Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

“mình cùng nhau đi qua biết bao nhiêu dặm đường, vậy mà chút khoảng cách trong lòng nhau mình cũng không vượt qua được.”

“sau này, chúng ta có được tất cả.

thế nhưng lại chẳng còn nhau.”

 • những stt tâm trạng viết cho cảm giác trống rỗng sau chia tay
 • mình chỉ muốn nhắn với cậu: “ến tận bây giờ cậu vẫn là sự tiếc nuối lớn nhất ối với mình nhưng cũu cũng là sự tình cờ ẹ ẹ ẹ ẹ ìnd td ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìn ìtn ìn ìn ìn ìn ìnd th. !”

  Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

  rất nhiều tình yêu đắm say của tuổi trẻ đều giống như vậy. khi ấy chúng ta cho nhau niềm vui, nhưng lại không hiểu được cách trân trọng. luôn nghĩ là sẽ nắm tay cả ời, mà chẳng ngờ rằng, tình yêu của chúng ta có thể trải qua mưa to sóng lớn, lại không ổiu bin

  mắt anh sâu tựa biển, nhưng sẽ chẳng bao giờ vì em mà xanh.

  theo thời gian, vết thương có sâu đến mấy cũng sẽ đến lúc khép miệng, trở thành vết sẹo mờ, nhưng vẫn không bao.ẝ mđg>

  chúng ta từng ở cạnh nhau, là một phần trong cuộc sống của đối phương. Điều đáng tiếc duy nhất, chúng ta không phải là của nhau. không phải duy nhất, cũng không phải là cuối cùng.

  Đã từng yêu… nhiều đến mức đã nghĩ sẵn tất cả cho tương lai của chúng ta.

  giống như hai đường thẳng song song, rõ ràng đã kề sát nhau như thế, lại chẳng bao giờ chạm được vào nhau.

  thứ tình cảm mà tôi dành cho cậu chỉ có thể gọi là love hate. vừa yêu, lại vừa ghét, vừa muốn cậu hạnh phúc, lại vừa muốn cậu phải đau khổ tột cùng. không thể khác được, không thể nào bớt day dứt hơn được.

  Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

  rất vui vì được gặp anh, cũng thật đáng tiếc vì gặp được anh…

  thêm một bước sẽ không thể yêu nhau, lùi một bước không cách nào quên được.

  tôi vẫn nGhĩ về cậu vẹn nguyên như một vết thương chưa bao giờ lành, lúc đó, dù đang đi làm hale ngồi với ai, đang vui cũng có thể khóc.

  • stt tâm trạng viết cho những cảm xúc tiếc nuối, dằn vặt sau chia tay
  • khoảng cách xa nhất trên thế gian không phải là tớ không thể nói tớ thích cậu, mà là nhớ cậu tới đu tâu tâm v. v ch v. như p>

   người ta nói, không co người thứ ba nàoc có thể pHá nổi một cuộc tình đang says ắm, chỉc cor đng đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ đ de. , niềm tin đã cạn mới có chỗ cho người khác.

   tại sao lại thế nhỉ? cậu ghi nhớ người ta vô cùng sâu sắc trong khi người ta lại không hề hay biết đến mình. cậu chưa bao giờ gặp pHải chuyện tương tự, tac dụng lực phải là song phương, công thức Hóa học cần pHải cân bằng hai vế, nĂng lượng lòng cô lại chẳng lăn tăn gợn sóng thế kia?

   chỉ 2 giây lên tàu mut cuối cùng, nơi nơi đều có chướng ngại. rõ ràng ở cùng một thành phố, lại như hai thế giới khác nhau.

   tình yêu chẳng có gì tốt, nó luôn khiến người ta yếu đuối và rơi lệ.

   tình cảm vốn dĩ, không thể do một người gìn giữ. khi một người đã ầu hàng cuộc sống, ầu hàng áp lực vật chất, ầu hàng khó khăn gian khổ thì cuối c cuar .

   cuộc đời thì dài, mà em thì lại khó quên. chúng tôi không thua thời gian, chỉ là đã khuất phục trước hiện thực.

   chúng ta đều không sai, sai ở chỗ chúng ta gặp nhau không đúng thời điểm.

   Đôi khi, lời thật lòng còn khiến con người ta thất vọng hơn lời nói dối.

   chỉ tiếc là mình không đợi được nhau. hẹn gặp lại em ở một cuộc đời khác, một cuộc đời đủ đầy và dư dả để không cần buông tay nhau vẫn có thể to hạ.nh

   Stt tâm trạng về những tổn thương và nuối tiếc khi ta không còn là của nhau

   “chị từng nghĩ rất nhiều lần, nếu gặp lại anh ấy, tâm nguyện duy nhất của chị là … Hy vọng anh ấy không hạnh phúc, chít không ược vì… chị còn chưa buông bỏ được.”

   cuối cùng chúng ta vẫn để lỡ nhau.

   dạo này em cảm thấy bản thân rất cô đơn. ella mọi bài hát ella chỉ có thể tự mình hát trong âm thầm, rồi ella lại thấy lòng nặng trĩu. anh bây giờ có lẽ đang hát cho một người khác nghe. chắc cũng quên lời hứa khi xưa rằng he sẽ hát cho em mỗi ngày. nhưng mà cũng không sao cả. Đâu chỉ có mỗi lời hứa đó là anh không giữ lời.

   chúc anh một ngày nào đó sẽ nhận ra mình không hề tốt đẹp như mình vẫn nghĩ. mong anh sẽ đối xử với người sau này tốt hơn em…

   thật ra, nếu cả hai đều yêu thương và cho nhau đầy đủ quan tâm thì làm gì co chỗ cho người thứ 3 chen vào hả anh?

   • stt tâm trạng viết cho những ngày ta thấy chơi vơi và trống rỗng
   • “trời mưa người ấy giúp bạn che ô, bạn cảm ộng vì người ấy đã ở bên, nhưng dần dần bạn nhận ra rằng, người ấy phải rời đi đi đi đi được.”

    thực ra trong cuộc ời này, chung ta sẽ luôn gặp một người mà nếu không ến ược với người đó, this sau này dù có là ai, cũng giống nhhau cả ạ. và anh với em, là người như thế đấy. Đáng tiếc là chúng ta gặp nhau sai thời điểm mất rồi.

    lời kết: thôi thì mình hãy ngừng tiếc, ngừng trách và ngừng day dứt vì những chuyện đã qua. dù sao thời điểm tươi đẹp nhất ấy đã có nhau thì xin hãy trân trọng nó ở một góc của trái tim mình. lau nước mắt đi rồi mạnh mẽ bước tiếp. trái đất này dẫu sao cũng sẽ vẫn quay và chẳng vì ai mà dừng lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *