Tổng hợp 99 cap hay về tình bạn ý nghĩa và siêu độc đáo- Halo Travel

ngoài tình yêu thì tình bạn là một thứ tình cảm cao đẹp của mỗi người. cuộc sống này thật tuyệt vời biết bao nhiêu nếu như có một người bạn thân có thể giãi bày tâm sự, lắng nghe ta và tròùnhau. dưới đây là những stt, câu nói và cap hay về tình bạn của halotravel.vn để bạn chia sẻ cùng với team bạn thân của mình.

i. cap hay về tình bạn chất và ý nghĩa nhất

những status và caption hay về tình bạn dưới đây sẽ giúp bạn đọc và thấu hiểu được thứ tình bạn cao đẹp này. nếu may mắnc ược 1 người bạn thì thì hãy biết trân trọng, gìữ gìn vì không pHải bạn có cr tể tìm thấy ược tình bạn ẹp đó ở bất kì đu đu nhé!

!

1. tình bạn vốn không có một bắt đầu rõ ràng nên sẽ không có kết thúc

2. Bạn Thân, Không cần bạn pHải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉn cần ngồi xuống là có thr come tay áo lên vừa ăn vừa nói “tao kể cho mày nghe…”. như thể bao nhiêu năm về trước cũng chẳng qua chỉ là ngày hôm qua mà thôi.

3. xin thề là tình bạn lãng mạn hơn tình yêu

4. mất đi một người bạn cũng như mất đi một cánh tay. thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

cap về tình bạn chất

Ảnh: sưu tầm

5. thực ra tình bạn đơn giản lắm. mỗi khi có đồ ăn ngon liền nghĩ ngay đến nó. she liền rút điện thoại ra, chụp ảnh và gửi ngay cho nó.

6. một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải ấn y m tay>

7. Mình NGHĩ May mắn chưa hẳn nằm ở việc mình cor bao nhiêu người bạn tốt, mà lại nằm ở chỗ bao nhiêu người trong số đó sàng bỏ qua những lần mình yhy ỉn, mạn mạn m thẳng tính. thật sự có bao nhiêu người coi đó là chuyện thường ngày và mỉm cười cho qua? thân hay không thân, tốt hay không tốt, ở thời điểm chọn cách nhường nhịn với người kế bên, đã là điều đáng trân.

trọ

8. cha mẹ là của cải, anh em là chỗ dựa, bạn thân là cả hai thứ đó.

9. sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của kẻ thù

10. mơ ước của nhiều cô gái là cùng cô bạn thân thuê chung một căn hộ, cùng lang thang các cửa hàng mua đồ ăn vặt chất đống trong nhà. ban ngày đi làm, buổi tối về nhà, c cùng ngồi trên sofa xem phim ngôn tình trung quốc, hàn quốc, c c camar >

11. bạn thân là đứa chai mặt đến mức 1 ngàn cũng có thể đòi. nhưng khi bạn thực sự cần thì nó sẽ không tiếc gì cả.

cap tinh ban hay

Ảnh: sưu tầm

12. có một người bạn thật sự là khi được ở cùng nhau quan trọng hơn so với những gì bạn làm.

13. hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt.

14. bạn là người ta cảm thấy thoải mái khi ở cùng, ta sẵn lòng trung thành, đem lại cho ta lời chúc phúc và ta cảm thấy biết ơn hì tro>

15. những người bạn tốt cũng giống như tài khoản trong ngân hàng niềm tin. bạn càng giữ được lâu thì càng giá trị.

các câu nói về tình bạn

Ảnh: sưu tầm

16. bạn thân là đứa chẳng cần bạn nói ra cũng hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn ngữ chết tiệt nàó.

17. hãy đếm tuổi của bạn bằng số bạn bè chứ không phải số năm. hãy đếm cuộc đời bạn bằng nụ cười chứ không phải bằng nước mắt

18. một người bạn tốt sẽ nhìn thấy giọt nước mắt đầu tiên, lau đi giọt nước mắt thứ hai và ngăn lại giọt ƻp.

19. một người bạn là người mỉm cười khi bạn cười, vui khi bạn vui, nhưng không khóc khi bạn khóc, vì khi ấy họ còn phải ấn y m tay>

ii. cap về tình bạn hay và hài hước

1. lúc huy hoàng chỉ có tôi và bạn. lúc hoạn nạn chỉ có bạn và tôi. trong cuộc vui ko biết ai là bạn. lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai!!!

2. cho bạn chép bài là hại bạn không cho thì bạn sẽ hại mình

3. Đừng add friend khi chưa hiểu nhau Đừng remove friend chỉ vì hiểu nhầm

4. khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật.. khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

5. cho bạn mượn tiền là góp phần làm giảm trí nhớ của bạn.

status hay nói về tình bạn

Ảnh: @_linh.koii

6. hoa kia sớm nở tối tàn mong cho tình bạn đừng tàn như hoa

7. nơi đây vẫn chỗ ta ngồi chén trà điếu thuốc thiếu người anh em

8. gọt xoài đừng để xoài chua!! chọn bạn đừng để bạn cua bồ minh

9. không bao giờ bán đứng bạn bè ….khi chưa được giá

10. người yêu sẽ làm bạn có bầu còn bạn thân sẽ đi phá thai với bạn

11. bạn thân là khi mình kể chuyện cười thì nó không cười, còn khi kể chuyện buồn nó lăn ra cười

12. bẠn bÌnh thƯỜng: chào bạn lâu lắm mới gặp ấy nhỉ

bẠn thÂn: Ê cờ hó mày chưa chết à=))

99+ cap hay về tình yêu đẹp, yêu đơn phương ‘độc nhất vô nhị’ cho cặp đôi

iii. stt, cap tình bạn buồn

1. THANH XUâN NăM ấY, CHUNG TA đà TừNG VUI Vẻ NHư VậY, đã Từng c Cùng nhau vượt qua mọi ap lực thi cử, học hành, đã từng hứa với nhau sẽ thi thi thi thi.t mc. thế mà cuối cùng lại không thể ở bên nhau

2. mất đi một người bạn thân cũng như mất đi một cánh tay. thời gian có thể chữa lành nỗi đau nhưng sự thiếu hụt không bao giờ được lấp đầy.

3. chúng ta là những người bạn thân, thân theo kiểu thân ai người ấy lo.

4. bạn bè là một đời nhưng chơi thân với nhau là một thời. hết thời rồi sẽ thấy cái chuyện đời nó xảy ra.

5. chơi với bạn hết lòng – bạn chơi lại hết hồng. người xấu thì nhiều – người biết điều thì ít. nếu bạn muốn đối mặt – mình sẵn sàng đối diện. nếu bạn muồn đê tiện – mình sẵn sàng thể hiện. bạn nhớ là: tiền rách thì vẫn còn giá trị nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

6. Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

7. Điều bất ngờ của cuộc sống, đó là: nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất! Điều bất ngờ của cuộc sống , đó là : nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất !

8. tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa – những câu nói buồn về tình bạn. tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn được nữa.

 • xem thêm: stt buồn về tình yêu
 • iv. cap tình bạn hay thời học sinh

  chắc hẳn ai cũng có một tình bạn đẹp thời học sinh. cho dù sau khi ra trường không còn gặp lại nhau nữa thế nhưng những kỉ niệm thì vẫn luôn còn mãi. những cap hay về tình bạn dưới đây sẽ đưa bạn trở về những năm học sinh thanh xuân.

  1. tạm biệt nhé những bạn học từng ghét bỏ nhau tạm biệt nhé những lời cảm ơn chưa kịp nói tạm biệt nhé bài tập về nhà tạm biệt trang lưu Bust

  2. hồi đi học, tuyệt nhất là có một hội bạn thân. C cng nhau học, c cng nhau Ăn ủ thứ, c cng nhau nghịch ngợm, Bày trò, … một ứa có thành tích gì là cả hội rủ nhau đi Ăn mừng, còn khi có ứa nào thìt. cả hội vẫn đi ăn uống giải sầu rồi cùng nhau “táng” cho thằng kia một trận.

  cap về tình bạn thân

  Ảnh: sưu tầm

  3. cuộc đời học sinh gắn liền với khoảng thanh xuân tươi đẹp. Ở khoảng thanh xuân đó có những tình bạn đẹp, có thầy cô, có bài tập về nhà và có cả những mâu thuẫn đến mức không thèn mhaunh. nhưng khi nó khép lại rồi, mỗi người có con đường riêng của mình thì những thứ tình cảm đó chỉ gói gọn trong hai chữ “tạm bi”.

  4. ngoảnh đi ngoảnh lại các bạn vẫn luôn ở đây, đầy đủ không thiếu một ai, thời học trò vẫn còn ở đó. tớ buồn, tớ vui vẫn luôn có các cậu, chúng ta đều có nhau.

  5. tuổi học trò là tất cả những gì tươi đẹp. lắm lúc, nó lại là tất cả những gì khiến ta hối tiếc và thổn thức nhất. và bạn đã có một thời học trò như thế nào?

  6. cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Lài Văn Viết Mãi Không Xong, Là ề Toán Khó ến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.

  cap về tình anh em bạn bè

  Ảnh: sưu tầm

  7. thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn, tuổi thanh xuân tươi ẹp cũng vì vậy mà không thể nào quay lại ược, chia ố ố Ļnh !

  8. ngày cuối cùng năm trung học mỗi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên đại học chúng tôi sẽ lhau g. sau này tôi mới biết mình đã sai rồi, chúng tôi ở những năm đại học không còn là chúng tôi của những năm trung học nữa!

  9. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.

  10. thi xong cuối cùng một môn, chuông reo, thầy giám thị thu bài ầy ủ, quay lại nói với chúng tôi: “chúc mừng các em đy thuận lợt vưọỬt qua kð tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. kết thúc rồi.

  11. Co những nỗi nhớ còn chưa kịp ặt tên bởi tình cảm học trò mỏng manh như canh phượng, nhẹ tênh như hoa gió và nó mag một màu ỏc chẳng dễ phai mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ mờ

  12. NếU ượC TRở Về NHữNG NăM THÁNG LớP 12 NGồI SAU CậU, THì Tớ Sẽ NÓI “Tớ THÍCH CậU’ ”CHứT

  trên đây là tổng hợp những stt, cap hay về tình bạn được chia sẻ nhiều nhất. hy vọng với những câu cap mà halo tổng hợp sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn một caption hay ho đăng trên facebook!

  halo travel gợi ý:

  • cap thả thính hay và ngầu
  • những câu nói hay về cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *