Top 99 Stt buông tay người yêu buồn không cầm được nước mắt

buông tay một người đã từng là tất cả với mình, cảm giác ấy mấy ai hiểu được. phải chăng đó là sự từ bỏ, buông xuôi tình yêu những thứ đã không còn thuộc về mình. những stt buông tay người yêu chan chứa những giọt nước mắt, cay đắng là cố nĩu giữ nhưng không thể được. những dòng stt chia tay người yêu, từ bỏ một tình yêu đơn phương là sự day dứt khi tình yêu không trọn vẹn

#45 stt buông tay người yêu chan chứa nước mắt

trong tình yêu, khi đã hết yêu một người, khi chẳng còn níu kéo được tình yêu đó thì buông tay là lựa chọn tốt nhất. những dòng cảm xúc, sự trải lòng với những stt buông tay người yêu chan chứa nước mắt, càng đọc càng khóc, càng buồn cho một quaêu. Đừng bỏ lỡ nhé!

+ làm sao buông cánh tay ,khi anh đang yêu đậm sâu ? làm sao quên phút giây,từng ngày nào mình đang có? tiếng yêu vội vàng,giờ đắng cay ngờ ngàng tình yêu đôi ta, giờ chỉ là giấc mơ vậy sao ?”

Stt Buông Tay Người Yêu Ai Đọc Cũng Phải Khóc

+ “em buông tay anh nhé. qúa khứ dó anh hãy xóa hết đi. thôi không nắm giữ kí ức xa vời và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…”

+ “từ bỏ một người bạn đã yêu thầm rất lâu là cảm giác thế nào?” – “chưa bao giờ có được, lại như vừa mất đi cả thế giới.”

+ người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi… thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên t…

+ tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải ợi ến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc à ốĻi trong?

+ có những cuộc trò chuyện ta luôn phải khơi gợi, bắt đầu trước. tìm đủ mọi chủ đề, cho tới cả những chuyện vụn vặt. bởi bản thân ta biết, chỉ cần ta im lặng, bên kia cũng sẽ im lặng. thậm chí im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

Stt Buông Tay Người Yêu Ai Đọc Cũng Phải Khóc

+ xây dựng 1 hạnh phúc thật sự rất khó nhưng chỉ 1 cai chạm nhẹ của nỗi đau thì cũng ủ làm sụp ổt cải bao nhiêu cũng không ủng nh ổ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ ậ nhiêu cũng k thể đong đầy nhưng một lần làm đau nhau có thể mất nhau mãi mãi.

+ nếu thực sự có thể quên, đó là điều may mắn. còn có rất nhiều người, thực ra họ chỉ giỏi giả vờ quên mà thôi!

+ ta ở nơi ta thuộc về, người ở nơi người tìm đến. duyên phận có khi chỉ là đỡ nhau đi một đoạn mà thôi..,

+ có một số người suốt đời chẳng mong gặp lại nữa. bởi vì gặp rồi sẽ lại luyến tiếc, sẽ lại muốn bắt đầu, sẽ lại muốn có một kết thúc khác đi. trong khi biết rõ điều đó là không thể…

+ “Mùa Bay, Mùa ể Buông Tay…” Tháng Của Tuổi Mới, Hy vọng em sẽ chyn chắn hơn và luôn vững tâm … nhất ịnh phải một mình mìng ỡ bầu trời nhỏ của một … >

+ em đã từng dành cho anh một vị trí quan trọng trong trái tim em nhưng chính anh đã từ bỏ điều đó thế nên, đừng hỏi tại sao. em rpờ

+ buong tay. tôi vẽ ược mọi thứ trong ầu tôi, nhưng tôi không vẽ ược một cảm giác, khi cái quý giá nhất của cuộc ời tuột khỬỏm trðm tay tôi buông tay hoài, buông những cuộc tình phai, buông những ý tưởng hay, buông những chuyến đi dài. cứ mỗi lần buông tay, tôi thấy mình quên hết…

+ có những thứ dù yêu thích ến mấy, nếu đã không giữ ược, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo ẳng dây.

+ nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên #buôngtay để không phung phí thanh cỰa cong. hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau? mình ích kỷ hay vì tốt cho họ mà chấp nhận để bị hiểu lầm???

6. tôi sẽ đợi xem ai hơn ai? Đừng để đến lúc tôi phải cười mỉa mai…cuộc sống này không phải chỉ có ngày hôm qua, hôm nay mà còn có những sau nữa. hôm nay có thể tôi đau nhưng có chắc rằng những ngày sau anh sống thanh thản ma không dằn vặt???

7. có những người luôn bên ta khi ta cần ai đó nhất. người mà ta biết rằng họ yêu thương, quan tâm và lo lắng cho ta nhiều hơn ai hết. người mà đối với ta rất thật lòng và xứng đáng đc ta yêu thương, trân trọng. …người mà dù biết tốt với ta đến thế, nhưng…ta vẫn cứ làm tổn thương họ, như một nỗi đau định mệnh vậy..

20 stt từ bỏ một người đã từng yêu, đã từng là tất cả của nhau

chúng ta, hai con người có duyên gặp gỡ, đã từng là của nhau, đã từng xem nhau là tất cả. Em nhớ lắm những khoảnh khắc ấy, em nhớ lắm những lần ược anh yêu thương, chăm sóc… nhưng giờ đây chung ta chẳng là gì của nhau, buông tay nhau là mất tất /t/p>/p>/p>/p>/p>/p>

cùng cảm nhận 20 stt từ bỏ một người đã từng yêu, đã từng là tất cả của nhau, ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể <

Stt Buông Tay Người Yêu Ai Đọc Cũng Phải Khóc

+ nếu sau này anh yêu một người with gái khác. Đừng yêu cô ấy như cách anh đã từng yêu em.

+ “chúng ta che giấu quá nhiều nỗi buồn, đến một ngày nào đó lại chọn rời xa nhau.”

+ minh buông tay nhau anh nhé. buông tay thôi, vì hình như tình yêu nay đã cạn kiệt lắm rồi. em không còn đủ sức níu giữ anh, níu giữ tình yêu trong chính em. anh cũng không đủ vững chãi để mang lại cho em sự tin tưởng và ấm áp.

+ bắt đầu từ khi nào mà chúng mình không con tin vào tình yêu dành cho nhau nữa anh nhỉ? vì anh có quá nhiều thứ để làm, để quan tâm khác nên el bỏ quên mất tình yêu. vì những giận hờn nghi ngờ nơi con tim em, hay vì ta có quá nhiều mối quan hệ để không kịp nhận ra đâu mới là người mà mình thận. mãi miết đuổi theo mọi thứ mà quên mất chính tình yêu của chúng mình đã dừng lại từ rất lâu.

Stt Buông Tay Người Yêu Ai Đọc Cũng Phải Khóc

+ buông tay em ra, để sau này chúng mình vẫn có thể nhìn mặt nhau. Để chúng mình có thể tiếp tục là bạn bè, chứ không phải ghét nhau cay đắng. buông tay em ra, bởi chia tay sẽ tốt cho cả hai. tiếp tục bên nhau, sẽ khiến cả em, anh cùng đi vào bất hạnh. em không muốn tranh giành anh cùng một người đàn bà khác. Đành rằng, người ra đi đáng lẽ là cô ấy, nhưng trái tim luôn có lí lẽ riêng.

+ minh buông tay nhau, anh nhé!

+ nhiều lúc cứ vô zalo của người ta, chỉ để biết họ bây giờ như thế nào, đang làm gì, có còn nhớ đến ta không? there is là đang vui bên người khác. nó thành thói quen rồi. thói quen của một người còn yêu nhưng tình dang dở. duyên phận đến những tình rẽ ngang.

+ with gay! dù có ngang tàn bướng bỉnh đến đâu cũng chỉ cần 1 người có thể thấu hiểu và che chở cho họ!!? người tốt với họ thì vô số người hiểu họ thì được bao nhiêu!! vì thế nếu đã không hiểu thì cũng đừng nên cố chấp làm gì??! bởi sự thấu hiểu là đi từ chính with tim!!!

This Ai ai ai ai. buong tay.

+ buông tay không phải vì không yêu. mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

+ anh không còn đủ sức níu em lại bên anh nữa. chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi #buôngtay #kholam ai cũng làm tôi đau, muốn đi thật xa đthogi

+ lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi ella đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẳng của một kiếp người thì không gì, ới thì không gì

stt nguoi yeu buon

+ vì trái đất thì tròn…mà thời gian lại thẳng. chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…lại là người hôm sau…bạn muốn tìm n !!!

+ ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

top 55 stt từ bỏ những thứ không thuộc về mình

top stt từ bỏ những thứ đã không thuộc về mình, là những dòng stt buông xuôi tình yêu vô cùng đắng cay và chất chứa tâm buᓡng. Giờ đây mỗi chúng ta với một sự lựa chọn cảu riêng mình, chẳng con gọi nhau là tình nhân nữa rồi. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Đau thương lớn nhất của cuộc đời này không phải là trọn đời cô độc, mà là gặp được một người mình muốn ở cạnh bên người ta trọn đời, tuy nhiên đồng thời lại hiêu rõ đến một lúc nào đó ella vẫn phải buông tay.

2. buông tay không phải vì không yêu. mà là vì vô tình phát hiện ra bản thân de ella đã trở thành chướng ngại hạnh phúc của người kia.

stt buong tay nguoi yeu

3. anh không con đủ sức níu em lại bên anh nữa. chẳng thể bên nhau nếu như chỉ có một người cố gắng thay đổi. hãy cho anh biết câu trả lời của em bằng những hành động thay vì lời nói đi #buôngtay #kholam ai cũng làm tôi đau, muốn đi thật xa đthogi

4. lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi ella đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẳng của một kiếp người thì không gì, ới thì không gì

5. vì trái đất thì tròn…mà thời gian lại thẳng. chỉ cần quay lưng là đã có thể mất nhau rồi…Đôi khi người mà bạn từ bỏ hôm nay…lại là người hôm sau…bạn muốn tìm n !!!

6. ta cùng nhau quay lưng đi hai hướng, sẽ không thể nhìn lại một phương. những ước vọng cùng nhau tới thiên đường, giờ là chìm vào trong màn sương.

72. từ ngày bắt ầu cho ến ngày kết thúc, trong suy nghĩ của bản thân luôn sợ một ngày chuyện vỡ lẽ cho dù thân nhau cách mấy cuối c cuarte cỰ người lạ chẳng bao giờ quen dù có đi trước mắt chắc gì đã nhìn nhau.

8. ngày kỉ niệm không trọn vẹn. cuối cùng cái gì đến cũng phải đến, chỉ là nhanh quá mà thôi. lúc nào cũng nghĩ dẫu cho có xa mặt cũng không cách lòng, dù ở đâu thì vẫn là của nhau. giờ thì dang dở như vầy…

9. chờ đến khi mình gặp được một người with trai khác có thể khiến mình rung động, chúng ta sẽ lại làm bạn bè…

10. Đừng buồn về những bức ảnh cũ. Đừng khóc vì những năm tháng ấy đã từng bên nhau.

stt buong tay nguoi yeu 1

11. hạnh phúc là khi nắm tay một người, đó chỉ đơn giản vì yêu, mà không phải vì bất cứ lý do nào khác. nhưng có những điều đơn giản như thế, lại vốn là thứ xa xỉ đối với một số người khác. 12. trên đời này, tìm được một bàn tay để nắm mà không phải đắn đo suy nghĩ gì, đó cũng là một loại may mắn rồi…

13. …một cái ôm thật chặt khi anh ôm em vào lòng cũng đủ để e thấy ấm áp rồi. thật ra trên đời này nhiều thứ hp đơn giản như một cái ôm…

14. và đến lúc kết thúc 1tình yêu không trọn vẹn…Ở đó chỉ có cô gái thích chàng trai kia…buông thặc nhé! không sầu muộn gì nữa.

15. ♥ bạn khóc: • thì cũng làm được gì…

16 ♥ bạn buồn: • thì cũng chẳng tốt hơn chút nào…

17. ♥ bạn nhớ: • làm gì khi ai đó… • lại không muốn nhớ đến bạn…

18. ♥ bạn quan tâm: • làm gì khi người ta… • Đã không cần sự hiện diện của bạn…

19. ♥ bạn níu kéo: • làm gì để rồi một ngày nào đó… • bạn lại đau khổ hơn gấp nhiều lần như thế…

20. bỗng… nhớ 1 chút lời yêu ai nói. nhớ 1 chút nụ cười ai trao. nhớ 1 chút dòng tin nhắn hôm nào. . . . . . . . goes. . . . . . . 1 chút kỉ niệm trong tim.. chợt nhận ra… có 1 bàn tay vẫn lạnh. có 1 nỗi nhớ không thể đặt tên. có 1 ánh mắt vẫn nhìn về nơi xa. có 1 người vẫn ngồi chờ…!!!!!

buông tay người mình đã từng yêu, đã từng là tất cả của nhau đó là sự mất mát quá lớn trong tình yêu. nhưng liệu níu kéo có thể tiếp tục được bên nhau không? hi vọng sau khi ọc và cảm nhận những dòng stt buông tay người yêu ược chung tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây, sẽ giúp choc các bạn trẻ có cr thô đau khi chia tay người yêu.

 • [hot] 222+ stt tình yêu hạnh phúc facebook đậm chất ngôn tình

 • tuyển chọn [1001+] stt tình yêu ngắn gọn, giàu cảm xúc nhất hiện nay

 • [tổng hợp] 199+ stt tình yêu đơn phương cho fa chất & ngầu nhất

 • [hot] 999+ stt tình yêu vui facebook “gay sốt” cộng đồng mạng

 • [hót hòn họt] 999+ stt tình yêu hài hước “hốt” triệu like facebook

 • [top] 2002+ stt tình yêu đơn phương đau khổ, thẫm đẫm nước mắt

 • [1001+] stt tình yêu buồn chất chứa tâm trạng – Đọc đi rồi khóc !

 • up stt vô tâm trong tình yêu – em mệt rồi, em buông tay nhé!

 • [up] những câu nói hay về duyên số, duyên phận chuẨn nhẤt

 • [tặng bạn] 99+ stt chúc thi tốt bá đạo nhất cho bạn bè, người yêu

 • chia sẻ 999+ stt nhớ người yêu, nhớ vk, nhớ chồng da diết nhất

 • [up] 999+ stt cô đơn đặc sắc được yêu thích nhất hiện nay

 • 9999+ stt que vọng về tình yêu, cuộc sống chất chứa nỗi niềm

 • [up] 99+ stt tình yêu tuổi 17 chớm nở, trong trắng khó phai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *