30 lời chúc ngủ ngon cho bạn gái lãng mạn nhất

lời chúc ngủ ngon chính là liều thuốc bổ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon hơn. do đó, nếu bạn quan tâm đến bạn bè, người thân yêu của mình, bạn hãy nhớ gửi những lời chúc ngủ ngon lời cho người đé. bên cạnh lời chúc ngủ ngon bằng tiếng việt, bạn có thể gửi lời chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ểể giÚp người ấy dàng chìm vào giẻ

30 loi chuc ngu ngon cho ban gai lang man nhat

tổng hợp những câu chúc ngủ ngon tình cảm nhất

30 lời chúc ngủ ngon dễ thương dành cho bạn gái

sau một ngày học tập và làm việc, ai cũng muốn được nằm trên chiếc giường yêu thương và chìm vào giấc ngủ nhưng có nhiều người lại không ngủ được bởi đang chờ một tin nhắn yêu thương – tin nhắn chúc ngủ ngon vào buổi tối để có thể cảm nhận được sự quan tâm của người nhắn và cảm thấy có một ngày thật hạnh phúc, ấm áp khi luôn có người bên cạnh, nhất là những cặp đôi yêu nhau và bạn gái muốn nhận được những lời chúc hay từ người bạn trai của mình.

dưới đy là 30 lời chúc ngủ ngon ngọt ngào cho bạn gái giúp phái mạnh có ược những lời chúc ngủ ngon đáng yhất, tình cẻm chong bặ t.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 1:

sau một ngày mệt mỏi, hứa với anh là em sẽ quên mọi muộn phiền. Để chỉ giữ lại những gì ngọt ngào vào giấc ngủ thôi nhé. chúc em ngủ ngon!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 2:

mỗi ngày trôi qua anh thầm cám ơn thượng Đế đã “thả” em xuống trái đất này, nếu không có em thì nụ hôn này biết gửi tặng ai. honey ngủ ngon nhé! shut up…

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 3:

khi sao đã tắt, chị hằng đã mở mắt, Ôm em thật chặt 1 lần nữa. nhắm mắt vào ngủ thôi bé yêu. chúc bé ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào có anh nhé!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 4:

dưới đây là mong mong muốn đặc biệt của anh dành cho em đêm nay:

* một đêm yên bình, một giấc ngủ ngon.

* một giấc mơ đẹp, và lời nguyện ước sẽ trở thành sự thật.

chúc em ngủ ngon!!!!!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 5:

Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng bạc, có một người đang nghĩ về em! Ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật…ngủ ngon và mơ đẹp em nhé!!! những vì sao sáng, những vì sao lấp lánh nhưng em là vì sao duy nhất anh nhìn thấy hôm nay. anh muốn được là “lão” vệ sĩ đứng canh cho những giấc mơ của em đêm nay qua, chúc em ngủ ngon!

lời chúc ngủ ngon hay cho bạn gái số 6:

chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ mến đáng yêu. chúc em ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 7:

nếu có thể, anh nguyện…móc trái tim chân thành của anh ra để tặng em, sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. ngủ ngon nhé em yêu!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 8:

sms1: em có thể làm giúp anh một việc được ko?

sms2: việc thứ nhất: tối nay hãy ngủ thật ngon, việc thứ 2 sáng mai thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui. chúc em ngủ ngon

nhìn đồng hồ anh biết đã đến giờ đi ngủ, anh nhắn tin chỉ để nói rằng “chúc em ngủ ngon” dù anh biết giờ này hâuẫn em. ngủ ngon nha cô bé đáng yêu!

lời chúc ngủ ngon lãng mạn cho bạn gái số 9:

hãy đem tất cả những niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật ngon để mơ thấy thất nhiều giấc mơ hạnh phúc em nhé…

lời chúc ngủ ngon ý nghĩa cho bạn gái số 10:

một ngày của anh không thể kết thúc nếu không có điều gì đó để làm. anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng : “chúc em ngủ ngon”.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 11:

chúc em ngủ ngon, ể những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, ể nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho Ƒi m ạt Ļc . cả chinh em không thất vọng. chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho bạn gái số 12:

nếu có pHép màu ngay lúc này thì anh ước mình cóc có . anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và khẽ thì thầm “chúc em ngủ ngon”!

lời chúc ngủ ngon dành cho bạn gái số 13:

sau mỗi ngày dài mệt mỏi, anh phải hứa với em rằng sẽ luôn quẳng mọi muộn phiền, lo lắng trước khi ặt mình lên giường nando, hãy . /p>

lời chúc ngủ ngon dễ thương cho bạn gái số 14:

em à ! em đã ngủ chưa? trời lạnh qua em nhỉ! chiếc gối sưởi ấm của em có còn ấm không. có lẽ sẽ chẳng ấm như tình yêu của anh dành cho em đâu……..yêu và nhớ em nhiều nhiều. good night!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 15:

một giấc mơ đẹp hôm nay khi em ngủ, và một nụ cười cho buổi sớm mai thức dậy. chúc cho tất cả giấc mơ và điều em mong ước có thể thành hiện thực…. chúc em ngủ ngon!!!!!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 16:

chào mặt trăng, bạn gấu trúc của tôi sắp đi ngủ rồi. nói với mặt trời hãy dậy muộn một chút. bởi vì bạn gấu trúc muốn nghỉ ngơi thêm nữa.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 17:

những việc em phải nhớ khi em đi ngủ: 1 – nhớ anh; 2 – nghĩ về anh ; 3- Ôm anh; 4- yêu anh; 5- nhắm mắt vào và ngủ ngay đi. chuẩn bị mơ về anh nhé! chúc ngủ ngon!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 18:

sông có thể cạn núi có thể mòn song việc chúc em ngủ ngon không bao giờ thay đổi.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 19:

châu Âu ngủ, châu Á cũng đang ngủ, châu mỹ đang tối dần, chỉ có đôi mắt đẹp nhất trên thế giới này đang đọan c tin nh. chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh em nhé!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 20:

em yêu ah, đến giờ đi ngủ rồi đó. nhớ là đừng có thức khuya xem phim nhé phải giữ gìn sức khỏe mai còn đi học chứ! ngoan anh mới yêu. hj. chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon na!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 21:

em biết không lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, 4,1 triệu người đang ăn. và chỉ có một người trên thế giới nay đang đọc tin nhắn của anh. chúc em ngủ ngon nhé gấu trúc

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 22:

khi màn đêm dần buông xuống, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu sẽ che chở cho em, ngọn giró thơm hãy thổi đi những ưu phiền và nghán. ngon giấc nhé em yêu!

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 23:

tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày ể sưởi ấm em, anh ước gì ược là with bạch mé mé ể ưa em ến một lâu đài và gặp mửtc. sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 24:

chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp nha nàng công chúa bé bỏng của anh. những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho ngủ ngon giấc và những ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đơa em vào giấcấc. iu và thương em nhiều

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 25:

chúc em ngủ ngon, ể những muộn phiền lo lắng sẽ trôi vào quên lãng, ể nụ cười em sẽ hồn nhiên như nó vốn có, chúc cho Ƒi m ạt Ļc . cả chinh em không thất vọng. chúc cho những kỉ niệm được trân trọng và nâng niu. chúc buổi tối tốt lành, yêu em.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 26:

chúc em đêm nay gặp thật nhiều ác mộng …. và anh sẽ hiện ra để cùng em chạy trốn

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 27:

ngủ ngon nhé em…có 1 người luôn quan tâm và nhớ về em

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 28:

một ngày có em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon nhỉ, chắc là ko phải duy nhất từ ​​​​anh rồi. nhưng 21h45′ là giờ để anh chúc em ngủ ngon. cấm đứa nào chúc nhóc ngủ ngon vào giờ này.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 29:

thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, ủy ban vì sự ngủ ngon của gấu trúc. cục trưởng cục chăm sóc giấc ngủ. hội trưởng hội những người ngủ ngon. chúc em ngủ ngon.

lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 30:

thôi ngủ đi ! anh chúc em ngủ ngon, tối gặp ác mộng, hihi! trong ác mộng em là một ác nhân! đang hành hạ một tội nhân là anh đây! hello

trên đy là những lời chúc ngủ ngon cho bạn gái lãng mạn, hello

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *