Những Stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta đã đánh mất

trưởng thành, tình bạn, có hay không bạn đã đánh mất.

 • stt buồn và tâm trạng viết cho người bạn thân đã “cũ”
 • chúng ta có rất nhiều bạn, nhưng lại có rất ít người đi cùng mình đến hết cuộc đời. rất nhiều người hôm nay nói “tôi với nó, bao năm vẫn thế”, vài năm sau lại bảo “tôi với nó đều không thể nhước”. họp lớp lại gặp nhau, với câu nói cứng nhắc “đã lâu không gặp”, “chúng ta đã từng là bạn thân”. hóa ra đã lâu đến thế, hóa ra giữa chúng ta chỉ còn tồn tai hai từ đã từng. nghe thật đắng lòng.

  những ứa hàng xóm hồi nhỏ, lên cấp 1 có bạn chung ta bỏ qua nó, lên cấp 2 có bạn mới, chung ta lại bỏ qua bạn cấp 1, cứ cho ến khi tốt nghiệp đi làm, bạn bè cũng chẳng con bao nhiêu.

  ai đó đã nói rằng, tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu, thất tình đôi khi còn không đau khổ bằng mấn đi mẹnhp. nào có ai lường trước ược ngày mai, cũng không ai lường trước ược rằng mình và ứa bạn thân nhất, ột nhii trở thành ng.

  Những Stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta đã đánh mất

  ứa bạn trước đây c cùng khóc c cùng cười với mình, bị bố mẹ la mắng chạy tới khóc lóc kể lể với nó, cù. c c c, cù. điện thoại hằng giờ, c cng tư vấn tình yêu cho nhau, cùng nhau trốn học đi chơi, c cùng nhau chiu pHạt, cho nhau mượn bờ va lúnc thất tình, chửi mắng nhau mỗt c c c. rồi cứ thế biến mất khỏi cuộc sống của mình. hụt hẫng và hoang mang. chúng ta đã từng thân đến thế, mà đột nhiên một ngày lại trở thành người đã từng quen. là vì khoảng cách quá xa hay vì thời gian vô tình lấy đi tình bạn của chúng ta.

  tình bạn vốn không có một bắt đầu rõ ràng, nên sẽ không có một kết thúc dứt khoát.

  tình bạn không có “lời chia tay” nào hết! tình bạn kết thúc trong sự im lặng vì khoảng cách, vì đổi thay… hoặc đơn giản hơn là sự phản bội.

  có bao giờ bạn đọc lại những tin nhắn đã cũ và tự hỏi tại sao tình bạn của chúng ta lại đi đến khôm nay? lý do đơn giản lắm. vào một buổi sáng đầu hạ, bạn quyết định mang hết thời gian từng thuộc về riêng tôi, dành tặng một người xa lạ

  thực ra bạn đã bao giờ bạn bắt gặp câu nói: “chúng mình không làm bạn nữa nhé”. tất nhiên không! vậy khi nào tình bạn kết thúc? và kết thúc như thế nào? dù không một lời diễn giải nhưng đến một lúc nào đó, ta tự hiểu đã đến hồi kết.

  là khi nhận thấy sự xuất hiện của mình hoặc của người ta là phiền phức. vì từ lâu trong lòng đã không còn vị trí của nhau.

  Những Stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta đã đánh mất

  là khi suy nghĩ đã khác nhau quá nhiều, cho mọi sự giải quyết đều gây tranh cãi… ban đầu là tranh cãi, cuối cũng là giận dỗi vì cảm giác muốn nhường nhịn đã không con nữa.

  là khi cảm giác đi chung với nhau thật lố bịch, cứ như 2 nửa tương khắc. vì ít nhất 1 người đã thay đổi, hoặc ít nhất cách nhìn của 1 người đối với người kia đã thay đổi.

  là khi không còn cảm giác dễ chịu khi kể cho nhau nghe những bí mật riêng tư, không còn muốn đi cùng nhau… vì cảm giác ngò ợi ời tay côn mình nữa.

  là khi xuất hiện cảm giác “thà ngồi một mình còn hơn là ngồi với nó”. vì cảm giác ngột ngạt cứ phải giả vờ vui…

  là khi không còn muốn chia sẻ cảm xúc, những nỗi buồn vu vơ. vì cảm thấy không còn an toàn, không còn tìm được sự đồng cảm nữa.

  • những stt hay và ý nghĩa nhất viết cho một tình bạn tri kỉ thực sự
  • là khi nghĩ đến “hình như đứa này đứa kia tốt với mình hơn”, là cảm giác không tin tưởng… vì cuộc đstrongni vố>quáp.

   là khi phát hiện ra sự toan tính, lợi dụng lẫn nhau. vì tình bạn phải là một cái gì đó trọn vẹn, trong suốt.

   là khi tình yêu xuất hiện… vì chẳng con thời gian cho bạn bè nữa.

   là khi có rất nhiều là khi… vì muôn vàn lí do…

   Những Stt nuối tiếc viết cho tình bạn mà chúng ta đã đánh mất

   nếu như tình yêu của tổi tàn lụi vì đúng người sai thời điểm thì tình bạn của tổi trẻnh trước là sẽ mãi mãi chỉng dừng lại ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ.

   không phải chúng mình sẽ không gặp lại nữa, mà là khi gặp lại, tuổi trẻ và tình bạn dành cho nhau trong tuổi trổi ẻi xa th.

   lời kết: khi người ta đến 20 tuổi, thượng đế sẽ cho bạn một phép trừ. lấy của bạn một ít bạn bè, một ít ước mơ và thay vào đó là sự già dặn của tuổi trưởng thành. có những tình bạn tưởng chùng là mãi mãi mà đến nay đã kết thúc tự lúc nào. vì vậy, cuộc sống thực ra chỉ nằm gọn trong năm chữ: trân trọng người trước mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *