Status cá tháng tư hay đăng Facebook, Zalo

ngày cá tháng tư (1/4) hay mọi người còn gọi là ngày nói dối (April Fool’s Day) đến rồi. Đây chính là dịp để bạn nói dối, troll mọi người mà không lo bị họ giận đấy. nếu chưa biết đùa gì cho độc, chất thì bạn hãy tham khảo ngay những status cá tháng tư hay đăng facebook, zalo mà thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài nay bt hôn! chúc các bạn ngày cá tháng tư vui vẻ và minh mẫn.

status ca thang tu

tổng hợp những been hay cá tháng tư

status cá tháng tư hay đăng facebook

1. có gì quan trọng thì để mai 2/4 rồi nói đi, đừng nói với tôi vào hôm nay. mình không dễ bị lừa thế đâu. ngày cá vui vẻ nhé mọi người.

=> state cá tháng tư đơn giản, hay

2. bạn có thể chạm vào khuỷu tay của bạn bằng lưỡi của bạn được không? thử làm điều đó mà xem, những kẻ ngốc sẽ làm vậy đấy. chúc mừng ngày cá tháng tư đến tất cả bạn bè của tôi.

3. này, chính những người bạn như bạn khiến tôi nhận ra tôi vẫn thông minh hơn nhiều người đấy. sao lừa được mình chứ. haha.

=> caption cá tháng tư hay đăng facebook vui, độc đáo.

4. ngày cá tháng tư, chúng ta phải học cách không cười vào những kẻ ngốc bởi vì đôi khi họ cũng đúng.

5. bạn thật qualk giá ối với tôi, tôi không thể sống cup sống của mình mà không có bạn dù chỉt một phút, bạn là cuộc sống của tôi và tôi cóc có thể cảm nhận ượ Đừng qua căng thẳng qua bạn nhé!

………………

tôi đang nói về oxy đấy. nay cá tháng tư mà, bớt ảo tưởng đi.

=> stt ngày nói dối hài hước nhất

status hay ca thang tu

6. chắc chắn một ngày nào đó, mặt trời sẽ không tỏa nắng, các vì sao chẳng xuất hiện trên bầu trời đêm, hoa sẽ chẳgó hay múng chùng nở, ch. chắc chắn có ngày bạn không được thông minh và tỉnh táo như thường ngày, đó là hôm nay đấy. cá tháng 4 vui vẻ và đừng trở thành kẻ ngốc nha các bạn.

7. Đã từng có lúc có with khỉ đọc stt của tôi. tôi rất vui, thời gian không thay đổi nhiều vì hôm nay những kẻ ngốc cũng đang đọc nó. chúc các bạn một ngày cá tháng tư hạnh phúc và đầy niềm vui!

8. nếu ai đó nghĩ rằng bạn thông minh thì chỉ cần mỉm cười với nó và chúc nó một ngày cá tháng tư vui vẻ và nó sẽ biết tất>.

=> tus cá thang tư hay đăng facebook

9. nếu bạn nghĩ rằng bạn rất thông minh thì hôm nay bạn có thể kiểm tra sự thông minh và trí tuệ của bạn. nếu không ai lừa ược bạn và bạn lừa ược tất cả mọi người thì điều đó Co NGhĩa trong số những kẻ ngốc, bạn là người thông minh nhất đó. chúc mừng ngày cá tháng tư.

10. chúc bạn một ngày cá tháng tư thật vui vẻ vì bạn là người luôn khiến chúng tôi bật cười với những trò đùa vô nghĩa của bạn.

status ca thang tu

state cá tháng tư hay đăng zalo

1. bạn là một người xin đẹp, tuyệt vời, thông minh và chu đáo. Điều này luôn đúng trong ngày cá tháng tư. hehe.

=> stt cá tháng tư hay đăng zalo gửi tặng bạn bè

2. TRI ấT COR THể NGừNG quay, Chim Có thể NGừNG BAY, NếN COR THể NGừNG so chảy và trai timc có thể ngừng ập nhưng bộ não cưa bạn cần pHải thật tỉnh táo trong ngày ngôm nay đn. >

3. sự khác biệt giữa người thông minh và người ngốc là gì? người thông minh viết status này còn người ngốc sẽ đọc nó. ha ha. noi cho vui thoi. cá tháng tư vui vẻ nhé các bạn.

4. xin lỗi minh thông báo hơi muộn. mình cưới vào 1⁄4 nhé! tất cả mọi người đều được mời nha.

=> với câu cap hay cá tháng tư đăng zalo này, bạn chắc chắn sẽ bán được “cú lừa” lớn cho mọi người.

5. hôm no, ngày mai và trọn đời này sẽ có một trái tim luôn luôn thao thức vì bạn. bạn biết trái tim đó là của ai không? là sự ngốc nghếch của bạn đấy, ahihi. cá tháng 4 vui vẻ nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *