Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống

những câu nói hay về cảm xúc sẽ làm cho bạn hiểu rõ hơn về cảm xúc của mình. cảm xúc của mỗi người nhiều lúc đến bất chợt. bất chợt vui rồi lại bất chợt buồn, lại có những lúc cảm xúc vui buồn lẫn lộn, … trong cuộc sống. mỗi người sống trên cuộc đời này đều có những cách nhìn nhận, xúc cảm khác nhau với mọi thứ xung quanh.

Cóc nào ấy bạn đang ngẩn ngơ vì một ai đó, cảm xúc ngày hôm ấy hẳn bạn có hiểu rõ ược không, chắc sẽc cor mộng mơt chuth huth hush hr cũng không thể hiểu rõ. Cảm xúc là vậy ấy, bất chợt ến rồi bất chợt đi… những câu nói there are vềm cảm xúc dưới đy sẽ giúp bạn hi ểu riqu rik hơn vềiều đó.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 1. Phụ nữ là vậy, đau lòng bao nhiêu, tổn thương thế nào, rồi cũng chỉ vì một câu xin lỗi mà bỗng nhiên trở nên như không có gì.

2. Không phải vì họ ngốc nGhếch, khờ dại, thực ra mài nói, là bởi lòng tin họ ặt vào ối phương qua sâu sắc ến mứccc có thể cam tâm, tình nguyện chấp nhận điều đó đôi lúc không phải là sự thật.

3. rất nhiều người đàn ông rõ ràng là không tốt, nhưng vì họt biết ược điểm yếu của pHụ nữ cho nên đôi lúc làm sai rồi, lại chỉ cần nói một câu “anh xin xin lỗi” lài ”là x. nhưng đàn ông tốt, là đàn ông phải biết sửa lỗi, chứ không phải là đàn ông suốt ngày chỉ biết dùng lời xin lỗi để xoa dịu đi những uất ức của người phụ nữ mình thương và sau đó lại tiếp tục mắc phải những sai lầm tương tự, cứ thế cứ thế mà trở thành một vòng luẩn quẩn mãi không thôi.

4. nếu thật lòng họ thấy nhớ em, họ sẽ tìm. nếu thật lòng họ xem em là điều gì đó tốt đẹp mà cuộc sống này ban tặng cho họ, họ sẽ dẹp bỏ tự ái của mìm mà t. không cần phải là người yêu của nhau để làm được điều đó.

5. Đừng xem ai đó là cả thế giới của mình để rồi khi còn lại một mình, em chẳng phải sẽ rất cô độc hay sao? Để rồi khi nhận ra người mà họ yêu thương không phải mình, em chẳng phải sẽ rất cô quạnh hay sao?

6. phụ nữ vốn là cành liễu mỏng manh, gai góc với đời đủ rồi cũng đừng mang gai góc ra xiên vào những trái tim

chân thật yêu em. 7. em cứ là cô gái bình thường, dẫu là có những tổn thương thì ella cứ ể ối phương chân thành sâu sắc yêu thương ể kh ả? Đừng gồng mình độc lập mạnh mẽ, rồi gạt bỏ hết đàn ông khỏi cuộc đời mình để chỉ thấy mình cô độc. hiểu không em? chúng ta vì nhau một chút thôi, để cả đời thấu hiểu và yêu thương nhau…

8. nếu giữa hai người có xảy ra cãi vã, dù là lỗi của ai, with cũng hãy học cách cúi mình và thứ tha. ba bảo rồi, đừng so đo với cô gái của cuộc đời with. làm đàn ông, đến bao dung còn không làm được, thì tư cách gì để vùng vẫy biển khơi?

9. em trong anh chỉ là giấc mơ sáng dậy anh quên hết … em trong anh chỉ là chiếc kim giây mà khi xem giờ chẳng khi nào anh đọc tên.

10. -thất bại của một người with gái là : -yêu một người vô tâm. – thất bại của một người with trai là : – vô tâm với người with gái thật tâm yêu họ !

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống

11. tôi ko cần một người sẵn sàng hét to “iloveyou”, mà tôi chỉ cần một người sẵn sàng nói “đây là người tôi yêu”.

12. tôi ko cần một người ôm hôn tôi giữa phố , mà tôi chỉ cần một người ko bất chợt buông tay tôi khi gặp “người quen”.

13. Đừng khờ dại mà between người khác hiểu mình nữa, đời này chẳng ai hiểu được ai đâu. ai cũng vội vã mong muốn một tình yêu không cần nói cũng hiểu, nhưng mà con người ta vội vã quá, chưa kịp hiểu hết đã vội ra đi r. Đừng hi vọng nữa, người ta chỉ đến lúc vui thôi, còn lúc buồn, họ cũng bận lắm. hello vọng nhiều thì thất vọng bấy nhiêu.

14. against trai à…. Đối với người con gái mà bạn yêu – bạn có thể để cô ấy khóc. – khiến cô ấy tủi thân. – làm cô cô ấy buồn. -nhưng đừng bao giờ để cô ấy im lặng. bởi vì…. im lặng là nỗi đau sâu sắc nhất, là tiếng khóc đau thương nhất của người con gái bạn hãy biết rằng…. cho dù có tâm sự hay không ,cô ấy đều muốn kể với bạn mọi thứ……..

15. tuổi trẻ giống như một cơn mưa, cho dù bị cấm nhưng vẫn muốn quay lại để được ướt dưới mưa thêm một lần.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống16. “Hạnh phúc không phải là làm ra để cho ai xem. Hạnh phúc đơn giản chỉ là cầm tay người bạn đời của mình, kiên quyết đi trên con đường mình đã chọn.”

17. có những ngày, bạn sẽ cảm thấy buồn mà không hiểu tại sao. Giống như khi bạn mất đi thứ gì đó rất quý giá nhưng quên mất nó là cái gì, hoặc bạn cảm thấy nhớ một ai đó mà bạn

18. Khoảng cach xa nhất trên thế giới không pHải là trong thotag chốc không thể tìm thấy mà là chưa gặp gỡ đã ịnh sẵn chẳng thển ượn ược với nhau.

19. “Đã từng vì người mà buông bỏ rất nhiều thứ quan trọng. Đến khi người ra đi tôi chẳng con lại gì. vẫn mãi đứng ở nơi mà người lưng rời đi wharf, chỉ mong người một lần đầu nhìn lại wharf. nhưng từ lúc đó đến giờ người chưa từng… một lần cũng không. tình yêu đến cuối cùng chỉ là chuyện của một người.”

20. trên đời này, chuyện đau lòng nhất không phải là em yêu tôi, tôi không yêu em, hay hai chúng ta yêu nhau nhưng không thể đến với nhau. Mà đau lòng nhất chính là sau khi em quay đi, sau khi tôi muộn màng hiểu ra cần pHải quý trọng, thì thương ế mới mỉm cười chỉi vào em rồi nói với tôi ta rút trên người with ra đấy, with hài lòng không?”

21. cuộc đời thì rộng lớn, nhưng làm gì có tình yêu nào giống tình yêu nào? yêu một lần, yêu hai lần, hay là yêu ba lần, sâu sắc nhất cũng chỉ có một người mà thôi. Không phải là tình yêu honn hảo, màc lẽ là một cuộc tình khiếm khuyết ẹp ẽ, bởi chynh chung ta không hoàn hảo, có cach nào cầt cuc tình ho hảo ảo ảo ả

22. người ta có thể lấy nhau là do ” duyên phận “… • người ta có thể vững bước bên nhau là do 2 từ…. “Chấp nhận” và “hy” cểt trao trọn cuộc đời vì … ” tin tưởng ”….nhưng người ta lại dễ dàng đánh mất tình yêu vì 2 chữ: ” vô tâm “…!!!

23. ? êng c c. cô đơn, ta tự hỏi lòng rằng… • mình là gì, là gì giữa bề bộn Đời nhau .

24. cô gái đến bên chàng trai – e. e xl. minh ct a nha – chàng trai mỉm cười đưa tay lau những giọt nước mắt trên gương mặt cô gái – uk. đồ ngốc sao phải khóc – a k giận e à?… – k – a còn y e k? – k – cô gái bước đi còn chàng trai vẫn đứng đó và nói khẽ – a xl, đây là lần đầu tiên a nói dối em…

25. – hạnh phúc e đã từng có … – nhưng giờ e phải dòm ngó của người ta. – Hạnh phúc ảo … luôn khờ khạo vun ắp … – cảm xúc thật … hiểu cảm xúc của người nghe

những câu cảm nghĩ hay

những câu nói hay về cảm xúc, cảm nghĩ thường được chúng ta tìm kiếm lúc cuộc sống đang ở lưng chừng. c? chúng ta ược xuất hiện trong cuộc sống này đã là điều kỳ diệu, vì thế hãy cố gắng sốt một cuộc ời đáng sỺûn vuing, luh

những câu nói there are vềmm xúc sẽ giúp bạn nhận ra rằng một ời vốn rất ngắn, ngày vốn ngắn chẳng kịp ếm ưa, hãy sống hết mình và trọn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹn vẹ cùng đón đọc những câu nói hay về cảm xúc dưới đây ngay nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 1. Cuộc đời ai chẳng muốn một lần yêu đắm say hết mình, quên đường lạc lối cũng chẳng sao, đơn giản vì chỉ là yêu mà thôi…

2. cuộc sống mà… ..đâu biết ược chuyện gì, mà biết đi nữa traránh lại cũng không ược, cuộc sống như một cây kem thôi… tươi ẹp Lónc Trong Thùng lgnh sau àng ° C. non ° c. non ° c. non ° c. non ° c. non ° c.

3. tuổi hai mươi mấy với người khác ra sao không biết, còn với mình thì cũng chỉ là tuổi hai mươi mấy mà thôi. già tới nơi rồi.

4. phần lớn những cảm xúc tiêu cực khiến chúng ta dễ nổi nóng, lúc nào cũng thấy trong người không thoải mái, đều bắt nguồn từ sự bất lực của bản thân vì cảm thấy vô dụng trước hiện thực, thấy kém cỏi trước người khác… nhưng không phải ai cũng đủ dũng khí để thừa nhận.

5. bạn nên sớm biết rõ điều quan trọng nhất là cần phải trở nên mạnh mẽ, vui vẻ, cảm nhận sự khác biệt, ư yu chứ l.

6. cái cảm giác lưng chừng không ổn định muốn nắm bắt ”nó” mà không thể được. không rõ điều mà bản thân muốn tìm là cái gì nữa…..

7. cũng thấy tủi thân lắm chứ… như kiểu cả thế giới này chẳng ai quan tâm đến mình,cả thế giới quay lưng không đoái hoài… mọi người mặc nhiên quan tâm nhau,mặc nhiên như kiểu mình không tồn tại,vì thế nên nhiều khi lại thấy mình như ược thương hại hơn là cai thôi kệ đi, đằng nào cũng thế !

8. Đôi khi tôi không quan tâm quá nhiều về những điều xung quanh. chỉ đơn giản là tôi muốn lam điều mình thích mà thôi!

9. con người ta có thể che giấu nhiều vấn đề nhưng đứng trước người họ yêu thì sẽ lộ hết các khuyết điểm đ

10. hiện tại và quá khứ rất khác nhau. nhưng không thể trách họ được, chỉ có thể trách thời gian, khoảng cách, cuộc sống này quá khắc nghiệt mà thôi

11. tôi tựii bản thân mình without rac nên tồn tại trên cõi ời này there are không chắc chắn là không nên trong khi p>

12. có những bài hát nghe đi nghe lại rất nhiều lần chỉ vì thích nó. cũng có những người gặp rồi lại muốn gặp nữa. cũng có những người nói chuyện một vài lần rồi không còn muốn nói chuyện nữa. và cũng có những chuyến đi, đi rồi sẽ không bao giờ đi lại

13. with người ta, có thể đi ngang qua cuộc đời của nhau theo nhiều cách. người ể lại yêu thương pHía sau sẽ ược gọi là kỷmm, người ểi lại những ký ức buồn và những giọt nước mắt (phản bội, lừa dối), sẽc gọi là là kh. mà kỶ niỆm là để nhớ, con quÁ khỨ sẽ là thứ mặc định mà chúng ta sẽ phải đưa nó vào lãng quên… khÔng cẦn

14. tôi tựii bản thân mình without rac nên tồn tại trên cõi ời này there are không chắc chắn là không nên trong khi p>

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 15. Mệt lắm đấy, tổn thương lắm đấy nhưng phải cố gắng thôi. Không để người khác thấy vẻ mặt yếu đuối, bởi khi đó họ đồng cảm thì ít, chế nhạo thì nhiều.

16. “Đôi khi sự quan tâm của một người dành cho một người hoàn toàn xảy ra trong im lặng. thế nhưng người kia vẫn biết. thế nhưng she cũng chẳng nói gì.”

17. tình yêu chính là cho ai đó quyền được hủy hoại bạn với hi vọng rằng người đó sẽ không bao giờ làm vậy.

18. cuộc đời sẽ chẳng bao giờ xuất hiện “nếu như”, và tình yêu của em và anh cũng sẽ chẳng bao giờ tồn tại hai chữ “giá mà”. và nếu em có bị bỏ lại ở phía sau, thì bằng những yêu thường đã có, xin hãy mỉm cười thật khẽ “chúng mình đã yêu nhau!” th an

19. trong rất nhiều lần luôn nghĩ bản thân hãy gắng mà quên, nhưng sự thật là không phải cố gắng mà là bắt buộc.

20. – những gì bên cạnh thường là thứ mà ta không quan tâm. – thứ chúng ta không quan tâm, thường là thứ chúng ta sẽ quên lãng. – Đến một ngày nào đó. NHữNG gì ta muốn có lại là thứ mà từng đánh mất đi… vì thế _-: – ừng bao giờm nhắm mắt bỏ qua một người yêu bạn, quan tâm ến bạn và luôn dõi Theo Bạn! … …

21. Đôi khi chỉ cần thiếu 1 thứ bạn sẽ cảm thấy cả thế giới như sáo rỗng. cái thứ mà khiến with tim phải rung lên vì những cảm xúc nhất thời và đau đớn khi chia xa. ai rồi cũng sẽ phải trải qua những giây phút đó nhưng xin đừng để 2 chữ “giá như” mãi khắc sâu trong bạn. như 1 bài toán,giải đúng thì sẽ được điểm cao và nếu đi sai hướng kết cục sẽ không được gì ngoài lỗi lầm. nhưng đừng vì lỗi lầm đó mà phải đau khổ,trói buộc mình vào những thứ ko đáng. hãy đi tìm cách giải và chọn ra hướng đúng cho riêng mình.

22. chúng ta sẽ cùng cười cùng hạnh phúc nhưng không còn là của nhau. hạnh phúc này tôi dành cho người khác tốt hơn tôi, thay đổi bạn.

23. tôi đang buồn lắm các ông ạ,tại sao người ta cứ đến xong đi không một câu chào tạm biệt? rồi sống như không có gì xảy ra, như chưa từng quen, lòng người giờ vô cảm đến mức đó rồi cơ à? còn tôi thì kiểu chênh vênh, vô hướng không biết làm gì. kiểu mất hết niềm tin ấy, cứ có cảm tình với ai người đó lại bỏ mình mà đi.

24. Em Không Có dũng khí ể đuổi Theo anh mãi như trệu mặc sênh, cũng không có tình cảm sâu ậm 7 nĂm không ổi của hà dĩ thm, chỉc có thể lúc em Con ạm ạmt “, com. cả đời.

25. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn yêu em nữa. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn tốt nữa với em, mà tốt với một người khác. Đôi khi em phải chấp nhận việc một người không còn xem em là tất cả. và đôi khi em phải chấp nhận việc một người đã không cần em nữa. và em phải tự bước đi trên đoạn đường của riêng em…

26. có những hành động có thể thay cho vạn lời. có những lời nói có thể làm ta chết dần qua từng ngày.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 27. Ai cũng có những góc yếu đuối của riêng mình. Ban ngày tôi hài hước tăng động. Nhưng đêm đến tôi lại lặng lẽ bám lấy điện thoại. Các bạn thì sao?

28. người minh thích không nhất định phải có được nhưng thứ mình thích, có thể mua được thì nhất định phải mua.

29. yêu thương sẽ đi cùng ta đến cuối with đường. nhưng trước đó ta nên biết trân trọng những gì đang có. một câu ngỏ lời thay yêu thương dài lâu, để họ biết được ta cần họ nhường nào. Đôi khi ngập ngừng không nói ra lời lại một phần nào đó mà đánh mất yêu thương.

30. duyên phận là thứ ông trời trao và lấy đi… tôi đã buồn khi mọi người bảo bài hát này “I am you, you are me” là cậu hát cho cô ấy. nhưng khi nghe tin cậu và cô ấy chia tay. tôi con buồn hơn… lạ nhỉ

31. hạnh phúc lớn nhất là khi có một người hiểu bạn. người ấy chưa chắc đã Hoàn hảo, nhưng họ có hi hiểu ý bạn, có thể đi vào nơi sâu nhất trong tâm hồn bạn, có thể hiểu tất cả mọi thứ Trong lòng bạn. người hiểu bạn nhất, sẽ vẫn luôn ở bên cạnh bạn, lẳng lặng bảo vệ bạn, không để bạn phải chịu chút uấc n o. người thực sự yêu bạn, sẽ không cần phải luôn nóg nói yêu bạn, nhưng sẽ làm rất nhiều chuyện ểể bạn cảm nhận ược tình yêu đó.

32. bạn hỏi tôi cách nào tốt nhất để who? tôi không biết cách tốt nhất, nhưng tôi biết cách tệ nhất để quên một người là đến với một người khác

33. có lẽ là do ta đã từng chịu đựng những tổn thương vì một người nào đó và ta dần làm quen với cô đơn, chỉ muốn một. kim long khi không muốn cô đơn, không muốn phải một mình nữa thì lại muốn nhận được một điều gì đó. nhưng lại sợ lại phải một lần nữa cảm thấy tổn thương.

34. dù là ấm êm hay đôi lần khó nhọc. anh cũng đừng buồn vì em mãi thương anh.

35. “mang tới bao yêu thương từ nơi with tim thổn thức. nói với nhau những lời hứa hẹn. rồi bỗng dưng lại bỏ lại tất cả không một chút buồn phiền, làm cho cô ta phải chịu đựng những tổn thương”.

36. em chưa bao giờ là một cô gái tốt cả. em uống rượu vào mỗi sáng khi ella thức dậy, em nổi loạn với những người thương yêu mình, em la hét khi có ai đó nói em đừng sống. em không nữ tính, em không đảm đang, em rất tồi tệ, rất bất cần… em luôn muốn dành những gì dịu dàng nhất mình từng có cho anh. em học nấu nướng, học cách trở nên điềm đạm, học cách nhẫn nhịn và kìm nén. chỉ đáng tiếc những điều đó anh chưa bao giờ công nhận.

37. người hỏi, tôi có hạnh phúc không? tôi cười, cười đến bi ai. hạnh phuc? the gi? mau gi? mui gi? vị như thế nào? hình dạng ra sao? À, con nữa, ai bán? và giá bao nhiêu?

38. cái gì cũng chỉ có một thời gian. vì vậy không nên vội vã, cũng đừng lún sâu. ai cũng vậy, rồi sẽ chán chường những thứ đang có ở thực tại. rồi chẳng ai còn thiết tha, cũng chẳng ai muốn níu giữ. cứ như vậy…mọi thứ xa tầm với. rồi dần biến mất khỏi cuộc sống của ta

39. em từng không hiểu lí do em thích anh nhiều như vậy. anh xa em như thế. Đã có lúc nhớ anh đến bật khóc. nhưng em hiểu ra. nhớ một người có thể vì yêu thương mà nhớ họ. hoặc do quá cô đơn nên cần có một người để nhớ..

40. nếu như bạn sống chìm trong tình yêu và lòng thù hận. bạn cũng sẽ trở thành kẻ sát nhân cho chính cuộc đời mình.

những câu nói hay về tình yêu

những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu luôn khiến chúng ta xao động. tình yêu mang đến cho chúng ta bao cung bậc cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, hạnh phúc có và những giọt nước mắt cũng không thể trán.

Trong tình yêu, cảm xúc thường ược thể hiện chân thành và chân thực nhất, những câu nói there are vềm cảm xúc về tình and cũng vì thế mà luôn ược chia sẻ nhiềt. cùng đón đọc những câu nói hay về cảm xúc trong tình yêu đôi lứa khắc cốt ghi tâm nhé.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 1. Một trong những bất hạnh đau đớn nhất của cuộc đời chính là lúc chưa có năng lực lại gặp được người mình muốn chăm sóc cả đời.

2. hóa ra bông hoa ấy không phải dành cho tôi, chỉ là tôi đi qua giữa mùa hoa đang nở rộ đẹp nhất. hoá ra người ấy cũng không phải dành cho tôi, chỉ là tôi bước đến bên đời người lúc người cô đơn nhất.

3. một trong những đau đớn của đời người là mới hôm qua còn tay trong tay bên nhau. nhưng hôm nay chỉ còn là hai tiếng “đã từng”.

4. khoảng cách giữa tôi và cậu ấy không phải là không gian địa lý mà là hai tiếng “bạn thân”.

5. Điều đau khổ nhất của cuộc đời em chính là yêu anh, yêu sai người, sai cả thời điểm.

6. hoá ra tận cùng của nỗi buồn không phải là rơi nước mắt. mà đó là khi nước mắt em tuôn rơi, không có một người giúp em lau nước mắt.

7. nhớ tên anh sao thật đơn giản, nhưng quên đi tên anh lại là điều em không thể làm được.

8. hồi ức về anh luôn là thứ khiến trái tim em tan vỡ. nó khiến cho em cười vì những tháng ngày đã qua khi bên anh. nhưng cũng khiến cho em khóc vì she đã không còn những tháng ngày ấy nữa.

9. tột cùng của nỗi đau không phải hôm nay em khóc vì anh. mà là ngày mai em vẫn phải gạt đi giọt nước mắt ấy mà ella mỉm cười nhưng anh bên người khác.

10. còn gì bi kịch hơn việc người cũ còn thương. những người ấy hôm nay đã không with thương mình.

11. • Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, Đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn vẫn cảm thấy mình làm được. Đừng bao giờ nói minh không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay. • nói lời xin lỗi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn sai và người kia đúng. • Điều ấy chỉ có nghĩa rằng bạn coi trọng mối quan hệ với người ấy hơn cái tôi của bạn mà thôi

12. < nhớ đến họ nữa • nếu không trái tim sẽ đau đấy.

13. trao cho ai đó tất cả tình yêu không bao giờ đảm bảo được rằng họ sẽ yêu lại bạn! Đừng trông chờ tình yêu được đáp lại, chỉ đợi nó lớn dần trong trái tim đối phương. nhưng nếu nó không lớn lên, there is cảm thấy hài lòng rằng nó đã lớn lên trong trái tim bạn.

14. • nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc • nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

15. • tình yêu • Đôi lúc đừng tin vào lời nói. • hãy nhìn vào những nỗ lực và cố gắng • mà người ấy đã làm vì bạn. vì em là con gái nên dù ella có mạnh mẽ đến thế nào thì ella cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 17. Để có được trái tim của người khác em phải mang trái tim của mình ra để trao đổi. Nhưng sau bao lần em cho đi, em chỉ nhận lấy đau thương.

18. cái giá của hạnh phúc là sự ràng buộc. cái giá của tự do là cô đơn. chỉ tiếc with người ta kì lạ thay. lúc cô đơn lại thèm ràng buộc. lúc hạnh phúc thì lại muốn được tự do.

19. with người vẫn cô đơn trong từng nhịp thở, mỗi bước chân đi. Đôi tay nhỏ không biết thu mình vào đâu mỗi độ gió lạnh tràn về.

20. tôi sợ nhìn thấy ai đó bước ra khỏi cuộc đời mình nên có lẽ đóng chặt các cánh cửa lại là điều tốt nhất. nhưng anh vẫn cứ vô tình như vậy, chân thành bước vào cuộc đời em rồi lạnh lùng đi ngang qua thế giới của em.

21. em hỏi bản thân mình rất nhiều, ella đã dành tất cả cho cuộc tình ấy rốt cuộc nhận lại được những gì. chỉ có những khoảng trống hoang hoải trong tâm hồn và nỗi lòng trống trải mà thôi.

22. Ến một lúc nào đó, sự Hy sinh của bạn sẽ chẳng còn cần… ến một lúc nào đó, bạn sẽ hiểu rằng mình không thể tiếp tục ến một lúc nào đ nào đó, bạn cảm thấy mình phải lặng lẽ buông tay Đến một lúc nào đó, trái tim bạn cạn kiệt những cảm xúc. khi tổn thương đi đến cực đại, bất kỳ lúc nào trái tim cũng có thể nát ra.

23. em hận lý trí em không đủ mạnh, không đủ sức điều khiển trái tim, không đủ sức ngăn mình đừng yêu anh.

24. NếU MộT AI đÓ KHông Yêu BạN ượC NHư BạN MONG MUốN, đIềU đÓ KHôNG CO NGHĩA Là người đó không yêu bạn bạn cảẻ ng cả ẻ ng cả ẻ ng cả ẻ Điều đơn giản ấy đến tận bây giờ em mới nhận ra.

25. buồn nốt đêm nay thôi, từ mai không buồn nữa.

26. anh và em sau cùng cũng sẽ hạnh phúc. chỉ là không cùng nhau thôi.

27. sau này chúng ta có tất cả chỉ là không có chúng ta.

28. gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ.

29. • NHớ 1 người mà chẳng thể nói… yêu một 1 người mà mãi chẳng quên… • là bởi vì mình yêu người ta… nên mình ược quyền thấy đau khi nhìnn người ta bên ai khác ..

30. quả thật, giờ đy mình đã hiểu, không phải cứ xa là nhớ, mà cảm thấy nhớ nhất là ở gần nhưng chẳng phải của nhau, mà coi nhau như người xa lạ ..

31. cuộc đời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi đừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

32. tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

33. nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…

34. nếu anh yêu em , thì sẽ chẳng có 1 cô gái nào bên cạnh anh có thể làm tổn thương em.

35. • ừNG biến trai tim bạn thành một with ường, ể ai cũng có thể đi qua • mà hãy biến nó nónhnh một bầu trời, nơi mà tất cả mọi người ều mơ ước tới

36. • thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc • thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm • thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là viễn vông • thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là tiếc nuối.

37. hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái, không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu, mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn • cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

38. mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ. cho đến khi một trong hai người tìm thấy…………………………………… mỐi tÌnh thỨ hai.

39. thà rằng she with đơn vì she không yêu ai cả… with hơn yêu ai đó mà she vẫn with đơn.

40. có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chố thật ấm áp dành cho mình.

41. with người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác…

42. Có một số người mãi mãi khắc ghi trong ký ức, cho dù đã quên mất giọng nói, nụ cười, khuôn mặt ấy, nhưng mỗi khi nhớ về người đó, cảm xúc khôôôôore

43. thành thực mà nói thì chẲng cÓ ai sỢ yÊu. người ta chỉ sợ phải lòng, nhớ nhung, chờ đợi, ghen tuông, hờn giận và chia ly mà thôi.

44. tình yêu không phải là tìm thấy một ai đó hoàn hảo. mà là học cách để nhìn thấy những điều tuyệt vời từ một người không hoàn hảo.

45. Đến một lúc nào đó, bạn chợt nhận ra rằng: có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không thể cùng bạn đi hęĿ></

46. Đừng vì cô đơn mà yêu sai một người. cũng đừng vì yêu sai một người mà chịu cả đời cô đơn.

những câu nói hay về cuộc sống

những câu nói there are về cảm xúc tong cuộc sống sẽ giú chung ta hiểu ược riqu hơn về cach nhìn nhận một cuộc sống tốt ẹp, một cut c ờc ềy ề mỗi người chỉ có một lần để sống và ước mơ. cuộc sống vốn dĩ rất công bằng với mỗi người.

chắc chắn rằng khi ọc những câu nói there are vềm xúc trong cuộc sống sẽ giúp bạn ngẫm thấy cuộc ời sẽ bình yên và đáng sống biết bao nếu như bạn bạ . huy vọng những câu nói hay về cảm xúc trong cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn sống tốt đẹp và yêu đời hơn.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 1: Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.

2: cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

3: trong cuộc sống của with người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

4: Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. nếu họ không thể tiếp nhận một with người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng ểểc ược ược một with người với nhiều điểm tốt là bạn.

5: người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

6: không bao giờ được dùng những lời đau

7: một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi mọt thứ chưa chắc đã vì vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chynh cuuộc sống của họ. người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.

8: hãy sống theo with đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

9: có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn: • lãng quên về tuổi tác. • lãng quên đi quá khứ. • lãng quên hết những ân oán.

10: 4 Cái cần Có ể Cuộc sống ý nghĩa hơn: có sự nhiệp, có bạn tri kỷ, with người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mai ấm gia đình.

11: sống đơn giản hơn với sáu điều này: không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

12: mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

13: Đừng che dấu yêu thương. hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

14: hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống15: Hãy luôn nhớ câu nói “không có gì là tuyệt đối”. Đừng buồn khi bạn thất bại, sai lầm nhất của con người là không mắc sai lầm.

16: Đừng cố kiếm nhiều tiền, ước mơ cao sang, cố gắng khiến người khác biết bạn giàu có. hãy cố gắng làm cho cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. vì bạn không thể mang theo gì khi chết đâu.

17: khi cuộc sống quá phúc tạp, hãy làm cho nó đơn giản đi. hành động tốt nhiều hơn là nói miệng.

18: Đừng khi quyết định việc gì khi bạn đang súc động dù vui hay đang buồn. no sẽ khiến cuộc sống của bạn gặp rắc rối.

19: thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

21: cuộc sống luôn bất công, ngừng que phiền. hãy tạo ra giá trị riêng cho bản thân bạn.

22: lo lắng sẽ cướp đi thời gian và niềm vui của bạn. bớt suy nghĩ khi nó không có thay đổi giúp ích cho bạn.

23: không tranh cãi với kẻ ngu, nếu không sẽ không biết ai là kẻ ngu thật sự.

24: bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. kìm nén được nóng nảy là người có bản lĩnh.

Những câu nói hay về cảm xúc cực ý nghĩa về cuộc sống 25: Duyên phận đời người được ví một cuốn sách, đọc qua loa thì chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chăm chú để đọc sẽ khiến con người phải rơi nước mắt.

26: trả thù không thể hóa giải được thù hận. khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. hãy để cuộc sống của chúng ta được yên bình.

27: những thứ bẩn thỉu nhất không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nó nằm ở trong tâm hồn của con người.

28: phía sau một cuộc đời tươi đẹp là không ít những đau khổ.

29: nỗi đau lớn nhất cuộc đời con người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa!

30: cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giup con người có sức khỏe tốt. người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

những câu nói hen về cảm xúc phần nào sẽ làm thay ổi thái ộ ộ sống của bạn, giúp cho cuộc sống này của bạn thêmhn ý nghĩa và và tươn hơn. Cùng Chia sẻ những câu nói there are vềmm xúc trên ến với người thn there are bạn bèn bạn ể ể chung ta ược hiểu nhau hơn, hướng ến một tương lai tốt ẹẹt những câu nói hay về cảm xúc sẽ khiến bạn mỉm cười, để vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống để đi đến hphúm chn. chúc các bạn vui vẻ!!!

  • những câu nói hay về tình cảm khiến trái tim bạn rung động

  • những câu nói hay về sự chia sẻ khiến trái tim bạn rung động

  • những câu nói hay về tuổi trẻ giup bạn thành công

  • những câu nói hay về nụ cười cực ý nghĩa xóa so nỗi buồn nhanh nhất

  • những câu nói hay về tuổi học trò khiến bạn thổn thức

  • những câu nói ngôn tình hay cực lãng mạn về tình yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *