Status tình yêu Cảm ơn anh vì đã đến bên em và yêu em thật nhiều

em vừa mới nhớ, thì ra em yêu anh vì em yêu chàng trai hay mặc áo sơ mi, em yêu chàng trai thích gam màu trầm và nhã nhặn, mà chính là anh, anh chỉ chọn hai màu chủ yếu là đen và trắng, ngoài ra hầu hết tất cả đồ anh mang đều là màu tối.

cảm ơn anh những ngày ầu đã thức khuya trò chuyện cùng em, cố gắng thức khuya trò chuyện cùng em, dù hai mắt đã hu >

Status tình yêu Cảm ơn anh vì đã đến bên em và yêu em thật nhiều

cảm ơn anh lúc ấy luôn lập tức nhắn tin em đầu tiên, mỗi khi em vừa mở máy lên mạng. he luôn chờ đợi, trông ngóng em.

cảm ơn anh, người duy nhất nói rằng anh cần em, anh yêu em, đừng rời xa anh nhé! Ể Em Biết Mình dẫu nhỏ nhoi, vô hình như trăm ngàn ngôi sao trên bầu trời, nhưng ít ra ối với một ai đó em cũng có pHần quan trọng, em cũng ược trâng ttr.

 • status tâm trạng yêu nhau tháng bảy là khi đôi bạn trẻ hờn dỗi, lặng yên bên nhau dưới hiên nhà trốn cơn mưa bất ch
 • cảm ơn anh , người con trai đã đã khiến trái tim em lỡ nhịp, ể ể em biết trái tim mình vẫn ấm ác khi nghĩ tới mott Ń. lí lách cười, để em thấy minh không còn trống trải trong những đêm trắng em một minh đơn độc

  cảm ơn anh đã từng cho em cảm giác an toàn đến thế. trong cả lời nói lẫn hành động, đều chỉ có mình em. cảm ơn anh lần ngập ngừng nhỏ nhẹ tỏ tình với em. noi, anh thích em. bảo, làm người yêu anh nha.

  Đối với anh mà nói, có thể cầu toàn chính là điều mà anh ưu tiên nhất, cầu toàn đến mức bảo thủ cả trong suy nghĩ và hành. nó vừa là ưu điểm cũng vừa là nhược điểm của anh. Có thể nhiều khi chính vì điều đó mà một mối quan hệ, một bầu không khíc có thểt ngột ngạt hơn, tạo choc tránh những thứ đó, em thấy mình có thích nghi và dễ dàng biến nó trở thành một điều ển nhi.

  Status tình yêu Cảm ơn anh vì đã đến bên em và yêu em thật nhiều

  cảm ơn anh buổi tối ấy gục đầu lên vai em, người trĩu nặng rã rời sau ngày dài mệt mỏi, nũng nịu thì.”: “them…m.” “nhớ emmm…”. “ nhớ anh khôngg…”

  cảm ơn anh ngày hôm đó đang rất khó chịu chẳng muốn gặp ai, nhưng vì sợ em lo mà vẫn lên nói cho em biết, vẫn ở bên em. vậy mà cuối cùng do không hiểu nhau, em lại gây ra cho anh thêm nỗi mệt mỏi.

  cảm ơn anh đã chịu quay về ở lần chia tay do em bồng bột đề nghị ấy. cảm ơn anh đã chịu vì em suy nghĩ lại, nghe em nói chuyện, nghe em năn nỉ, sợ em buồn mà không để em chờ câu trả lời quá lâu.

  yêu nhiều đến thế, vốn đã nhiều, cho tới bây giờ anh đã rời xa em, em càng khắc sâu hơn những gì anh có. tự nhiên nó trở thành một tiêu chuẩn không thể mang ra đem so sánh với bất kì ai. cảm ơn vì cuộc đời này đã cho em gặp một người đặc biệt, vào một thời điểm đặc biệt. người chỉ đến một lần trong đời, rồi ở rất lâu trong trái tim em.

  và cũng là một người, vì em mà kiên trì, mà chịu đựng, mà dạy bảo em những lý lẽ đúng trong cuộc sống đầy t᭺t.n. người đã từng là của em! cảm ơn anh mới quay về đã thoải vui vẻ, như chưa từng cor chuyện gì lớn xảy ra, thậm chín còn gần gũi hơn trước, khiến em tan đi hếtt những lo sợ, kha ảng c.

  cảm ơn anh buổi trưa hôm đó đã chủ ộng gọi tiếng yêu thương ngọt ngào với em, sau khoảng thời gian hai ứa cãi ônhau. lần đó, mở tin nhắn ra đọc, em thật sự rất bất ngờ, rất vui, và hạnh phúc.

  • state lấy chồng xa mẹ bảo mẹ thương with lấy chồng xa
  • cảm ơn anh đã dạy cho em việc phải tự tin vào chính mình hơn, tin tưởng vào người mình yêu hơn khi đã chấp nhận yêu nhau. yêu trọn vẹn. yêu không hối tiếc. có như vậy thì mới được những tháng ngày hạnh phúc.

   cảm ơn anh , người đã ở bên em, san hết niềm vui và giành vền pHần mình sự thiệt thòi, người không ngại mất ngủ tâm sự với em cải em cả đ đ MắT lo lắng khi thấy em không ổn, người tôn trọng hết thảy mọi sở thích cũng như cai một mình của em …. ứng ở xa, ểể em tự lo lắng, nhưng chỉn em .dẫu ở đâu, anh cũng về bên em

   Status tình yêu Cảm ơn anh vì đã đến bên em và yêu em thật nhiều

   và cảm ơn anh đến tận lúc tình cho em nhạt nhòa, quyết định ra đi, đã vô cùng rõ ràng và dứt khoát. không để em mơ mộng, không khiến em hi vọng. không nhập nhằng dây dưa, dối lừa, làm em thêm giày vò, đau khổ.

   cảm ơn anh, đã một lần đi qua cuộc đời em vô cùng ý nghĩa như thế. nhận cả lời xin lỗi của em, vì đã không đủ sức giữ tình ta mãi hoài…

   lời kết: có lẽ ai trong đời cũng gặp một người như vậy. người khiến em hành xử ngược với nguyên tắc thông thường, khiến em trở then ứa trẻ with muốn ược che chở, khiến bao nhii khôn ngoan, sắo của em ều trởnh ờ ng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *