Những Stt suy ngẫm về tương lai giúp bạn nỗ lực ở hiện tại

ừng ếm những gì bạn đã mất , hãy qualk trọng những gì bạn đang có và lên kếch choc choc ờ ờ ạt ượt ược bởi khứ không bao gi ờ ạt ượt ược bởi khứ không bao gi ờ ờ ạt ượt ược bởi quhá không bao gi ờ ờt ạt ược bởi quhá không bao bao gi ờ ờ ờ ờ ạt. bù đắp cho mất mát.

sự kiên nhẫn của ngày hôm nay có thể biến những nản lòng của ngày hôm qua thành khám phá của ngày mai. những mục đích của ngày hôm nay có thể biến những thất bại của ngày hôm qua thành quyết tâm của ngày mai.

tương lai có rất nhiều tên: với kẻ yếu, nó là Điều không thể đạt được. Đối với người hay sợ hãi, nó là Điều chưa biết. với ai dũng cảm, nó là cơ hội.

anh à, giờ đây mọi chuyện đã qua, tụi mình hãy sống, học tập và làm việc vì một tương lai tươi sáng nha anh. Em Biết đy Là Thời Gian Khó KhĂn ối Với anh, Là Khoảng Thời Gian Mình Không ở Gần Nhau, Anh Chuẩn Bị ể đi Học XA, ở MộT ấT NướC KHAC CAC CAC NếN NửT.

tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn.

tôi chẳng có gì để làm với quá khứ; với tương lai cũng vậy. tôi sống trong hiện tại.

tinh thần khỏe khoắn giữ cho cơ thể khỏe khoắn. hãy nhận lấy những tư tưởng của ngày hôm nay và giải phóng những t.Ɵ với ngày mai, hãy dành cho nó đủ thời gian để cân nhắc khi nó trở thành ngày hôm nay.

tôi, không phải tình huống, có sức mạnh làm tôi hạnh phúc hay bất hạnh ngày hôm nay. tôi có thể chọn nó sẽ thế nào. ngày hôm qua đã chết. ngày mai con chưa tới. tôi chỉ có một ngày, hôm nay, và tôi sẽ hạnh phúc với nó.

Những Stt suy ngẫm về tương lai giúp bạn nỗ lực ở hiện tại

quá khứ là tro tàn; tương lai là gỗ. chỉ ngày hôm nay là lửa sáng chói lòa.

Những Stt suy ngẫm về tương lai giúp bạn nỗ lực ở hiện tại

tôi là ngày mai, hay ngày tương lai nào đó, cho những gì tôi thiết lập ngày hôm nay. tôi là ngày hôm nay cho những gì tôi thiết lập ngày hôm qua hay ngày nào đó đã trôi qua.

ừng ể cuộc ời bạn trôi qua một cach vô nghĩa khi mãi chìm ắm trong ký ức, lỗi lầm của qua khứ there is what the lat tất cả nhiệt huyết của trái tim mình.

tương lai quan trọng với hiện tại biết bao nhiêu khi xung quanh anh là with trẻ.

tương lai trao thưởng cho những ai tiến lên phía trước. tôi không có thời gian để cảm thấy tiếc nuối cho mình. tôi không có thời gian để phàn nàn. tôi sẽ tiến về phía trước.

khi người ta nói, ‘cô ấy có tất cả’, tôi có một câu trả lời – tôi chưa có ngày mai.

bất cứ hiện thực nào ngày hôm nay , bất cứ thứ gì bạn chạm và vào tin tưởng, rồi ngày mai sẽ trở thành ảo tưởng, như hi hi

thế giới đầy những kẻ mà quan điểm về một tương lai thỏa mãn thực chất là sự quay trở lại quá khứ đầƻy

và vì trạng thati hiện tại của một thực thể ơn giản tự nhiên đã là hệ quả của trrạng thati trước đó của nó, vậy hiện tại củ p>

tôi sống trong hiện tại. tôi không biết được tương lai sẽ mang đến điều gì. tôi chỉ biết được sự thật ngày hôm nay. Đó là điều tôi viện tới để phụng sự, và tôi đem nó phụng sự với tất cả sự rõ ràng.

Những Stt suy ngẫm về tương lai giúp bạn nỗ lực ở hiện tại

sợ hãi những thứ không tên của ngày mai là điều tự nhiên. nhưng phí phạm ngày hôm nay vì sự hèn nhát đó là điều ngớ ngẩn nhất.

cuộc sống chia làm ba thì – đã từng, hiện đang, và sẽ là. chúng ta hãy học từ quá khứ ể ể hưởng thành quả nhờ và từ hiện tại, ể sống tốt ẹt ẹt ẹt ẹt ẹt ơt ht.

tương lai liệu sẽ như thế nào? không ai biết. nhưng là vì có thể ở bên người này nên mới có dũng khí bước tiếp, dù là bất an, dù là hạnh phúc.

lời kết : ừng mãi sống và bận tâm về qua khứ, ừng mãi chỉ lo lắng cho tương lai, mà hãy sống hết mình với hiện tại, trân trâng sộng ởng ởn tad, vi, v. hôm no sẽ là quá khứ của ngày mai, chỉ cần cố gắng từ hôm noy thì ngày mai sẽ ổn, mọi điều ở tương lai không thể biết tràl.

  • những stt sưu tầm hay nhất về ý nghĩa của niềm tin trong cuộc sống của bạn
  • tổng hợp những stt hay thế giới sẽ sáng bừng khi chúng ta mỉm cười
  • tổng hợp những lời khuyên quý giá của bill gates dành cho mọi người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *