99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất

khai trương là một trong những dịp mà bạn bè gia đình có thể gửi ến gia chủ và cửa hàng của họ những mono quà khai trương cũng nhưNg lời chúc khai trươt trươt tr nhiều may mắn trong việc kinh doanh, buôn bán và cửa hàng ngày càng phất lên. NHữNG lời chúc khai trương hồng phat ch cửa hàng, quan caffe, spa, store quần áo… bên dưới đy sẽ giup bạn chọn ược cho mình những lời lời chuc may mắn ị trọng đại này nhé.

chúc khai trương hồng phát nghĩa là gì?

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-1

cụm từ “khai trương hồng phát” cr lẽ là cụm từ quen thuộc ối với chung ta trong những dịp ầu năm, ặc biệt là ối với những người làm ìn, kinh. vậy khai trương hồng phát nghĩa là gì?

từ “hồng phát” là một từ hán việt, nó có nghĩa là ví tiền nhiều lên nhanh chóng. trong đó, “hồng” là hồng bao, ví đựng tiền có nhiều may mắn như bao lì xì ngày tết; “phát” nghĩa là làm ăn thuận lợi, phát đạt, nhanh chóng được giàu có.

câu chúc “khai trương hồng phát” có nghĩa là muốn chúc cho gia chủ làm ăn phát đạt, thu được nhiều tài lộc, tiền bạc trong.

m nay

lời chúc khai trương hồng phát hay và ý nghĩa

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-2

những câu chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa đem lại sự may mắn và thành công cho gia chủ. mời bạn tham khảo.

1. chúc mừng cho thenh công của bạn, chúc bạn sẽ ạt ược những thành công tiếp theo, chúnc của hàng buôn may bán ắt, khách đi lại ến, tiền ưc. sự nghiệp ngày càng thành công như ước muốn.

2. cửa hàng mới, sự nghiệp mới, thử thách mới, chúc cho của hàng mày luôn được thàn tài ghé thăm. tiền của đầy túi, tinh thần vui vẻ, thoải mái.

3. chúc cho việc buôn bán của cửa hàng luôn buôn may bán đắt, gặt hái bội thu. việc kinh doanh buôn bán ngày càng thành công, tấn tài tấn lộc tấn bình an.

4. chúc cho cửa hàng của anh chị nhanh chóng sắm máy đếm tiền tự động nhé. chúc mừng, chúc mừng.

5. tấn tài tấn lộc – thành công đại thành công. mọi việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, tiền vào đầy túi.

6. khai trương may mắn, luôn cán đích chỉ với nửa con trăng. chúc mừng, chúc mừng.

7. tao rất tham, tao muốn ược mày mời thêm nhiều lần khai trương khác nữa, không phải một lần này đâu nhé, cung hỷ phát ầc thàn, thàn

8. chúc cho quán bạn buôn may bán đắt, khách đi khách nhớ, khách đến khách thương. tiền vào đầy túi, kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông.

9. chúc quý công ty trở thành đơn vị luôn đi đầu trong ngành. ngày càng phát triển hòa nhập với nền quốc tế.

10. Hãy ưa thương hiệu công ty lên một tầm cao mới, chung tôi tin rằng, sự khởi ầu mới này sẽ là một điềm tri báo may mắn cho sắn pH chúc bạn anh bạn của tôi. chúc mừng, chúc mừng.

11. chúc quý công ty luôn trở thành địa chỉ uy tín để được sự quan tâm và hỗ trợ và phát triển công ty từ nhiều nhà đâu tư lớn. Đem lại nhiều may mắn và tiền của.

12. chúc quý công ty luôn là một con mãnh sư hùng dũng, oai phong, tinh tường trên thương trường nhiều cạm bẫy và rủi ro. Đem lại may mắn và tiền của cho bản thân.

13. chúc cửa hàng của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. chúc mừng khai trương hồng phát. lam ăn phát tài phát đạt.

14. chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách, doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm. lợi nhuận ngày càng tăng cao.

15. chúc công ty ngày càng thành công rực rỡ trên with đường kinh doanh! gặt hái nhiều thành công và tiền của.

16. chúc công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. hãy là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng.

17. chúc công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa. phát triển sánh đôi với các nước quốc tế.

18. chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công! chúc mừng chúc mừng, thành công đại thành công.

19. chúc công ty lớn mạnh và tăng trưởng vượt bậc. gặt hái nhiều thành công, đem lại nhiều tiền của vật chất.

lời chúc khai trương nhà hàng, khách sạn

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-3

lời chúc khai trương dành cho ngành kinh doanh nhà hàng, quán ăn, khách sạn. những lời chúc hay, ý nghĩa tượng trưng cho món quà tinh thần mang lại nhiều may mắn và thành công cho người nhận lời chúc mừng.

20. chúc cho bạn của tôi dũng mãnh trên thương trường, trăm trận trăm thắng, uy dũng như trương phi. thành công đại thành công. chúc mừng, chúc mừng.

21. chúc cho cửa hàng của mày luôn làm ăn thuận lợi, luôn có được khách quý khách yêu, khách trung thành, tiền vào như nước. mở thêm nhiều chi nhánh.

22. chúc cho cửa hàng của bạn tôi luôn là điểm đến ưu tiên hàng đầu của mọi khách hàng tiềm năng. khách hàng đi rồi lại đến. hãy là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng.

23. chúc mày luôn có một cái đầu sáng, một đôi mắt tinh để đưa cửa hàng ngày càng phát triển và lớn mạnh. gặt hái nhiều thành công và may mắn trong sự nghiệp kinh doanh.

24. thương trường như chiến trường, tao chúc mày sẽ như một vị tướng dũng ménh, đánh đu thắng đó, lãi mẹ ẻ ẻ ẻ lãi with, cửa hàng không ng ừng pháển. mở thêm nhiều chi nhánh.

25. chúc cho cửa hàng luôn có những target thật cao và cán đích cao hơn cả target. chúc mừng, chúc mừng.

26. chúc cho quý công ty luôn là cây cao bóng cả, rễ cắm sâu vào lòng đất, hút được long mạch, không bao giờ đổ ngã. việc kinh doanh ngày càng thành công và gặt hái nhiều tiền của.

27. sự mở đầu cho con thuyền ra khơi này, hãy giữ vững mái chèo trước những con sóng giữ, tới được vùng đất hứa. hãy là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng. chúc mừng, chúc mừng.

28. vạn sự khởi đầu nan, chúc cho quý công ty vượt qua khó khăn ban đầu một cách dễ dàng và chạm tay tới thành công. gặt hái nhiều thành công và tiền của vật chất.

29. chúc công ty bạn ngày càng ăn nên làm gia, nhanh như diều gặp gió, như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất. tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh.

30. mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào! chúc mừng, chúc mừng!

31. nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu! việc làm ăn kinh doanh ngày càng thành công và gặt hái nhiều thành công.

32. chúc công ty làm ăn phát đạt! luôn dẫn đầu trong top những công ty có doanh thu cao nhất. gặt hái nhiều tiền của vật chất.

33. chúc cửa hàng anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện kinh doanh được suôn sẻ như ý. thành công đại thành công. chúc mừng, chúc mừng.

34. Kính Chúc Công Ty Sẽ Ngày Càng Phat Trique

lời chúc khai trương spa

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-4

lời chúc mừng khai trương hay là tượng trưng cho món quà tinh thần entre gia chủ gặt hái nhiều thành công. sự nghiệp kinh doanh ngày càng thành công, tiền của thêm đông đầy và rủng rỉnh đầy túi. trường tồn với thời gian. dưới đây là một số câu chúc khai trương tiệm spa there is và ý nghĩa, bạn there is tham khảo.

35. cung hỷ phát tài!, chúc cho của hàng mớ của bạn, ăn nên làm gia, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin. việc làm ăn kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió.

36. mừng cho thành công mới, vận may mới, phát tài phát lộc, việc kinh doanh sẽ lên nhanh như diều gặp gió. tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

37. Chúc Cho của hàng một chữ “vượt” vượt lên mọi quy tắc, vượt lên mọi thành công, vượt qua mọi khó khĂn v à vươn tới thành công, vượt qua mọi khó khĂn v à v à v à v à v à v à v à v à v à v á

38. Hãy như là một with tàu vững chắc, với một thuyền trưởng giỏi, Thy thủ đoàn tận tâm và một Cánh buồm vững chắc vượt mọi giông to gó lớn thương trường, ạt. sớm đạt mục tiêu đề ra.

39. chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công! chúc mừng khai trương phát tài phát lộc, thành công đại thành công.

40. chúc cho cửa hàng sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn. tinh thần thoải mái và vui vẻ.

41. chúc cửa hàng luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới.

42. chúc cho tiệm spa luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng. ngày càng đông khách, tiền vô như nước.

43. chúc mừng em khai trương chi nhánh mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt. gặt hái nhiều thành công như mong ước.

44.chúc mừng tiệm spa của anh chị ngày càng phát triển, bội thu và luôn là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng. chúc mừng, chúc mừng.

lời chúc khai trương quán coffee

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-5

với những lời chúc khai trương quán cafe hồng phát cho người đang trỏng lĩnh vực kinh doanh quán cafe hay, ý nghĩa. giúp bạn gửi tặng món quà tinh thần đến gia chủ. entre việc làm ăn kinh doanh của gia chủ ngày càng thuận lợi và hanh thông.

45. thật vui mừng khi được thấy bạn trong ngày hôm nay, chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đháo ng. tiền vô như nước, tinh thần thoải mái, vui vẻ.

46. chúc quán cafe của anh chị ăn nên làm ra, tiền vô như nước và đếm gãy cả tay. chúc mừng, chúc mừng.

47. một chữ tín vạn chữ tin, chúc quán cafe của anh chị luôn có được nhiều tín nhiệm từ khách hàng, buôn may, bán đắt. quán ngày càng đông, bán mỏi tay.

48. lại thêm một quán cafe nữa đã mở, chúc anh chị ngày càng thành công. she tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo. việc kinh doanh ngày càng thuận buồm, xuôi gió.

49. chúc quán coffee của anh chị ngày khai trương thật đông khác. mở cửa khách vô nườm nượp, doanh jue cao. tiền đếm mỏi tay.

50. chúc quán cafe của anh chị luôn thành công và phát đạt. gặt hái nhiều thành công như mong đợi, tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

51. chúc mừng khai trương quán cafe mới của anh chị. between quán luôn luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt. chúc mừng, chúc mừng.

52. khai trương suôn sẻ và khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! chúc mừng, chúc mừng!

53. chúc cho quán cafe của bạn luôn gặp may mắn và luôn phát triển không ngừng, thêm nhiều chi nhánh mới. tiền vào như nước, phát tài phát đạt.

54. chúc quán coffee luôn mua may bán đắt và doanh Thurs lúc nào cũng cao vời vợi. tiền đếm mỏi tay. chúc mừng anh chị.

55. chúc quán coffee ngày nào cũng đông khách, và đạt doanh Thu cao hàng tháng. việc kinh doanh ngày càng thuận buồm xuôi gió, tiền vào rủng rỉnh đầy túi.

56. chúc quán cafe của anh chị phát tài, phát lộc buôn bán thuận lợi và có nhiều nhiều khách quen. chúc mừng anh chị khai trương hồng phát.

57. khai trương ngày tốt lộc về, gia chủ đắt hàng cười hả hê. chúc mừng, chúc mừng.

58. chúc quán khai trương suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi va thu nhập đều đều. kinh doanh ngày càng thuận lợi, đếm tiền mỏi tay.

59. chúc quán buôn may bán đắt, tiền bạc thu vào “ào ào”. việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, gặt hái nhiều thành công, phát tài phát đạt.

60. hôm nay nhân ngày khai trương, chúc quán cafe của anh chị buôn bán phát đạt và bội thu. tiền vào như nước, đếm hoài không hết.

lời chúc khai trương bằng tiếng anh

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-6

Đối với chủ cửa hàng kinh doanh là người nước ngoài. bạn hãy tham khảo một số lời chúc khai trương hay và ý nghĩa bằng tiếng anh nhằm thể hiện tấm lòng của bạn gửi đến ngưni. between việc làm ăn ngày càng thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.

1. Wishing the company more and more development, constantly reaching further, prosperous. – chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.

2. Wishing the company to prosper! always leading the group with the highest sales. – chúc công ty làm ăn phát đạt! luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.

3. the company is getting stronger and always the first choice of every customer. – chúc công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

4. wishing the company more and more growth and growth in the time to come. – chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.

5. Wishing the company to prosper successful business! always in the lead in the companies with the highest income. – chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! luôn dẫn đầu trong top những công ty có doanh thu cao nhất.

6. We wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough. – chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

7. Wishing the company more and more development and non-stop. – chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

8. Wishing your restaurant is always successful and prosperous. – chúc quán ăn của em luôn thành công và phát đạt.

9. open smoothly, customers are busy, money is loud! Congratulations! – khai trương suôn sẻ, khách hàng tấp nập, tiền vô ào ào! chúc mừng, chúc mừng!

10. wishing your restaurant always good fortune, to disperse all the business is so smooth. – chúc quán ăn anh chị luôn phát tài, phát lộc mọi chuyện buôn bán được suôn sẻ như ý.

11. congratulations on opening your restaurant, guests are loud to do business, prosper. – chúc mừng em khai trương quán ăn mới, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt.

lời chúc khai trương bằng tiếng trung

99 lời chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa nhất-7

dưới đây là một số lời chúc khai trương bằng tiếng trung. bạn hãy tham khảo và chọn lời chúc mừng khai trương hay và ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân, bạn bè và đối tác làm ăn.

1.大展鸿源。

phiên âm: ta chản khúng doén.

dịch: Đại triển hoằng nguyên.

2.一本万利。

phiên âm: y bẩn oan ly.

dịch: nhất bản vạn lợi (một vốn bốn lời)

3.货运轮转。

phiên âm: khua dún luấn choản.

dịch: hóa vận luân chuyển (hàng xoay như bánh xe)

4.东成西就。

phiên âm: dōng chéng xī jiù.

dịch: Đông thành tây tựu (thành công mọi mặt)

5.马到成功。

phiên âm: mả tao chấng cung.

dịch: mã đáo thành công (mau chóng thành công)

6.生意兴隆。

phiên âm: sâng and sinh lóng.

dịch: sinh ý hưng long (buôn bán hưng thịnh)

7.恭喜发财。

phiên âm: cung xỉ pha xái.

dịch: cung hỷ phát tài.

8.招财进宝

phiên âm: zhāo cái jìn bǎo

dịch: chiêu tài tiến bảo (có được vận may, tiền của)

9.开业大吉

phiên âm: kāi yè dà jí

dịch: lập nghiệp may mắn

10.财源广进

phiên âm: cái yuan guǎng jìn

dịch: tiền vào như nước

lời chúc khai trương bằng tiếng hàn

1. 개업 축하해요 – chúc mừng bạn đã khai trương nhà hàng.

2. 사업 번창하기를 바랄게요 – chúc anh/chị làm ăn phát đạt nhé.

3. 새직장얻은것축하해! – chúc mừng bạn đã kiếm được công việc mới!

4. 모든 소원이 이루어지길 바랍니다 – chúc mọi điều ước của bạn thành sự thật.

5. 행복한새해되세요! -chúc mừng năm mới!

xem them:

  • cách cúng khai trương đơn giản, chuẩn nhất
  • khai trương nên tặng gì? quà tặng khai trương độc đáo
  • trên đây là những lời chúc mừng khai trương hồng phát cực kỳ ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. NHIềU CHủ DOANH NGHIệP Sẽ RấT VUI KHI NHậN ượC NHIềU LờI CHÚC HAY THế NàY, WIKI CACH Làm LUP CậP NHậT THêm NHIềU LờI CHÚC HơN NữA ểể CC Bạ chúc các bạn may mắn và vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *