STT Ngày anh đi là ngày chấm hết, đừng bao giờ quay lại

em đã đốt sạch hy vọng lẫn cảm xúc nơi anh, chẳng còn nuôi dưỡng mảnh tình cũ với những kỷ niệm khi xưa màút o n. anh nghĩ, anh có thể dock về như chưa có chuyện gì xảy ra sao?

làm gì có ai mãi đứng đợi sau lưng anh? làm gì có ai vẫn giữ vẹn nguyên được mối tình khi đã bị đối phương buông tay rồi nhẫn tâm vứt bỏ? vậy nên một khi he đã quay lưng thì đừng bao giờ ngoảnh lại.

lúc yêu anh thì anh bỏ em đi. Để rồi sau khi el đã đi “một vòng trái đất” anh không tìm được ai khác lại tìm về em sao? em đâu phải là người anh thích đến thì đến và đi thì đi. sẽ không bao giờ xảy ra đâu anh à!

STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

anh đừng ngoảnh mặt nhìn lại phía sau. em mong anh hãy đừng quay trở lại! gợi lên lòng em cùng bao nỗi đau của ngày hôm qua nay đã cách xa.

 • state lý trí Đừng chờ đợi nữa, vì một người chẳng thể quay lại
 • tình yêu không phải là chốn đi về để một người có thể tìm đến khi họ muốn và ra đi khi họ không cần. tình yêu là yêu thương một người và ở gần bên người ấy lúc vui vẻ, cũng như lúc khó khăn.

  dù cho ngày tháng lầm lỡ, sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình. Để em được ngủ yên với quá khứ đời mình.

  nếu có buông tay, xin anh hãy buông thật chậm. Đừng để em ngã xuống, vụn vỡ thành từng mảnh cô đơn. nếu có buông tay thì xin dứt khoát một lời. chớ quay lại và thương xót cho em.

  STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

  dù có ra sao, em vẫn mong anh đừng quay trở lại. vì em luôn biết, em sẽ yêu anh nhiều hơn chính minh. dù cho ngày tháng lầm lỡ, she sẽ lại 1 lần vỡ tan thì xin anh hãy xa em, cho em quên đi một bóng hình.

  trên đời này chẳng có mãi đứng yên một chỗ đợi chờ kẻ đã quay đi. em cũng thế, em quên rồi, quên hết những nỗi đau và quên hình dáng tình yêu ngày xưa cũ. anh đừng quay về khi he đã chọn buông tay em…

  em không cần những lời giải thích vào ngày hôm nay, nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. dù có nói gì thì cũng chỉ là nguỵ biện cho một hành động vô trách nhiệm trong quá khứ mà thôi. nếu anh đi được thì she cũng đừng nghĩ đến ngày quay lại.

  em đã tự mình vượt qua những tổn thương và đau khổ, thì em chẳng cần quay lại với một người gây rach em những nỗi đau đó, bỏc mặc em ể I do.

  STT Ngày anh đi là ngày chấm hết đừng bao giờ quay lại

  trai tim đã một lần lỡ nhịp thì rất khó ể yêu ai một lần nữa nhưng quay lại cũng sẽ ràng buộc tâm hồn của nhau bởi lẽ còn gì nữa đa đa đa đa đa đa đa đ >

  anh cor that về there are không giờ ối với em không còn quan trọng nữa, qua mệt mỏi ểể mỗi ngày chĂm too…. giờ đây, em tự làm được hết.

  lời kết: niềm tin, tình yêu cũng giống như bát nước đầy, một khi đã hất đi thì đừng mong lấy lại được. ai cũng chỉ ngu ngơ, dại khờ một lần mà thôi. chia tay trong văn minh, lịch sự thì may ra còn có cơ hội nối lại tình xưa nghĩa cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *