Status hay Là đàn ông, đến cảm giác an toàn cho người yêu còn không làm được thì làm gì?

là đàn ông, đến cảm giác an toàn cho người yêu còn không làm được thì làm gì? Điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là cảm giác được an toàn, vậy mà anh ấy lại không thể mang đến cho bạn đió…

tôi được nghe không ít những câu chuyện được mào đầu như thế này: “anh ấy yêu em, nhưng mà…”. nhưng mà ở đây có vô vàn cái để mà nhưng mà. Nào là “nhưng mà anh ấy bận”, “nhưng mà anh ấy vẫn nhắn tin với cô gai khác”, “nhưng mà anh ấy chưa sẵn sàng ể giới thiệu em với gia đình”, “” n “…

Status hay Là đàn ông, đến cảm giác an toàn cho người yêu còn không làm được thì làm gì?

Ô, vẫn muôn đời with gái tin vào cái mệnh đề èo uột và yếu đuối thế kia. Nói yêu em là ể pHủ ầu, Sau đó là một loạt những lý do ể thoai thc, thật không hiểu nổi tại sao cô gai lại vẫn sướt mướt và ủy mị ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ ộ thế hóa ra, tình yêu được đưa ra làm lá chắn, và là lời bao biện cho mọi thứ trên đời này.

 • status tháng năm có những mùa yêu chẳng kịp về

  Đương nhiên tôi cũng không phải tuýp người thần thánh hóa, cao cả hóa tình yêu. nhưng tôi vẫn có một chút lòng tin rằng: khi người ta thật lòng yêu một ai đó, người ta sẽ chủ động để đem lại cản cho. và mong muốn đi một đoạn đường dài, với một cái kết không thể viên mãn hơn.

  mọi lý do để bao biện chỉ có thể dùng để lý giải rằng ai đó chưa yêu bạn đủ nhiều, có vậy thôi! anh ấy yêu bạn, không có thời gian ể quan tâm bạn từng ly từng tí, nhưng he vẫn có thời gian ể ể lời tin nhắn cô gái khác, trao ổi vikh? rõ ràng là một sự thật nực cười, mà vì tin rằng “anh ấy yêu em” nên bạn vẫn cố chấp, vẫn mủi lòng, vẫn hùa theo.

  ai cũng biết khi yêu with gái sẽ trở nên mềm yếu và nhạy cảm nhường nào. Chỉn lơ ễnh một chút thôi cũng có thể khiến Các cô gai nghĩ ra ến vài trăm, vài nghìn trang kịch bản cho những câu chuyện tình từa tựa phim dài tập ượp ượp ượp ượp

  cho nên bảo đàn ông ngây thơ không nhận ra, không hiểu ược vấn ề thì e rằng chỉ có một sốt ít – số này là đàn ông chưn, chưn, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng , chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng, chưng. thành – còn đại đa số đều ngầm hiểu. chỉ cần mình không quan tâm tới cô ấy, cô ấy sẽ mủi lòng và buồn bã nhiều như thế nào.

  cho nên , nếu là người đàn ông tốt, ứng ắn và yêu thương bạn thật sự: chắc chắn anh ấy sẽ biến cán ể là là luôn cố dành vài phút ngắn ngủi Trong ngày ể hỏi thăm bạn, hoặc bốc điện thoại gọi ngay cho bạn ểể nghe giọng bạn nói, tiếng bạn cười khi có có thể.

  Status hay Là đàn ông, đến cảm giác an toàn cho người yêu còn không làm được thì làm gì?

  là luôn chủ động giữ khoảng cách an toàn đối với các mối quan hệ khác giới để không khiến bạn phải lo ngại hay ghen tuông. là hãnh diện và tự hào dẫn bạn về ra mắt gia đình anh ấy, dù cho họ không thích bạn, anh ấy cũng không vi thế mà dễ dàng bại bỏ.

  và còn nữa , là dám bàn chuyện ường dài c cùng bạn, sẽii xem bạn muốn như thế nào, thích ược ra sao, ểy ấy còn cố gắng phấn ấấu.

  ừng quen với việc bị ngược đãi , bịi xửi hợt và vô tâm rồi tự sin ra một suy nghĩ tiêu cực rằng: đàn ông người nào cũng thế. không, không hề! Đàn ông sẽ trân trọng và nâng niu bạn nếu anh ấy yêu bạn thật lòng. Đàn ông cũng sẽ không tùy tiện làm cho bạn buồn lòng và phải rơi nước mắt vì anh ấy.

  • status tản mạn về tình yêu sau những năm tháng tuổi trẻ, tình yêu mang một màu sắc khác biệt
  • nếu người đàn ông mà bạn đang yêu nói rằng anh ấy yêu bạn, rất yêu bạn, nhưng vẫn thế ế hay thế nợ chhaiỬ. Hoặc là anh ấy chưa yêu bạn ủ nhiều ể xác ịnh bạn sẽ trở th thối tượng phấn ấu của cải ời anh ấy, và anh ấy vẫn đang cuér thêm rad ểm ki ế ế ề ề ề ề ề ề ề hoặc là anh ấy đúng tuýp đàn ông bất tài vô dụng, đến cảm giác an toàn cho bạn gái cũng không thể nào làm được.

   cho dù là trường hợp một hay trường hợp hai, cũng xin chia buồn cùng bạn vì bạn đã yêu sai người. lời khuyên dành cho bạn tốt nhất vẫn nên là: hãy đi xa khỏi người đó đi!

   Status hay Là đàn ông, đến cảm giác an toàn cho người yêu còn không làm được thì làm gì?

   vụng dại. Đớn đau. tuyệt vọng. Đó dường như là những cụm từ quá đỗi quen thuộc khi chúng ta nhắc nhớ đến những mối tình trong đời. và chúng ta vẫn nhủ, lần yêu sau này chắc sẽ ổn hơn thôi. rằng chúng ta sẽ bớt những ngông nghênh, bớt những dại khờ, bớt cả việc nuôi nấng quá nhiều hy vọng. bởi trái tim chúng ta đã tự ộng trang bị quá nhiều những lớp khóa, mà chìa của chúng thì mặc ịnh là đã bị nhân vứt ném ĥti r.

   cho nên, đừng phân biệt hay so đo rằng chúng ta là con gái hay con trai, chúng ta là phái yếu hay phái mạnh, chúng ta đã già hay còn trẻ. chỉ cần đứng trước tình yêu, tất cả chúng ta đều bình đẳng và công bằng. Chung ta buộc phải học cach ể ể tin tưởng rằng: tình yêu chưa bao giờ là tất cả.và hơn thế nữa, tình yêu đích thực cũng không chỉ có duy nhất ở thờn ời!

   lời kết: chúng ta chẳng thể mãi ngây thơ với cái khái niệm tình yêu là mật ngọt đầu đời. bởi chúng ta cũng từng va vấp, và chúng ta đang muốn vươn mình dậy để trưởng thành. NHưNG CHUNG TA VẫN MONG MUốN MìnH CC THể YêU MộT NGườI Từ NHữNG RUNG ộNG CHâN THRNH NHấT, ểể SAU Này KHI NGOI ầU NHìN LạI, Sẽ KHôNG PhảI NÓI LờI HốI T.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *