Status Buông Tay, 120 STT Tình Yêu Buông Tay Tâm Trạng & Cô Đơn

state buông tây khi còn yêu để chấp nhận điều gì đáng níu giữ. khi yêu, ai cũng mong được hạnh phúc bên người mình yêu, nhưng cuộc đời thay đổi không ai biết trước, mới hôm qua còn mặng nồng với những ước thề mai sau, mà giờ đây phải buông tay để níu giữ kỷ niệm của nhau khi vẫn with yêu.

tình yêu ủ lớn là khi chời ợi một người, dù tuyệt vọng vẫn ợi, dù cUối ường vẫn trong, là khi ở ngay bạn cạnh, không cần nói đi ều gì ng. nhưng khi buông tay, là lúc nhận ra trái tim cũng có những lý lẽ riêng của nó, cố chấp níu kéo chỉ khiến tổn thương và trượngt. Buông Tay, Là Một Buổi Sáng Thức DậY THấY Lòng NHẹ NHõm Hơn Bao Giờ Hết, Rằng Hết Yêu Là Hết Yêu, Chấp NHầN RờI Bỏ, Buông Bỏt Bàn Tay ấm Sẽ Sẽ Tốt Cho, Cho, Cho.

Status Buông Tay, 120+ STT Tình Yêu Buông Tay Tâm Trạng & Cô Đơn

stt buông tay nhưng vẫn còn yêu

1. em không hối hận vì ella đã yêu và cho anh một cơ hội vì chính em, ella cũng không muốn từ bỏ nhưng mọi chuyện không như em muốn. em đã luôn đợi anh nhưng giờ đây em, ella thấy mình bị lãng quên trong cuộc sống của anh. Nên em, she sẽ buông bỏ dù she còn rất nhớ và rất yêu … yêu không nhất thiết là pHải níu giữ mà từ bỏng là một cach y khi bản thân cả hai người thấy mệt mệt.

2. chờ đến khi mình gặp được một người with trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè.

3. Đừng buồn về những bức ảnh cũ. Đừng khóc vì những năm tháng ấy đã từng bên nhau.

4. hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì yêu, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác. trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi. một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để em thấy ấm áp rồi. thật ra trên đời này nhiều thứ hạnh phúc đơn giản như một cái ôm.

5. và đến lúc kết thúc một tình yêu không trọn vẹn… ở đó chỉ có cô gái thích chàng trai kia… buông thặc nhé! không sầu muộn gì nữa.

6. mùa bay, mùa để buông tay. tháng của tuổi mới, hy vọng em sẽ chyn chắn hơn và luôn vững tâm … nhất ịnh phải một mình chống ỡỡ bầu trời nhỏ của mì

7. em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim em. nhưng chính anh đã từ bỏ điều đó. thế nên, đừng hỏi tại sao em rời xa anh.

8. buong tay. tôi vẽ ược mọi thứ trong ầu tôi, nhưng tôi không vẽ ược một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc ời tuột khỬn mtrðm trðm tay tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài. cứ mỗi lần buông tay, tôi thấy mình quên hết.

9. Co những thứ dù yêu thích ến mấy, nếu đã không giữ ược, hãy biết buông tay đung lúc, nếu cứ đeo ẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và t ổng.

10. nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên buông tay để không phung phí thanh xuân của ng g. hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau? mình ích kỷ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm?

11. tôi sẽ đợi xem ai hơn ai? Đừng để đến lúc tôi phải cười mỉa mai… cuộc sống này không phải chỉ có ngày hôm qua, hôm nay mà còn có những sau nữa. hôm nay có thể tôi đau nhưng có chắc rằng những ngày sau anh sống thanh thản ma không dằn vặt?

12. có những người luôn bên ta khi ta cần ai đó nhất. người mà ta biết rằng họ yêu thương, quan tâm và lo lắng cho ta nhiều hơn ai hết. người mà ối với ta rất thật lòng và xứng đáng ược ta yêu thương, trân trọng… người mà dù biết tốt với ta ến thế, nhưng… ta vẫn cứ làm tổn thương họ, >

13. sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vông c cri nghĩa ối với bạn, chỉ ể ể cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bai đi. nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

14. vết nhơ của tình cảm sẽ được thời gian từ từ tẩy trắng. Đặt tình yêu lên túi áo bên trái trước ngực. tình yêu cuối cùng đó là để em ra đi.

15. trái tim có thể dễ dàng thay ổi, cảm xúc lại càng dễ dàng thay ổi hơn, một khi đã lệch nhịp thì chẳng còn lại gì ộãt, mhi khi nữa

16. Sao ối xử với tôi như vậy… tôi đã làm gì mấy người đu… đúng khi khi kht thúc là người xa lạ… nên tôi không hề mup gặp lại mấy ng người nữi nữi nữi nữi nữ

17. nếu bên người ấy anh hạnh phúc thì em cũng sẽ vui. tình yêu đâu phải cứ giữ người mình yêu bên cạnh là đúng. Đôi khi phải biết cách chấp nhận và buông tay để một người được vui và hạnh phúc hơn. thà để em đau một lần with hơn để anh buồn và mệt mỏi nhiều khi he phải chịu đựng một đứa with gái khó hiểu như em.

18. GặP Gỡ Luôn Bất Ngờ, Mà Chia Xa ều đã Có tínnh toán từcc, luôn luôn Có người sẽn dần bước ra khỏi cuộc của bạn, bạnn học cach tiếp nhn, cang, cat. có thể làm là buông tay.

19. nhiều lúc cứ vô zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? there is là đang vui bên người khác. nó thành thói quen rồi. thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở. duyên phận đến những tình rẽ ngang.

20. with gay! dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu cũng chỉ cần một người có thể thấu hiểu và che chở cho họ! người tốt với họ thì vô số người hiểu họ thì được bao nhiêu! vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì! bởi sự thấu hiểu là đi từ chính with tim!

21. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiêu rõ đến một lúc nào đó ella vẫn phải buông tay.

22. buông tay không phải vì không yêu. mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân de ella đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

23. anh không con đủ sức níu em lại bên anh nữa. chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi buông tay khó lắm. ai cũng làm tôi đau muốn đi thật xa để giải thoát.

24. lúc còn trẻ ella không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi ella đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẳng của một kiếp người thì không gì, ới thì không gì

25. vì trái đất thì tròn… mà thời gian lại thẳng. chỉ cần wharf lưng là đã có thể mất nhau rồi. Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay. lại là người hôm sau bạn muốn tìm lại nhất!

26. ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

27. từ ngày bắt ầu cho ến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuản ối cỰ người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

28. ngày kỉ niệm không trọn vẹn. cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, chỉ là nhanh quá mà thôi. lúc nào cũng nghĩ dẫu cho có xa mặt cũng không cách lòng, dù ở đâu thì vẫn là của nhau. giờ thì dang dở như vầy.

29. bạn bè là thứ gì đó mong manh và xa xỉ. Đẹp thật đấy nhưng dễ tan vỡ, cứa vào những vết lòng không bao giờ lành được.

30. có một số chuyện tình không phải để sánh vai nhau đến cuối đường… biết là có một ngày sẽ buông tay đấy, nhưng sao ta vẫy. hồi nọ tôi hỏi cô bạn mình rằng: “biết là không đến được với nhau, tội chi cứ phải bên nhau yêu nhau như vậy?”. nhỏ chỉ cười: “thế cuối cùng thì cũng đến lúc chết, tại sao mày cố sống hết mình làm chi?”.

31. nghĩ lại những gì anh đã làm, em không còn thấy tức giận hay buồn lòng vì anh nữa, thay vào đó em chỉ thấy thật mắc cười. anh có hình dung ra khi một ứa con gái chẳng còn cảm xúc gì với tất cả lời nói và hành ộng của anh nữa mà ella chỉ còn biết côkh ờith kh ờith. em quá chán nản những lời anh nói rồi. chán anh rồi, anh ở lại hạnh phúc nhé, anh cứ sống tiếp như vậy đi.

32. họ đã từng nói “thương em, yêu em, nhớ em” chỉ là những lời nói suông như cá không xương. những lúc bạn cần họ thì họ ở đâu họ làm gì? chã nhẽ bây giờ nói ra kể lể với.

33. mình à, mình chẳng with hứng thú với ai nữa đâu. Mình thường nói với ứa bạn, nếu ai bị lãnh cảm với tình yêu, một là họ đã hết lòng yêu một người rồi bị pHụ bạc, hai là họ cable gặp ược ng ng ng Cuộc sống mà thiếu tình yêu người ta đu có chết nhưng vẫn cứ thà chết ể ể giữ chặt một tình yêu, một tình yêu mà tổi trẻi chẳng bao giờ thắm lại.

34. trong cuộc đời mỗi người, ít nhất ai cũng có một lần vì một người mà quên đi chính bản thân mình. cuộc sống em chọn ngày hôm nay, có thể không phải là ước mơ của ngày hôm qua. With ường mà em đang đi có thể em đang phải đánh ổi cả lòng tự trọng của bản thân mình, ể ể ể rồi khi she ngoảnh lại, em nhận ra mình đã bỏ

35. qua trình trưởng thành là sự chơi vơi gần như chẳng cor hồi kết, tôi cần người bên cạnh, tôi cô ơn, nhưng rồi tôi lại trối chạy khi tôi nhận lại sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự sự

36. chẳng có điều gì có thể kéo chúng ta gần lại với nhau khi mà khởi điểm chúng ta đã muốn đi khác hướng.

37. nhưng chỉ tiếc, ngay cả khi cả hai còn non trẻ, đã bỏ lỡ nhau giữa ngã tư đường xuôi ngược. chớp mắt nhìn lại, chúng ta chẳng thể ở bên nhau, chúng ta phải xa nhau để làm bàn đạp cho nhau trưởng thành. tu ổi thanh xuân chính là khoảng thời gian quý giá nhất, nếu không tìm ược người xứng đáng ểể trao gửi, thì nhất ịnh gihỺi m <

38. yêu thương trân trọng và nắm lấy tay nhau đi suốt cuộc đời mới khó… còn buông tay nhau thì chỉ cần một cái quay lưng vô hồn thôi c.

39. khi đã cố gắng hết sức và nhận ra sự cố gắng của mình không thể cứu vãn tình hình, thì buông tay cũng là điều dễ hiểu. còn bỏ cuộc, là chưa cố gắng tới cùng, đã nản chí mà bỏ cuộc.

40. Đã có rất nhiều lí do, những lí do khiến em lưỡng lự giữa việc ở lại hay là ra đi. nhưng đi đến quyết định ngày hôm nay thì chẳng còn lí do gì nữa, điều còn sót lại sau cùng chính là sự thất vọng ởl trong.

Status Buông Tay, 120+ STT Tình Yêu Buông Tay Tâm Trạng & Cô Đơn

state buông tay một người

41. thực ra đau lòng nhất không phải là thương một người không thương mình, mà có lẽ đau lòng nhất phải là khi bản thân vẫn còn cố chấp níu kéo tình thương nơi một người đã từ lâu không còn vấn vương chút tình cảm nào với mình nữa.

42. tình như sợi chỉ hai người cầm, đứt thì có thể nối lại. nhưng nếu một người buông, thì người con lại chỉ có thể thả.

43. Yêu anh là việc kiên trì nhất em từng làm nhưng bây giờ em nghĩ mình nên buông tay thôi, vìc một sốc việc dù cố gắng kiên trì ến mấy cũng chẳng thể nào cảt.

44. khi em không đau lòng nữa, tức là em không còn cần anh nữa. khi em không trách móc nữa, nghĩa là ella đã từ bỏ anh rồi.

45. tối nay nữa là một tuần cho “cuộc tình nối lại” nhưng mà ella vẫn cảm thấy mọi thứ cứ lửng lửng lơ lơ. she muốn yêu nhiều mà chẳng dám, with buông tay thì lại chẳng nỡ. cuối cùng, cái thứ tình cảm này có được gọi là tình yêu?

46. nếu bạn hứa tôi chắc chắn sẽ đợi nhưng bạn không trân trọng nên tôi đành phải buông tay. tạm biết nhé, những yêu thương đã vụn vỡ.

47. sau mọi chuyện chỉ là tự trách bản thân sao lại yêu người ta nhiều đến thế. bao nhiêu là tổn thương, đau khổ, bỏ rơi, im lặng, dối lừa, lợi dụng, mà vẫn không buông bỏ được.

48. buồn cười nhỉ? thứ chả phải của mình thì mãi mãi cũng chỉ là của người khác thôi. cứ như đi nuôi vợ cho thằng khác lấy vậy. ngốc ơi là ngốc!

49. nếu một ngày em mất tích, ngoài gia Đình em ra, ai sẽ là người vội vã tìm em đây?

50. có những ngày về một mình em, lòng chơi vơi, chòng chành, lòng muốn lắm những khát khao được yêu, được che chở.

51. vốn biết sinh lão bệnh tử là không bao giờ có thể tránh khỏi. chợt nhận ra thời gian đã và đang trôi rất nhanh rồi. she nhận ra bản thân from her đang lãng quên việc yêu thương, trân trọng, quan tâm những người xung quanh. nhận ra gia đình luôn luôn là nơi yên bình ấm áp nhất.

52. buông là sẽ rơi. liệu có gì sẽ nâng em lên như maleficient âm thầm nâng aurora thoát khỏi vực thẩm?

53. và năm tháng trôi đi, làm sao biết được ai có thể trở thành của ai chứ?

54. Điểu đau khổ nhất không phải là bạn yêu người đó nhưng không thể ở bên người mình yêu, mà là hai người yêu nhau nhưng lại lại xa nhau … “.

55. nếu có một ngày em từ bỏ anh, xin hãy tha thứ cho em, bởi vì tất cả tình yêu của em đều bị anh bào mòn mà biến mất sạch sẽ r.

56. hai người ở bên nhau, không có chuyện hợp hay không hợp, chỉ có nguyện ý hay không nguyện ý, cố gắng hay không cố gắng. không hợp là cái cớ gặp qua nhiều nhất, cũng là cái cớ vô trách nhiệm nhất. lúc mới bắt đầu thì cho rằng một đôi trời sinh, đến khi chia tay lại nói rằng do không phù hợp. nói thẳng ra thì chỉ là muốn trốn tránh. tất cả sự phù hợp đều do hai người nguyện ý nhường nhịn và thay đổi. hai người cùng cố gắng đi về một hướng đó chính là tình yêu đẹp nhất.

57. có một loại người lúc nào cũng ra vẻ thần thần bí bí. he không bao giờ chủ động liên lạc với bạn, nhưng he cũng không bao giờ phát tính xấu với bạn. dường như trên thế giới này chẳng có chuyện gì có thể khiến người ấy tức giận hoặc phiền lòng. loại người này quá lười để mắng mỏ, quá lười biếng để chia sẻ cảm xúc của họ. bạn hỏi anh ta có chuyện gì xảy ra, anh ta không nói mà chỉ cười một cái. khiến chính bản thân không chịu nổi mà đòi chia tay trước.

58. bây giờ dường như các cô gái đều trở nên kín đáo hơn. trong nội tâm thì ella luôn mong có thể cùng bạn giờ giờ phút phút ở bên nhau, nhưng ella lại không dám thể hiện ra. bởi vì she sợ người mình thích sẽ cảm thấy phiền phức, bởi vì she sợ tình yêu mà quan tâm quá nhiều sẽ làm cho ngôời ấ.n nhưng trên thực tế thì sao? các cô gái khi thật lòng yêu thích một người, sẽ thể hiện ra tính tình trẻ con, bốc đồng, không biết suy nghĩ, ấu trĩ của mình. lúc nào ella cũng muốn đứng trước mặt người con trai mình thích nói rằng em nhớ anh, cho dù chỉ là vừa xa nhau vài phút. nhưng có mấy chàng trai có thể hiểu được và nhẫn nại?

59. tôi nhớ có một lời thoại trong phim như này: tôi chính là chết vì sĩ diện, lòng tự trọng vô cùng quan trọng. tôi chỉ cần phát hiện đối phương có một chút không thích tôi, tôi liền ban cho đoạn tình cảm này án tử hình. bạn nói xem, những người giống như tôi, có thể có được một tình yêu thuận lợi không? không muốn miễn cưỡng bản thân thích người khác, cũng không muốn miễn cưỡng người khác thích mình. tự mình sống tốt là ổn rồi.

60. nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất định hãy tha thứ cho em, bởi vì chính sự lạnh lùng của anh đã làm em bị thp.

61. nếu như cuối cùng em cũng bỏ anh mà đi, xin anh nhất ịnh hãy tha thứ cho em, bởi vì em biết cuộc ời không thể là người đi c cùn cùn anh. .

62. bạn đã từng nỗ lực rất nhiều ể từ bỏ, ể ể bắt ầu một khởi ầu mới, nhưng rồi sau đó lại tiếp tục nỗc pHá bỏ đi ững thứ mình mới bắt.

63. lại thế nữa rồi… chung quy lại, em cũng vẫn chỉ là một đứa with gái yếu đuối thôi. she lúc nào cũng phải gồng lên. Đến lúc nào em có thể làm cái gì đó mà em thực sự vì đam mê, vì yêu thích, thay vì tiền, vì cơm ăn áo mặc.

64. bất luận tôi làm như thế nào vẫn không thể tiêu trừ hết dấu vết của một người khác trong trái tim người ấy. người ấy không vì tôi mà đau. người ấy cũng không vì tôi mà lưu luyến.

65. em muốn đau một lần rồi kết thúc tất cả, là anh ghét em hay em hận anh thì cuối cùng cũng là chúng ta rời bỏ nhau.

66. khi em đã quyết tâm từ bỏ đoạn tình này thì anh có yêu em cũng được, mà ella không yêu cũng không sao. Đã không con quan trọng nữa, bởi vì em tuyệt đối sẽ không quay đầu!

67. Hôm nay có một đôi tình nhân ến xem phim, cô Gái dựa vào ngực chàng trai mà khóc lớn, cô nói côn vẫn không quên ược người yêu cũ, chàng trai nàng nói: “vậy thì em mau đi tìm cậu ấy đi”. phim kết thúc, cả rạp phim rộng lớn chất đầy bóng tối, chàng trai lặng lẽ một mình rơi lệ. kỳ thực một lòng tác thành cho ai đó không đơn giản đến vậy.

68. có những ngày quá mệt mỏi, chỉ muốn bỏ cả thế giới loài người.

69. Đôi khi bạn phải quyết định từ bỏ một thứ gì đó, bởi vì bạn sẽ mệt mỏi. tuyệt vọng là thứ cảm giác quá nặng nề quá khổ sở, cho nên trước khi tuyệt vọng phải từ bỏ.

70. trở thành hai người xa lạ nhưng lại quen thuộc nhất.

71. nói với mọi người là đã từ bỏ, nhưng lại quên nói với bản thân.

72. người đã muốn đi, giữ không đặng. kẻ giả vờ ngủ, lay không thức. người đã không yêu, yêu không được.

73. không liên lạc, không nhắc tới, không khinh thường, không chửi mắng, không chúc phúc, không quên đi.

74. nhiều năm sau khi nghe đến tên em. liệu anh sẽ chỉ cười và bảo mình không quen biết?

75. không có đoạn tình cảm nào là lãng phí thời gian cả. nếu như nó không cho bạn được thứ bạn cần thì nó đã dạy bạn biết bạn không cần thứ gì.

76. không có được không đáng sợ. không giữ được mới là điều đáng chê cười.

77. cậu còn nhớ cô ấy không? quên lâu rồi. tôi con chưa nói cô ấy là ai mà.

78. Đã từng nghĩ đến ngàn lần là phải buông tay. nhưng vì một lần ấm áp của người mà tôi lại níu giữ.

79. không phải em từ bỏ anh, chỉ là em đang từ bỏ chính minh.

80. không làm phiền là sự ấm áp cuối cùng anh dành cho em.

Status Buông Tay, 120+ STT Tình Yêu Buông Tay Tâm Trạng & Cô Đơn

buông tay tâm trạng state

81.

82. quá nhiều thất vọng thì dù yêu đến mấy cũng phải buông tay.

83. người muốn đưa bạn về nhà, đông tây nam bắc đều là tiện đường. người nguyện ý cùng bạn ăn cơm, chua ngọt đắng cay đều sẽ nếm thử. người mong được cùng bạn nói chuyện, ngày đêm sớm tối sẽ không tắt máy.

84. lần nào cũng đau… lần phát hiện ra bản thân không thể yêu toàn tâm toàn ý cũng đau, lần nhìn thấy tình cảm của người cho mình cũng rất đau, lần phát hiện bản thân lại muốn vì ng mà buông bỏ vô cùng đau, lần không thể phát hiện lí do bản thân mệt mỏi đến thế này rất rất đau. quên nói với bản thân rồi sớm muộn gì cũng vậy thôi.

85. không liên lạc, không nhắc tới, không khinh thường, không chửi mắng. làm chuyện gì cũng nhớ đến họ nhưng chẳng thể làm được gì, thực sự bất lực. vốn dĩ cũng đã không thể sở hữu. buông tay có lẽ là điều tốt nhất, cho đến hiện tại.

86. bạn biết riqu mình cần phải buông tay nhưng lại không buông xuống ược, bởi vì bạn vẫn đang chờ ợi những đu không bao giờ xảy ra, cảm giác này sựt thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật the

87. cố gắng bao lâu, cùng nhau trải qua bao chuyện, kí ức kỉ niệm còn đó…nhưng người thì không. chung quy dù cam tâm hay không, cũng đã thành người lạ từng quen.

88. không chửi rủa càng không chúc phúc, không quên mà cũng không dám nhớ, mong người hạnh phúc nhưng lại sợ thấy người sẽ hạnh.

89. không liên lạc, không nhắc tới, không khinh thường, không chửi mắng, không chúc phúc không quên đi. trở thành người xa lạ nhưng quen thuộc nhất.

90. Chân Chính Buông Tay Chính Là, Không phải hủy kết bạn, càng không xóa tin nhắn, cũng không cho số điện thoại bạn vào danh Sách chặn, mà là vẫn giữ nguyên bạn ở đ NữA, bạn gọi điện vẫn sẽ nghe may, nhưng nói sẽ cún ngay lập tức chứ không tíu tít quấn lấy bạn cả nửa ngày như trước, tình cờp bướn cũng chỉi. chân chính buông tay là yên lặng không một tiếng động, buông tay càng phô trương càng biểu lộ sự do dự của bạn.

91. Khi bạn đã y yêu thực sự một lần, cuối cùng lại chia tay, thì sau đó bạn sẽt khó thích thêm một ai khonc, bạn không muốn tốn thời gian, cũng không muốn hiểm nữm nữm nữm nữm nữm nữm nữm nữm nữm nữm Nó Giống như khi bạn viết một bài văn, khi bạn viết sắp xong, cô giáo bạn bỗng nói chữ bạn qua xấu nên xé mất bài vĂn của bạn và bắt bạn viết lại một một bài khác. tuy bạn vẫn nhớ rõ mở bài và thân bài nhưng bạn sẽ lười viết lại, vì viết một bài văn thôi dường như đã tốn hết sức lực của bạn rồi, chỉ còn thiết .

92. ban ngày mạnh mẽ thuyết phục bản thân rằng người ấy không thích hợp với mình, người ấy không tốt. tối đến lại chợt nghĩ tới người ấy thật là tốt. CARI CảM GIÁC ấY GIốNG NHư TRONG Lòng TRốNG TRơN, KHôNG Tìm THấY LEX DO ể CHốNG ỡ NữA, Làm Gì Cũng Không Còn ộng Lực, Cứ Mờ Hê man, cứ mờ hê man with là nửa đêm.

93. rõ ràng đến cuối cùng là em lựa chọn buông tay và ra đi, lại như thể cả thế giới vừa từ bỏ em vậy. nếu ella đã định trước sẽ mất đi, thì em thà rằng ban đầu mình chưa từng có được. Bởi Cái hiện thực mất đi sau khi đãc ược đó, nỗi đau thấu tận tâm can đó, càng làm with người ta chỉ Muốn ngủ vùi mãi trong niềm ký ức đáng sợ củ củ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ ẳ p>

94. buông tay một người, bây giờ nhìn lại quyết định của mình thật đúng đắn. người ta đã tìm được một người vừa đẹp vừa xinh vừa đủ tốt với người ta. mình thì chẳng có gì, ngay cả ước mơ còn không có làm sao dám đi cùng người ta?

95. bản là người chủ động, biết rõ là sau này có thể sẽ ân hận nhưng vẫn quyết định buông tay. buông tay để cho nhau lối đi riêng, em thì buồn con anh thì chán thôi thì tháo sợi xích giải thoát cho nhau.

96. cuộc sống của mình vẫn tiếp diễn, vẫn hằng ngày ra ngoài, hằng ngày đi trên con phố đó. chỉ là, she sẽ không còn chờ, không còn đợi, không kiếm cớ nhắn tin và cuộc sống không thể tốt như còn người đó nữa. chân chính buông tay, chính là tất cả sẽ im lặng, không một tiếng động và tự khắc rời đi…

97. chợt nhận ra ta đâu cần nhau như đã từng hứa hẹn. tháng ngày qua thứ còn lại chỉ là hồi ức xưa cũ. Điều ngỡ không thể quên, người ngỡ không thể xa; hoá ra bước qua lại dễ dàng đến thế. không nhớ, không thương, cũng chẳng between đợi gì.

98. Đau lòng nhất chynh là, lúc bạn gặp một người vông ặt biệt cũng là lúnc bạn nhận ra không có cach nào chạm vào anh ấy, khhng sớm không bộn cản cản cảng.

99. hình như nhân duyên của tôi sẽ chẳng bao giờ tới. lần nào gặp không im hơi lặng tiếng biến mất thì cũng là nói chuyện lúc được lúc không. cứ như vậy thì tôi làm gì còn niềm tin vào ty nữa.

100. không có điều gì là mãi mãi, cũng chẳng có thứ gì là tồn tại lâu dài. chỉ cần tìm được một cái cớ, bất cứ ai cũng có thể rời đi.

101. trên thế giới này, làm gì có nhiều lí do bận rộn và không phù hợp đến vậy. thật ra, chính là đối phương không hề thích cậu, chỉ có cậu là tự mình đa tình mà thôi.

102. mệt mỏi nhất là khi tuyệt vọng lắm rồi nhưng ella vẫn phải cố gắng đến cùng, vì mình còn cách nào ngoài cố gắng nữa đâu. ella cũng không nỡ buông tay vứt bỏ tất cả những gì mình cố gắng từ trước đến giờ. bởi mình sợ phải bắt đầu lại từ đầu… một mình!

103. xin đừng vì những phút giây bốc đồng mà chợt buông tay nhau để rồi khi nghĩ lại chỉ còn là những nỗi ân hận chẳng thọt g

104. hóa ra, mối quan hệ chúng ta mong manh đến như thế. anh buông lời chia tay, em gật đầu đồng ý, mọi thứ nhẹ nhàng như một cơn mưa nhẹ nhàng trời thu vậy. ngày mai thức dậy, hai người đã là người dưng.

105. thật ra, giữa chúng ta đã tồn tại một lỗ hổng không cách nào lấp ầy nhưng lại bị trói buộc bởi những hứa hẹn bukh ngày

106. … Tôi chọn buông bỏ, không phải là cai cớ ể phủ nhận những gì đã trải qua, tôi chọn buông bỏ ể giữ lại giữa chung ta những gì ẹp nhất, lung lung sau này có vô tình gặp lại, vẫn còn thấy trong đôi mắt nhau những kỷ niệm trong I see giữa vẩn đục cuộc đời…

107. có những người chỉ ở lại bên em trong một khoảng thời gian nhất định. vì vậy đến một ngày họ muốn bước đi, em nên biết cách buông bỏ.

108. Đến cuối cùng nếu nhỡ may có buông tay ra, thì chúng ta không phải là bỏ rơi nhau, mà là tình yêu đã bỏ rơi chúng ta.

109. gánh nặng bao lâu trong lòng đến cuối cùng cũng có thể buông bỏ.

110. trong lòng nhẹ nhõm lạ thường, trống rỗng lạ thường.

111. khi mà người ta không còn cảm nhận được cảm giác được yêu thương nữa thì là lúc người ta biết, người ta nên rỏ.

112. bạn biết riqu mình cần phải buông tay nhưng lại không buông xuống ược, bởi vì bạn vẫn đang chờ ợi những đu không bao giờ xảy ra, cảm giác này sựt thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật thật the

113. tình như sợi chỉ hai người cầm, đứt thì có thể nối lại. nhưng nếu một người buông, thì người con lại chỉ có thể thả.

114. khi em không đau lòng nữa, tức là em không còn cần anh nữa. khi em không trách móc nữa, nghĩa là ella đã từ bỏ anh rồi.

115. chân chính buông tay một người chính là bất luận có nhớ nhung như thế nào cũng sẽ không chạy đi làm phiền họ. cuối cùng có một ngày, bạn sẽ hiểu, đánh mất so với có được càng thanh thản hơn.

116. bước tiếp không có nghĩa là bỏ lại mọi thứ sau lưng, mà là học cách chấp nhận rằng trong đời luôn có những chuyện không thểth.

117. có đôi khi minh cũng phải chấp nhận và buông tay một người không thuộc về thế giới của mình. người đó, chỉ là một áng mây rực rỡ, trôi ngang trong một ngày tuyệt vời của thế gian. nói với mình vài câu, cười với mình vài bận, gieo lại cô đơn, neo lại nỗi nhớ.

118. yêu ai suy cho cùng cũng là để hạnh phúc. nếu một ngày tình yêu đấy không còn hạnh phúc nữa, hãy cho mình cơ hội được buông tay.

119. nếu bạn đi một con đường đã rất lâu mà vẫn như cũ không nhìn thấy hi vọng thì nên thay đổi phương hướng đi. nếu bạn đã suy nghĩ một chuyện thật lâu mà vẫn như cũ, trong lòng vẫn rối bời thì nên chấp nhận buông bỏ. nếu tiêu chuẩn sống mà bạn luôn kiên trì đã lâu nhưng vẫn không có cảm giác vui vẻ thì nên thay đổi. nếu người mà bạn ngày đêm cố gắng làm bạn đau lòng quá nhiều thì nên buông tay. buông bỏ quá khứ để trái tim bình yên…

120. with người ta, cần ngã để học cách đứng dậy. cần đau khổ để biết mình phải buông tay. Đừng đứng mãi trong “chiến trường” mà nơi đó chỉ đó điêu linh, đổ nát, chỉ toàn đau khổ.

  • stt về sự chia xa trong tình yêu
  • stt yêu thầm lặng một người
  • stt duyên phận hay và sâu sắc
  • stt một mình vẫn ổn khi đêm về
  • stt buồn khóc về một tình yêu
  • stt vô tâm thờ ơ của một người
  • trong tình yêu, đến với nhau hạnh phúc là chuyện mà ai cũng mong muốn, nhưng đâu phải ai cũng có một con đường tơ lụa đu hy mà. Ở trên là những dòng status buông tay trong tình yêu nhưng vẫn còn tình cảm, mặng nòng mà phải buông tay. hello vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được tâm trạng rồi bời, cảm xúc chênh vênh của hiện tại.

    & cô Đơn tại danh mục status hay về tình yêu của blog chieuta.com. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *