Những dòng stt xúc động về ngày chia tay tuổi học trò

1. Ở khoảng khắc ấy, bạn mới thấu hiểu cảm giác này — xa rồi thời áo trắng nước mắt thay buổi chia tay.

2. cấp 3, tôi chỉ biết có độc vài ba con đường, quanh quẩn từ nhà tới trường, rồi từ trường ra mấy quán game. riết 3 năm, chỉ có vậy, đơn giản, bé nhỏ, chật chội, và nông cạn, như chính trái tim và đầu óc thằng tôi khi đó.

3. chúng ta chẳng phải suy nghĩ có nên chuồn tiết này không nữa. bởi vì chúng ta chẳng con tiết mà học. mùa jue no, cái phòng học mà các bạn luôn muốn trốn tiết ấy vẫn cứ đầy học sinh ngồi đó. chỉ là những người ngồi đó sẽ chẳng with là chúng ta…

4. ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.

5. tuổi thanh xuân cũng như mây trời. những ngày cuối cùng là những khoảng khắc không bao giờ quên. chúng ta gần nhau hơn, biết quan tâm hơn.

v

6. ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng bao giờ là vĩnh viễn mà khi đó chynh là thời gian ẹp nhất của cuộc ời chúsg ta, lúc này đy tôi toàn bộng tahng tatng tamng tatng tamng tatng tatng tatng tatng tatng tad thut tatng tat tat thumng thud thud thud thud thud thud thud thud thud thud thud thud thud thut !”

7. bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể ngày hôm nay là ngày cuối cùng, có thể rất đau đớn khi vấp ngã nhưng ể không sao> 1

8.trường cũ là gì? chính là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chong thot khỏi nó cho tới khi bạn thoot khỏi nó thật thì bạn chỉi h hyng con cón cón cón cón cón cón cón ở thêm dù chỉt 2 ngày!

9. cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành!“.

10. ngày cuối cùng nĂm trung học mỗi người ai nấy ôm nhau và khóc, riêng tôi chỉ cười vì nghĩ lên ại học chung tôi sẽl ha gặ sau này tôi mới bi không còn là chúng tôi của những năm trung học nữa!

30656953 183163745644404 3825269269673095936 n

11. ba năm đạp xe qua with đường bằng lăng tím này đến trường. Và giờ không còn là học Sinh cấp 3 ngây ngô nữa, không còn ược hàng ngày qua nơi này nữa, sẽ nhớ lắm, nhớ cin ường này, nhớ sắc tim bằng lă nh, nhớ tu

12. sắp ra trường, đầu nhìn lại bạn bè chẳng còn đâu pier, lòng sầu đau đáu không kịp mở, lại cạnh bên vẫn một mở pier. Ella đột nhiên nhớ lại thời xưa còn nồng nhiệt, ngây ngô biết bao, giờ trầm tĩnh chen lấn cái ồn ào.

13.chỉ cảm thấy…rất đau lòng. 1 tháng nữa thôi, mỗi người trong lớp chúng ta đều phải đi trên con đường riûmìng. hy vọng các cậu đều thành công, vui vẻ và không hối hận với lựa chọn của bản thân….. yêu các cậu.

14. bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược canh cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)

15. rồi sẽ đến ngày ta chẳng thể làm cùng nhau, rồi những thứ đó đó đó là kỉ niệm mà ta chẳng muốn quên của tuổi họ>

lời kết: rất nhiều những câu status chia tay toy ta học trò đáng nhớ mà chung tôi muốn chia sẻ ến các bạn, Hy vọng qua bài viết các bạn học trò t. tuổi học trò hay ý nghĩa nhất để nói lời tạm biệt 12 năm mài sách nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *