100 Dòng Stt chia tay những vẫn còn yêu, còn vương vấn thật nhiều

chia tay nhưng vẫn còn yêu, vẫn còn thương, còn vương vấn. NHữNG Dòng Stt Chia Tay người yêu mang tâm trạng buồn day dứt, dù she vẫn còn yêu người đó rất nhiều nhưng vẫn phải chia tay, bởi nhiều lý do khc nhau. Gửi tới ai đó, người mà bạn muốn chia tay những dòng stt chia tay nhưng vẫn còn yêu người đó lắm, ểể người ấy hiểu ược tình cảm sâu ậm

ai mà chẳng đau lòng khi chia tay người yêu, chia tay bạn bè, người thân… nhưng lòng sẽ dễ chịu hơn khi bạn sẻ chia những dòng stt chia tay ngắn gọn mag tình cảm của bạn dành cho họ. dù chia tay nhau nhưng vẫn giữ cho nhau những hồi ức đẹp nhất.

dòng stt chia tay người yêu buồn rơi nước mắt

chia tay người yêu là một sự đổ vỡ của mối quan hệ tình cảm mang tên tình yêu. những stt chia tay người yêu viết trong ngần nước mắt với bao nỗi day dứt, đau khổ khi phải chia tay người yêu. vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều cặp đôi dù vẫn còn yêu, còn thương nhưng chẳng thể bên nhau nữa. họ đành gửi tới nhau lời xin lỗi muộn màng, lời chia tay đau thắt quặn tim.

Stt Chia Tay 13

1. vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau. và phải sống cho những gì phía trước nhưng đôi chân đôi khi vẫn bước ngược. dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau.

2. ngủ đi nhé những yêu thương khờ dạigio sẽ thổi .. sẽ quên một bờ vainắng sẽng và mưa cũng sẽ tạnhời gian nhòa .. kỉ niệm sẽ pHôi phai ..

3. người ta thường bảo rằng, trái đất vốn tròn thế nên dù đi đến đâu thì cũng sẽ gặp lại nhau tại một o đó nà. nhưng chắc hẳn mọi người càng pHải biết vòng tròn ấy vốn không hề nhỏ, và ương nhiên không pHải tình yêu nào cũng ủ sức dẻo dai đi hểt ể ể ượ ượ ượ ượ ượ

4. giữa vạn người thương, để lạc mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. hạnh phúc ấy liệu có vững vàng hơn hay không? Đó là do sự cảm nhận của mỗi người. tình yêu vốn giống như trò chơi cuốc bắt, càng đuổi theo càng chạy xa mất, như cánh diều thả dây càng dài, lại nƺm càng chặt dù được ví là gì đi nữa thì đều cần sức chịu đựng, rồi sẽ có lúc thấy mệt, chán nản cũng sẽ xuất hiện. nếu muốn đi đến điểm cuối cùng thì phải cần sự hợp tác của cả hai, còn nếu muốn bỏ cuộc thì chỉ cần một đ. Vậy nên khi một trong hai đã MUốN rời xa nhau, thì hãy cứ xa nhau nhé, ể ể mai này gặp lại thì ít ra trong tâm trí vẫn lưu giữi những ình ảnh ẹ ttht ttht ttht thht thht ttht thht tt thhht tt thhht tt thhht thht thht thht tt thhtt thht tt thtt quen ngày nào.

5. giọt nước mắt cứ chảy dài trên má …

– muốn vỡ òa nhưng chẳng thể bật ra

– người ta chọn một kết thúc buồn

– còn em lại dang dở một nỗi buồn khôg biết bao h mới kết thúc

– một thế giới với những đứa trẻ tưởng mình đã lớn

– yêu ngang bướng để rồi làm tổn thương nhau .

Stt Chia Tay

6. Co những cuộc trò chuyện ta luôn pHải khơi gợi, bắt ầu trước.tìm ủi mọi chủ ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề ề, im lặng ngay cả khi chưa đáp lại ta câu nào.

7. buông tay một người mình yêu thương là điều rất khó. nhưng… hạnh phúc đã muốn bay, đôi tay làm sao mà giữ. càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau rồi cũng sẽ hết.

8. chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản là có nhiều lý do để không thể bên nhau được nữa. chấp nhận sự thật sẽ bớt đau hơn nhiều đó.

9. với những người đang thất tình, lạnh nhất không phải mùa đông mà là sự vô tâm đến từ người ta đã tợng xem </thau ltà c

10.thời gian không làm cho em quên được anh, mà chỉ khiến em quen không có anh.

11.chấp nhận việc quên đi một số người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của.

chgún ta.

chgún ta.

chgún ta.

12. chợt nhận ra:* bây giờ mỗi khi mình buồn.* chẳng thể nhắn tin cho ai ể tâm sự.* chỉ online lặng lẽ ọc stt. * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

Stt Chia Tay 3

13. cuộc ời, đáng buồn nhất là khi bạn gặp ược một người rất ặc biệt, nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở b không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay..

14. hạnh phúc là thứ đi vay

và chia tay là cái giá phải trả

người yêu thì quá dễ để có

hạnh phúc thì quá khó để tìm.

15. im lặng không có nghĩa là ngừng yêu thương

khi người kia không còn nói gì với bạn nữa không có nghĩa là họ bỏ rơi bạn cũng không có nghĩa là tình yêu đã chấm dứt.

Stt Chia Tay 5

stt chia tay buồn, mang tâm trạng

những dòng stt chia tay viết vội gửi tới người mình từng thương, từng nhớ hay gửi tới người bạn thân… với vôi vôn day.d những dòng stt chia tay mang nỗi buồn da diết, nỗi tổn thương của một trái tim chẳng có gì có thể hàn gắn nổi.

1. “người cũ còn thương” bốn chữ nghe sao mà chua chát.. chua ở chữ cũ, chát ở chữ thương.. bởi lẽ đã cũ rồi sao lại còn thưưư>

2. “tôi không nhớ người cũ nhưng vết thương mà họ để lại vẫn còn, tuy lành sẹo nhưng chưa từng hết đau. và nỗi đau đó, chỉ có tôi biết, chỉ toi biết..”

3. em đừng an ủi người khác nữ. bản thân em cũng cần được an ủi mà

4. Đau thương em gánh!?hạnh phúc nhường anh

những câu stt buồn về tình yêu của con gái khi chia tay5. anh tồn tại trong em như 1 hình xămxoá được anh em đau từng mạch máu

6. hôm no , thiếu vắng anh- sao lòng em trống rỗng quá- with tim lại lên tiếng- mọi thứ lại im lặng- và gió cũng dần lịm đi- chỉ h vì, mọy anú

7. ngày không anh – nắng vẫn ấm và cỏ vẫn xanh. chỉ có điều yêu thương hoá mong manh và cơn mưa lạnh hơn nó vốn có.

Stt Chia Tay 4

8. “em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt ầu quan tâm ến anh” “những kí ức đau ớn nhất … khi em bỏ đi và anh đ đ ể đi”. Trong vòng tay em “” em thà cô ơn còn tốt hơn yêu thương người giải dối “” em sẽ không bao giờ ngừng quan tâm, nhưng nếu anh quyết ịnh ể ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ ẩ nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc khiến cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội.

9. “em đã cố gắng quên anh, nhưng em càng cố gắng bao nhiêu, em càng nghĩ về anh nhiều hơn”. buồn khi hưởng thụ niềm vui trong cô đơn”.

10. “Hẳn là thực sự buồn khi không thể làm một cai gì đó cho người mà bạn yêu thương như những n ăm qua m đtm tôi dậy khi mọi thứ sẽ xảy ra đyg m đt những nỗi buồn…”

11. từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ừ là rất khó! nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm ược điều đó, anh ừng lo.

12. dẫu biết rằng! anh chẳng của riêng em.nhưng em vẫn chờ trong và mong đợi.mỗi đêm về nỗi sầu dâng vời vợi.hai phương trời một nỗi nghỪriê>…

Stt Chia Tay 7

stt chia tay nhưng vẫn còn yêu

chuyện tình cảm không phải lúc nào cũng suôn sẻ được như ý muốn của mình. trong tình yêu, có giận hờn, cãi vã mới có hạnh phúc, vui vẻ. nhưng nhiều người chẳng thể hiểu cho nhau, chẳng thể dành niềm tin cho nhau đi hết cuộc đời này. nhiều người pHải chia tay người mình yêu dù vẫn còn thương, còn yêu .. những dòng stt chia tay tay nhưng vẫn còn yêu ể giúp bạn hi hểu hơn các cung cung bậc, cảm xú. minh từng thương, từng xem người đó là tất cả đau khổ đến thế nào.

1. SAU CHIA TAY MỗI NGườI Sẽ COR CACH NHìN NHậN MốI TINH CủA MìnH KHAC NHAU, NGườI THì MỉM CườI Vì NHữNG KỉM NiệM ẹP, CO NGườI OÁN TRCH ườNHU đC đC đM đM ẹM ẹM thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cấ tan. em phải trở về với hiện tại thôi.

3. chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp? there is vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. cố mà bước tiếp.

4. ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

6. ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn with tim cho một người không.

Stt Chia Tay 6

8. ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9. tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10. lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

11. vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi with người.

12. bạn sẽ không có with đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

Stt Chia Tay 12

15. Đừng ngốc nghếch nữa with tim khờ dại của tôi? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn ben trong.

20. tình yêu không sai! sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

Đôi dòng stt chia tay ngắn ngủi, đầy day dứt

gửi tới các bạn trẻ đang yêu, đang mơng về một tình yêu màu hồng những dòng stt chia tay tay ngắn ngủi nhưng ầy d dayt của sực tiếc nuối, so vỡn m ỡn m ỡn m. những stt chia tay ngắn gọn đầy cảm xúc và tâm trạng gửi đến ai vừa chia tay người yêu, bạn bè.

Stt Chia Tay 1

1. chia tay rồi người vui vẻ bên người tình mới, con tôi chia tay rồi lại lười biếng yêu thương.

2. suốt một đời, tôi thương họ nhiều hơn một chữ thương. và thời gian hiện tại tôi chỉ mong họ thương tôi vừa bằng một chữ thương. nhưng đó là điều không thể khi người vẫn quyết định rời bỏ tôi.

3. bi ai nhất chynh là cảm giác ngày trước giới thiệu với mọi người đy là người yêu, còn bây giờ thay thế bằng lời giới thiệu đây là người quen.

4. anh từng là thế giới, là cả khoảng trời trong em…

5. người ta chọn một nỗi đau tan nát trái tim rồi kết thúc, with em lại chọn một nỗi đau âm ỉ không biết kết thúc đang ở đâu.

6. thôi! buông tay, mệt lắm rồi, tình cảm từ một phía nó đau đớn lắm. sao lại ella phải rơi nước mắt vì một người không yêu mình.

7. có những thói quen ăn sâu vào trong tiềm thức, những lúc không nghĩ ngợi suy tính lại hành động như thể em vẫn còn ở bên.

8. rồi bạn sẽ nhận ra rằng người mình block, unfriend đã từng có đến vài trăm tin nhắn trò chuyện cùng nhau không kể sớm tối.

9. có những mối quan hệ tưởng chừng khắc cốt ghi tâm, đời đời gắn bó đã tuyệt giao trong im hơi lặng tiếng.

10. tôi sẽ không đi gạt người, nhưng giờ đây không còn dễ dàng tin tưởng bất kì ai nữa.

Stt Chia Tay 2

11. người tình cờ gặp nhau cũng không chào hỏi một câu, có thể đã từng vui đùa với nhau cả ngày không thấy chán.43. cái giá của sự trưởng thành vẫn là cô đơn, những vết thương đó giúp ta nhận ra “đời không như là mơ”.

12. tôi tự hỏi vì sao con người ta không thể chọn cách buông tay nhẹ nhàng khi không còn có thể chung sống, yêu thương nhau được nữa? vì sao không trân quý, nâng niu khi mọi thứ còn đang nằm trong tầm tay, mà phải ợi ến khi yêu thương vụt mất mới thấy tiếc à ốĻi trong?

13. Đôi lúc, chỉ cần một điều nhỏ nhặt cũng khiến mình vui cả ngày. cũng có lúc, chỉ cần một câu nói ngắn thôi cũng đủ làm thế giới sụp đổ.

14. mối tình đầu nó giống như khi bạn đi trên cát, đi rất nhẹ nhưng lún rất sâu.

15. có những cảm xúc vu vơ thoáng qua. vì quá cô đơn mà ta ngộ nhận đó là tình yêu tha thiết. có những tình yêu thiết tha. vì quá quen thuộc mà ta lại lầm tưởng rằng đó là cảm xúc thoáng qua.

stt chia tay bạn bè, chia tay tuổi học trò đầy thương nhớ

200 gặp nhau, chẳng được ngồi hàn huyên chuyn trûěy. những dòng stt chia tay bạn bè đầy lư luyến.

Stt Chia Tay 15

1. tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. dù cho tôi từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, tôi vẫn muốn ược ằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa ểể có bạn và ược ở bên bạn như những ngày đã.

2. bạn tôi ơi, hết hôm nay nữa thôi, tôi và bạn sẽ mỗi người một lối. mai đây trên đường đời tôi chúc bạn luôn vững bước và thành công. nếu mệt mỏi there is vấp ngã, there is luôn nhớ phía sau bạn luôn có tôi dõi theo.

3. tuổi học trò như những ngày nắng, đi qua những ngày nắng phải đón nhận những ngày mưa. Đó là lúc tôi và bạn phải chia tay nhau.

4. thời gian vẫn cứ thế vô tình và lạnh lùng mang chúng ta xa nhau.

5. những cơn gió tháng chín dành cho một thời thiếu niên sôi nổi đi qua… thời gian trôi đi nhưng ký ức vẫn luôn ở lại trong tim mỗi chúng ta. từng thân đến thế nhưng chỉ vì một vài người mang lại cho cậu cảm giác mới mà buông bỏ người cậu từng coi là tri kỷ.

7. cuộc sống của mình có rất nhiều sự thật diễn ra nhưng chẳng ai biết rõ ến khi nó kết thúc cũng chẳng ai there are cụ thể ra sao… nhưng cuối cùng vẫn thật sựt sựm thấmy thấm thấmy. cười và những nụ cười ấy thật sự rất hạnh phúc.

8. cảm ơn cậu vì lúc nào cũng ở bên cạnh tớ, làm tớ vui kể cả khi chúng ta đều đang đói cồn cào!

9. Đôi khi thật khó để buông tay, nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

10. chúng ta đều đi những con đường khác nhau trong đời, nhưng dù chúng ta đi tới đâu, chúng ta cũng mang theo mình một phần của nhau.

11. ngày chia tay cậu đối với tớ không phải là ngày bình thường. tớ sẽ nhớ mãi vì đó là kỷ niệm.

Stt Chia Tay 16

12. không còn tớ ở bên, cậu phải biết tự chăm sóc mình đấy nhé. phải mạnh mẽ lên, cậu mà yếu đuối là mình không an lòng đâu đấy!

13. tớ không muốn chia tay như thế, chúng mình còn chưa đi du lịch cùng nhau, chưa kịp trao hết những buồn vui cuộc sống. vậy mà bỗng chốc đã phải chia tay…

14. Ở bên đó hãy thường xuyên gửi thư về cho tớ nhé! tớ sẽ luôn ở đây chờ thư cậu và đợi cậu quay về.

15. ngày đó, tôi và bạn ghét nhau đến thế cơ mà, vậy mà hôm nay phải chia tay bạn, tôi đã khóc nhiều đến thế. bạn vẫn đáng ghét như ngày nào, lấy hết nước mắt của tôi!

tổng hợp những stt chia tay buồn chứa chan tâm trạng. những dòng stt chia tay viết trong ngần nước mắt với bao sự day dứt trong tình yêu, tình bạn. Hello vọng với những chia sẻ vềng stt chia tay người yêu buồn vương vấn sẽ giúp những ai vừa chia tay người yêu sẽ vơi đi nỗi buồn, nỗi đau, nỗi ttht tìn.

tình yêu – tags: stt chia tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *