1009 Stt chán nản về tình yêu, buồn đau thấu tâm can sâu sắc

stt chán nản về tình yêu, đầy tâm trạng, cảm xúc. tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng mà đó còn là những giây phút hờn dỗi thậm chí phản bội và bịn thương nặng nẏ nht, bẏ nht. Đừng cố kìm chặt cảm xúc một minh, hãy chia sẻ mọi người để vơi bớt nỗi buồn, can bằng lại trong cuộc sống nhé.

ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau theo dõi những stt về tình yêu đặc sắc nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

#69 state chán nản mệt mỏi về tình yêu

tình yêu nếu đặt nhầm chỗ sẽ tàn phá thể xác lẫn tinh thần vô cùng khủng khiếp. Ọc những status chán nản mệt mỏi về tình yêu dưới đây, bạn sẽ phần nào hiểu hết ược nỗi niềm, tâm trạng này ừng bỏ lỡ những stt chán nản về tìThis người with gái khác !

+ em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

+ bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

+ nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

+ một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

+ tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

+ buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

+ Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

+ tôi tự hỏi, có pHải vình qua nhiều lần là người mởi lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có pHải mối quan hệó cũng sẽ đó mà chết đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt đt p>

+ đôi lúc, tôi thực sự chỉn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi and như vậy.

+ không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

+ Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

+ vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

+ cuộc sống vốn dĩ không công bằng, there is tập quen dần với điều đó

+ nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

+ khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

+ khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại can bằng

+ rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

+ Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

+ hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai que thở được. bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

+ khi tâm trạng mệt mỏi, with người bị áp lực với hàng ống suy nghĩ linh tinh thth im lặng là cách tốt nhất ểt ểt tâm hìnnh y b.

+ ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

+ có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. sẽ ổn thôi. tất cả rồi ổn thôi. bản thân không hiểu cảm giác này.

+ sống khác biệt không ơn giản là ngồi đó và gào lên ”tôi ặc biệt, tôi lập dị…” đôi lúc cô đơn, rất cô đơn… giấc mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bƜĔïc mãi

+ cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. cô gái mệt rồi, có được chạy đi tìm vòng tay ai đó không. cô gái mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

+ mệt mỏi ! không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

+ mệt mỏi và bất lực. chỉ muốn ngủ cho yên giấc. ai cũng từng trải qua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉ bằng cái chớp mắt. tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến như vậy, vui có buồn có,… chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.

+ im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

+ càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hayp>

+ cuộc đời thật mỉa mai! cần phải có nỗi buồn ể biết ược niềm vui, tiếng ồn ểt biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát ểt ượt İủợa c

+ mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

+ mệt rồi thì ngủ thôi. Đơn giản chỉ muốn sống bình yên, không nghĩ ngợi. cơ mà sao nhiều chuyện phải bận tâm quá. Ừ thì thích làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

+ những ngày mà bản thân cũng ko biết tại sao có thể kiên trì. chỉ cần ngừng suy nghĩ sẽ tự nhiên mà khóc. không có hy vọng…không có niềm tin…nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. mông lung và lạc lõng. she cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. lối nào giải thoát.

+ bí ơi, mệt mỏi quá, không biết làm sao thì nên chết đi nhỉ… tớ bi quá, tớ không biết thoot ra như thế nào cả, tới chẳng cor ai ể nó chuyện. tớ nghĩ người như tớ không nên tồn tại nữa.

+ tớ cố hết sức vì công việc, nhưng gia đình không ai ủng hộ tớ cả. tớ mệt mỏi quá. tớ que thở vậy thôi, nếu bí thấy ask này bi quan quá, bí có thể không cần trả lời. tớ chỉ viết vì muốn có người biết tớ đang như vậy mà thôi. Ừ, chỉ cần có người biết tớ mệt…

+ tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười gith. một tháng phải có ít nhất lần như vậy đấy.

+ mệt mỏi lắm rồi, không muốn suy nghĩ nữa. cuộc đời làm méo gì có lựa chọn mà cứ bắt ép mình lựa chọn hoài. cho nên thôi dẹp đi, meo liên quan tới ai nữa.

+ CO NHữNG NGày NHư THế, MệT ếN MứC MUốN VUE MìnH Vào Trong NHữNG LớP CHăN RồI NGủ MộT GIấC THậT SâU, Và KHôNG CầN TỉNH DậA NG ữCểC, ẳ ẳ ẳ ẳ phút nào.

top 45 stt buồn về tình yêu sâu sắc nhất

sau bao nhiêu cố gắng vun come cho hạnh phúc lứa đôi, bạn đang nhận được điều gì? Đó chính là sự thờ ơ, lạnh nhạt của người yêu phản bội. tìm đến những stt buồn về tình yêu dưới đây, bạn sẽ vơi đi nỗi buồn, tự tin hơn khi tìm đến một húph.nha cÙng nhau theo dõi ngay nhé!

+ Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

+ hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai que thở được. bây giờ cóbuồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. buồn cũng chẳng biết tâm sự vớiai!! chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

+ khi tâm trạng mệt mỏi, with người bị áp lực với hàng ống suy nghĩlinh tinh thth im lặng là cách tốt nhất ểt ểt -gigtâm hồnhn ư

+ ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. cho đến bây giờchuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. những cố gắngngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

+ có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lạiđược hồi đáp thì luôn miệng nói. sẽ ổn thôi. tất cả rồi ổn thôi. bảnthân không hiểu cảm giác này.

This người with gái khác !

+ em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo mộttình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại ược gì nhiều.chỉ cần tình cảm của em choc đi và nhận lại bằng đúg ngần đó là ủ rồi.yyu một người đã khó, Ye m một ẽi lunt l. >

+ bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

+ nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

+ một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệtmỏi. có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

+ tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

+ buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

+ đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô ịnh.không ai có cr tểu hiểu ược, không ai có crạm c

+ tôi tự hỏi, có pHải vình qua nhiều lần là người mởi lời trongmột mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có pHải mối quan hệó cũng sẽthe đó mà chết đt đt đt đ

+ đôi lúc, tôi thực sự chỉn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏmặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi ynhư vậy.

+ không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

+ Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

+ vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phíatrước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗiđau.

+ cuộc sống vốn dĩ không công bằng, there is tập quen dần với điều đó

+ nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

+ khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

+ điều tồi tệ nhất không phải là ơn ộc mà điều tồi tệ nhất chynhlà ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thất thật ơn ộc.

+ khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầuvới nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh đểmọi thứ trở lại can bằng

+ sống khác biệt không ơn giản là ngồi đó và gào lên ”tôi ặcbiệt, tôi lập dị…” mơ mỗi ngày tôi mơ có thể đau đớn vàcô quạnh, nhưng trong đó: tôi thấy mình bước mãi trên con ĐƯỜng tÔi.

+ cô gái mệt rồi, có thể lười biếng được không. cô gái mệt rồi, cóđược chạy đi tìm vòng tay ai đó không. cô gái mệt rồi, có ai đó che bầutrời kia cho cô gái không?

+ mệt mỏi ! không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! chánghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

+ mệt mỏi và bất lực. chỉ muốn ngủ cho yên giấc. ai cũng từng trảiqua quãng thời gian cấp ba từng chừng như dài đằng đẵng hoá ra cũng chỉbằng cái chớp mắt. tôi không nghĩ khoảng thời gian này mệt mỏi đến nhưvậy, vui có buồn có,… chỉ muốn yên giấc cho qua chuyện.

+ im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

+ càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽchúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn.

+ cuộc đời thật mỉa mai! cần phải có nỗi buồn ể biết ược niềmvui, tiếng ồn ểt biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát ểt ượcgiá Ļa trị c.

+ trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.

+ góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.

+ cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.

[hot] state tâm trạng mệt mỏi khiến bạn suy ngẫm

những status tâm trạng mệt mỏi chứa đựng biết bao nỗi niềm sâu sắc trong cuộc sống và tình yêu. những lúc mệt mỏi và áp lực cuộc sống mọi người thường có thói quen tìm đến những nơi thư giãn tâm hồn mình. hãy cùng nhau theo dõi ngay nhé!

1.

2. rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

3. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

4. hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai que thở được. bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

5. trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “vượt qua”

6. khi tâm trạng mệt mỏi, with người bị ap lực với hàng ống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cach tốt nhất ể ể ể tâm hồn ược bình yên giữa bộn bềc sốc số

7. ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…

8. ella có những lúc ella mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì ella luôn miệng nói. sẽ ổn thôi. tất cả rồi ổn thôi. bản thân không hiểu cảm giác này.

9. mơ một giấc mơ rất thực, sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.à, ho hra anh vẫn hạnh phúc như! đi cả vào trong giấc mơ của em, na ườg ườg ườg ườg c cg c cg cùg cút !

10. em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

11. bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

12. nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

13. một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

14. tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

15. buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

16. có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

17. khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

18. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

19. tôi tựii, có pHải vì mình qua nhiều lần là người mởi trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có pHải mối quan hệ đó cũng sẽ Theo đó mà chết đi Hen khô.

20. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ mốn ược nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng ối với tôi and như vậy.

21. không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

22. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

23. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

24. cuộc sống vốn dĩ không công bằng, there is tập quen dần với điều đó

25. nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

trên đây là những stt chán nản về tình yêu hay, độc đáo nhất. những stt chán nản này sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc, chia sẻ nỗi niềm chất chứa trong lòng. nhandaovadoisong.com.vn luôn đồng hành cùng bạn, chia sẻ nhiều stt hay, nhiều câu nói hay, ý nghĩa về cuộc sống, tình yêu, mời các bạn otham kh>

  • [suy ngẫm] 999 stt chán nản ngắn về tình yêu, công việc hay nhất

  • chọn lọc những câu nói về sự thất vọng trong cuộc sống, đầy xót xa

  • 1000+ stt cute phô mai que, stt cute “lạc lối” của giới trẻ hút triệu like

  • sưu tầm 10001 stt dễ thương bằng tiếng anh hay, ấn tượng nhất

  • cập nhật 101 cap dễ thương nhất về cuộc sống, tình yêu

  • tặng bạn stt dễ thương cho em bé hay, ý nghĩa nhất

  • #101 stt dễ thương hài hước, hốt triỆu like trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *