Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ – nên chờ đợi hay kết thúc ?

chuyện tình yêu là chuyện khó nói, yêu xa, lại khó nói hơn. không ai viết được kết cục, không ai có thể biết trước câu trả lời. nhưng những tình yêu xa hai người đến được với nhau thường sẽ rất hạnh phúc. bởi vì, những sóng gió khó khăn trong khoảng thời gian xa nhau ấy, họ đã nếm trải đủ rồi…

ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

yêu xa khó lắm người ơi, những lúc nhớ nhung biển khơi cũng như khô cạn. Đau lòng mỗi phút cô ơn giận nhau, rồi thấy khó khăn hơn cả khi bắt ầu.con ường xa lắm người ơi, một khi đm tay nhaung bung ỡ!

 • những câu nói hay làm các cặp đôi yêu xa phải nghẹn ngào
 • yêu xa là xa nhau về mặt khoảng cách nhưng không bao giờ xa nhau về tấm lòng, with tim.

  yêu xa khó ư? không hề khó mà là rất khó. việc yêu xa đòi hỏi cả hai người đều kiên nhẫn, nỗ lực và tin cậy gấp nhiều lần so với những cặp đôi bìnhng thư.

  Đang ở trong một mối quan hệ yêu xa gập ghềnh. there is tin anh, anh biết! anh chỉ biết làm tốt nhất mọi thứ. biến mọi cơ hội thành tốt đẹp. bởi vì anh tin rằng những ký ức đẹp đó sẽ được đền đáp xứng đáng!

  em không sợ một mình, cũng chẳng ngại yêu xa. em chỉ lo nơi đó anh tìm thấy người mới rồi thay lòng mà quên em.

  yêu xa khó lắm, nhưng chưa khi nào em nghĩ em không làm được, mỗi ngày mỗi giờ em đều cố gắng, vì anh, em, vì hai chúng ta em…. đã phải nén đi những giọt nước mắt, nén đi nhớ thương….!! em không buồn… bởi vì em biết ở đó, anh cũng đang cố gắng cho chúng ta, cũng đang nhớ thương, cũng đang chờ đợi…

  yêu xa… nào dám mong đến những thứ xa xỉ, một câu nói cũng đủ, tự hài lòng với bản thân để rồi vượt qua mọi chuy. Chợt nhận ra rằng, Trong tình yêu, thứ cần nhất là nhường nhịn, tin tưởng và bao dung thật nhiều, bỏ qua những trở ngại, mong một ngày … ược nhau thau trên with ườ ược nhau nhau trên with ườc. p>

  yêu xa

  là một sự nỗ lực phi thường mà em và anh phải cùng nhau vượt qua. Mỗi Ngày, Mỗi Giờ, Chung ta ều pHải kiềm những nhớ nhung vụn vặt, những cảm xúc như muốn vỡ tung khi gặp lại, những nỗi bất lực khi không thể ể ố ố ố ố ố ể ể ể ể

  nhưng anh biết không? em có thể, em có thể làm được mọi thứ như thế, chỉ cần là cùng anh

  Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

  yêu xa là khi tình yêu thì căng đầy nhưng anh và em lại không ở cạnh bên để cả hai cùng nhau chia sẻ. vậy mà vẫn hẹn hứa, nhủ lòng mình sẽ kiên tâm … rồi ngày mai, mọi chuyện sẽn ổn, anh sẽ về, vẹn nguyên như lúc mới đi, chẳng bớtt and em, chẳng bớt th ương ương em vng ương em ương em ương ương em ương em ương em vt. nah!!

  • stt gửi gắm tâm trạng của những cặp đôi yêu xa
  • anh từng nói với em: “không sợ yêu xa à?”. Ngày đó, em chỉ dám nói: “không, yêu xa miễn ko lừa dối nhau là ược rồi” nhưng thực ra, em rất sợ, em sợ ứa người with gai xung quanh anh, em sợ 1 ngày nào đ anh thay đổi, anh phải lòng họ, rồi anh bỏ em đi. sợ lắm chứ.

   nhiều lần trong những tháng ngày yêu xa, em đi về một mình.. lòng thấy cô đơn 1 nửa. em muốn lắm chứ, quãng thời gian lúc nào cũng có anh sánh bước. những lần nhìn nhau qua màn hình điện thoại rồi chạm tay vào đó khiến em cảm thấy ấm áp.

   yêu xa từng đó ngày buồn tủi nhiều vô vàn, em nghĩ em thật can đảm. không biết chờ đợi như thế này rồi đổi lại được gì. nhưng em vẫn cố chịu đựng mặc cho những lời khuyên ngăn của bạn bè người thân. em vẫn chờ và hy vọng

   yêu một người ở xa. khi em cần một bờ vai để tựa, người ấy sẽ không có ở bên em. khi em cần một bàn tay ể lau nước mắt cho em, người ấy sẽ không vềp với em .. nhưng ở cuối with ường nhỏ mang tên “chời ợi”, người ấy đang ứng em đến.

   khoảng cách về ịa lý làm chúng ta không có nhiều thời gian bên nhau, vun ắp tình cảm nhưng cặp đôi khác, liệu r᪱ng có if t? có những lúc cảm tưởng như không thể chịu đựng được nữa, trong đầu em xuất hiện ý nghĩ bỏ cuộc. NHưNG KHI NGHĩ ếN VIệC đÓ, EM đã NGHĩ ếN Lý do tại sao chung ta lại bắt ầu và cóc thể kéo dài ến tận bây giờ, những that em có thêm nghị lực để tiếp tục bên anh.

   chấp nhận yêu xa , chấp nhận đanh ổi bằngoh xuân của mình, chấp nhận ặt hết ni ềm tin và vọng vào một người chưn nào nào mặt, bặp ẽp ẽp , bặp n, bặp n. cạnh ta vào thời gian sớm nhất, quả thật là rất khó khăn!

   không ai có thể đi mãi một with ường , không ai có crắc chắc chắn rằng người yêu ta sẽ mãi ứng một nơi ể ợ ợi ta trở về, vì thế ế ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ ừ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ. lâu, hãy trở về khi còn có thể, tình yêu và cuộc đời luôn cần ta viết lên một cái kết trọn vẹn nhất.

   Stt yêu xa đầy sự buồn tủi, thương nhớ - nên chờ đợi hay kết thúc ?

   ở nơi xa ấy thì nhớ tự chăm sóc bản thn cho tốt nhé , ừng bỏ bữa biết chưa, ra ường mặc ấm vào và ữa.ừng có thuya.

   nếu thời gian quay trở lại, nếu anh được gặp em sớm hơn anh sẽ giữ em lại bên mình…

   yêu xa. mỗi lần giận nhau chẳng có ai dỗ dành em cả. mỗi lần khóc cũng chẳng có ai lau nước mắt. mỗi lần có việc nhờ lại chẳng thể gọi điện được cho anh. chiều nay, em lại nhớ anh như bao buổi chiều khác, ta không được hẹn hò, không được nắm tay… và cũng không được nhìn thấy nhau.

   • status tâm sự hay nhất yêu xa, chẳng có gì đảm bảo ngoài niềm tin
   • yêu xa, đáng sợ nhất là lúc cãi nhau nhưng chỉ mình em nói, minh em nghe. là những ngày chờ đợi tin nhắn của anh nhưng chẳng thấy đâu. là những khi chờ chấm xanh phát sáng nhưng mà chỉ thấy hoạt động mấy chục ngày trước. là khi em nhớ anh, em bật khóc nhưng anh chẳng biết.

    lời kết : yêu xa không đáng sợ, đáng sợ nhất là tình yêu chưa ủ lớn ểể tin tưởng nhau, ể tình nguyện hi sin ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ ợ. nhiều người cho rằng yêu xa là một sự thử thách của tình yêu nhưng nhiều người nghĩ rằng yêu xa là nấm mồ của tìn. tuy nhiên có 1 điều chung đó là dù bạn tiếp tục there are chời thì bạn nhất ịnh ều phải có một thứ, đó là sự bản lĩnh, bản lĩnh ểu và bản lĩnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *