STT Thay vì chúc em hạnh phúc sao anh không cố gắng làm điều đó cho em

Điều tàn nhẫn nhất trên đời này là buông tay rồi mà vẫn chúc người khác hạnh phúc đó anh có biết không? anh rõ ràng biết rằng hạnh phúc của em chính là anh, niềm vui và những nỗi buồn của em cũng chính là anh. vậy anh nỡ nhẫn tâm chúc em hạnh phúc, anh đi rồi em hạnh phúc cùng ai? anh đi rồi em tìm hạnh phúc nơi đâu hả anh?

nếu đã hết yêu, anh không có quyền chúc em hạnh phúc. sau ngần ấy những tổn thương, đừng nghĩ rằng đó sẽ là câu nói tử tế nhất. một người đã gây cho em bao nhiêu đau lòng, she sẽ chẳng thật tâm mong muốn em hạnh phúc thật nhiều.

em hứa, tất cả các cô gái đều có cảm giác hạnh phúc nhất cuộc đời khi lắng nghe câu hẹn ước đầu tiên. và ngược lại, sẽ đau khổ cùng cực khi nghe lời chia tay thứ hai, dù lời chia tay có để có được “hạnh phúc”.

STT Thay vì chúc em hạnh phúc sao anh không cố gắng làm điều đó cho em

nếu đã chẳng thể yêu em thật nhiều như cách em đã yêu, thì xin ừng hứa, rồi trói buộc em trong những tháng ngày miỺ tin ỿt mi, m nếu đã nhìn thấy cái kết chẳng tốt đẹp, thì xin đừng buông ra lời chúc phúc, một lời chúc đau đớn nhất nhân gian.

hạnh phúc khó giữ, khó tìm. nỗi đau chẳng muốn tìm, sao lại dễ dàng tìm đến chỉ sau một câu nói phũ phàng đth.ến nếu đã không yêu em, đừng chúc em hạnh phúc.

buông tay em là khi anh bước tiếp trên with ường của mình mà nơi đó chẳng có em bên cạnh, nhưng anh ơi ừng chúc Em hạnh phúc khi anh chinh là ng . có thể cảm giác của người ra đi rất đau, nhưng người ở lại còn đau hơn gấp bội lần. em chẳng cần lời chúc hạnh phúc từ anh, em chỉ muốn được hạnh phúc bên anh.

 • Đâu là lý do khiến đàn ông nói ra lời chia tay với bạn
 • tới sau này, anh muốn đi thì hãy cứ đi, cứ mạnh dạn mà nói: “anh hết yêu em rồi”. lời nói đó tốt hơn mọi lời an ủi vì em mạnh mẽ hơn anh nghĩ nhiều lắm. anh cũng đừng chúc em hạnh phúc, vì em đã từng chỉ muốn hạnh phúc bên anh.

  anh à, nếu đã không yêu em nữa, đừng nhân tâm mà chúc em hạnh phúc, có được không? Để em biết rằng, anh từng yêu em rất nhiều, chỉ vì ta không hợp nhau nên không thể cùng nhau đi đến cuối with đường. bởi nếu yêu thật lòng, sao có thể dễ dàng mà buông câu chúc người ta hạnh phúc?

  nếu đã không yêu, xin đừng dễ dàng buông lời thương. tình yêu không pHải mUốnc là cr tể sở hữu trong tay, đôi khico người tìm kiếm nhau cả mấy chục nĂm trời mới tìm ược người ể yêu, ể v ể ể được người xứng đáng hơn anh và hạnh phúc hơn”.

  STT Thay vì chúc em hạnh phúc sao anh không cố gắng làm điều đó cho em

  nếu đã quyết định ra đi, xin anh cứ bước đi, thế đã đủ khó khăn với em rồi! em không tài giỏi, nỗi đau của em, em con chẳng biết cách chữa, thì làm sao hạnh phúc được hả anh? và vì hạnh phúc của em vốn chính là anh, nên khi anh đi… đừng chúc em hạnh phúc!

  Đừng bao giờ thể hiện mình cao thượng chia tay và chúc em hạnh phúc. bởi nếu anh muốn tốt cho em, anh đã tự mình đem lại hạnh phúc chứ không phải chúc phúc cùng với bất kỳ lời hay ý đẹp nào c

  sau câu buông tay ướp trọn những lạnh lùng, là câu chúc phúc nhẹ tênh, nghe như một cành hoa hồng nhỏ cuối c cuar. nhưng hoa hồng có gai, gai đâm không sâu nhưng xót xa nhức nhối.

  lời kết: tại sao không cố gắng giữ lấy ngôi nhà mình đã chính tay xây? tại sao không trân trọng những điều thiêng liêng ngày con bên nhau? tại sao không dùng những gì mình có để mang hạnh phúc cho người mình yêu quý? Để giờ khi tim đổi ý, lại chúc người ta hạnh phúc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *