STT tháng 5 – Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ

tháng 5 ngập tràn nắng gió, tôi đứng nơi đây chờ cậu hết cả tuổi thanh xuân. những tia nắng tự tin khoác lên mình chiếc áo vàng tươi không hề biết khiêm tốn là gì, gió xuân thi thoảng thổi nhẹ qua kẽ hở củ lu. vậy là hè đến rồi, nguyên chất không pha trộn tiết trời của tháng khác. Vào những ngày ầu tiên của that 5 tôi there are một giấc mộng dài, toàn màu xanh của la la, bình yên lặng lẽ lắm giống như nỗi buồn vậy, cứ đeo bám dẳng dẳng dẳng mãi không Ánh nắng nhân văn lắm, nhẹ nhàng lướt trên gương mặt khiến tôi bừng tỉnh, hè đã gõ cửa dưới nhà chỉ đợi thóni môà không cần gấp gáp, cứ để thật lâu xem nắng giận lên sẽ như thế nào, có đốt cháy được tôi khong. cứ mở điều hòa lên xem stt tháng 5, những câu nói hay chào tháng 5 để thách thức nắng một chút nào.

những câu stt tháng 5 ngày hè rực rỡ hẹn ước yêu thương

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-1

1. tháng 5 đã về, hoa phượng rơi lác đác dưới sân trường rực nắng. Đâu đó vài cô thiếu nữ nhạy cảm nhặt vài cánh hoa mang về ép vào tập tạo hình con bướm nhỏ. có ai mà không khỏi xao xuyến khi hè lại về, cứ tập trung vào việc thi cử tối đến lại viết kế hoạch nghỉ hè. bận lắm chứ có thảnh thơi đâu, đúng không thanh xuân?

2. nắng sớm vội soi sáng qua ô cửa sổ làm bừng sáng cả căn phòng, nơi mà ứa con gái treo lên mình bảng ế đang lười nhác cuộmá t mình tro. tôi không còn mong ngóng tháng 5 đến nữa, nợ tôi một người yêu thương bấy lâu vẫn không chịu thực hiện. thôi thì tôi vẫn vui vẻ với niềm vui tự tạo, mặc cho nắng gió muốn làm gì thì làm.

3. NHữNG Bà Cô Già Khoac Lên Mình Trang phục chống nắng kín mít như ninja là biết théng 5 ến thật rồi, hơi nóg từt ất bốc lên khó chịu làm bản c ghc ghng ng. Có lẽ với một ứa tự kỷ thì năm that trôi trôi nhịp không có ấn tượng sâu sắc gì nhưng her vẫn không quên nhiệm vụ sống ảo post bài xin chào that 5.

4. là with gái hãy mạnh mẽ như cái nắng chói chang ngày hè. không cần ai cũng tự nhiên tỏa sáng, cũng không phải vì ai mà bỗng chốc lụi tàn.

5. gió thổi nhè nhẹ đánh lung lay chiếc áo thun đang phơi, dường như chiếc áo cũng đang vui giống mình phải không?

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-2

6. vẫn là with đường cũ, bức tường ẩm mốc phủ rêu xanh. vũng nước ọng dưới mặt ất vì mới hôm qua xe tưới cây lưu ộng vừa ban chây xanh nước má, khi tâm hồn buồn chán with người ta ngại ngước mặt lên cao nhìn trời mây, tới.

7. xin chào tháng 5 tươi đẹp, tôi bắt gặp nhiều nụ cười hơn so với tháng trước. mọi người hoạt bát hơn hẳn, đường phố nhộn nhịp vui tươi. À thì ra đó là sức mạnh của tháng 5, đến tận bây giờ tôi mới biết.

8. THÁNG 5 KHIếN Tôi NHậN RA NHIềU ý NGHĩA THựC Sự VềC SốNG, KHIếN CHO AI đÓ BấT GIÁC NHớ Về MớI TìNH ầU, NHớ Về GIA đìnH, NHớNG KỉM NHU.

9. tháng 5 nợ tôi nhiều điều lắm, nợ tôi một câu chúc mừng sinh nhật, nợ một cô bạn gái và nợ luôn cả một tương lai.

10. Đặc điểm của tháng 5 là gì? Đó là nhanh như chớp mắt. chớp một cái nắng vàng sân, chớp lần nữa mang cơn mưa rào rồi dừng lại, chớp cái đã phải chia tay bạn bè. giận thật mà.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-3

11. Chào Cậu, Chàng Trai Tháng 5. Trong Cậu Có điều Gìc Bối Mà lại phải hằn học với mọi người xung quanh, cậu làm cây khô heo, người v vã -hôi, nét ẹp trêng t. cứ nói với mình, chúng ta sẽ là bạn của nhau.

12. THÁNG CUốI CUEG TRONG NÓ HọC THậT Là Dài, Kiến Thức Cũng đã ôn ủ, Bài Tập Không Còn Gì ể Làm Mà Tiết Học Thì vẫn ềôn Thểác ngồi ở Lớ hè thù vị đến thế nào.

13. cám ơn anh đã đến bên em xua tan đi cái nóng nực ngày hè bằng ly trà sữa ngọt dịu, em nguyện mãi trở thành vị trà yêu thích của anh. xin chào tháng 5 và yêu lắm người đàn ông của tôi.

14. Tự DưNG lại thấy cuộc ời kỳ diệu qua, giữa trời nắng thế này mà her vẫn nô đ đùa, ạp xe ếnn những quén nước thân quen, vậy mà khi trời dịu má lại ru ru ở.

15. lớn rồi, cứ trải nghiệm ngày hè đơn giản đi một chút sẽ thấy thế giới cổ tích bước ra. mãi phức tạp hóa vấn đề thì ngày hè chẳng khác nào mê cung oi bức.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-4

16. tháng 5 ơi xin hãy về đây với tôi nhanh lên, tâm hồn tôi như ướt đẫm vì nước mắt. Đừng ham vui ghé mọi ngóc ngách mà hãy tới thẳng gõ cửa nhà tôi.

17. nếu ai đó hỏi rằng vì sao tôi lại thích tháng 5, tôi sẽ trả lời rằng tôi lại được gặp ông bà. tôi nhớ bánh cốm bà làm, dẻo ngọt như tình thương bà dành cho tôi.

18. khi xưa còn bé hay entre ước rằng tháng 12 đến thật nhanh để được đón tết. khi lớn lên chỉ mong sao tháng 5 tới thật nhanh để được du lịch hè, ngày tết tất bật người đông, xe cộ chen nhau còi ấi in b. chẳng bù như mùa hè, thời tiết nắng gắt mọi người đua nhau trốn khỏi thành phố.

19. tháng 5 đã tới, trong suy nghĩ cứ bồi hồi nhớ lại kỷ niệm xưa. chớp mắt đã hết mùa xuân, giờ là giữa hè nắng chói, tháng của chia xa. nh?ng đó ch?

20. tôi có hẹn với théng 5 lâu lắm rồi, màu trrong xanh tinh khôi ến lạ thường vì thế mà with người dễ mở mở lòng hơn ể đón nhận những điều quy giá.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-5

21. tháng 5 đến rồi, em nhớ anh đến phát điên nhưng she đành im lặng để chờ đợi.

22. hè ơi có biết trong cuộc sống này điều bi ai nhất là gì không? Đó là khi ta thích một người không hề biết có tồn tại của ta, gửi vào that 5 tâm tư nỗi lòng theo nắng lan tỏa khắp mọi nơi làm cho cặp ô ôi Ye nhêm chytnm, Khmit Khmit Khmit Khmit Khmit Khmit NHREM. ánh nắng chan chứa tình yêu của tôi mà làm lay động.

23. thang 5 nhiều niềm vui. tôi chúc bạn thứ hai phấn khởi, thứ ba tự tin, tư ột phá, thứ nĂm thành công, thứ Sáu yên bình, thứ bảy hứng khởi, chủ nhật “xõa” nát gáo trời xanh. <

24. Hè ến thật rồi này, ANH NắNG Vàng soi rọi xuống mặt ường khiến t cảm that Than 5 Thật Hào Phóng Thay Hết đoạn ường làng đen xì kia Dá Dá v àng thay hười mm.

25. tôi hẹn với tháng 5 những dự định còn đang dang dỡ, chỉ cần quyết tâm sẽ thành công ngay thôi.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-6

26. Đà lạt tháng 5 ít mưa lắm, khung cảnh đẹp tuyệt vời. bước lên đồi chè như bức tranh cổ tích, gió thổi mát lạnh trong lành. nếu tâm hồn ai đang chơi vơi giữa cuộc sống với bộn bề toan, hãy chọn đà lạt vào that 5 nhé, khi ấy vùng ất cao không tấp nập /p>

27. tháng 5, tôi nhặt cánh phượng vĩ ỏ ỏ rực trên tay báo hiệu mùa thi đang ến rất gầt, tôi biết cuộc ời vốn dĩ ᓡ nhữ gữ png>

28. mùa phượng nở rộ một góc trời cùng tiếng ve râm ran tưởng gần mà đâu đó xa xăm lắm báo hiệu mùa hè đã thực sự đến. những cô cậu học trò với những giọt nước mắt khi sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường trong ba tháng hè nhưng rốīn vui ồi vui ồi p>

29. Đôi khi không phản ứng với quy luật của tự nhiên là do chưa bắt nhịp kịp chứ không phải xem nhẹ thời khắc chuyển từ tháng 4 sang tháng 5. tưởng chừng như mình cùng bạn vẫn còn ngồi đây ăn sáng, tám chuyện cùng nhau về idol của mình nhưng mà bây giờ lại sắp chia xa, ba tháng hè dài đằng đẵng biết mở lòng cùng ai.

30. tháng 5 năm nay chững chạc hơn hẳn, không còn gào thét oi bức vào mọi người nữa mà chậm chạp lướt qua. she bỏ qua cái vẻ xồn xồn gay gắt mà tự tin bước đi trên mặt đường khiến mọi người ngoáy đầu nhìn theo. tôi đã tốt nghiệp, đi làm cũng lâu rồi nhưng khi hè về, trong lòng cứ như có mũi thuốc chờ sẵn đúng giờ là tiêm vào tớt dang th. nhớ lắm mùa hè thời sinh viên.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-7

31. mưa tháng 5 ào ạt đến rồi vội vã ra đi. Không nhẹ nhàng, dẳng và pHảng phất như mưa pHùn, không cho người ta cai cảm giác ảm ạm và buốt buốt ở trong lòng, không mơn man, li ti chạm và thịt ơt ơt, n ơt và thịt ơt, n ơt, m m mơn man, li ti chạm và thịt ơt, n ơt, m m mơn man, li ti chạm và thịt ơt, n ơt, m m mơn man, li ti chạm và thịt ơt, m ơt mơn man, li ti chạm và thịt ơt, hơt, m m. hơn không như e nhiều khi quanh co, khi dối lòng, khi cứ 1 mình với thật nhiều những bộn bề xung quanh, rồi khóc rồi cười, rồi ỏng ảnh đi đi đi đi đi đi đi đ

32. cái nắng gay gắt kia không làm khó dễ được tôi tụ tập đến địa điểm vui chơi, nhưng cơn mưa lại khác. nó nặng hạt vã vào mặt tôi như lời đe dọa, cứ xối xả bắn vào mắt khiến cho việc di chuyển khó khăn hơn. phải chăng tháng 5 có tận hai tính cách?

33. mẹ nói buồn phiền gì thi cứ đứng giữa trưa hè hét thật to và gió sẽ thổi đi mất, nhưng có vẻ đó là lời đồn thôi. không một cơn gió, chỉ có ánh nắng ban trưa rọi xuống người tôi, cái bóng đen kia với tôi giờ là một cá thông ứng trước không. tự chịu lấy hậu quả của bản thân.

34. trời thang 5 chang chang nắng. vít ga khắp mọi đường. Đeo khẩu trang và kính râm. khóc nấc lên như chưa bao giờ được khóc.

35. nóng thế này chẳng cần vòng tay tình cảm lãng mạn nào hết, chỉ cần điều hòa cùng ta trải qua tháng 5 khủng khiếp này thì khá khá mọi

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-8

36. ly nước sâm mát lạnh, đặc sản tháng 5 của nhà tôi. lần này do chính tay tôi xuống bếp, một thằng con trai hậu đậu suốt ngày điện tử mà nấu sâm thì cũng được tính vào kì tímch gi nike gi 80% Đương nhiên là nồi sâm nhạt nhách chán phèo nhưng vẫn ngọt ngào trong cảm nhận đấy thôi.

37. cơn mưa tháng 5 rơi như ai oán, phải chăng nắng cứ ra vẻ thể hiện chèn ép cả mưa nên khi được thả ra như con thú hoang tấc.gi

38. rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn, ta lặng yên giữa dòng ừn tr ngông. hay đơn giản chỉ là những đêm trời hè nóng nực chẳng có ai tâm sự, con lại gì ngoài khói thuốc buồn tri kỷ, còn có gì để t. làm người lớn thật chán.

39. hôm nay là đêm cuối cùng của tháng 4, đường phố nhộn nhịp lắm, người ta rủ nhau đi bão mừng lễ. ngày mai cũng được nghỉ kia mà, ngày lười biếng lên ngôi nhưng ai cũng thích.

40. quốc tế lao động là ngày tôi chào đời, thầy bói bảo rằng sinh vào ngày này sướng lắm vì đó là ngày bắt buộc ở không. nhưng với tôi sung sướng là khi tất cả mọi người tong gia đình đều được nghỉ quây quần ăn mừng sinh nhật tôi.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-9

41. tháng 5 rực rỡ chạy ến mang theo những cảm xúc, nỗi nhớ, kỉ niệm mà ta luôn muốn che giấu, quên lãng… những điều mà khûc mú ốc mú ốc những điều mà ta ước rằng có thể xoá chúng một cách dễ dàng. những nỗi buồn có tên hoặc không tên.

42. chòm sao song tử yêu thích tháng 5 lắm, mọi người cùng nhau hô hoáng chúc mừng sinh nhật cùng nhau ăn thịt nướng, bánh kem ngon lành. chúc các bạn sinh vào tháng này có mọt ngày thật vui vẻ và hạnh phúc.

43. Đêm hè dễ thương thật, không bị đe dọa bởi cơn mưa đêm nên tôi đã thưởng thức được tài năng âm nhạc của n.chà tiếng đàn guitar ấm áp, giọng hát tuy dỡ òm nhưng cái tôi ấn tượng là giai điệu và chàng trai kia kìa.

44. xin chào tháng 5 tẻ nhạt, bạn mang điều gì đến cho tôi ngoài cái nóng như đốt cháy mọi thứ. Khuôn Mặt tôi hiện tại đã nổi nhiều hạt mụn li ti, bạn mueốn tôi làm thế nào ể ể ể không căm ghét bạn, there

45. này cậu, tớ có một siêu năng lực hệt như tháng 5. dù nhắm mắt lại tớ vẫn nhìn thấy cậu đấy, tin không.

STT tháng 5 - Những câu nói hay chào tháng 5 rực rỡ-10

46. nắng tháng 5 đã lấn sang tới mép bàn, ly cà phê đen nhờ ánh nắng mà sóng sánh nâu đỏ như rượu vang. này em, có thể cười thêm một chút nữa được không, cà phê của anh quên cho đường vào rồi.

47. mưa tháng 5 thật biết trêu đùa, trên đường về nhà lại đổ cơn mưa to khiến cho hai người xa lạ nép sát mái hiên cùng nhau. sau lần ấy lại trở thành người yêu của nhau. thật vi diệu!

48. thường thì khu chợ xóm tôi bắt đầu từ gian hàng chuối sấy đi vào, mới tháng trước còn nghe rao chuối đây, chuối sấy ấy mà hôy. có lẽ théng 5 ến mang lại chút hứng khởi cho người ta nên gian hàng bỗng dưng tấp nập người, hay tại vì khách hàng quán thÍc. banana banana banana…

49. giữa tiết trời khủng khiếp như này chỉ muốn chạy thục mang về nhà bỏ mặc lại ngoài kia bao nhiêu xác sống cứ vật vã trên.

50. chỉ cần anh mặc áo trắng, không cần cưa em cũng tự đổ chỉ cần nhà anh có điều hòa, không cần gọi em cũng tự qua.

xem thêm những lời chào đầu tháng của status tháng 6 hoặc xem lại những status tháng 4.

thoáng chốc đã ến hè với bao nhiêu dự ịnh còn đang dang dỡ, khi xem qua stt tháng 5 hay những câu nói hay chào tháng 5 thì đu đó ồ n chom hỰ. cứ mạnh dạn làm điều mình thích, khi cần nghỉ ngơi cứ gác hết mọi việc sang một bên đón nhận nắng hè gay gắt, tháng 5 kh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *