Những Câu Nói, Status Hay Về Sự Chờ Đợi Hạnh Phúc Trong Tình Yêu

Status cho doi hanh phuc 1

1. chờ đợi là chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau.

2. tất cả mọi thứ sẽ đến với người biết hối hả trong khi chờ đợi.

3. chờ đợi không đáng sợ, cái đáng sợ nhất là không biết phải chờ đến bao giờ.

4. ai chờ đợi để làm nhiều điều tốt đẹp cùng một lúc sẽ chẳng bao giờ làm gì cả.

5. chúng ta cách nhau ngàn ki-lô-mét, nhưng em lúc nào cũng ở trong tâm trí anh.

6. em không bận tâm đến việc chờ đợi, chỉ cần người cuối cùng em đợi được chính là anh.

7. tất cả sự khôn ngoan của con người được tập hợp lại trong hai từ; chờ đợi và hy vọng.

8. em vẫn từng đợi anh, như hoa từng đợi nắng, như gio tìm rặng phi lao, như trời cao mấy trắng…

9. nếu ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người… em sẽ đứg ở nơi nổi bật nhất…chờ anh!!

10. người nói yêu bạn, chưa chắc có thể đợi được bạn. nhưng người đợi được bạn, chắc chắn sẽ rất yêu bạn…

11. những người hiểu nhau chưa chắc đã yêu nhau, mà những người yêu nhau cũng chưa chắc sẽ chờ đợi nhau.

12. bởi vậy mới nói, tình yêu là thứ vừa thực dụng vừa mong manh, chẳng ai có thể mãi đợi chờ trong vô vọng.

13. chuyện tốt đến với những người chờ đợi, nhưng chuyện còn tốt hơn sẽ đến với những người búnc ra đón ch

14. người ta thường hay phàn nàn họ chưa làm gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói ra rằng không phải vậy đâu.

15. một câu anh chờ em, không biết cần bao nhiêu dũng khí, nó cần rất nhiều dũng khí hơn hẳn so với ba chữ anh yêu em.

16. chờ đợi vốn dĩ đau khổ. cố quên cũng đau khổ. nhưng nỗi đau tệ nhất chính là không biết lựa chọn nên chờ đợi there is no one…

17. em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. sẽ có một ngày em hiểu rằng, with người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

18. những điều tốt ẹp không ến với những người ngu ngốc chờ ợi, mà chỉ ển với những người theo đuổi mớc tii mỡ mục tii mỡ

19. thật lạ là năm tháng dạy chúng ta kiên nhẫn; rằng thời gian của chúng ta càng ngắn ngủi, khả năng chờ đợi của chúng ta lại càng cao.

20. khi sự chờ đợi tựa như một quả bóng bay căng mãi, căng mãi rồi phát nổ, âm thanh xé rách bầu không khí của nó cũng vang lên rất đanh.

21. Riêng việc chời ợi thôi đã khiến bất cứ ai cũng ều cảm thy mệt mỏi, thì việc bắt sự chời ợi ấy phải trải qua thời gian là việc làm tàn nhẫn nhất.

22. entre tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.

23. Nếu yêu ai đó Thật Lòng, ừng bắt họ chời qá lâu, bởi vì ngoảnh đi ngoảnh lại, ến khi chung ta nhận ra ể rồi tìm về, có thể sẽ sẽ không bao gi ờ h.

24. Đừng tin vào những cuốn tiể thuyết tình cảm kia vì chúng ta đang sống trong một cuộc sống thực chứ không phải sống trong thế giới. và sẽ không có ai một đời đợi chờ ai…

25. thực ra with người ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ kết quả, chết cùng lắm chỉ là một cai chớp mắt, nhưng chết chếc chắn là chuys khi ết.

26. khi pHải chời qá lâu trong tuyệt vọng, nĂm nĂm thatg likeg trôi đi, tựng sự chời ợi đó Thay ổi, Không phải là chờ một ai đó về, mà là che m ổt t. /p>

27. có đôi khi người ta mong mỏi rất nhiều từ một người, nhưng đến khi được người đáp trả, ta đã không còn tha thiốn muh n. vì qua đi giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đều trở nên vô nghĩa.

28. em sẽ không chờ đợi một người, nếu có một ngày hắn khiến em chết tâm, em nhất định sẽ tìm kiếm người khếthay thay. em không phải người si tình, she cũng sẽ không biểu diễn vai si tình. tại sao người ta lại phải làm khổ chính mình?

29. Đừng bắt ai đó phải chờ đợi quá lâu, anh à! Chờ ợi giống như một cai gì đó Khoet sâu vào trai tim người ta, ục hy vọng chảy rach cho ến khi cạn sạch, như một cai gì đó mài mòn tất cả sự tự tự tô tô .

30. Trong những ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ ợi nhau, trên những with pHố dài, trong những buổi chiều tà khuất bong hoàng hôn, Trong những bình yên của nỗi nhớ.

31. Trong Hàng ngàn năm qua, có ai yêu nhau mà không từng chờ ợi nhau, trên những with pHố dài, trong những buổi chiều tà khuất bong hoàng hôn, trong những cơn mưm tầm tầm tầm tầm tầm tầm tầm tầm bình yên của nỗi nhớ.

32. vẫn biết rằng, nếu yêu thương ủ lớn thì chời chỉ là một cach thử toch tình cảm, trải qua thời gian, điều gì là bền vững đích thực thì sẽ ở ở nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu đốt hy vọng, chờ đợi lâu đến thế?

33. bản thân mỗi chúng ta đều không có đủ bao dung để nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần yêu nhau là đủ. như thế là đang tự lừa dối lòng mình, và chẳng ai muốn đặt trái tim vào một con đường mạo hiểm không nhìn thấy d.

34. có lẽ tất cả những con rồng trong đời ta đều chỉ là những nàng công chúa chờ thấy ta hành động với lòng can đảm và sỹt. có lẽ mọi thứ khiến ta thấy sợ hãi, về bản chất sâu xa nhất là điều gì đó bất lực đang mong chờ tình yêu của chún

35. tình yêu thật sự cũng bao gồm cả sự chờ đợi. Ợi người with yêu có thể quay lại nhìn with, ợi người with yêu nhận ra with vẫn luôn ở bên cạnh, ợi người with yêu cuối cùng cũng cần ến sự ồnnh của ợi, êi n. kick.

36. ai cũng nói ời người quanh co thế sự khó đoán, quanh đi quẩn lại bao nĂm vẫn sẽ quay về chỗ cũ, gặp ược người ấy nhìn thấy cảnh những cảm thán. nhưng có mấy ai hiểu cho nỗi khổ của người đứng đợi ở chốn xưa?

37. thi thoảng, mỗi lúc nghe ai đó bảo rằng “đợi chờ mỏi mệt lắm” tôi lại có đôi chút phân vân. chẳng biết có hay không sự đợi chờ. có bao giờ bạn đợi chờ một ai không? có bao giờ bạn quyết đợi chờ một ai không? có bao giờ bạn nghĩ thật là ngu ngộc khi đợi chờ một ai đó không?

38. thực tế có mấy người chịu chờ vài chục năm cho một tình yêu? nếu có thì cũng là trường hợp đặc biệt, một là tiểu thuyết hai là phim ảnh. lấy ví dụ bạn luôn tự cho mình là chung thủy, bạn dựa vào lương tâm mình mà nói thử xem, ợi người ta hay ợi một mối ạtình b?

39. chờ đợi ai đó, thật sự mệt mỏi lắm, khi phải đối diện với hiện thực khốc liệt. Để rồi dần dần nhận ra, mình chẳng là gì trong trái tim người ấy. Chời ai đó, mài mòn nỗi nhớ, mài mòn cảm xúc, cho ến khi tất cả đã hao kiệt, ể rồi việc trở về mà bấy lâu vẫn ngóng ợi Hóa ra chẳng còn

40. khi đã biết qua mệt mỏi khi chời và biết ta chẳng ủ yêu thương ể che đi hình ảnh qua sâu ậm của cô ấy trong người thì hãy cố nhủ chynh mình nên dừng l. thương yêu về người đu dễ xóa, Thôi thì ta cứt vào thật sâu, giấu nó dưới bộn bền cuộc sống hằng ngày và tập dần thôi nghĩ suy về người.

41. Chẳng phải tình yêu không ủ lớn, không ủ dài ể có thể nắm lấy tay nhau đi hết chặng ường còn lại mà vì chúsg ta đang tự ư ưa nhau vào mhimấa to ỉỏỏỏỏỏ. treo lửng lơ. chúng ta chọn đợi chờ để yêu nhau nhưng có biết rằng đó cũng là cách để làm thương tổn tim nhau không?

42. thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi ella vin vào đó mà ella yêu anh, yêu lặng lẽ. anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

43. thời gian có đủ để mình chờ nhau không anh? em đã tự hỏi lòng mình rất nhiều lần chỉ duy nhất câu nói đấy, để rồi dựa vào đó mà ella yêu anh, yêu lặng lẽ. anh chỉ nói rằng đợi anh, sao anh không nói cho em biết đợi anh trong bao lâu? hay chính thời gian đợi nhau là cái cớ để mình xa nhau, một sự xa nhau chầm chậm nhưng nhói lòng.

44. biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

45. biết rằng cuộc sống này không chỉ là nỗi ám ảnh của những kỉ niệm, biết rằng những bước chân đã không cùng chung một hướng, biết rằng đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn yêu nhau, vẫn muốn được ở bên nhau, vẫn không quên được nhau. dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò trái tim, là dằn vặt kí ức nhưng sao vẫn mãi chờ nhau, đợi nhau.

46. TUổI TRẻ CHẳNG ợI TA đI C cNG đU, NếU KHông Mau rút chân ra những cảm xúc nửa vời này rồi sẽ có khi ta giật mình nhìn lại thì đã đãca ể ể ể ể ể ể ể ể ể từ ngày mai ta sẽ khác, không chờ đợi và nghĩ ngợi về ai, không mong chờ tin nhắn và từ ngày mai ta sẽ cố, cố tìm ại ta cụƒa. rồi sẽ có một ngày ta sẽ yêu ai đó hơn người…

47. Chờ ợi-Trong mắt tôi là cơ hội ể nhận diện tình yêu đang lớn dần trong tim mình, Là that this àt tya mm. hình hài của tình yêu đích thực. nếu không có nó, có thể tôi vẫn còn đang lầm tưởng yêu một thói quen với một ai đó là yêu chính người đó.

48. có bao giờ bạn mỏi mệt khi đợi chờ một ai đó không? có bao giờ trong khi đợi chờ bạn nghĩ rằng người đó thực sự xứng đáng cho đợi chờ của mình không? bao nhiêu thời gian của cuộc đời đánh mất trong sự chờ đợi? bạn đã đợi chờ bao nhiều ngày trong tổng số ngày của cuộc đời? tôi cũng đôi lần ngồi viết ra hàng trăm câu hỏi cho sự đợi chờ của mình. Đợi chờ…

49. vĩnh viễn đừng bao giờ tùy tiện nói lời chờ đợi, chờ đợi là thứ xa xỉ vô cùng. Trong Phim, Chỉn Cần Thay ổi Cảnh, Trên Phụ ề Xuất Hiện Vài Dòng Chữ NHỏ, 20 NĂm Sau, Sau đó Hồng Nhan Biến Thành Tóc Bạc da Mồi, Hết Thảy ều năm thôi, nhưng mỗi giây mỗi phút đều phải chính mình trải nghiệm, một đời đằng đẵng làm sao.

50. một tình yêu bắt ầu thì khó nhưng kết thúc lại dễ vì bởi sự ra đi, vì bởi sự không tin tưởng nhau rằng không ai cóc có ợi nhau ược, vì bự ng “ga ư ư ư ư ư ư , Khac Nhau kể cả không gian thời gian và cach yêu thương. vọt c. tại sao họ không tin rằng sự chờ đợi là phương pháp tốt nhất để kiểm chứng được tình yêu của chính mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *