Top 999 stt về con gái tóc ngắn hay nhất mọi thời đại

above stt về with gái tóc ngắn hay, đặc sắc. những cô nàng sở hữu mái tóc ngắn thường rất cá tính, có nhiều suy nghĩ mạnh mẽ và táo tợn trong cuộc sống và tình yêu. nhiều người cho rằng những cô gái tóc ngắn chắc hẳn đã gặp nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm, cắt ngắn tóc chính là cắt phăng duyên nợ nhưng không mái tóc ngắn ấy chính là thể hiện phong cách sống và sở thích của mỗi người, tạo nên nét đẹp riêng, hấp dãn mọi ánh nhìn.

mời các bạn cùng đọc những stt về con gái tóc ngắn hay, ấn tượng dưới đây nhé. chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thú vị, chém gió thả ga cùng bạn bè và người thân.

stt về with gái tóc ngắn

c cùng nhau lựa ngay những stt về con gái tóc ngắn hay, ý nghĩa dưới đy ể tô điểm thêm những bức hình siêu dỺ ức hình siêu dỺ ức hình siêu dỺ ức hình hiện no, có rất nhiều bạn trẻ đang tìm kiếm những stt hay này.

1.“khi phụ nữ cắt phăng mái tóc của mình, là lúc họ quyết định thay đổi cuộc đời” – coco chanel

2.”cắt đi mái tóc dài của người con gái, chàng trai sẽ phải chịu trách nhiệm cả đời.”

3.tóc ngắn rồi có thể dài, nhưng tuổi trẻng bao giờ mcay lại lần thứ 2. ngại gì mà không thay ổi, kiểu này dàu dàng linh linh lạc lối liôn nè! <

4.duyên ai nấy hưởng nghiệp ai nấy mang Đi khắp thế gian không phiền k luỵ #tócngắn

5.có những người dành cả thanh xuân ể hỏi giá rồi mất tích có những người dành cả thanh xuân ể ể than khóc, tócụng …t …ng …ng …ng …ng. người dành cả thanh xuân để ao ước có một mái tóc đẹp

6.quán cà phê quen, một mình. mái tóc ấy đã dài quá vai, đôi vai ấy gầy hơn xưa nhiều lắm, những ngón tay thon dài, xanh xao đan vào nhau một cách máy móc. Đôi mắt mỏng manh hướng nhẹ sang phía bên kia đường, nơi ấy từng có một người nói với vai gầy rằng: “Đừng đợi anh.”

7.mái tóc ngắn lửng lơ bay bay trong gió, đôi vai gầy thôi run rẩy. cô bước từng bước lên lan can sân thượng của một tòa nhà cao ốc. từ nơi cao ngất này cô nghĩ ella mình có thể chạm tới anh, chạm tới nỗi đau khắc sâu trong nỗi nhớ nơi ella tâm can mình.

8.nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, cô ấy thường không quá đỗi dịu dàng như anh muốn, mà có thể sẽ hiếu động và ngợmch.

9.mấy ngày ầu mới cắt tóc, mình như bị stress vậy, mỗi lần thấy người khác ể tóc dài là muốn khóc, xót mai tóc của mình mãi, Ăn không ngon, ngon, ngon. sau một thời gian ella mới thấy thích tóc ngắn của mình. mỗi lần gội đầu chỉ cần 3 phút đồng hồ! chất tóc cũng dần nhẹ nhàng, mềm mại hơn, cảm giác tuyệt lắm. mà tóc ngắn mặc quần áo cũng cá tính hơn nữa.

10.tóc ngắn chưa bao giờ là một quyết ịnh dễ dàng, nhưng quyết ị ịnh ấy rồi cũng đã trở Thành hành ộng ối v ới những công n ư ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể mình tận hưởng “chiến thắng” của bản thân theo cách vẻ vang nhất

anh yêu một cô nàng tóc ngắn, anh cũng phải từ bỏ thói quen vuốt tóc ai đó, thói quen mà hầu như chàng trai nào khi yêu cũng thích. vì cô ấy tóc ngắn, xoa đầu còn được chứ vuốt thì chẳng nổi một giây.

stt tóc ngắn hay

cùng nhau cập nhật những stt tóc ngắn hay, đặc sắc nhất. những stt hay, giàu cảm xúc này được nhiều bạn trẻ yêu thích và khoác lên một diện mạo mới lên trang cá nhân của bạn.

12.một chiều tháng 5, không gió, không mưa… anh bắt gặp một cô nàng tóc ngắn, chân cũng ngắn ngồi bên bờ hồ. Dĩ nhiên em không thể lọt vào mắt anh rồi tóc ngắn ạ, em sẽ chỉ là giọt nước giữa mặt hồ pHẳng lặng, la cây giữa một rừng cây và không là gì trong cuộc sốc sốc sốn thế giới của em.

13.Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử dịu dàng. cô ấy có thể thiếu sót chút dịu dàng đặc trưng của con gái, nhưng điều đó không có nghĩa anh được phép quên mình cần ưqung mô>

14.with gái là thế! mặc cho tóc ngắn hay tóc dài, mặc cho quần jeans hay váy ngắn, thì rốt cuộc vẫn là một cô gái. nếu ella đã từng yêu, đang yêu hoặc đang có ý ịnh yêu một cô nàng tóc ngắn, ừng ể những gì cô ấy thể hiện khiến mình ị ng da hay. hãy cứ coi cô ấy là một cô gái, vậy thôi!

ngắn ơi, em đã cho anh biết rằng yêu một người không phải là vì người đó giống với hình mẫu lý tưởng của mình mà chính là là tưởng Hóa tìnhu cho chi m.

không phải là đòi hỏi đáp lại tình cảm mà chấp nhận những gì người mình yêu trao, nhận nó một cách chân thành và giận>

.mặt xinh sẽ là thiên tiên tuyệt mỹ, mặt không xinh sẽ là khó phân biệt đực cái.

gội đầu sẽ trở thành một việc vô cùng thoải mái, căn bản không cần đắn đo quyếđịnh. nói gội là gội.

mẹ sẽ không bao giờ kêu ca tóc trong nhà tắm là của tôi nữa. haha _

hồi còn ể tóc dài, mỗi lần buộc tóc cao rồi xếp hàng, lúc quay về ằng sau bất ngờ, kiểu gì cũng khiến đuôi tóc ậặ vàong m. từ khi cắt tóc ngắn, không cần phải lo lắng chuyện đó nữa.

thấy bạn cắt tóc về cảm giác nhẹ nhàng khoan khoái hẳn ra, mình cũng đi cắt. vừa cắt xong bước ra khỏi tiệm làm tóc, một bác lại gần: “with trai, cho bác hỏi đường hữu nghị đi như thế nào?”

tóc nhanh khô cực kì luôn, chưa để ý đã thấy khô rồi t_t

gội đầu nhanh, sấy tóc nhanh, cắt tóc nhanh, không bao giờ cần dây buộc tóc, cũng không bao giờ cần tới cái thứ gọi là lưc. Đúng là cón gái thời công ngiệp hóa, không phải mất thời gian cho những thứ vớ vẩn ^^

tóc ngắn khiến ai cũng phải ngước nhìn vì sự “xinh trai”đó. là một trải nghiệm mà người tóc dài không bao giờ được trải nghiệm qua.

muốn để dài. dài rồi lại cắt. sau đó cắt ngắn hơn. lại để dài. vòng tuần hoàn luẩn quẩn.

Đã là tóc ngắn rồi thì việc cắt tóc như nghiện thuốc phiện vậy. cắt một lần rồi là cứ thấy tóc dài ra một tí lại cắt, dài lại cắt, dài lại cắt, cắt, cắt, cắt.

nếu là tóc xoăn tự nhiên, tóc dài là mì tôm, tóc ngắn là kẹo bông. thật ngọt làm sao !

tóc ngắn luôn rất cá tính, có lần muốn làm điệu nên mặc váy, bị bố trêu: “Ơ thế hôm nay contra trai bố tính quay về làm con gái rẻà.?”

“cậu này nhìn xinh gái ghê nhỉ?” cháu là con gái mà bác t__t.

tối ngủ phải chọn tư thế, để ý tóc, cơ mà sáng ngày ra vẫn phải sấy tóc đều đều. quan trọng là tóc ngắn dễ lộ bẩn hơn tóc dài, nên gần như ngày nào cũng phải gội. hơn nữa, ra ngoài phải tránh gió, không thì gió to thổi một phát, biến thành mai siêu phong ngay lập tức! tui đã cắt tóc vì nghĩ như thế rất tiện, chẳng phải buộc, gội đầu cũng dễ, chứ không phải vì muốn rước thêm phii Ɲàn. thề từ nay về sau ella không bao giờ cắt tóc ngắn nữa.

gió lên cao, em nghiêng người giữ cả cái đầu, ôi cái tổ chim xuất hiện !

cắt tóc xong, tự thấy mình đẹp trai hơn hết lũ with trai trong lớp.

ngủ ngon sẽ như nữ sinh nhật hàn trẻ trung, ngủ không ngon sẽ thành nấm hương đen.

mặt mà xinh thì có tóc ngắn thì vẫn lung linh như thường, mặt không xinh sẽ là khó phân biệt đực cái. Ôi trời ơi!

kiểu tóc không cần tới sự trải chuốt mà được quyết định mới dáng ngủ tối hôm trước. thật tuyệt làm sao !

Oi thật là thích! không phải lo gội đầu sẽ trở thành công việc mệt nhọc nữa. nói gội là gội.

hình như lâu rồi mình chưa chải đầu, lần chải đầu gần nhất của mình là hôm nào nhỉ _

mặt sẽ càng to, càng tròn như cái mâm ấy

mấy ngày ầu mới cắt tóc, mình như bị stress vậy, mỗi lần thấy người khác ể tóc dài là muốn khóc, xót mái tóc của mình mãi, Ă không ngon, ngủng ủng. ella sau một thời gian ella mới thấy thích tóc ngắn của mình. mỗi lần ella gội đầu chỉ cần 3 phút đồng hồ! chất tóc cũng dần nhẹ nhàng, mềm mại hơn, cảm giác tuyệt lắm. mà tóc ngắn mặc quần áo cũng cá tính hơn nữa.

1.tóc ngắnv tác giả: duy anh em giận ai mà cắt tóc chiều nay mái tóc dài hôm nay em cắt ngắn từng sợi tóc rơi lòng ai đau lắm em giận ai m

em giận ai mà tóc ngắn ngang vai

Đâu with đâu mái tóc dài trong gió Đâu with đâu mái tóc dài qua ngõ em giận ai mà tóc ngắn ngang vai

em giận ai mà tóc ngắn làm hai

lỡ buông lơi lời thề em gửi lại mái tóc cắt rồi em còn nhớ ai em giận ai mà tóc ngắn làm hai

em giận ai xin em đừng giận

cho mái tóc bay trong mỗi buổi chiều duy nhất ai vẫn biết một điều mái tóc em tôi vẫn mãi thầm yêu

2.em tóc ngắn tác giả: chiêu hoàng em tóc ngắn, Đôi vai gầy rất tội, gánh nổi không oan trái của đời nhau? trên đôi vai em, vai tình, vai nghĩa em gánh vai nào cũng đầy những thương đau…

em tóc ngắn, Đôi mắt buồn vời vợi, chút phấn son rõ nét cánh môi cong, con gái bắc thường ưa làm ra vẻ… ta biết em buồn, đang dấng>…u ngt em trong

chiêu hoàng

3.mùa thu & tóc ngắn tác giả: việt phúc bài : mÙa thu & tÓc ngẮn. thơ : bành thị nòi.

chiều jue lạnh ai về ngang con phố tóc ngắn rồi ai trót nhớ, trót thương gió cứ buông cho lá rụng come đường ai qua nhặt giữa vô thư>o hư

Hoàng Lan Hỡi… ừng rơi trên tà áo nhẹ quán ời bàn chân dảo bước nhanh giọt cà pHê chậm đón sớm yên lành níu thu lại dạo quanh vành môi ỏ ỏ <

ta vội bước bỏ lá bàng bên ngõ Ánh nắng ngời đã lấp ló ngoài hiên em hôm nay tóc ngắn thuở dịu hiền như thu trip ấy lạc </ỡa

mùi hoa sữa thơm nồng trên gò má em trót đành nhận chắp vá lời yêu anh ơi anh ! tóc ngắn của bao chiều nay cắt bỏ … vì trăm điều ngang trái

em xin lỗi … cùng mùa jue ở lại …

4.tóc ngắn tác giả: Đinh kim chung (thơ vui)

Ừ mái tóc tiên trời cho đấy Đời chẳng dung bán lấy tiền tiêu lúc yêu nó bảo tóc phiêu nạ dòng mới thấy tóc điêu bẽ bàng

giờ tóc ngắn như càng thêm ngắn ngày xưa bay đồi sắn nương dâu bí tiền bán tổ còn đâu Đành mang tóc ngắn như trâu cưa sừng

mai tóc lớn không chừng lại bán mớ bòng bong ai oán còn vương Đời nghèo có chó nó thương tóc mây với chả môi hường! vứt đi!

5.người về mùa thu tóc ngắn người về mùa thu tóc ngắn Để chơ vơ lạnh vai gầy lá rụng bên đường xưa vắng khẽ khtú>

tiếng chim rơi trên vòm lá nắng còn hôn mái tóc mây con đường xưa quen hoá lạ ta còn nỗi nhớ quắt quay…

người về mùa jue tóc ngắn cây bàng lá đỏ, lá xanh ngày xưa tóc dài hương bưởi bây giờ tóc ngắn, hương….chanh

câu thơ tặng người ngày trước bây giờ có nghĩa gì không? người về mùa jue tóc ngắn hàng cây úa một trời mong!

những stt về con gái tóc ngắn hay, đặc sắc này đã xiêu lòng bao bạn trẻ. những stt hay này phần nào thể hiện nét cá tính, dễ thương của các cô nàng. nhandaovadoisong.com.vn luôn lắng nghe những tâm sự của bạn, chúc các bạn luôn vui vẻ, lạc quan và hạnh phúc nhé.

  • stt đá xéo người yêu cũ của người yêu cực thâm thúy

  • trọn bộ 999 stt về con gái học võ cực chất được yêu thích nhất

  • bộ sưu tập stt về with gái khi yêu hay, siêu dễ thương

  • [hot] stt đá xéo con giáp thứ 13 – dằn tận mặt con giáp thứ 13

  • phát cuồng với những stt with gái đáng yêu hay, độc đáo

  • tổng hợp 1001 stt cô gái mộng mơ hay, sâu sắc nhất

  • #222 stt hay về con gái độc thân dành cho nàng fa chất nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *