STT hãy cho em mượn bờ vai, em chỉ tựa một lúc rồi em trả

anh à, cho em mượn tạm bờ vai anh nhé! Ngoài Kia, em mang mặt nạ quen rồi… em sống với nụi ầy gượng gạo, em nhận ra bao lâu rồi chưa ược khóc tức i tƺ m em đã cố gồng mình lên ể bản lĩnh, ể nhưng em thấy mệt rồi anh, anh cho em mượn tạm vai nhé.

chuyện tình yêu đối với em lúc này đó là ước gì người con trai mình yêu có thể đừng làm trái tim em thêm đau khổ nữa. vì trái tim em không còn nghe bất cứ ai, và em cũng không thể kiểm soát được nó. chỉ có anh, mới có thể nói cho nó biết là phải làm gì anh ạ. no uh! có thể cho em mượn bờ vai của anh được không?.

hôm nay mệt rồi cho em mượn tay anh gối ầu một chút, ngày mai thức dậy mà tiếp tục ường vẫn còn dài … giá mà cứt một ngày lại nắm tay nhau hết, quên những lo toan, quay cuồng, mỏi mệt, quên đủ thứ chuyện xô bồ…

STT hãy cho em mượn bờ vai, em chỉ tựa một lúc rồi em trả

cho em mượn bờ vai anh một chút thôi. em dựa đủ rồi ngày mai em sẽ trả. bởi cuộc đời sao chông chênh nhiều quá. gắng gượng một minh em sẽ ngã mất thôi.

không cần anh phải yêu em, cũng không cần anh phải thương hại… chỉ cần anh im lặng, cho em mượn bờ vai, dựa đủ rồi, em hứsa > s

bước trên ường mệt mỏi quá anh ơi em cần lắm một bờ vai ểamột bờ vai ểể suốt ời nương tựađng ến xuân qua lần lượt biết bao mùa <

Điều em cần chỉ đơn giản là, cho em mượn bờ vai anh một chút nhé. Để em dựa vào, để em tự làm lành trái tim mình… rồi một mai, em sẽ tự tin đứng dậy, trả lại cho anh bờ vai ấm áp đó. em sẽ chào anh, sẽ mỉm cười và đi tìm một bờ vai cho em nương tựa suốt đời. em sẽ trả lại bờ vai của anh cho một người con gái khác, người con gái nào đó thuộc về anh!

 • state yêu thương là with gái dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần một bờ vai để dựa vào
 • con gái độc lập không phải là chuyện xấu. nhưng hậu qủa của nó là sự cô đơn không thể tả được. buồn… em cũng biết buồn chứ. một cô gái càng sống nội tâm thì càng khó nói cho người khác nghe. em cần lắm một bờ vai để tựa vào và khóc, khóc òa cho vơi nỗi đau thương.

  STT hãy cho em mượn bờ vai, em chỉ tựa một lúc rồi em trả

  em mệt rồi cho em mượn bờ vai

  Để nương tựa cuối ngày dài mệt mỏi

  xin anh đấy đừng bước đi thật vội

  Đừng vô tình mặc bóng tối bủa vây

  bờ vai anh, em chỉ mượn lúc này

  rồi sẽ trả khi đắng cay qua hết

  Đời giông bão em thu minh sợ sệt

  em tựa vào để xoá vết sầu thương

  dòng đời thì cứ trôi, with người ta thì cứ mãi loay hoay trong vòng xoáy của cuộc sống. ai cũng cảm thấy mệt mỏi và em cũng vậy. em thật sự rất mệt. này anh người con trai em yêu, có thể cho em mượn bờ vai anh được không.

  em cần một điểm tựa, để mỗi lúc tâm hồn em trống rỗng, chênh vênh, có anh ở bên, sẻ chia, cho em một bờ vai v anc chom cữ cẻ anc chom cữ em có thể khóc ngon lành trong vòng tay ấy… bình yên…

  em về nhà bơ vơ với bốn 4 tường im lặng như tờ, trống rỗng trong thế giới của chynh mình và rồi nức như một ứa trẻ bỏ rười… đã biết “lạnh” khi thiếu anh, yếu mềm khi không có anh bên cạnh. she vẫn nhớ, và yêu anh nhiều lắm! vì em biết …anh ơi, em cần một điểm tựa. em cần lắm một người yêu em!

  em chỉ cần một bờ vai ể em tựa vào thôi khi … nỗi đau đã không thểt nên thành lời khi nhìn em đau..anh phải chi anh có thể gánh nỗi đau ấy?

  có những lúc em chỉ muốn phó mặc cuộc đời mình cho số phận. em đã quá mệt mỏi với việc phải gồng gánh mọi thứ. Đôi bàn tay yếu ớt, đôi bàn chân mệt nhoài, em không thể tiếp tục chịu đựng mọi thứ một mình. lúc này, em thật sự cần một bờ vai để dựa vào, cần một người có thể lắng nghe em nói.

  từ nay em sẽ thôi không chạy về phía anh ấy, cũng không thụt lùi về phía anh. em sẽ là em, mạnh mẽ và quyết đoán hơn. rồi sẽ có ngày em yêu được ai đó không phải là anh, there is là anh ấy. ngày hôm nay chỉ là mệt mỏi quá nên em mượn bờ vai anh!

  STT hãy cho em mượn bờ vai, em chỉ tựa một lúc rồi em trả

  ngay bây giờ, em cần lắm sự bình yên. anh có thể ngồi sát lại bên em, cho em mượn bờ vai anh một chút? có thể ngồi lại bên em, cho em dựa vào anh trong im lặng. cho em được lặng lẽ ngồi, rơi nước mắt bên anh?

  lại gần bên em, cho em được dựa vào anh. dù là chúng ta đã không còn như trước. dù rằng thời gian đã đi qua không thể nào lấy lại. nhưng bây giờ, em cần lắm một bờ vai. chỉ một lát thôi anh, rồi em sẽ để anh đi. chỉ cần anh ở bên em thêm một chút. chỉ cần anh cho em mượn bờ vai anh khi em mệt mỏi. bờ vai ấy đâu rồi, she có con dành chỗ trống cho em?

  lời kết: ai rồi cũng sẽ có lúc mệt mỏi, yếu mềm cần một ai đó bên cạnh để sẻ chia. và em cũng vậy, những khi mệt mỏi với những thứ xung quanh, em chỉ cần mượn bờ vai của anh dựa vào như lúc trước rồi mọi thi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *