Tổng Hợp 9999 Stt hay về cuộc sống cho bạn nhiều bài học ý nghĩa

1. top những câu nói hay về cuộc sống sâu sắc nhất

thay vì nằm ủ rũ với mớ suy nghĩ khó khăn hiện tại thì bạn hãy đọc những dòng stt hay về cuộc sống dưới đây. những dòng stt này sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc về cuộc đời, từ đó có suy nghĩ tích cực và biết vươn lên trong cuộc sống.

bạn cũng có thể đ đng những dòng status này lên trang cá nhân ể giải tỏa bớt nỗi buồn và truyền ộng lực cho nhiều ngư khókhógó

stt hay về cuộc sống

1.cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin. 2. một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi mộtc. 3. Sự KHÁC BIệT GIữA NHữNG NGườI Thành Công và những người thất bại ko pHải là ở sức mạnh, kiến ​​thức there are sự hiểu biết – mà chính là ở ý ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở ở 4. trong cuộc sống, nơi nào có một người chiến thắng, nơi đó có một người thua cuộc. nhưng người biết hi sinh vì người khác luôn luôn là người chiến thắng. 5. hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh.

stt hay về cuộc sống

6. chỉ mất một phút để cảm thấy say đắm ai đó, một giờ để thích và một ngày để yêu. nhưng ta sẽ mất cả cup ời chỉ ể ể quên một người 7. trong tình yêu hờn dỗi không pHải là biểu hiện của so vỡ mà chỉ làm cho nhụy hoa thêm tươi, bông thêm ẹp. 8. Để tìm một người bạn tốt là khó. Để rời bỏ họ càng khó. và để quên họ là không thể. Điều khó nhất là nhìn người mà bạn yêu thương lại yêu thương một người khác. 9. Trong tất cả các bạn ai chắc hẳn cũng đã có mình một mối tình ầu tiên, cho dù mối tình ầu đó có bước ến đu mỗi lầnn bạn ền ều ạtm. 10. muốn làm một việc cho thật tốt, cần phải có niềm đam mê và sự hăng say trong công việc. chính niềm đam mê, sự hăng say sẽ giúp nâng đỡ ta vượt qua những khó khăn và trở ngại trong công việc. 11. lòng yêu thương là điều mà chúng ta có thể mang theo khi chúng ta ra đi, và nó khiến cho giây phút cuối trở nên dễ dàng chịu đựng. (Louisa May Alcott)

stt hay về cuộc sống

12. Một số người tặng thời gian, một số người tặng tiền, một số tặng kỹ nĂng tay nghề và mối quan hệ, một số đinto Máu… và ai cũng có một thứ gì đó ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể (Barbara bush) 13. việc làm tốt đẹp của mình. 14. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác. 15. khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự. 16. sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả. (elvis presley) 17. nếu bạn yêu hai người cùng một lúc, thì tôi khuyên bạn hãy chọn người thứ hai. nếu người thứ nhất đủ hoàn hảo thì bạn sẽ không để ý đến bạn thứ hai đâu. tin tôi đi!

stt hay về cuộc sống

18. nỗi tuyệt vọng lớn nhất trên đời, không phải là từ đầu không có hy vọng, mà là mang lại hy vọng sau đó lại không chút c.

cảm giác là một thứ rất huyền diệu, co những niềm vui thì cần người khác chia sẻ niềm vui sẽ tăng gấp bội, nhưng co những sự cônn cần một mớt m. 19. Trong xã hội này, mọi người ều dựa vào khả nĂng của mình ể dành lấy những thứ họ muốn, Tynh toan là đu cần thiết, còn thủn đn là điều khi.

vì thế, chẳng có sự phân biệt trắng đen, cũng chẳng có con người hoàn thiện và lại càng không có ai xấu hoàn toàn. những người phù hợp quy luật sinh tồn, là những người biết cách sống hài hòa giữa những điều đó.

stt hay về cuộc sống

20. Mọi người thường bảo rằng thời gian là thứ vĩ ại nhất, tất thảy ều bị nó bào mòn, vùi lấp, bất kể là niềm vui there are đau thương, cutt cùng vẫng thông thể ỏ. 21. NếU KHôNG Có MộT TIM KIêN CườNG, BấT LUậN Là Hiện Thực There are mộng ảO, ều Không Thể Có Niềm Vui Mãi Mãi, NếU Có Cóc Tim Kiên Cường, Hoàn A sống trong ảo mộng… 22. có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, co người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là ủủ. 23. Sống như ta muốn, Buồn vui khi có thể, yêu thương khi có thể, ghét giận khic có thể, dâng hiếm khi có thể… chỉ cần nhớ “cần có một tấm lòng” ủ ể ể ể ể nỗi đau nào rồi cũng sẽ được xoa dịu bởi yêu thương…! 24. không thể nào sống mà không mắc sai lầm, trừ khi bạn cẩn trọng ến mức tối đa, nhưng như thì vô hình bạn đã ầm sai.

stt hay về cuộc sống

25. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh. 26. thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó. 27. cuộc sống không phải luôn luôn hoàn hảo nhưng nó là kết quả của những gì bạn tạo ra. vì thế hãy làm nó có giá trị, làm sao cho nó đáng nhớ và đừng bao giờ để ai đó đánh cắp hạnh phúc của bạn. 28. Trên with ường thành công, bạn có tìm mãi cũng không thấy dấu chân của những người lười biếng 29. tất cả những gìt tốt ẹp Trong tôi, tôi ều ơu khi nói đến sách, tôi không thể nào không cảm thấy mối cảm động sâu sắc và niềm vui mừng phấn khởi. 30. chẳng có gì mất cả! những vì sao lặn xuống Để rồi mọc lên sáng hơn ở bờ bên kia.

cuộc sống, tình yêu hay công việc không phải khi nào cũng sẽ thuận lợi đối với bạn. sẽ không ít khi nhiều chuyện không may xảy ra với bạn, khó khăn áp lực khiến bạn muốn buông xuôi tất cả.

những dòng stt ngắn , Stt tâm trạng buồn vềc cup sống dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa bớt nỗi buồn hiện tại và biết cố gắng hơn cho tương tương lai trước.

2. chÙm stt hay về cuộc sống an nhiên ý nghĩa nhất

trong cuộc sống ai mà chả có lúc cảm thấy cuộc sống này mệt mỏi, chán nản, nhưng đừng vì thế mà gục ngã, buông xuôi. hãy cố gắng vượt qua khoảng thời gian đó vì tương lai tươi đẹp đang chờ đợi bạn phía trước. top những stt an nhiên hay và ý nghĩa dưới đây giúp tâm bạn trở nên tĩnh lặng và bình yên hơn.

67764337 2387665794649157 5246155015642415104 n

1.nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và phải sống một cuộc đời thật an yên.

2. BấT luận dù bạn ở đu, nơi nào… cũng ều phải biết học cach buông bỏ, bình thản với ời, Thuận Theo tự nhihi… vì ấy cũng chynnh là mội phúc m ảmt. p>

3. bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thati ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có khiến người tong gian khổ mà vẫn thong dong tựi tựi.

4. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập with tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…

5. mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.

6. tâm an thì mọi chuyện ều an, yên hay phiền ều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ ể ể ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới ớể ể và mà ng hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!.

7. cảm ơn với những điều nhỏ bé ời thường mộc dị nhưng đong ầy tình y êu em cảm nghiệm ược từ cuc sộng, ể ể ểm àm ám ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm ơm.

8. chung quy thì đi đến cùng mới gọi là người của nhau mãi mãi. nhưng chúng ta đã đi một quãng đường đủ xa, để cả khi nhắm mắt cũng hiểu bạn của mình cần gì, nghĩ gì, muốn đi vàn gì. nên đừng để lộ lớp phù sa ấy. hãy an nhiên.

9. sống an nhiên chính là một loại tu dưỡng, là khởi điểm của hạnh phúc. biết đủ và không tham, biết đủ và không cầu. không cầu tự khắc sẽ đến vì đó là thứ ta xứng đáng được nhận. không cầu thì thứ không đến cũng không làm ta tổn thương, thất vọng vì nó vốn dĩ không thuộc về ta.

10. tâm thoải mái thì đời mới thanh thản. không cầu nên tâm an, chí vững, theo con đường mình đã lựa chọn, gắng sức hết lòng, tận hưởng niềm vui trong từng hơi thở. dẫu đi đường nào cũng thấy mình đã đúng.

11. quả thật, với mỗi buổi sáng thức dậy, ta phải cám ơn tất cả. vì đơn giản ta còn sống, còn làm việc, còn những người yêu thương ta. dù gặp bất cứ chuyện gì đi nữa, ta vẫn sống và khỏe mạnh.

dù thức dậy với tinh thần nào đi nữa, bạn vẫn sẽ phải tiếp tục sống, tiếp tục làm việc. vậy tại sao không thức dậy bằng như tư tưởng lạc quan nhất?

12. cuộc sống này là của bạn, không phải của bất kì ai. mọi thứ bạn sống là do bạn chọn, không phải do người khác lựa chọn cho bạn. with đường mà bạn đi, cũng chính do bạn bước lên. bạn có quyền lựa chọn người đi cùng bạn.

nhưng bạn chẳng thể khiến người khác bước đi thay bạn. vì vậy, dù gặp khó khăn, gian khổ, hãy mạnh mẽ bước tiếp. chỉ có khi bước ra khỏi khó khăn, bạn mới thấy ánh sáng của hi vọng.

13. cuộc sống này, mọi điều đều do ta quyết định. số phận này phải do ta làm chủ. trời có thể trao duyên, nhưng bạn mới chính là người nắm lấy và sử dụng cơ hội ấy như thế nào?

có những việc, dù đúng dù sai, kết quả vẫn sẽ do bạn nhận lấy. do đó, hãy tự chủ động với những quyết định của người khác. chẳng có ai có thể làm việc này tốt bằng bạn đâu.

14. mọi việc ta đã làm, mọi sự ta đã trải qua, chúng đều mang đến cho ta những bài học tuyệt vời. dù kết quả cuối cùng là tốt đẹp hay xấu xa, là thắng lợi hay thất bại? thì trong đó, quá trình để đến được kết quả luôn là quan trọng nhất. với người khác, quan trọng là kết quả.

nhưng với bạn, thứ quan trọng hơn là quá trình. thất bại thì có làm sao, thất bại chính là chìa khóa tốt nhất để mang bạn đến với cánh cửa thành công. chỉ cần bạn biết chấp nhận và nhìn ra sai lầm để khắc phục.

15. tình yêu luôn hàm chứa rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. từ vui vẻ, hạnh phúc cho đến đau khổ, tuyệt vọng hay lưu luyến, hối tiếc. tuy nhiên, nếu bạn đã bước ra từ một mối tình tan vỡ.

xin đừng oán trách những gì đã qua, đừng hối tiếc về mối tình của mình. vì tại thời điểm bạn yêu, bạn hãy tự hỏi: mình đã có bao nhiêu kỉ niệm đẹp? Đã có bao nhiêu hạnh phúc bên người yêu? và sau cuộc tình này, bạn đã trưởng thành như thế nào?

16. cuộc sống này vốn là vậy. “núi cao sẽ có núi khác cao hơn”. “mình khổ sẽ có người khác khổ hơn mình”. khi thành công, hãy nhìn lên để thấy mình còn nhỏ bé. khi đau khổ, hãy nhìn xuống để thấy mình con hạnh phúc hơn nhiều người.

Điều quan trong là hãy đánh giá đúng bản thân mình, biết mình đang ở đâu và cần những gì. Đây là những điều quan trọng để phát triển bản thân, khiến mình có thể tiến xa hơn.

3. 29+ câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bạn yêu thích

những stt về cuộc sống tươi đẹp dưới đây sẽ giúp bạn luôn vui vẻ không nên bỏ qua đâu nhé. giữa cuộc sống bon chen, tấp nập, hói hạn nay đã bao lâu rồi bạn chứ cảm thấy mình thật sự vui vẻ, hạnh phúc.

bởi thế mới có câu nói rằng không ai yêu thương mình bằng bản thn mình, chẳng có của cải vật chất, heno bất cứ gì ậngi ạ Ƒugi

hãy dành một chút thời gian ể ọc và cảm nhận những stt vềc cuộc sống tươi ẹp dưới đy ể ể ể nhận ra những điều tốt ẹp hơn vềc cuộc sống này.

stt hay về cuộc sống

1.những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. họ luôn cần người khác yêu thương.

2: cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

3: trong cuộc sống của with người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

4: Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. nếu họ không thể tiếp nhận một with người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng ểểc ược ược một with người với nhiều điểm tốt là bạn.

5: người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

6: không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào ững tâng lúc trap.

7: một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chynh cuuộc sống của họ.

người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của.

8: hãy sống theo with đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

9: có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:

lãng quên về tuổi tác. lãng quên đi quá khứ. lãng quên hết những ân oán.

10: 4 Cái cầnco ể cuộc sống ý nghĩa hơn: có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, with người bạn trìm nĂm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mai ấm gia đình.

11: sống đơn giản hơn với sáu điều này: không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

12: mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

13: Đừng che dấu yêu thương. hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

14: hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

15: hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.

16: Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

17: khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18: Đừng khi quyết định việc gì khi bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. no sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.

9: thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

21: cuộc sống luôn bất công, ngừng que phiền. hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

22: lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.

23: không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự

24: bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.

25: duyên phận ời người ược ví một cuốn sách, ọc qua loa thì chún ta sẽ chẳng ể tâm, nếu chú ể ọc sẽ khiảm ảmr.

hy vọng với những dòng stt về cuộc sống tươi vui mà chung tôi đã chia sẻ sẽ giúp bạn nhận ra ược cuộc sống này với một cach tích cực hơn, yêu ờ nghiệm hơn.

4. những dòng stt về cuộc sống bon chen hay nhất

cuộc sống là một trường đua và thì giờ là vàng, là bạc. with người ngày này họ làm việc như cỗ máy, nhiều khi họ vô cảm với mọi thứ và chẳng hề quan tâm đến bản thân mình và quangh.ƻn

vì thế mới nói là sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn để cảm nhận đươc sống là để vận. những dòng stt về cuộc sống bon chen dưới đây chắc hẳn đâu đó đang nói lên con người bạn hiện tại

stt hay về cuộc sống

1.dẫu biết, công việc biên tập lại trái tim khiến nhiều điều bị gột bỏ. có những điều ta hằng mong nó biến mất khỏi cuộc đời mình, có những điều lại luyến tiếc. nhưng cuộc sống này là vậy và cuộc đời ta không thể bon chen những điều chật hẹp, biết không?

2. Chung ta dể bịn cuốn vào sự hối hả của mọi thứ xung quanh mình, cố gắng học tập, cố gắng bon chen với cuộc sống của chynh mình, ến nỗi, có khi, ta quitm nữa. và dường như, ta cũng quên luôn cách để lãng quên nổi buồn trong cuộc sống chúng ta.

3. có bao giờ chúng ta dừng lại một chút giữa dòng đời hối hả đó, và suy nghĩ về những gì ta đã trải qua.

ta đã mất đi những gì và đạt được điều gì không. Có lẽ, cũng sẽco những lúc ta cũng làm điều đó, nhưng rồi chảp kịp nhận ra điều gì cả, vì thời gian bạn đ- những bon chen của cuuộc sống hhằng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng

4. Cuộc sống này nhiều thứ phải bon chen, khiến with người ta mệt mỏi, và dần dần cai nụi nhếch môi cũng nhiều hơn ……… những lúc như vậy, chung ta l ốn ôn ô nhiên, khi chưa phải va chạm với cuộc sống này.

5. tôi biết cách bằng lòng với mọi thứ tôi có, vì tôi biết, nhìn lên tôi không bằng ai, nhưng nhìn xuống, tôi đã hơn rấiờu.i.u. tôi thích ngồi một góc giữa dòng đời, nhìn dòng người hối hả, bon chen, tôi không muốn tham gia cùng họ để làm gì, vi tôi mệt m>

6. ta luôn vô tâm trước những người yêu thương ta, và khi ến lúc ta ối diện trước vực thẳm, ta mới chịu nhìn lại pHía sau mình.ừng ể ế ế ến lúc ối ối ối ối ối di tuổi trẻ của ta còn quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi vui chơi, để bon chen với cuộc sống

7. con luôn phải giả vờ cười trong lúc con rất buồn, con phải che giấu nỗi buồn trong tâm can của con. Ể rồi ến 1 lúc nào đó, with lại nó ra ể tự gặm nhấm, càng ngày with nhận ra bản thân mình gượng cười nhiều hơn, cai nhếch môi cũng nhiều hơn hơn, rồi…..

8. con người thật lạ, cứ bon chen tìm niềm vui, tìm hạnh phúc ở những xa xôi, lại bỏ quên cái nơi đầy ấp ngọn ửa yƟ bn th. He lại luôn cảm thấy mình cô ơn, lạc lỏng vì chư tìm ược “một nửa”, nhưng quên rằng luôn co -những người luôn thầm lặng bên cạnh, chở có mình từng.

9. người vốn đã sống ở sài gòn lắm lúc mong thoát khỏi những đố kị, ganh đua của lòng người để tìm về những khoảng không vắng sự bon chen, thong dong tự tại mà ngẫm nghĩ về chính bản thân mình, lắng dần những đợt sóng ngầm âm ỉ.

10. về thôi em, bỏ lại những bon chen dòng đời, bỏ lại những mệt mỏi hao gày tấm thân, về lại nơi mái nhà che chở cho em dù mưa n. về thôi em, con tim em cần yêu thương lắm rồi, thứ mà em đã tạm lãng quên quá lâu.

thứ em phó mặc với duyên trời. xã hội rộng lớn kia không có để cho em, thì về đây, có một mái nhà, và một người sẵn sàng yêu em…

11. sài gòn không bao giờ thiếu những bon chen, chật vật, và lắm lúc bàn chân mình dường như không đủ vững để mạnh mẽ với đời….nhưng sài gòn cũng tràn trề những khoảng lặng, những góc ngách khiến trái tim rung động.

12. dòng đời tấp nập vội vàng và xen cả bon chen những những con người xa lạ lẫn nhau. là định mệnh hay sự may mắn mà chúng ta đã bất chợt nhìn thấy nhau và vội vã yêu thương qua những năm tháng của cuộc đời.

13. không thể cứ trốn mãi trong nhà, em vẫn phải ra ngoài kia, bộn bề công việc, những bon chen của cuộc đời. Giống như là đã mất anh, em phải chấp nhận sự thật rồi mạnh mẽc bước tiếp.bao lâu nay, em đã sống như vậy, như một cỗ máy ược lập tr. p>

14. giữa cuộc sống bộn bề, lo toan, bon chen và nhiều căng thẳng, có bao giờ bạn cảm thấy cuộc sống của chúng ta cần có những khoảng?

15. Chuẩn bị rời khỏi canh cổng ại học, bước ra c ờc ời, bước ra whose cuộc sống cơm áo gạo tiền, mọi thứ sẽ còn bỡ ngỡ, sẽ còn những vấp ngã. là mỗi buổi sáng thức giấc với những bộn bề lo toan với hàng đống câu hỏi? ra trường rồi minh sẽ làm gì? kiếm miếng cơm như thế nào? thấy bảo ngoài đời bon chen , cực nhọc lắm?

cuộc sống này xô bồ, tấp nập khiến cho bạn đôi khi các thấy muốn buông bỏ đi tất cả. nhưng dù thế nào thì vẫn phải cố gắng đứng vững với đôi chân của mình đừng bao giờ gục ngã, mệt quá thì hãy dành chút thời gian riêng để nghỉ ngơi, để sống chậm lại cảm nhận được nhiều niềm vui hơn bạn nhé.

5. tuyển tập stt về cuộc sống bế tắc ai cũng nên đọc

Cuộc ời này không dễ dàng với bất kì ai, mọi thành công thì ều pHải trải qua thất bại vì thế dù bạn cóc gục ngã cũng không ược bỏc cuộc cuộc, đặt ra ở phía trước.

hãy dành ít phút đọc và cảm nhận nhũng dòng stt về cuộc sống bế tắc dưới đây để lòng nhẹ nhõm hơn bé!

stt hay về cuộc sống

1. tôi có 1 nỗi bùn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

2. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. she hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. luôn có những thứ như vậy..

3. có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

4. có những ngày bỗng thấy ời mỏi mệt, mệt ến nhác cả thả, nhưng không ủủ can ảm ểm ể ngừng thở nên vẫn cỺ ứ s vứ cứ s vứ cứ

5. Niềm Hy vọng và lời cầu nguyện của tôi là bạn không bao giờ ngừng gần gũi hơn với chúa jêsus và s ẽ tiếp tục tte đuổi tất cả những gì ngài cho bạn. Đi từ đức tin sang đức tin, từ vinh quang đến vinh quang và tăng lên để tăng lên.

6. suốt ngày cứ suy nghĩ vẫn vơ rồi tự mình buồn. không ai hiểu mình cả, không một ai nhìu lúc buồn hay bế tắc cũng chả biết tâm sự với ai. càng lớn càng suy nghĩ sâu xa, ước gì thời gian có thể quay trở lại không buồn nhìu không nhìu tâm sự như bây giờ. dù thế nào cũng phải mạnh mẽ, chỉ được phép cố gắng không được phép gục ngã.

7. không muốn làm người khác thất vọng nhưng lại vô tình gieo hy vọng cho họ thì phải làm sao.

8. XA NHà, Không Bạn Bè… MưA… Càng Làm Hn Càng Thêm Lạnh LẽO 🙂 đôi Khi Thật MUốN DừNG LạI ặT RA THậT NHIềU MụC TIêU PHảI THựC p>

10. Đến chính nó with không biết nó đang ổn hay không ổn…. she cứ âm thầm và rồii nụ cười lại nở trên môi of her dù nỗi lòng of her ngày càng lớn.

11. cuộc sống này hình như phải đóng vai ác thì mới được mọi người nhớ đến, phải không?!?

12. hạnh phúc không phụ thuộc vào bạn là ai, bạn có gì mà chỉ phụ thuộc vào bạn đang nghĩ gì?

13. nhiều lúc cảm giác như cả thế giới đang chống ối lại mình, làm việc gìng không xong, chỉ mUốn bật khóc nhưng lại sợ người khác nhìn thấy nên nên nên nên

14. tôi không biết nên chọn điều mình thích there are cống tiếp tục làm những điều đang diễn ra… dẫu biết rằng mỗi quyết ịnh ều corc

15. tột đỉnh của đau lòng, không phải là giận hờn trách móc, mà là im lặng.

16. Đã rất cố gắng…. cẩn thận từng chút một ể không phạm phải bất cứ 1 sai lầm nào .. và bây giờ, đã sai ngay cửa cuối c cùng của hành trình …

17. luôn có những thời điểm làm bản thân ta mệt mỗi và bất lực đến mức … chỉ cần muốn đi đâu đó thật xa không gõm đi. không gõ ngày về chỉ biết đi thôi …

18. vào một ngày nắng của tháng tư , những nỗi buồn cứ thế tăng lên thêm chẳng thấy nguôi đi chút nào.

19. phải làm sao đây khi ước mơ và khả năng là 2 đường thẳng song song? tương lai nào cho mơ ước của tôi? tương lai nào cho tôi??

20. họ có thể bảo “có gì thì nói cho anh/chị/tao biết.” nhưng chắc chắn họ không thể bên cạnh mà nói “vai nè, gối đầu mà khóc thoã đi.” chắc chắn.! họ không thể, và mình cũng không thể.!

21. Đời là 1 hợp đồng trọn gói -“niềm vui, hạnh phúc, nỗi buồn và đau khổ“. tất cả chỉ bán chung 1 gói mà không thể nào tách riêng ra được.

22. hôm nay cũng buồn! Ước gì những ngày buồn bớt đi 1 chút cũng được. tôi ghét bản thân mình. tôi đã làm hết sức rồi phải k? Đã đến lúc rồi phải k? có lẽ tôi nên……

23. ngay cả khi trong tâm mình k hề có 1 suy nghĩ xấu thì mình vẫn k đc an yên? tại sao? j đó ở mình?tại sao?có hàng trăm câu hỏi cần đc giải đáp nhưng chẳng thốt nên lời được.

24. có những ngày mệt mỏi đến mức k thiết tha gì. bảo nhiêu là đủ liệu rằng có thể cố gắng đến vào giờ???? Đến không được mà buông k đành.

25. tồi tệ .. !! Không biết sẽ ra so khi mà nó cứ mãi am ảnh trong ầu, mình sẽ như thế này mãi there are sao there are sẽ có ai đó giúp mình, nghe và hiểu mình: ((1 phần 😏n 😏n 😏n 😏u 😏u 😏u 😏u 😏u 😏u 😏u. Nhưng cũng do mình qua ngu ,, thật sựt rất rất tồi tệ ,,, mru mọi thứ sẽ ổn vì khi đó mới cuối cùng mà.

26. có những lúc trong cuộc sống bạn còn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, và không cả buồn quan tâm đó là những lúnc bản cộ cợn cợn cợn cợn cợn cợn

27. Chỉ Biết cố gắng nhìn về pHía trước và cắm ầu chạy như 1 thằng điên cho dù nó là 1 màu tăm tối nhưng trong lòng vẫn quay ầu lại chỉ ể níu keo keo chút chút ang sang

28. cuộc đời ơi dịu dàng với em tý đi, giao dịch ơi yêu thương em điiii. bế tắc quá. Ước gì được ăn ngon, uống cafe, chụp anh đẹp như vầy tiếp uhuhu

29. nói chung thì with người thường hay an ủi nhau bằng câu “duyên số” nhưng đôi khi sự lựa chọn lại là ở bản thân mình. cái gì cũng có 2 mặt của nó. nhiều khi không đạt được thứ mình muốn lại chưa chắc đã là không vui, không hạnh phúc!

30. Ời này dài lắm, nếu một phút giây nào đó bạn ngã quỵ vì những tổn thương there are mất má, bạn sẽc tức chẳng còn gì, nhưng cần bạn con tìm và hừ ừ bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều.

31. GIÁ Mà KHI BUồN CC THể KHÓC đã ời 1 trận sau đó quên hết như nó chưa từng xảy ra nhỉ …… thời tiết thật làm ảnh hưởng không tốt ến tâm trạng mà

32. hôm no đột nhiên nhớ lớp đến lạ…! 18 tuổi, lần đầu nhận ra, không phải đam mê nào cũng theo đuổi được. bản thân tôi có một đam mê mãnh liệt, nhưng tôi không có khả năng đốt cháy và nuôi dưỡng nó…

33. tự thấy bản thân mình quả là siêu nhân khi ella đã chịu đựng được từng ấy thời gian. dù sao cái gì cũng có giới hạn riêng của nó. dù có phải lết đi thì cũng vẫn phải tiền nước thôi.

34. thức khuya sau 12 giờ đồng nghĩa với việc tự giết mình. -không ăn sáng đồng nghĩa tự giết mình. – di động sát bên 24/24 là tự giết mình. -buồn phiền qúa độ là tự giết mình. -không tập thể dục là tự giết mình. tự dưng nhận ra , cả ngày mình chẳng làm gì ngoài tự sát !

35. không có cách tốt nhất, chỉ có cách làm cho mọi thứ không phải là tệ nhất. một lần pier đầu là một lần sai.

36. bao giờ mới đến ngày đó 😞😞😞 ngày mà e có thể nhẹ lòng, đặt tất cả mọi thứ ở một nơi

with người ta có là ai, làm việc gì thì chung quy lại cũng chỉ vì cuộc sống này mà thôi. Đôi khi nó làm bạn mệt mỏi, chán nản, muộn phiền nhưng rồi bạn cũng phải tự mình sắp xếp lại mà bước tiếh ưyp ᧝ ng ᧝ những câu nói và stt hay về cuộc sống trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về cuộc đời này.

6. chÙm stt buồn về cuộc sống chất chứa tâm trạng

Cuộc sống đôi khi khiến chung ta thấy mệt mỉ, chán nản, muốn buông bỏt hết tất cả ẻ đi ến một nơi nào đó yên tĩnh, dễ thở hơn mà sống. Ể xua tan tâm trạng mình thì mời cc bạn c cùng ọc những dòng stt buồn ời dưới đy của chúng tôi ể cảm thấy vui vẻ hƙ.

stt hay về cuộc sống

1.liều thuốc tốt nhất dành cho bạn là cười. nhưng khi bạn cười mà không có lý do thì lúc đó bạn lại phải cần đến thuốc.

2. khi bạn ngã tôi hứa sẽ luôn bên cạnh bạn .

3. nhiều lúc ngồi nghĩ tôi thấy khâm phục bản thân mình thật sự: Đi lên từ hai bàn tay trắng…. và xây dựng được một khoản nợ khổng lồ

4. trong cuộc sống đừng bao giờ níu kéo những thứ không thuộc về mình … mà phải giật nhiệt tình đến khi nào thuộc về mì thì

5. Đứng sau người đàn ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đứng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 vô cùng lợi hại

6. rượu là một chất có màu, có mùi, và có vị. khi kết hợp với lá mơ và thịt chó sẽ gây ra hiện tượng kết tủa bạo lực và bốc hơi nhân cách.

7. mỘt nụ cười bằng mƯỜi than thuốc bổ… nhưng… cười không đúng chỗ lấy rổ mà hứng răng

8. tao thích mưa nhỏ mà dai vì nó giống hệt cuộc đời tao bi và hài

9. miệng đời: là 1 thứ vũ khí ẩn giật khiến những suy nghĩ chân thật bị sai lệch. họ có thể nói tốt về bạn khi họ cần bạn vì mục đích. và giết chết giá trị của bạn khi bạn đang có những thứ họ thích.

10. em đẹp…..

– nghiêng xe máy – cháy ôtô – lật xe hồ – cong vành xe bus – biết bao anh nhập viện gì em

em là ai vâng,em là ổ gà !!!

11. người ta buồn

chỉ buồn trong chốc lát

con tao buồn… tan nát đến con tim

12. nghìn năm trước người ta gọi vợ là nương tử 500 năm trước ngt gọi vợ là thê tử còn bây giờ người ta gọi vợ là? – là sư tử còn tương lai người ta sẻ gọi vợ là bom nguyên tử

13. ngu lâu dốt bền khó đào tạo – Đào tạo hết gạo mà vẫn còn ngu – trùng tu nhan sắc mà chắc đã xinh? – Đã méo thông minh còn cố tình tỏ ra nguy hiểm! p/s: lưỡi không xuơng nhưng lực sát thương là vô đối

14. giữa bao nhiêu người văn minh và hiểu biết vẫn có những bầy óc ngắn và não ít xoắn đến thảm thương.

15. Đến cục đá còn vỡ tan khi bị chà đạp

thì con người sao mạnh mẽ khi đã quá tổn thương ?

Đôi khi đánh đập không làm bạn rơi nước mắt !

nhưng 1 lời nói có thể làm bạn bật khóc mà không cần lí do

16. cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh ko kém.

17. giang hồ hiểm Ác!! wow!!!! không bằng mạng lác thất thường

18. Đói thì phải ăn khát thì phải uống Đánh thì phải chạy các nhà khoa học gọi đó là Định luật bảo toàn tính mạng

19. sáng nhặt lá trưa đá ống bơ chiều làm thơ Đêm thẫn thờ chờ trời sáng.

20. Đừng nói yêu đến phát điên rồi vẫn cứ hồn nhiên phản bội Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt vô tội na.

21. trở thành người yêu đầu tiên của một người đó là may mắn. nhưng trở thành người yêu cuối cùng đó mới chính là hạnh phúc nhất

22. with gai giống như một cỗ máy dự báo thời tiết · sáng nắng · chiều mưa · buổi trưa már má · nhiều khi ấm ấm ấm · lắm lúc hâm hâm · ô ôi khi lgng ồm · ng -thi ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng, ng th

23. căn bệnh hay gặp phải trong tình yêu:

không trân trọng những gì mình đang có tập trung dòm ngó những thứ khó thuộc về mình

– ai cũng bảo khi yêu vẻ đep bên ngoài không quan trọng, tâm hồn mới là quý giá – lậy hồn ! toàn dối trá, thấy xấu quá chạy mất dép rồi để ý gì đến tâm hôn nữa mà yêu với đương ^^

24. nhiều đứa with gái cứ nghĩ mình là nắng, rồi tự cho mình cái quyền được “chói chang”

25. sự khác nhau giữa tình bạn và tính yêu:

tình bạn: càng đông càng vui tình yêu: 3 đứa thôi là đủ giải tán rồi

26. lời tỏ tình lạnh lùng, chân thật và ngắn gọn nhất quả đất: “mày có yêu tao không để tao còn biết đi tán con khác”

27. suốt đời yêu mãi một người. bệnh này còn nặng gấp 10 lần ung thư.

28. contra trai thời nay thay người yêu như thay áo. with khái thì khác, họ chỉ mặc thêm nhiều áo cho ấm mà thôi

29. một nửa tìm tôi, tôi từ chối. một nửa tôi tìm từ chối tôi

30. là thân with gái đừng nghe trai thế. an gian nói dối là nghề đàn ông

Cuộc sống đôi khi khiến chung ta thấy mệt mỉ, chán nản, muốn buông bỏt hết tất cả ẻ đi ến một nơi nào đó yên tĩnh, dễ thở hơn mà sống. Ể xua tan tâm trạng mình thì mời các bạn cùng ọc những dòng stt chất về ời trên đy của chúng tôi ể cảm ạữh vui vch ộụy.

7. trọn bộ stt hay về cuộc đời đáng suy ngẫm

cuộc sống, tình yêu hay công việc không phải khi nào cũng sẽ thuận lợi đối với bạn. sẽ không ít khi nhiều chuyện không may xảy ra với bạn, khó khăn áp lực khiến bạn muốn buông xuôi tất cả.

những dòng stt ngắn , Stt tâm trạng buồn vềc cup sống dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa bớt nỗi buồn hiện tại và biết cố gắng hơn cho tương tương lai trước.

1. lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, ella mới biết qua những ngày thng dài ằng ẳng của một kiếp người thì không gì. không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương? 3. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng. 4. Thật ra … nơi đó đã từng là nơi hạnh phúc, nhưng cũng là nơi đau lòng… ời người là thế, có bao nhiêu hạnh phúc thì nhất ịnh sẽ có đy nhiê đ đ đ đ đ cho nên có đôi khi tránh né cũng không phải là chuyện không tốt.

stt hay về cuộc sống

5. người sắp chết luôn nói thật. bởi lẽ, họ không hão huyền như kẻ sống, luôn nghĩ rằng mình con thời gian để ghen ghét, giả tạo, tức giận rồi lại y th.ơơ 6. Mỗi người ều có bí mật của riêng mình, chôn ở chỗ sâu nhất, coi như một vùng tuyết lớn, bềt sáng sáng bong vàn mỹ, sau khi tuyết tan, mới lộ r.c. đều, thậm chí là gồ ghề. 7. nếu như đời người cũng có một cột đèn giao thông, xanh thì đi, đỏ thì dừng, luôn yên ổn, trật tự thì hay biết mấy. 8. Đau đớn không đáng sợ, đáng sợ là lúc đau khổ nhất bên người không có một người nào. 9. Thời Gian Không ngừng biến ổi with người thành các loại hình thati khác nhau, lấy đi sự ngây thơ chất poc, mộng tưởng, tình cảm mãnh liệt – nhh ứ đt đt đt đt đt đt đt đt đt đmtng, t đt đt đmtng, t đt đt đmy t, t đ đt đ đ đ đ đ đt đ đ đ đ đt đmt. điều đó chứng tỏ bạn đã trưởng thành.

stt hay ve cuoc song13

10. Đời người có ngắn có dài. thật ra dài ngắn không quan trọng, đến cuối cùng vẫn phải chết đi. Chỉn lúc sống fo ủ can ảm ể dốc lòng làm một việc, yêu một người, ngoảnh ầu nhìn lại không hối tiếc, sống ít đi một chút chut thếng cũ. 11. 12. có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất. 13. cuộc đời bộn bề những lo toan, những niềm vui chóng tàn, hay những muộn phiền day dứt…

stt hay ve cuoc song14 1

14. cuộc sống có nhiều đam mê, cũng có nhiều lựa chọn… và em sẽ chọn cho mình một nỗi nhớ để ôm ấp những ngày vắng anh! 15. sự tổn thương là một điều thật buồn cười. 16. mặc dù nó khiến bạn cảm thấy yếu đuối bên trong, cuối cùng nó lại khiến bạn mạnh mẽ hơn. 17. TổN thương của with ngườico đôi khi không phải do ai đó gây ra, mà là tự ta chuốc lấy, ta mong chờ nhiều, đa tình cũng nhiều, ến khi bản thân bịn bịn thổ . vậy là tại ai? 18. khoảng cách nó khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn thì phải. :((( dù sao cũng phải cố hết sức thôi đâu thể bỏ như thế đc cố gắng quá rồi mà.

stt hay ve cuoc song15

19. mệt mỏi! không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó. 20. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền pHức, lười giao tiếp cũng lười pHải gith một than that phải có ít nhất 2 lần như vậy vậ 21. mệt mỏi và bất lực. chỉ muốn ngủ cho yên giấc. ai cũng từng trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có,… chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện. 22. rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua. 23. hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai que thở được. bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

stt hay ve cuoc song16

24. họ nói rằng họ biết tôi buồn chuyện gì vì họ đã nghe tôi tâm sự. nhưng thực chất họ chỉ tâm sự với tôi 1/4 thôi. còn lại học chẳng biết thêm về điều gì và cứ thế họ khăng khăng với những người khác rằng tôi buồn vì điều đó trong khi tôi buồn rất về nhiều chuyện khác :(( 25. có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi….

cuộc đời mỗi con người đều có những lúc thăng, trầm, đôi khi chính nó tạo ra sự mệt mỏi, chán nản làm chúng ta muụôn. NHữNG Dòng Stt BUồN CHÁN VềC CUộC SốNG Và Stt MệT MỏI GIữA CUộC ờI TậP NậP TRên đây Có thể Sẽ Giúp Bạn ọC CảM Thấy tâm Trạng của Mình ược tho thoải m.

8. hƠn 35+ stt hay về cuộc sống bằng tiếng anh đặc sắc nhất

chung ta đang sống trong thế giới hội nhập vì vậy tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ thông dụng, bắt buộc ối với mọi người, ặc biệt cc bạn trẻn tiến ththn. Để hòa mình vào cộng đồng chung của thế giới, buộc bạn phải thông thạo tiếng anh.

do vậy những stt hay về cuộc sống bằng tiếng anh đặc sắc nhất sau đây chắc cũng không xa lạ gì với bạn trẻ.

1. learn to earn, not save.

– hãy học cách kiếm tiền thay vì học cách tiết kiệm.

2. life is not fair, get used to it!

– cuộc sống vốn không công bằng, hãy học cách thích nghi với chúng!

3. life is short, smile while you have teeth!

– cuộc sống vốn rất ngắn. hãy mỉm cười khi bạn vẫn còn có thể!

4. life is really simple, but we insist on complicating it.

– cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.

5. silence is the most powerful cry.

– im lặng là tiếng thét mạnh mẽ nhất.

6. busy people have no time for tears.

– người bận rộn không còn thời gian để khóc.

7. When life gives you a hundred reasons to cry, show it that you have a thousand reasons to smile.

– khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

8. an intelligent person is like a river, the deeper the less noise.

– một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.

9. Life is like riding a bicycle. to keep your balance you must keep moving.

– cuộc sống giống như việc lái một chiếc xe đạp. Để giữ được thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.

10. love in. it’s just a chapter in the past, but don’t close the book, just turn the page.

– hãy tiếp tục bước đi. Đó chỉ là một phần nhỏ trong quá khứ. Đừng đóng cả quyển sách lại, hãy chỉ lật sang trang mới!

11. never say everything you know. and never believe everything you hear. – Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

12. never give up. today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow there will be sunshine.

– Đừng bao giờ từ bỏ. hôm nay khó khăn, ngày mai còn khó khăn hơn nhưng ngày kia sẽ là ngày tuyệt vời. (jack ma)

13. You must learn from your competitor, but never copy. copy and die.

– bạn nên học từ đối thủ, nhưng đừng bao giờ sao chép. sao chép thì bạn sẽ chết. (jack ma)

14. I will always choose a lazy person to do a difficult job. because you will find an easy way to do it.

– tôi luôn chọn một người lười biếng để làm một công việc khó. bởi vì anh ta sẽ luôn tìm ra cách dễ dàng để thực hiện nó. (check-in gate)

15. if you are born poor it is not your mistake, but if you die poor it is your mistake.

– nếu bạn sinh ra nghèo khó, đó không phải lỗi của bạn, nhưng nếu bạn chết trong nghèo khó thì đó là lỗi của bạn. (check-in gate)

16. If I fail, I try again and again.

– nếu tôi thất bại, tôi sẽ thử làm lại, làm lại và làm lại nữa (nick vujicic)

17. sadness is always a legacy of the past; regrets are pains of memory. -nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

18. may the love hidden deep in your heart find the love that awaits in your dreams. may the laughter you find in your tomorrow erase the pain you find in your yesterday. – entre tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ. 19. When life gives you a hundred reasons to cry, show it that you have a thousand reasons to smile. – khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

20. smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. – hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết ưi c.

21. Tears fall, they’re so easy to wipe on my sleeve, but how do I erase the stain from my heart? – lệ rơi, thật dễ để dùng ống tay áo lau chúng đi, nhưng tôi phải làm thế nào để xóa vệt nước mắt khỏi trái tim?

9. chùm hình ảnh stt hay về cuộc sống ý nghĩa

sau đây elead.com.vn xin giới thiêu thêm cùng bạn những hình ảnh cuộc sống ý nghĩa nhất. những hình ảnh kèm những dòng stt triết lí về cuộc sống. các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé !

images 5

cau noi hay bang tieng anh

nhung cau noi hay bang tieng anh ngan gon

b76930fa8d87806c7a4952b3a282ede5

Nhung cau noi hay ve cuoc song quanh ta 7

hinh anh kem status hay ve cuoc song y nghia 3

hinh anh kem status hay ve cuoc song y nghia 9

im 1

Tổng Hợp 9999+ Stt hay về cuộc sống cho bạn nhiều bài học ý nghĩa

Tổng Hợp 9999+ Stt hay về cuộc sống cho bạn nhiều bài học ý nghĩa

Tổng Hợp 9999+ Stt hay về cuộc sống cho bạn nhiều bài học ý nghĩa

những stt hay về cuộc sống sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực dẫn đến hành động tích cực hơn. hạnh phúc khổ đau trước sau ai cũng phải nếm nên biết học cách chấp nhận mà lớn lên. phía sau những khó khăn của cuộc sống thì vẫn còn rất nhiều điều hạnh phúc, tốt đẹp đang đón chờ bạn.

vì thế hãy mạnh mẽ chiến đấu kiên cường, vượt qua tất cả để một ngày thành công sẽ gõ cửa bạn. theo dõi thêm bài viết stt hay về tình yêu của chúng tôi để có thêm nhiều điều thú vị, bổ ích trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *