Những dòng status hay về thầy cô dịp 20/11

top 50 status 11th ý nGhĩa, ặc sắc nhất, giúp các bạn thỏa sức lựa chọn đĂng những dòng trạng track thai lên Facebook, Zalo, gửi tin nhắn cảm ơy ngày nhà giáo việt nam 11/20.

ngoài ra, các bạnc có ghi lại những dòng stt 20/11 vào giấy note dán vào bàn học, viết thiệp chúc mừng 20/11 ể gửi những lời tri ân sâu sắc tớy thầy cô. Đây chính là món quà tính thần vô cùng giá trị gửi tới thầy cô nhân ngày nhà giáo việt nam 11/20. mời các bạn cùng theo dõi bài viết:

status 11/20 ngắn gọn

1. dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi.

2. thầy là một biển lớn kiến ​​​​thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy?

3. thầy cô là người truyền cảm hứng, là người làm ta vui và dạy ta rất nhiều điều mà ta chưa biết.

4. một người thầy giỏi giống như một ngọn nến, họ “đốt cháy” chính mình để thắp sáng đường đi cho người khác.

5. nếu ai hỏi em “thành công bắt nguồn từ đâu?” em sẽ không ngần ngại trả lời rằng “thành công bắt nguồn từ người cô giáo chủ nhiệm”.

6. chúc các thầy cô luôn tràn ầy sức khỏe và niềm vui, ể mãi dạy dỗ cho chúng em thành những người có Ích, chúng em sẽ mãi nhớ ơa cc.

7. xin chúc các thầy, các cô, các bác, các chú, các anh, các chị, các bạn và các em luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiồp nghiồp nghiồp

8. nghề giáo luôn là nghề cao quý. người thầy dù đi đâu cũng luôn được kính trọng. ngày 20-11 đã đến, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất.

9. thầy ơi, thầy đã dùng cả tình cảm cao cả nhất – tình yêu để gieo những hạt giống mùa xuân, hạt giống ý tưạ…Ẻ

10. thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. thầy là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước.

11. học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi thầy cô viết thêm vào. lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày.

12. thầy là một biển lớn kiến ​​​​thức, em lái con thuyền nhỏ, thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy?

13. cô đã cống hiến cả tấm lòng chân thành cho trẻ thơ, cho sự nghiệp from her. cô ơi! cô chính là người mẹ tốt nhất trên thế gian này.

14. hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được.

15. nếu bạn bật khóc khi nhìn thấy đề bài, đó là một sự sỉ nhục. nếu giáo viên chấm thi bật khóc khi nhìn thấy bài làm của bạn, đó là niềm vinh dự…

stt cảm ơn thầy cô giáo

1. Chung Em Tự Hào Trước The Thành Tích Và công lao to lớn nhưi trời bể của thầy, của cô, chregng em xin gửi lời chonc sâu sắc và chân thân thành nhất ến người cha, người mẹi mẹ 2 củc.

2. trong vạn học trò, có thể thầy cô không nhớ em, nhưng em vẫn nhớ từng ánh mắt dạy dỗ trìu mến, những bài giảng hay của thầy. những bài giảng đó đã trở thành hành trang quý báu giúp em vững bước trên con đường đời.

3. cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ làm chúng em trở thành những đứa con ngoài, công dân có ích cho xã hội, với cuộc đời. nhân ngày nhà giáo việt nam, chúng em kính chúc thầy cô có nhiều niềm vui và nhiều kiến ​​​​thức.

4. dù thành hay bại, những lời dạy dỗ của thầy cô vẫn luôn khắc ghi sâu trong lòng em de ella. cảm ơn thầy cô đã mang tới cho em sự che chở, yêu thương, giúp em có thêm các động lực để vươn lên trong cuộc sống, trở thành

5. chúng em xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất ến thầy cô, cảm ơn thy cô đã luôn ồng hành, ộng vive em những lúc chểnh manhc học học nhân này 10/20, chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc sức khỏe, công tác tốt.

6. trong mỗi thành công và sự trưởng thành của em đều xuất hiện sự dạy dỗ của thầy cô giáo. em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những thầy cô giáo để em có được như ngày hôm nay.

7. những điều thầy cô dạy chính là vũ khí, sức mạnh giúp em vượt qua những thử thách, chông gai trong cuộc sống. cảm ơn thầy cô rất nhiều vì những điều mà thầy cô đã dành cho em.

8. xin cảm ơn thầy cô – người đã cho chúng em lời nói, hình ảnh hay để chúng em xây đắp cuộc đời. tương lai phía trước của chúng em luôn gắn liền với hình ảnh thầy, cô.

9. xin gửi tới người lái đò thầm lặng lời tri ân đầy ý nghĩa, sâu sắc và chân thành nhất.

10. cô không chỉ là một người giáo viên mà còn là một người cố vấn tuyệt vời và một người bạn tốt đồng hành cùng em. cảm ơn cô vì tất cả!

11. nhân ngày nhà giáo việt nam, chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã tiếp lửa, truyền thêm cảm hứng cho các thế hệ tr. chúc các thầy cô vui vẻ, mạnh khỏe, ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người.

12. nhân ngày nhà giáo việt nam 11/20, em xin gửi đến thầy cô lời cảm ơn chân thành. kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

13. cảm ơn thầy cô vì những “a, ă, â” đầu đời, vì những tiếng dạ – thưa, vì những bài học tử tế để làm người.

14. nhân ngày nhà giáo việt nam 11/20, xin gửi ngàn lời yêu thương đến quý thầy cô. chúc thầy cô ngày lễ vui vẻ, mạnh khỏe, luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ và thành công hơn trên con đường giảng dạy của mình.

stt 11/20 breaking the thing

status gửi đến thầy cô trên facebook

1. tháng 11… tràn đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại, nhớ thầy cô của những buổi đến trường. chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.

2. thời gian trôi qua nhanh như một cái chớp mắt, cộng với guồng công việc ngày càng căng thẳng, 14 nay nay em không có cơ hội quay vềm côm cô, ngư về ngoại ngữ của mình được bay cao hơn.

em vốn hay nhanh nhảu đoảng, tự tin vào kiến ​​​​thức của mình, chủ quan nên dễ mắc lỗi; chính cô là người đã cầm cương níu with ngựa này lại, giúp em cẩn trọng, tinh tế. Với sự kiên nhẫn không gì lay chuyển ược và vốn kiến ​​thức như “từ điển sống” của cô, em

những hy sinh âm thầm, lặng lẽ của cô đã truyền cảm hứng cho em, giúp em có can ảm trở thành – em không dÁm xưng là ồng nghiệp, nhưng là. bạn khác.

3. nhân ngày nhà giáo việt nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô. chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

4. bao nhiêu là bụi phấn, sao không kể thầy ơi!

11/20, ngày để những học trò tỏ bày lòng biết ơn vô vàn của mình đến người chèo lái đưa chúng with đến bến bờ củc tri…

những người thầy, người cô đã là tấm gương sáng cho with noi Theo, cũng như làm điểm tựa vững chắc ể with bước vào ời … with hứa sẽng xứng .

5. một cây lớn khởi đầu từ cái mầm nhỏ, cuộc đời mỗi con người không có thầy cô thì không thể trưởng thành. em xin bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các thầy cô. CHUNG EM BIếT CHặNG ườNG HọC TậP TRướC MắT Còn RấT NHIềU KHÓ KHĂN THÁCH, NHưNG CHUN

6. không phải cha… nhưng em vẫn gọi là thầy, chẳng phải họ những em vẫn gọi là cô. vì cha là người sinh thành ra em, nhưng thầy cô là người chèo đò đưa em cập bến.

7. thầy cô không chỉ là người mang ến cho em hành trang kiến ​​thức mà còn dạy em cả cách sống, cách làm người cũng như cách nhìn nhến ắs cun v. thầy cô đã dạy cho em thấy được nét đẹp của tuổi trẻ, tình yêu, tình yêu về quê hương, đất nước. chúng em cảm ơn thầy cô vì những điều mà thầy cô đã dạy dỗ, chỉ bảo chúng em.

8. thầy cô là người đã chắp canh những ước mơ chu chung em, là kỹ sư tâm hồn, là người tạo rach xã hội, cuộc sống này sản pHẩm tốt ẹp mang tên with người. chúng em sẽ ghi mãi công ơn to lớn của các thầy cô.

9. người mang cho ta kiến ​​​​thức, người truyền lửa đam mê chính là những người thầy đặc biệt ta được gặp trong cuộc đời. hãy luôn dành cho họ sự kính trọng và chân thành, bởi họ đã luôn dành cho bạn sự nhiệt huyết để đem lại những điều đt đt >

10. hoa nhờ đất nuôi sống, nhờ đất lớn lên và xinh đẹp tô điểm cho đời. thế nhưng người ta chỉ khen hoa đẹp, mấy ai nhớ đến nguồn gốc đã nuôi sống bông hoa.

11. nhân ngày nhà giáo việt nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất. cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những kiến ​​thức mới mẻ. kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

12. nhân ngày nhà giáo việt nam, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô. chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc với công việc giảng dạy thiêng liêng này.

13. em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng sự dũng cảm trướn ọn ức nhh happy teacher’s day from vietnam!

14. dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 11/20. em cũng xin gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo vn. chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

15. em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. nhân ngày 11/20, kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *