Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa khi tâm trạng buồn 2017

cuộc sống này là do cha mẹ của chúng ta ban tặng và mỗi người cũng sẽ có một cuộc sống riêng cho mình. cuộc sống cho ta rất nhiều thứ nhưng cũng lấy đi của chung ta nhiều cai qualk giá thế nhưng không pHải vì thế mà các bạn bi quat trong và m ᑻ mỗi khó khĂn vất vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vảt vả trưởng thành hơn. Có thể cuộc sống lấy đi của chung ta một số thế thế nhưng ở ời tôi tin vào luật vay trảc chắc chắn các bạn sẽ ược nhận lại vậy nên hãy tự tin và sống lạc. Nhiều lúc các bạn cảm Thy chán nản thì hãy viết lên những stt buồn về tâm trạng của chung ta ể có thể giải tỏa bớtt no nào đi nhữnn khó chịnu chịn Hôm nay chung tôi xin tổng hợp tất cả những stt there are và ý nghĩa khi tâm trạng buồn ược chia sẻ nhiều trên Facebook năm 2017. Trải nghiệm của những người đi đi đ hi vọng với danh sách stt này các bạn có thể tiếp thêm động lực cho chính mình để có thể sống thật ý nghĩa và hạnh phúc.

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa

1.

người đã cũ vẫn không thể gọi bằng bạn cũ mà cứ luôn khăng khăng “người yêu cũ” là vì sao? là vì…vẫn còn yêu vì vẫn chưa thể đối mặt với những tình cảm ngày xưa bằng thái độ ngần ngại của những ngời bạn bàng quan bình thường và vì muốn gọi bằng “người yêu” hơn “bạn” dẫu rằng tiếng “người yêu cũ” gọi nhiều kỉ niệm ứa nước mắt so với “bạn cũ” ai đó ạ!

2.

bạn không cần chứng minh với mọi ngờời là bạn hanh phúc. hãy nhớ rằng hạnh phúc chỉ có thể tìm được khi bạn tự chấp nhận chính mình mà thôi. Đó mới là sự chấp nhận duy nhất mà bạn cần.

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa

3. sống đẹp có nghãi là sống đúng với bản thân của mình. bạn không cần phải được người khác chấp nhận. bạn chỉ cần chấp nhận chính minh.

4. Đừng đắm chìm trong quá khứ, Đừng mơ tưởng đến tương lai. hãy dồn hết tâm trí bạn vào giây phút hiện tại.

5. thất bại là mẹ thành công nhưng nếu lúc nào bạn cũng chỉ gặp thất bị thì hãy tự nhìn lại những gì mình đã làm.

6. with đường khó đi thường dẫn đến những vùng đất tuyệt đẹp.

7. trân trọng những ngời bạn tuyệt vời và những điều đáng quý trong cuộc sống.

8. phớt lờ những điều tiêu cực Ảnh hưởng đến bạn!

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa

9. tha thứ cho những người đã từng làm bạn tổn thương.

10. Đừng chăm chăm vào thành công nếu bạn muốn nó. chỉ cần bạn làm những gì bạn thực sự thích và tin tưởng. thành công sẽ đến với bạn.

11. lắng nghe tiếng nói bên trong con người bạn và làm theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa

12. tính cách của tôi nói lên con người của tôi… còn thái độ của tôi thì tuỳ thuộc vào con ngời của bạn. 13. sai lầm thứ nhất của mình là ella đã quá bi lụy vì yêu. và sai lầm thứ 2 là đã vì yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.

im lặng… …không có nghĩa là từ bỏ. hờ hững… ..không có nghĩa là hết quan tâm và đôi lúc xa nhau để biết ta cần nhau nhiều như thế !!!

14. luôn là chính minh. Đừng thay đổi chỉ để giống ngời khắc bạn chính là bạn chứ không phải bản sao của người khác.

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa 15. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhận ra ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhận ra ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhận ra ta thật yếu mềm… Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhận ra ta cô độc..

cái mạnh mẽ hôm no! – Được tạo nên từ…đắng cay hôm qua… – cũng như… – cái lạnh lùng hôm nay ! – ược tạo nên từ … sự phản bội hôm qua … 16. cuộc ời dạy tôi phải biết tôn trọng tình yêu nhưng nó cũng bảo tôi ừng quỳ gối cầu xin thứ tình yêu đó.

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa 17. Tiếng chia tay nói lần đầu thì khó, nhưng đến lần thứ 2, thứ 3,…rồi thứ n thì nó cũng chỉ nhẹ như gió bay thôi…

Đừng nhầm lẫn giữa tính cách của tôi và thái độ của tôi…

Tổng hợp tất cả những dòng stt hay và ý nghĩa Tất cả những dòng stt hay nhất và tình cảm nhất đã được chúng tôi tổng hợp và biên soạn lại. Nếu bạn đang không biết làm thế nào muốn tìm người để tâm sự thì có thể đăng những dòng stt ý nghĩa để cùng nhau chia sẻ. Trong cuộc sống hay trong tình yêu thì không ai có thể nói trước được điều gì vậy nên thông qua list stt tâm trạng này chúng tôi hi vọng các bạn có thể tự tìm thấy lối đi riêng cho bản thân đừng ở yên một chỗ để nhận được sự giúp đỡ vào người khác. Điều quan trọng nhất là các bạn phải biết tự mình đứng lên sau những lần vấp ngã hay tự mình sửa chữa những sai lầm mắc phải trong những phút dại khờ. Cách tốt nhất để bạn có thể tự cân bằng chính mình đó chính là học cách chia sẻ.

chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và sống thật ý nghĩa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *