạn có thể khóc vì thần tượng của mình, có thể khóc khi tình yêu tan vỡ, cũng co thể khóc khi bị phản bội. nhưng đã bao giờ bạn rơi nước mắt khi nhìn thấy ba mẹ cực khổ nuôi mình khôn lớn như thế nào chưa….

  5. trong bắt cứ mối quan hệ nào, nếu tôi cảm thấy mình không đựơc tôn trọng, tôi sẽ đi, dù cho là tình bạn hay tình yêu. ” buồn và hụt hẵn lắm.

  Câu nói tình yêu tan vỡ, câu nói hay về tình yêu tan vỡ, đổ nát

  tình yêu tan vỡ – câu nói hay về tình yêu tan vỡ

  không ai muốn kết thúc một truyện tình khi còn đang còn dang dở, ai cũng muốn cùng nhau đi đến hết đoạn đường. nhưng nghĩ lại, có máy ai là đi cùng nhau trên đoạn đường còn lại. có những cặp đôi yêu nhau 5-6 năm nhưng vẫn lỡ hẹn với nhau một đời đó thôi. tình yêu là vậy, cố nắm lấy đôi tay nhau và đường buông tay khi tình cảm vẫn còn nhé. Đừng để đến lúc bạn phải xem những câu nói hay về tình yêu tan vỡ của chúng tôi nhé.

  • 69 câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương trên facebook
  • khi kết thúc một mối tình không trọn vẹn, mỗi người tự tìm cách quên đi theo cách riêng của họ, ngườ thì chọn cách im lặng ể ăốn mòn . người thì đi tìm những hạnh phúc mới thay vì sống trong qua khứ đau buồn. bên cạnh những câu nói hay về tình yêu tan vỡ các bạn có thể xem thêm: câu nói hay về tình yêu kèm hình ảnh và câu nói hay trong tiểu thuyết

   6. tình yêu buồn cười lắm. có những cuộc tình vừa nói chuyện vài câu đã thấy yêu thấy thích, có những cuộc tình dù nói chuyện cả năm trời củàng khôp.

   7. có những lúc muốn quyên anh đi, nhưng em lại không làm ược, càng cố quyên lại càng nhớ và những câu nó han về tình yêu buồn đã giú /p>

   8. lúc trước cứ nghĩ thất tình buồn lắm, bây giờ mới biết thất tình….đung là buồn thiệt. nhưng mà thất tình (yêu) buồn 1, thì thất tình (bạn) buồn 10. có những cái luôn bên mình thì mình chẳng biết trân trọng. mình sống tệ qua nên những người mình yêu quý xung quanh cứ dần rời mình đi mãi. 😞 -khoảng thời gian ngột ngạt-

   9. Điều duy nhất mà chúng ta không bao giờ cảm thấy đủ là tình yêu. và điều chúng ta không bao gờ có thể cho đi đủ cũng là tình yêu.” buồn buồn lôi mèo ra trang điểm…như chơi đồ hàng

   10. có những lúc muốn quyên anh đi, nhưng em lại không làm ược, càng cố quyên lại càng nhớ và những câu nó han về tình yêu buồn đã giú p>

   Câu nói tình yêu tan vỡ, câu nói hay về tình yêu tan vỡ, đổ nát

   11. em à, để lòng mình bớt ích kỷ có được không? sao cứ phải phiền lòng vì hạnh phúc mới của người cũ. vĩnh viễn, tình yêu của em đã trôi đi cùng với hoài niệm, mặc cả em đã từng yêu tha thiết sâu đậm đến nhường nào. biết không em, người ta muốn em hạnh phúc, thì em cũng phải thật lòng chúc người ta hạnh phúc? chắc em không!

   12. kỳ thực ra có những chuyện không phải là không biết trân trọng. mà là vì trân trọng qua nên đã hoá xa vời…

   13. mãi tới bây giờ tôi mới biết, dù có gặp bao nhiêu giông bão ngoài kia. Đều phải tự mình gánh chịu! khi bản thân đã bình tâm trở lại rồi, xuất hiện còn ý nghĩa gì nữa không?

   14. mỗi người ến bên cuộc ời là 1 chương nhật ký mà đã là nhật ký thì có chương ngắn, chương dài, co chương rõ mà thì cũng c chương hợi hợt ến phat. và tất nhiên sẽ có chương ấn tượng đến khắc vào lòng, suốt đời cũng chẳng thể quên.

   15. Điều duy nhất làm bạn cố gắng trong cuộc sống là bản the bạn chứ không phải vì một con người xa lắc xa lơ nào đó, chẳng buồnến nhồn. bây giờ nên vậy và sau này cũng thế 🙂

   16. Lạ, Yêu, Hy Sinh..rồi thương… rồi… 🙂 một vòng lẩn quẩn, nơi bắt ầu sẽ mãi là nơi kết thúc ^^ sẽ ko bao giờm giữ ược hạnh phúc đâu, đó là cai giá giá . Ổn mà, phải không?

   17. tôi sẽ để mọi thứ trôi qua một cách tự nhiên. dù mọi người có nói gì. nó đi ngược lại vs sự thật nhưng họ luôn nghe lời nói đó là thật để rồi họ suy nghĩ khác về mình.

   18. có những ngày như thế này. không vui, không buồn, không nặng long, không suy nghĩ. trống rỗng, hoàn toàn trống rỗng…!

   19. cuộc sống luôn làm ta tổn thương theo cách mà chúng ta tin rằng mình ổn nhất, có người khóc, có người dững dưng nhưng trong lòng dần ngã xuống nhưng cũng có người luôn cười và giấu những tổn thương ấy ở trên chính những nụ cười

   20. 1 bài học rút ra trong tình yêu đối với tôi : đừng bao giờ chủ quan trong tình yêu, đừng hời hợt, đừng nghĩ nó sẽ thui mìc vh. tôi đã đánh mất anh như thế.

   sưu tầm những câu nói hay về tình yêu tan vỡ

   21. có những người chỉ sống để mà trách móc lẫn nhau. ngay cả khi không biết gì vẫn cứ trách mó ? thời gian sống yêu thương nhau còn chưa đủ mà vẫn còn thời gian để đay nghiến ng khác thế sao? giỏi thì lo và làm hết cả đi … cảm thấy quá mệt mỏi. Đã tự nhủ bỏ ngoài tai nhưng càng nhường nhịn thì càng lấn tới, with ng đối xử vs nhau mà sao tồi thế?

   22. Đằng sau những cuộc tình dang dở là nỗi buồn, cô đơn và sợ hãi. dù có mạnh mẽ đến mấy she cũng không thể chối bỏ được những tổn thương đó. cứ tự nhủ rằng người ta chưa đến đúng thời điểm hay thời điểm chưa đưa đúng người đến với ta. NHưNG ừNG ể ể MấT HY VọNG, RồI NGườI đó sẽ ến, Vào lúc ta ít ngờ tới nhất, trai tim ta sẽ ược hàn gắn, nâng niu và ược yêu như thể chưng.

   23. rồi sẽ có 1 ngày nào đó. họ xuất hiện và tồn tại mãi mãi trong bạn. họ sẽ đọc hết những gì bạn viết. cảm nhận được những tổn thương từng có. yêu bạn. thương bạn và chiều chuộng bạn. trên thế giới này. có những thứ không đáng dành cho bạn thì cũng đừng tiếc nuối. sống cho trọn vẹn tuổi thanh xuân đang có

   24. Đó là khi chúng ta còn trẻ, chuyện gì cũng có thể thứ tha, chuyện gì cũng có thể kiên trì. thế nên tổn thương không là gì, tổn thương chẳng bao giờ ngăn chúng ta bước về phía trước. cho đến khi bắt đầu sợ đau, cho đến khi muốn đầu hàng, cho đến khi sợ…..

   25. Đừng lúc nào cũng có ý định nắm thế giới này trong tay. kết quả em sẽ phát hiện, kỳ thật ngay cả cuộc sống cốna chính mình em cũng rất khó nắm trong tay. rất nhiều lúc, nếu em không đủ khoan dung, người chịu tổn thương ngược lại là em…

   Câu nói tình yêu tan vỡ, câu nói hay về tình yêu tan vỡ, đổ nát

   26. Đừng yêu ai đó “bằng cả trái tim”, bởi có thể sau này, bạn sẽ chẳng yêu thêm ai một lần nữa.

   27. xuân qua thu ến, đông sang hạ về, cứ bình tâm mà chờ tình ến rồi hãy yêu, chứ ừng vì thèm thuồng hạnh phúc của người khcac nomà đang tó. cái gì của mình thì sẽ là của mình, nếu không phải của mình thì dù có làm thế nào cũng chẳng giữ được trong tay.

   28. có lẽ thời gian qua thích cậu cũng như đã làm phiền cậu, nhưng chắc chắn cậu cũng cũng thích tớ phải không? Điều ấy giờ đây đã đi vào dĩ vãng rồi. thật sự rất buồn, nỗi buồn ấy cứ khéo dài miên man không dứt, muốn quăng bỏ nó đi nhưng không thể. muốn khóc, khóc rất nhiều.

   29. ngày mai thật sự là 1 ngày mệt mỏi, đau thương bao trùm lên tất cả. Đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùg, phải xa bà thực sự. sao nỗi đau này cứ dày vò, giằng xéo cháu vậy bà? Bà ra đi ể lại nỗi đau qá lớn trog lòg tất cả, rồi lại còn ối chọi với chíh nhữg ng thân trog gia đình, thật sựt mệt mỏi bà ơi… cháu ko muốn làm làm bàm >

   30. rồi cuối cùng tình yêu của chúng ta cũng không vượt qua được mọi thứ, cũng như bao cuộc tình khác, cũng chia ly vì đủ lý do. Đáng tiếc rằng nó không bao gồm lý do chúng ta hết yêu.

   31. Đã có lúc tôi muốn bất chấp những tổn thương sẽ có trong tình yêu nhưng tôi nhận ra mình vẫn chưa ủủ trưởng thành ể Ƨuẛ vẛnó. tổn thương làm tôi đau long. dứt day.

   32. Đơn giản một điều, tuổi trẻ ngắn ngủi, hãy yêu bản thân mình và dành cho những người xứng đáng! khi cảm thấy đã sống đủ … dừng lại ! tất cả do bản thân mình.

   33. một khi tình yêu và niềm tin đã hết thì đừng cố vung đấp mà hãy tìm 1 người khác để bắt đầu 1 xây dựng mới. Đủ nắng hoa sẽ nở Đủ yêu thương, hạnh phúc sẽ đong đầy!!!

   33. không phải có ngừi thứ 3 và cũng không phải ngừi trong cuộc không giữ ược tình yêu mà là do ngừi mẹ vĩ ại của ngừi bạn trai cáná tìđi làm tan

   34. khi người mới được gọi là người thứ ba, họ là kẻ đáng bị lên án. </

   35. có lẽ là người trong cuộc đã thấy chán nên tình yêu mới không tiếp tục được nửa. và rồi ng thứ 3 xuấy hiện thì đương nhiên, 2 người 2 lối, anh thì yêu người mới, em tới với người sau.

   xúc Động với những câu nói tình yêu tan vỡ

   36. người mới xuất hiện cũng là động lực giúp người ta tìm ra lỗi của nhau tìm mọi lí do để xa nhau..thay vì là tìm cách ở n>

   37. Đơn giản một điều, tuổi trẻ ngắn ngủi, hãy yêu bản thân mình và dành cho những người xứng đáng! khi cảm thấy đã sống đủ … dừng lại ! tất cả do bản thân mình.

   38. tình yêu .,nếu chỉ dựa vào sự cố gắng từ một phía…có lẽ sẽ chẳng bao giờ đến được đích.

   39. biết diễn tả thế nào về cảm xúc bây giờ đây. khó khăn chồng chất khó khăn. Đen đủi dồn dập sập tới, nghĩ trước nghĩ sau gắng gồng mình chống đỡ vượt qua mà khó qua. cố gắng mạnh mẽ mà lại càng trở nên yếu đuối. dòng đời xô đẩy nhấn chìm hi vọng và tuổi thanh xuân.

   Câu nói tình yêu tan vỡ, câu nói hay về tình yêu tan vỡ, đổ nát

   40. em đã vứt bỏ cả tuổi thanh xuân, chỉ để yêu anh! và em chưa từng hạnh phúc, dù chỉ một ngày. em đã vứt bỏ cả bản thân mình vì một người, mà không cần biết ngày mai sẽ ra sao. nhưng đến cuối cùng, vẫn chỉ em là người tồi tệ!!!

   41. cứ ám ảnh mãi câu nói của người bạn de ella khi she chia sẻ chuyện tình với hắn: “ngày cô ấy lấy chồng, em buồn muốn khóc”. nghe mà buồn lây cùng người đó.

   42. Cảm Giác Chờ ợi, Hy Vọng, ặt Lòng tin một chuyện gì, một thứ gì đó, rồi nó không ến với mình nữa, no Tuột khỏi ty … thật sự là một thứ cảm giác quác quá she vẫn mơ hồ không hiểu những gì sẽ xảy ra, chỉ biết rằng nơi nào trong ngực mình tan vỡ ………

   43. một năm của tôi, một năm của tình ầu, một năm ấy tôi cố gắng nhớ và trân trọng, một năm ấy người coi là sai lốmẑm và c.

   44. tôi giống như một đứa điên chạy theo những thứ hiển nhiên phải tan vỡ.

   45. nếu yêu một ai đó, hãy nói cho họ biết. bởi trái tim dễ tan vỡ vì những lời không nói ra.

   46. ngày hôm qua, sau vài cuộc nói chuyện dưới nắng ấm áp cuối đông và đôi ly trà, tôi chợt nghe thấy tiếng của một phủn của mình v. thành từng mảnh nhỏ sắc lẹm.

   47. có những khoảng cách cứ xích mãi chẳng gần. bởi sự kiêu ngạo của cả hai cao ngút, chẳng chịu mở lòng. một động thái nhẹ cũng khiến sự liên kết vỡ tan tành. cứ như thế, sẽ chẳng có gì đảm bảo…

   48. nếu khóc được, hãy cứ khóc. Vì ít ra nỗi đau cũng còn có chỗng nhờ rồi xuống ất vỡ tan, hơn là pHải cứt chất chứa trong lòng … nếu thấy nhớ, thì cứ nhớ cho bằng hết. vì lúc tìm quên là lòng lại càng nhớ nhung da diết, nên thôi đành dặn lòng cứ cố nhớ để tìm quên…

   49. ngày hôm qua, sau vài cuộc nói chuyện dưới nắng ấm áp cuối đông và đôi ly trà, tôi chợt nghe thấy tiếng của một phủn của mình v. thành từng mảnh nhỏ sắc lẹm.

   50. Tim tôi ột nhiên vỡ tan, cuối cùng tôi đã ược ịnh sẵn là kẻ bị pHụ lòng, tôi đã ược ịnh sẵn chynh là kẻ mãi mãi mãi chỉc có thể tấ t ở t, n. thế nào, cũng đều chẳng thấm vào đâu.

   • 69 những câu ngôn tình ngắn hay, stt ngôn tình hay khi yêu
   • tình yêu là vậy đấy các bạn, có máy ai yêu mà hạnh phúc dài lâu và cùng nhau đi hết chặn đường dài phía trước. nhưng không phải vì thế mà hết yêu nhé, hãy nhìn mọi thứ Theo một hướng tích cực, mọi thứ vẫn còn đang chờ bạn pHía trước, tạo he hạnh phúc vẫn đang chờ bạn.

    các bạn đang xem bài viết “đau lòng” ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *