Stt buông tay cho nhẹ lòng và thanh thản chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn

chính những lời yêu thương không thật lòng ấy khiến nó đau đớn, mệt mỏi, kiệt sức rồi ngục ngã trước lí trí. em quyết định buông bỏ thứ tình cảm mập mờ mà em gìn giữ bấy lâu.

giờ thì em đã hiểu ra rằng, buông bỏ là một cách để chúng ta, anh và em, trở nên hạnh phúc hơn. em nghĩ rằng thời điểm không quan trọng, quan trọng là duyên số và lòng người. vậy nên, nếu chúng ta còn duyên thì chắc chắn một ngày nào đó em sẽ được ở bên anh.

Stt buông tay cho nhẹ lòng và thanh thản chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn

giờ đây em cảm thấy vô cùng thanh thản, nhẹ nhõm. không còn ngộ nhận, không còn vui, không còn tự thắc mắc khi anh nói rằng anh quan tâm, anh đang nhớ một ai đó. thật lòng mà nói em rất vui, rất thoải mái khi chúng ta có thể giữ được mối quan hệ bạn bè tốt như hiện tại.

 • những stt về sự buông bỏ tình yêu – chia tay đi anh em mệt rồi
 • nhủ rằng quên đi cho nhẹ lòng, người ta đâu còn nghĩ tới em. người ta đang hạnh phúc bên ai trong những ngày em một mình thất vọng đó. Đừng tự huyễn hoặc mình bằng những suy diễn viển vông nữa, chẳng có lí do nào phù hợp hơn lòng người đã đổi thay đâu em. phải học cách chấp nhận thôi. có lẽ nên vậy….

  hãy nhìn vào tâm mình. người mang vật nặng chẳng thấy gì, nhưng người ngoài nhìn vào thấy nặng. vất bỏ mọi vật, buông bỏ tất cả, bạn sẽ nhẹ nhõm.

  tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải ợi ến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc à ốĻi trong?

  em hãy buông tay đi cho nhẹ lòng và mỉm cười bước tiếp. vì cuộc sống còn rất nhiều con đường để ta lựa chọn, hãy xem lời hứa đó chỉ là cơn gió thoáng qua và mang lại cho em hạnh phú m gión hƙc.

  buông tay khi em còn yêu là cảm giác đau lắm, khó khăn với em lắm, nhưng em giữ làm gì một kẻ không yêu mình hả em? liệu em có thấy hạnh phúc khi lòng người ta đã không còn hướng về phía em nữa?

  hãy ể thanh xuân của em trôi qua bằng nụ cười , ể nhiều năm sau này nhìn lại, em không cảm thấy nuối tiếc cho những tháng. ella không thể spring lại đắm mình trong nó một lần nữa. có được không?

  cô gái của tôi, buông tay đi em, buông tay cho nhẹ lòng!

  Stt buông tay cho nhẹ lòng và thanh thản chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn

  em buông tay thật rồi, từ giờ chúng ta chẳng còn liên hệ gì với nhau nữa, không điện thọai, không facebook. Đau chứ, nhưng em biết em sẽ nhẹ lòng hơn. em đã dằn vặt, day dứt quá lâu rồi.

  • stt buồn và xúc động nhất về sự buông tay – từ bỏ
  • buông tay nhau, để cho nhau cơ hội gặp đuợc người thật sự tỐt và hỢp cho chúng ta. Em không mong chời người hoàn hảo, từ ầu chí cuối em vẫn chỉ mr một cuộc sống giản dị bên người thật lòng với em, đu cần phải là người giỏi nhất hen ứng cao nh?

   níu kéo những thứ không thuộc về mình chỉ thêm nhọc lòng, buông bỏ đi hết tự tâm sẽ thấy nhẹ nhõm. những trang viết của em, những câu chữ chất chứa cả bầu trời kỷ niệm chỉ duy nhất đau một lần cuối cùng vì anh.

   người mang lại cho bạn những phút giây hạnh phúc khó quên trong cuộc đời chưa chắc là người đồng hành với bạn tới cong. vì thế, một khi đã yêu, bạn không chỉ cần phải học cách yêu mà con phải học cả cách từ bỏ và buông tay.

   nếu cần phải buông tay một người vốn không thuộc về mình và mãi mãi sẽ không thuộc về mình, đừng chần strongchừ, hãy thy.

   cuối cùng tôi đã có thể không yêu người ấy nữa. người ta nói, buông bỏ là một việc khó mà mấy ai làm được. nhưng nắm giữ lại càng là việc khó hơn. vậy nên, chọn việc khó để bớt đi nỗi lo, để trái tim thanh thản cũng rất xứng đáng.

   nếu như, người khác cần bạn, họ sẽ dành cho bạn một khoảng không gian. nhiều lúc, chúng ta không cần phải giãy giụa trong đau khổ mà thay vào đó hãy chọn cách buông bỏ, tìm lối thoát riêng cho chính mình.

   trong lòng tôi vẫn rất yêu cô ấy. chynh bởi tình yêu này mà tôi đã quyết ịnh buông tay, bởi tôi không thể tiếp tục nhìn cô ấy vì mình mà chịu ủ mọi àyử vƑugi kh quả thật, tình yêu đích thực không phải là “giành lấy”, mà là từ bỏ và buông tay.

   buông tay , chỉ là không còn ược nắm, không còn ược ở cạnh … chỉ là đánh mất đi thể xác của một người, nhưng chẳng khi nào đt /p>

   Đâu phải buông tay là kết thúc. buông tay, để học cách yêu một ai đó bằng lòng bao dung và tất cả tin yêu. buông tay để học cách chấp nhận những gì đau đớn nhất trong tình yêu, để học cách trưởng thành, học cách chịu đổng thng!

   Stt buông tay cho nhẹ lòng và thanh thản chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn

   yêu thương ủ rồi, có pHải chung ta đã thiếu đi một chút nhường nhịn, một chút vị tha, một chút cảm thông, ể rồi yêu thương lỡ hẹn? Đã đến lúc em nhận ra…có những cái buông tay khiến con người ta cảm thấy nhẹ nhàng và lòng họ bình yên hơn anh ạ!

   • những stt viết cho nỗi đau của sự buông tay trong tình yêu, hãy mạnh mẽ và kiên cường
   • anh, và em, ai trong chúng ta rồi cũng sẽ phải lớn lên, chinh phục những hoài bão và ước mơ của riêng mình. nếu như trên with ường đi tìm hạnh phúc ấy, trai tim ta lỡ nhịp và không tìm ược sự ồng điệu, ừng quay lưng lại mà hãy cứ ộng viên nhau, ừng lưng lưng lại mà mà mà hãy cứ cứ ộng viên nhau, ừng lưng lại mà hãy cứ ộng viên nhau, ừng. /p>

    lời kết: tập buông tay và tập nói cả lời tạm biệt với những thứ mãi có cố gắng không thuộc về mình. vì đó nếu đã là của mình thì dĩ nhiên nó đã thuộc về mình từ lâu rồi, chứng cần phải ra tay giành giật nó như n. để được nhẹ lòng và que thản hơn. Đôi khi buông tay là sự giải thoát chứ không phải lãng quên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *