STT Chênh Vênh, Status Chênh Vênh Khoảng Trống, Nỗi Buồn Không…

cảm xúc con người là vô tận, có rất nhiều cảm xúc được bộc lộ ra do từng thời điểm, không gian và thời gian. MưA mang ến cảm xúc nhớ nhung, chạnh lọng, còn nếu về mùa hạ thì cảm xúc như trậm lại, giống như những chiếc là viàng ru. xúnc cũng rất đáng dể ược quan tâm qua baì viết stt chênh vênh khm.

cảm xúc như là con số không, không biết nên lạc trôi về đu, hay dừa vao ai, lạc trong một khoảng không u buồn, không phn ịnh ược xú. Đó là cảm giác chênh vênh, không lạc vào trong những suy nghĩ nhưng cũng không biết bất định nơi đâu, sự trống rỗng lạc lõng một cách vô định khiến con người ta mau đi vào những ngõ cụt cô đơn trống vắng.

 • stt gia đình buồn chán tan vỡ
 • nói một chút về tình yêu khi nào còn người ta xem gặp cảm xúc chênh vênh? là khi bạn mất niềm tin vào những lời hứa của ai đó, niềm tin đặt sai chỗ, không có gì là mãi mãi. cho nên bạn từng tin vào những câu hứa của ngày hôm nay, để rồi sau này bạn sẽ rơi vào tình trạng nên đi tiếp hay dạng l. cùng xem những câu status chênh vênh ngay dưới đây để tìm những cảm xúc thật của mình nhé.

  Stt chênh vênh, Status chênh vênh khoảng trống, nỗi buồn không tên

  stt chênh venh cuộc Đời

  1. em thấy mệt lắm rồi. mệt mỏi với kiểu tình cảm chơi vơi của anh .. em không còn khóc nấc lên vì anh nữa đu .. vì em không từ nên anh buông tay she ớàl em tay she ớàu trư <

  2. nỗi sợ hãi lớn nhất của một cô Gái chynh là trưởng thành, là cảm giác lưng chừng giữa trẻ with và người lớn, là những kỳ vọng, trach nhiệm không tên. ai rồi cũng khác, ai rồi cũng có những lựa chọn cho riêng mình. chỉ là nó thật sự không dễ dàng…

  3. nhìn lại thời gian đó, e cũng chẳng còn cảm thấy buồn nữa. có lẽ tc trong e đã hết rồi. nhỉ!!! chỉ thấy băn khoăn là mình chọn như thế là đúng hay sai. là phù hợp there is k phù hợp. là ít nuối tiếc hay nuối tiếc nhiều…. rồi ella tự thấy: ngta học hỏi được bao điều sau vấp ngã còn mình thì ella vẫn loay hoay chưa vỡ vạc được điều gì…

  4. câu nói luôn đúng, nên lấy người yêu mình nhiều hơn. chẳng biết may đo đong đếm bao nhiêu cho vừa nhưng nhất định phải cảm thấy an toàn. chẳng muốn phí tuổi thanh xuân vào một cuộc trò chơi hên xui, trắng đen, hơn kém.

  5. người này đi, sẽ có người khác đến. Đoạn này trôi qua, đoạn khác sẽ lấp đi. nếu cứ chỉ ôm mãi một hoài niệm về một khoảng thời gian đã qua, biết đâu, ta lại lỡ đi một điều tốt đẹp đỰp ốt thứ nên cho qua, there is để nó qua.

  stt chênh venh – sự chênh venh & khoảng trống vô Định

  chúng tôi luôn tìm và chia sẻ đến các bạn những bài viết hay nhất về cảm xúc. qua từng bài viết sẻ đọng lại trong lòng bạn không ít nhiều những triết lý hay về tình yêu và tìm được chính mình trong nhâung state. cùng xem và cảm nhận thêm cảm xúc chênh vênh tróng vắng qua loạt stt chênh vênh hay ý nghĩa dưới đây nhé.

  con gái sinh ra không phải chỉ để con trai đứng ra che chở, quan tâm. Đôi khi phải cần đến sự mạnh mẽ, thông minh vì sẽ chẳng có ai đủ rảnh rỗi để luôn kế bên nâng niu như ngọc, cung phụy. ella phải dăm ba lần trải qua cảm giác lạc lõng, chênh vênh một mình không ai bên cạnh. bởi vì cuộc sống căn bản là cô đơn như thế!!!

  6. Giờ Em Không Có Thời Gian ể and Yêu ai đó quá lâu, qua trọn và qua mức… cũng có thể là không pHải là không có thời gian, mà em sợ thời gian cũng không làm em đ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ sợ s mất người cũ. HOặC Là thời gian của em thật sự không crỗ chỗt một người khác ngoài người cũ, ến lúc em thật sự quên, anh đã dời đi thật xa nhưha cr lời hẹn thề gì gì trước đc. hoặc là, cuộc sống của anh vốn không có em… nên, em biện hộ một cách trơ trẽn như vậy.

  7. dĩ nhiên, cả một cái xã hội làm sao tôi bắt tất cả mọi người yêu thương tôi được. sẽ có người thích, người không thích, và tôi chấp nhận những điều đó, và những ai thích tôi thì tôi cảm thấy trân trọng thô>

  8. with đường ở ngay đó, đi lên đỉnh núi – bước xuống vực sâu. lựa chọn là của bạn, cuộc sống là của bạn, bạn phải tự lựa chọn và chịu trách nhiệm với điều đó.

  9. Mởt ra là thấy mình ở một nơi xa .. một nơi ko ai biết mình là ai, không ai biết chuyện của mình, không ai biết nỗi buồn mình cor .. bắt ầu lại từi từ ừ ừ ừ ừ ừ ừ .. Ước gì.. “thương em thương tình đa mang.. trôi hương trôi hoa tan phận ngọc..

  10. từ nay sẽ phải đi lm một mình, vừa buồn lại vừa sợ … cố lên nào cô gai, còn cả chặng ường dài pHải tự bước đi … không ai bên mình mãi ược …

  Stt chênh vênh, Status chênh vênh khoảng trống, nỗi buồn không tên

  stt tâm trạng chênh venh

  11. nắm thì dễ, Buông mới khó .ở ời cai gì n cũng có quy lật của nó lúc ầu luôn là những thứ tốt ẹp, càng về sau ta nhận lại là sự thất vọng. dù sao đã nắm rồi thì đừng cố buông….

  12. Gần qua cai tuổi hai mươi mà bây giờ mình muốn thứ gì cũng không biết, with nhii thứ pHải lo, lắm chuyện bộn bềi sắp xếp … với Tuổi 20 ầy đam mê, lắm khát vọng, mới có thể thực hiện mọi thứ, cần phải có một quỹ ạo đúg ắn rồi …

  • state buông tay hay & ý nghĩa
  • 13. Sẽ Có một giai đoạn bạn gặp ược một người, tất cả mọi thứ dành cho người ấy chẳng kịp cor Rah giới rõ ràng, chẳng kịp phn ịnh ược là y y thương, have lắm. chỉ biết nếu không có người bên cạnh, cuộc sống sẽ trở nên vô vị biết bao nhiêu.

   14. tôi luôn sống thành thật với chính mình và cố nhìn nhận người khác theo con người toàn vẹn nhất của họ.

   15. chỉ là đổi khác, không phải mạnh mẽ. cũng không hẳn trưởng thành… chỉ biết im lặng, rũ người mệt nhoài.

   16. rõ ràng cảm thấy thoải mái khi không thuộc về ai, nhưng đôi khi lại thấy mình đáng thương quá, ngay cả 1 người cũng k thể thuc v…

   17. ta không nên có thói quen phải giải thích với quá nhiều người! Đơn giản là vì nếu tin bạn, ngay từ đầu họ đã không hoài nghi. còn nếu không tin bạn, mọi lời bạn nói chỉ là cái cớ để biện hộ mà thôi…

   18. cuộc sống có thể không công bằng. sẽ có nhiềulusc bạn thấy chán nản và tuyệt vọng, đau buồn và tức giận. Điều đó là hoàn toàn bình thường. Đừng để chán nản và nỗi tuyệt vọng định nghĩa nên con người bạn ..

   19. yêu càng lâu tổn thương càng lớn, chẳng bằng cứ nói cho rõ ràng. nói hết rồi thì there is mạnh mẽ mà quên đi…

   20. tôi yêu anh ấy. thật sự rất yêu anh ấy. vậy mà anh ấy không hề quan tâm tôi. tổn thương sâu sắc khi anh đi quan tâm người with gái khác. phải chăng. Đơn phương là như vậy ???

   21. Ngay lúc này, chynnh tôi đang cảm thấy bản thân lạc Liqu lõng giữa dòng suy nghĩ mơ hồ không thành hình… giống như đng phải ứng giữa dòng ng ng ười ười ườ

   22. cuộc đời không dài, cơ hội cũng chẳng có lần hai, nếu không thể hạnh phúc, tốt nhất là ra đi…

   23. Đến cuối cùng thì ella vẫn chẳng có gì cả, có cố gắng cũng để làm gì vì biết rằng mình sẽ không bao giờ có. nhiều khi chấp nhận buông bỏ thì she sẽ không đau lòng nữa. không hi vọng sẽ không phải thất vọng.

   24. she có những ngày buồn đến lạ, she cảm thấy mọi thứ đều trở nên mù mịt và ella bản thân bị kẹt lại ở đâu đó mà t.

   25. nhiều lúc, chỉ muốn đi lượn phố một mình, ngắm những thứ bé nhỏ đáng yêu và hoà vào dòng người đông đúc. tự nhiên thấy mình thật nhỏ bé.

   Stt chênh vênh, Status chênh vênh khoảng trống, nỗi buồn không tên

   26. một lần tổn thương em tự tạo cho mình cái vỏ bọc mạnh mẽ để khi người khác nhìn vào và cho là em đang rất ổn. nhưng bây giờ thì em lại 1 lần nữa thay ổi, em không cố gắng che giấu bằng những bộ ồ ồ em khoac lên người nữa mà em tập choc mình mạnh mẽ từ bên trong. có lẻ tổn thương với em quá nhiều.

   27. yêu thì đừng nên hi sinh quá nhiều, cho đi quá nhiều, để đến khi muốn lui thì ella cũng đã mất trắng. Đó không phải là sự thiếu tin tưởng mà là sự an toàn, có ai đảm bảo được tình yêu trao bao nhiêu sẽ đáp lại đƺợng bbc tuổi trẻ chả đợi ai cả, nên đừng phung phí bỏ lỡ những cuộc vui với bb chỉ để ôm khư khư những điều thừa thãi.

   28. vì có những khoảng trống chẳng bao giờ ược lấp ầy, vì có những nỗi nhớ vẫn dai dẳng từng ngày, vì nỗi buồn ờhôn lúnc.

   29. những điều cần phải nói thì nói. cái gì không cần thiết, không đáng thì đừng nói. Và từ đó tôi nói ít hơn hẳn, dùng những từ ngữ khôi hài ể ể lấp liếm đi cảm xúc, cc những lúc không chịu ược, khuyg ồng ếi ếi ới đi đi đi đi đi ũi ũi ũi đi ới ới ới ới ới ới ới ớ thay đổi cũng không được nữa. Đôi khi thấy buồn, đôi lúc lại thấy ổn.

   30. cách duy nhất để thay đổi một con người chính là tình yêu ! liệu rằng bản thân của ta đã sẵn sàng đủ dũng cảm để chấp nhận thay đổi chưa ?

   stt viết cho những ngày tháng chênh venh

   31. Tuổi trẻ của người ta, làm ược bao nhiêu là việc, những chuyến đi xa nhà, những trải nghiệm ở một nơi xa lạ, rồi cả những mối tình oanh oanh lại, fu

   32. Tuổi trẻ tôi ến giờ vẫn rất kì lạ, tôi vẫn there đem lại hạnh phúc bằng việc thích ng khác, cach tôi làm ơn giản chỉ là thích họ thôi, còn sau ấy ki ki tôi mà tôi cũng kb tại sao.

   34. bạn đã dạy tôi rất nhiều và yên tâm là bây giờ k còn lạc ường từ ga về nhé.đi làm nhiều chuyện vui lắm nhưng do hơn và cố gắng nhé.phải sống thật tốt tốt.

   35. tuổi trẻ người ta luôn nghĩ về vô số điều. tự nghi ngờ hoặc căm ghét những thứ vô cùng vụn vặt. có cả những lức bạn vô tình căm ghét cả những người yêu thương bạn thật lòng. chỉ là rất lâu sau, sau rất nhìu thứ đã qua. bạn mới học được tha thứ cho những người làm tổn thương bạn, mới thấu hiểu được sự yêu thưóơng thật sự sau

   36. một mình trong chăn chán quá thế là chơi móc gỉ mũi…nếu móc được thì búng ai mà nghĩ nó đi đâu chứ…. nếu mà bị chét lại thì dính vào thành giường. cuộc đời đơn giản là vậy nghĩ gì xa vời.

   37. hôm qua mới bảo, có được tình yêu thì cứ giữ, đừng buông bỏ chỉ vì những điều nhỏ nhặt. người tìm đươc hoàn toàn trái dấu với mình thì sao? vẫn thu hút nhau. nên tình cảm k thể chọn lựa. cứ cố gắng vì thanh xuân đã gặp nhau.

   38. từng có một thời, mình và người ấy ở trong mối quan hệ mập mờ này. hơn cả bạn thân nhưng lại không phải là người yêu của nhau. thật sự cảm giác lúc đó còn buồn hơn cả bị thất tình.

   39. Cứ Có ấM ứC Gì Trong Công Việc There are cuộc sống, Thói xấu nào của bản thân ko bỏ ược kể cả chuyện mất mặt của bản thân, dựnh trong tương lai ều khai bá ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế ế p>

   40. CảM GIÁC NHIềU KHI ứC LắM NHưNG LấY CAI QUYềN Gì Mà BảO Họ PHảI THAY ổI CHứ… đUng là trong cai mối quan hệ mập mờ này, ai có tình cảm trước ng ng ng Đôi khi she thật sự mUốn buông bỏ, nhưng her lại ược ng kia níu lại, rồi mình lại tiếp tục hy vọng, rồi ng ấy lại lạnh nhạt, mình lại muốn từ bỏ n ại ạ …, t… t. nhưng she cũng chẳng thể thoát ra!!!

   Stt chênh vênh, Status chênh vênh khoảng trống, nỗi buồn không tên

   41. là không có cách nào nhận biết được tâm họ nghĩ gì về mình! lus lại như cặp đôi yêu nhau nồng cháy, lúc lại im lặng chẳng nói với nhau câu nào, rồi ến lúc nào đó bạn dành nhiều tình cảm hơn người giải sầu.

   42. không phải tình bạn, nhưng cũng chả phải tình yêu. không có danh phận rõ ràng, không cả có tư cách để ghen hay nói gì cả. luôn ở trong tình huống: tôi hỏi một câu, anh trả lời một câu, anh không hỏi, tôi không trả lời, tôi không nói, anh cũng chẳng buồn h>

   43. ai cũng bảo là người yêu nhưng thật sự không phải. mối quan hệ này chỉ được xác định bởi 2 người trong cuộc. nếu như đến với nhau sẽ rất hợp cả hạnh phúc, nhưng có khoảng cách nào đó khiến nó trở thành mối quan hệ mập mờ.

   44. Một mối quan hệ mập mờ là khi những người bạn của hai bên nhìn vào sẽ nGhĩ chung mình đang là một cặp tình nhân, nhưng thật ra, đau ớn như nào, nhữc

   45. Đến một cách ngẫu nhiên nên biến mất cũng đầy bất ngờ. khi ấy học thêm chung, đi xem phim chung, ngồi nói đủ thứ, cứ hễ onl là ntin nói đủ thứ dù chỉ vừa mới gặp nhau ở lớth học. lúc ấy ko biết ngẫu nhiên hay cố ý mà rất hay tình cờ gặp, còn bây giờ thì dù cố gắng thế nào cũng không thể lướt qua nhau Ữ

   46.

   47. em lạc lối rồi… lạc ngay tại ngã tư cuộc đời đầy chênh vênh này… ai chỉ cho em lối đi với…

   48. hôm nay tự nhiên em cảm thấy chơi vơi đến lạ. ngay cả bản thân em cũng chẳng biết em cần gì, em muốn gì. nói chung trong lòng hôm nay rất lạ. có phải em đang cô đơn nơi chính giao lộ của cuộc đời mình chăng?

   49.

   50. Ở thế giới đó, người ta năm ngàn bạn bè, vài ngàn người Theo dõi, quan tâm, thế nhưng thực chất vẫn là như ứa trẻ tự kỷ ngồi thu thug tong hoay hoay today today today hoay today hoay today hoay today today today today hoay tonge thoát khỏi sự cô đơn đến nghẹt thở.

   • câu nói tình yêu tan vỡ buồn chán
   • rất nhiều những câu status hay ý nghĩa về sự chênh vênh mà chúng tôi chia sẻ đến các bạn ở trên. hy vọng bài viết sẽ đem ến những cảm xúc thật nhất cho bạn ọc và ừng quên ghé thăm website thường xuyên ểp nhậtm nhiều bà mi viều bà mi.

    các bạn đang xem bài viết stt chênh vênh, status chênh vênh khoảng trống, nỗi buồn không… tại danh mục hình ảnh status buồn nói lên tâm blog. truy cập blog thường xuyên Để xem nhiều bài viết mới hàng ngày nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *