Câu nói hay về tình yêu phản bội đắng cay, chua xót

câu nói hay về tình yêu phản bội nghe đắng cay, chua xót. những câu nói nghe buồn thật buồn, những dòng stt viết bằng nước mắt của lứa đôi. tình yêu cũng thật lung linh ngọt ngào khi lứa đôi bên nhau sánh bước. nhưng một khi tình đã bị phản bội đau đớn biết nhường nào. chúng ta hụt hẫng khi biết bao nhiêu cố gắng bấy lâu bỗng trở nên vô nghĩa. hãy ngẫm những câu nói đặc sắc ngay bây giờ nhé!

mới ngày nào đó anh và em còn được sánh bước, cùng nhau trao gửi yêu thương, ngọt ngào. vậy mà trong phút chốc, chỉ một mình anh, em lẻ bong. hai đứa đang là của nhau bỗng trở thành người dưng. có nỗi đau nào hơn thế. những câu nói hay về tình yêu phản bội đắng cay sau đây được viết ra trong tâm trạng buồn đau nhất.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-1

1. Ước gì tôi là củ hành, ai động vào cũng đều chảy nước mắt.

2. sự phản bội mà ta nhận được ngày hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà là vì ta đã quá tốt với những gì ốháng xứp>

3. Đã từng học cách quan tâm, nhưng chợt nhận ra có thứ hay hơn gọi là mặc kệ.

4. tôi không buồn khi anh lừa dối tôi. tôi buồn vì sau này không còn tin anh được nữa.

5. thước đo của cuộc đời không phải là thời gian mà là sự phản bội.

6. tình yêu thật ra rất đơn giản, vậy mà mọi người cứ mãi làm cho sự phản bội có cơ hội chen chân vào.

7. khi còn nồng thắm, lời hứa nghe thật vui tai. Đến khi she ngoảnh mặt đi, lời hứa khiến ta bật cười.

8. sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

9. khi câu chuyện của bạn đi tới hồi kết, mọi thứn dần he lộ, tất cả các mối quan hệ chằng chịt mờc của người cũng dần sáng tỏ … nhưng cócco muộn ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-2

10. người từng nói sẽ bên ta trọn đời trọn kiếp, mà chưa hết kiếp người đã đi rồi.

11. chúng ta nên dành sinh lực của bản thân cho ai đó yêu mình và ai đó thực sự trân trọng mình.

12. quen anh, tôi cứ ngỡ mình là người with gái hạnh phúc nhất thế gian. rồi một ngày chợt nhận ra vị trí của mình, đó là bia đỡ đạn.

13. lúc trước hay thắc mắc vì sao cuối tuần anh luôn dành thời gian hết mực cho tôi, còn ngày trong tuần thì he không liên lạc được. anh nói rằng anh bận việc, sếp bắt tăng ca. tôi ngu muội mãi về sau mới biết mình chính là bồ nhí của người đàn ông có gia đình.

14. trong những ngày lễ, người hạnh phúc sẽ càng hạnh phúc, người cô đơn sẽ càng cô đơn.

15. qua nửa thời gian trong đời mình, chỉ để mệt.

16. có những giấc mơ cứ dai dẳng, day dứt khiến ta khó chịu. nhưng làm sao xóa đi được vì sự phản bội đó ám ảnh đến ta cả vào trong giấc mơ.

17. người đàn ông năm ấy hứa sẽ bảo vệ tôi, giờ đang bảo vệ cho cô gái nào rồi.

18. Đêm nay và đêm đến tôi luôn hận một người đã phản bội tôi.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-3

19. lời tạm biệt bi ai nhất trên đời là khi anh quay lưng đi với người khác mà không cho tôi biết lý do.

20. tôi là chàng trai mới lớn, luôn dồn tất cả tình yêu vào một người. vậy mà đêm hôm ấy, cô từ chối ngồi xe tôi về và vội trèo lên xe của thằng bạn tôi. tối đến tôi nhận được tin nhắn chia tay.

21. anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. anh lo lắng cho tôi và tiện thể săn sóc luôn người khác. vậy người nào mới là người anh thật sự quan tâm?

22. tôi là người thích tâm sự nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi chợt thấy thái độ của anh hời hợt.

23. Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau không có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua.

24. nếu lỡ không còn chung đường, người ta lại có cách gọi khác nhau.

25. khi một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, im lặng cũng là sai, còn sống, còn hít thở cálá sat.

21. anh cười với tôi và cũng vui cười cùng người khác. anh lo lắng cho tôi và tiện thể săn sóc luôn người khác. vậy người nào mới là người anh thật sự quan tâm?

22. tôi là người thích tâm sự nên mọi chuyện đều kể với anh, rồi một ngày tôi chợt thấy thái độ của anh hời hợt.

23. Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau không có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua.

24. nếu lỡ không còn chung đường, người ta lại có cách gọi khác nhau.

25. khi một người đàn ông không còn yêu người phụ nữ của anh ta, cô ta khóc lóc ầm ĩ là sai, im lặng cũng là sai, còn sống, còn hít thở cálá sat.

26. thường thì kết quả chỉ có một: kẻ phản bội. Đừng trách và hỏi từ khi nào – ngay cả chính họ cũng không biết từ khi nào.

27. quan hệ hiện tại của chúng tôi bay giờ là im lặng thì cả hai trở thành người dưng.

28. Mỗi ngày tôi cứ cố nhắn tin hỏi thăm anh, anh ều trả lời ngắn gọn ại loại như ừ, anh biết rồi,… một ngày tôi vui vẻ thử không gửi tin nhắn xem anh sẽ thế Thế Thế Thế Thế Thế Thế Thế Thế là người dưng thì giây phút ấy.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-4

29. ngày trước tôi thích người đàn ông lớn tuổi hơn mình, anh ta chững chạc và yêu thương tôi. mãi về sau, tình yêu từ người đàn ông đó truyền qua người with gái khác bởi vì anh ta không thích người nhỏ tuổi hơn.

30. Đừng mãi theo đuổi một người đàn ông đã có người yêu. ngay khi bạn nhận được sự đồng ý của anh ta cũng là lúc bạn nên chuẩn bị cho sự phản bội.

31. khi con người ta nhận ra mình cô đơn thế nào bỗng dưng trở nên tốt bụng.

32. Điều ngu dốt nhất của người phụ nữ là mãi tin vào tình yêu của đàn ông dành cho mình.

33. em và tôi đến với nhau âm thầm nhưng khi “đá” tôi sang một bên em lại công khai với nhiều người rằng đó chỉ là người chưi qua đ.

34. phụ nữ trong kì thai nghén khổ cực thế nào mà tối về she vẫn cơm ngon canh ngọt, nhà cửa tươm tất. mọi thứ đều gọn gàng để anh có tời gian cặp kè cùng người khác.

35. khi mà người đàn ông phản bội lại vợ mình đến khi quay về đều đổ thừa cho lý do nhu cầu sinh lý. vậy hóa ra não của các anh chỉ liên kết với một bộ phận duy nhất thôi đúng không?

36. tôi yêu anh bằng tất cả những gì tôi có, vậy mà anh đi theo nó như chưa từng có tôi.

37. người ta nói khi hai trái tim hòa cùng một nhịp là định mệnh, nhưng với tôi nó là điềm báo của sự phản bội.

38. khi đàn ông bắt đầu im lặng cũng là lúc mối quan hệ đó đang chết dần.

39. hãy làm cho bản thân bận rộn một chút, bận đến nỗi chẳng còn thời gian nghĩ về những chuyện tầm thường không quan trọng. có rất nhiều việc, cũng chỉ như vậy mà có thể quên dần đi.

40. Đàn ông says thường hát, phụ nữ says thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.

một tình yêu trọn vẹn, một tình yêu đơn giản nhưng chung thủy là mong muốn của mỗi người khi yêu. thế nhưng, có những định mệnh mà khiến mỗi with người ta lại cẩm thấy đau khổ tột cùng. nhưng không vì vì vậy mà ta lại mất hết niềm tin vào tình yêu.

hãy cùng kham pHá những câu nói về tình yêu pHản bội, những câu nói tình yêu buồn ể Biết ược rằng ta cr ược gì sau yêu đời.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-5

1. sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

2. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm with tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

3. nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

4. thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

5. sự phản bội mà ta nhận ược hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt vối với những thứ chẳng xứng điáng vứng vứn.

6. tình yêu trong tôi vẫn còn, nhưng niềm tin thì đã vỡ vụn. niềm tin vỡ rồi

¿nhặt lại làm gì cho xước nữa bàn tay?

7. có những thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nuối tiếc vì không biết trân trọng. nhưng có những thứ mất đi rồi ta mới nhẹ nhõm nhận ra:

Đáng lẽ ta phải từ bỏ nó từ lâu lắm rồi

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-6

8. Ân tình bạc bẽo nuôi tôi lớn

song gió cuộc đời dạy tôi khôn

không khóc dù gặp bao cay đắng.

bất chấp đau thương vẫn lạnh lùng.

9. tha thỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

là một mÓn quÀ dành cho họ..!!

lÃng quÊn một người đã làm bạn tổn thương..

là một mÓn quÀ cho chinh mình..!!

10. bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dốd mình. thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời hng chẳp.</ph bẳp.

11.❝ NếU MộT NGàY CHUNG TA TUYệT GIAO, TRở MặT, CậU Bên Ngoài C Cùng cả Thế Giới chửi mắng tớ, tớng sẽ không đem những câu chuyện cậi m mớm cườm khón. một người có thể nhạo báng người khác trong nháy mắt, nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm cho chính minh thân bại danh liệt.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-7

12. bạn bè cũng ược, mà đã từng là bạn cũng ược, cuộc ời muôn vạn thay ổi, nhưng tớ sẽ chọn những tình cảm chân thành mà c. .❞

13. lời xin lỗi của một kẻ phản bội chẳng bao giờ có giá trị cả vì dù sao, niềm tin cũng đã vụn vỡ.

14. thì là vậy đó , hết yêu thì quay lưng,

Đã từng có , đã vì nhau nhưng giờ là khônq cần.

cứ che giấu bên 1 người rồi lại vui bên 1 người,

giờ nhìn nhau biết nói gì , ngoài cái gật đầu và cười

cũng đừng trách móc vì ai cũng như nhau thôi.

15. Đau ớn nhất của tình yêu không pHải là yêu không ược đáp trả, đau ớn là khi ta chân thành với người ến cuối c cng nhận ra bị âm thm pHầm phầm pHầm pHầm

16. những ai đã dối Gian Trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm ược ng người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan … biết vốn dĩi một ng ng ểi đ Việc ất. ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bêhn m tÛi. hoá ra tình yêu rồi cũng ến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin ừng biện minh, ừng quay lại tỏ ra là người còn …

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-8

17. năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng she mình đã yêu quá nhiều, she đã tin qua nhiều. sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất ể nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một ời hạnh phúc, em riỡi mẽ sẽ sẽ sẽ.

.

18. tình yêu sẽ ến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bừn.

19. add nick, làm quen, nói chuyện rồi xin số, nhắn tin, đi chơi, quan tâm và yêu nhau.

hạnh phúc rồi hiểu lầm,hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

cố tìm ở em , một kẽ hở , để đưa cho minh 1 lối thoát,

nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

20. từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm ềm như truyện cổ tíc nhưng cuối cùng tôi nhận raất cả những lờg °n °hứa, °n °hứa. đùa thôi. tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

21. Điều đau đớn nhất khi bi phản bội là nó không bao giờ tới từ kẻ thù của chúng ta.

nếu một lần bị pHản bội, bạn sẽ thấy cả thế giới dường như sụp ổ, đau khổ, quằn quại, mất phương hướng… sẽ là những cảm xúc khônes nếu bạn bạn bạn đ mong như sương khói thì đừng bỏ qua những stt về tình yêu phản bội.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-9

1. hey nhớ…

– Đừng bao giờ hối tiếc về qua khứ. . .!

– thứ duy nhất mà bạn nên tiếc. .

– là khoảng thời gian mà bạn đã phí với những sai lầm!

giờ đây bạn nên. .

– ghi nhớ những gì đáng nhớ.

– quên những gì cần quên.

– thay đổi những gì có thể…

…goes…

– học cách chấp nhận những gì đã mất!

..phải thế thôi

2. sự phản bội còn mạnh hơn bạo lực. và chỉ có sự phản bội mới làm ta xa lìa nhau. còn bạo lực thường không có một đời sống lâu dài.

3. Đâm vào cơ thể, và cơ thể sẽ lành, nhưng làm with tim bị thương và vết thương sẽ tồn tại cả đời.

4. nếu cả thế giới phản bội anh, thì em sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới này.

5. thật buồn cười là đôi khi người bạn sẵn sàng đỡ đạn thay lại chính là người bóp cò súng.

6. sự phản bội mà ta nhận ược hôm nay không phải do ta ngu ngốc hay không tốt… mà là vì ta đã quá tốt vối với những thứ chẳng xứng điáng vứng vứn.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-10

7. tha thỨ cho người đã làm bạn tổn thương…

là một mÓn quÀ dành cho họ…!

lÃng quÊn một người đã làm bạn tổn thương…

là một mÓn quÀ cho chinh mình…!

8. bạn không nên hận kẻ đã phản bội mình, vì sao ư? vì thứ nhất càng hận càng yêu, còn hận là còn chưa thể buông bỏ cho dù ngoài miệng bạn nói quên rồi, nhưng đó chỉ là dốd mình. thứ hai, bạn nên cảm ơn kẻ đó vì chính họ đã dạy bạn những bài học bổ ích, giúp bạn mạnh mẽ hơn trong cuộc đời hng chẳp.</ph bẳp.

9. “NếU một ngày chung ta tuyệt giao, trở mặt, cậu bên ngoài cùng cả thế giới chửi mắng tớ, tớ cũng sẽ không đem những câu chuyện cậi mỗi đi đm khó coc. , nhưng chính lúc ấy cũng là lúc họ làm chính minh thân bại danh liệt. bạn bè cũng ược, mà đã từng là bạn cũng ược, cuộc ời muôn vạn thay ổi, nhưng tớ cho t ữnh ả đ đ đ đ đ đ đ đnh c.”

10. Đau ớn nhất của tình yêu không pHải là yêu không ược đáp trả, đau ớn là khi ta chân thành với người ến cuối c cng nhận ra bị âm thm pHầm phầm pHầm pHầm

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-11

11. những ai đã dối Gian Trong tình yêu rồi cũng chẳng tìm ược ng người yêu chân thành, những ảo tưởng rồi sẽ vụt tan … biết vốn dĩi một ng ng ểi đ Việc ất. ta không trách người, càng không buồn vì người nhưng đây sẽ là lần cuối cùng ta nhìn về người, chúc người ấm êm bêhn m tÛi. hoá ra tình yêu rồi cũng ến lúc vỡ đôi, lời hứa đã quên, phản bội là phản bội, xin ừng biện minh, ừng quay lại tỏ ra là người còn …

12. năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng she mình đã yêu quá nhiều, she đã tin qua nhiều. sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất ể nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một ời hạnh phúc, em riỡi mỡi sẽ sẽ sẽ.

.

13. tình yêu sẽ ến với những ai vẫn hy vọng dù từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bừn.

14. hạnh phúc rồi hiểu lầm, hiểu lầm rồi thứ tha, thời gian rồi cứ qua, ta làm, người thứ ba

vậy đó, tình em như 1 kịch bản,

cuộc hẹn được chia ra nhiêu giờ như được em xếp lịch sẵn

cố tìm ở em, một kẽ hở, để đưa cho minh 1 lối thoát

nhưng mà tất cả chỉ là ngụy biện…

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-12

15. từng ngày trôi qua, tôi cứ ngỡ tình yêu chúng ta thật êm ềm như truyện cổ tíc nhưng cuối cùng tôi nhận raất cả những lờg °n °hứa. đùa thôi. tôi không trách anh, chỉ trách bản thân quá ngu ngốc, quá chân thành, quá ảo tưởng và tỉnh mộng quá muộn màng. sự phản bội này, cảm ơn anh đã giúp tôi biết cách vượt qua nỗi đau và biết tự đứng vững trên đôi chân của mình.

16. Đừng quá bi lụy, hôm nay bạn đau nhưng bạn đứng dậy được thì hôm sau không có khó khăn nào mà bạn chẳng thể vượt qua.

17. Đàn ông says thường hát, phụ nữ says thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại..

18. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

19. sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn qua ngu ngốc. mà bởi bạn đã qua tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

20. trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

21. trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-phan-boi-13

22. sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. she em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi she bắt đầu she đã phản bội em.

23. khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đợng vt quap

24. bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn qua dại khờ.

25. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

26. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.

27. trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

28. nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

29. nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

30. bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

31. bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà dành cho chính bạn.

trên đây là những câu nói hay về tình yêu phản bội đắng cay, chua xót uct.edu.vn đã sưu tầm được. sau khi xem qua những dòng trên, mong rằng các bạn sẽ nguôi ngoai đi phần nào nỗi đau do sự phản bội mang đến. hãy luôn nhớ rằng cuộc sống mang lại cho ta nụ cười kể cả khi khinh bỉ, vậy nên hãy tập cho mình sự mạnh mẽ để quậmngã ni. còn bây giờ thì cất nỗi buồn sang một bên và tìm kiếm điều tươi đẹp thôi. cảm ơn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *