Những câu chúc tết người yêu hay, lãng mạn nhất

một năm nữa đã trôi qua với những cảm xúc vui buồn lẫn lộn, hãy ể nó qua một bên và hướng về những đu tốt ẹp dành -một mùa m mớn mớn mới ơi ơi ềi. với những bạn đã có người yêu hay lập gia đình, lễ tết cũng là dịp ểể c c c cuaro nhau tổng kết lại những gì đã qua và cùng nhau món. hãy dành tặng cho nhau những câu chúc tết yêu thương, ấm áp nhưng không kém phần lãng mạn và ngọt ngào để bày tỏ tình yêu của mình đến với nửa kia, đặc biệt là để bày tỏ sự biết ơn đối với vợ/chồng, bạn trai/bạn gái đã cùng đồng hành với mình trong suốt những chặng đường vừa qua.

Những câu chúc tết người yêu hay, lãng mạn nhất-1

tổng hợp những câu chúc tết 2020 cho người yêu hay nhất

1. nếu như nói trai ất can mắn vìc ược mặt trời, những with Thuyền May mắn vìc ại dương ể vẫng vẫy, cỏcóc có mặt ất ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể ể anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.

2. nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nới đó đã thuộc về em. chúc em năm mới tình yêu của anh!

3. trên trái Đất có 7,000,000,000 người. và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. có lẽ vì 6,999,999,999 người còn lại không thể thay thế được em. happy new year my love!

4. mỗi ngày, khi chúa mở cánh cửa thiên đường, ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của with là gì?”. anh trả lời: “Xin người hãy bảo vệ người đang ọc tin nhắn này suốt năm mới ến và suốt cuộc ời này và cầu chúc ngài hãy ểể with luôn ượn ược chric ngườu n.

5. em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi anh xin lỗi và dù tin và thế anhế an tưởng anh. cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!

6. năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. yêu em nhiều!

7. hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.

8. cục cưng của anh năm mới đến rồi. anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối Óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý liệt và thiêhng. chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. yêu em nhiều lắm!

9. năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. năm mới đến thế là anh lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!

10. năm mới ến anh chúc em một năm mới Ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe ể and yêu anh cũng cực khỏe 🙂c gì anh ược hôn em my ết mi p.

11. “một khắc duyên đầu ta gặp gỡ trăm năm tình cuối mãi không xa…”

12. em yêu! một năm luôn là một khoảng thời gian trọn vẹn, nhưng trong tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn đâu em! anh biết, vì không thể chờ anh lâu hơn ược nữa mà em đã chọn cho mình một lối rẽ, anh hiểu… thông cảm và không giận em mặc dù tim anh vẫn đau nhói khi nhớ ế ế ế và bây giờ, trong giờ phút này đây, tim anh lại tiếp tục đau thêm nữa để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. mùa xuân này cũng như bao mùa xuân còn lại trong đời anh, anh sẽ cầu nguyện cho em luôn được “người ta” thương yêu như anh yêu em.

13. Đây là cái tết đầu tiên mình có nhau phải không anh ? nhưng mình cũng không được ở cạnh nhau anh nhỉ… bông rất mong đến lúc có thể hát được bài “xuân họp mặt” lắm đó anh à…

14. em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. cám ơn em vì she đã yêu anh <3 <3 <3

15. em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái tết xa gia đình rồi phải không em? năm no, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. anh cầu chúc choc em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, ạt ược nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh pHúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh m m m m.

Những câu chúc tết người yêu hay, lãng mạn nhất-2

16. em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. em có gì biện hộ không?

17. nếu anh không bao giờ gặp em…anh sẽ không thích em. nếu anh không thích em…anh sẽ không yêu em. nếu anh không yêu em..anh sẽ không nhớ em. nhưng anh đã làm… he đang làm và sẽ làm. yêu em thật nhiều… hôn em. nhân ngày tết đã đến, anh muốn nói với em rằng: anh mãi bên em và ngày càng yêu em nhiều hơn. hãy tin ở anh, em nhé!

18. ngốc à! thế là một năm mới nữa lại đến rồi. tình yêu đã trải qua rất nhiều thử thách để được hạnh phúc như ngày hôm nay. anh rất hạnh phúc khi được ở bên em, lo lắng – yêu thương em. không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.

mùa xuân này anh không còn cô đơn nữa, vì đã có em. how ơn them! người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. năm mới chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. anh sẽ luôn bên em!

19. thời gian có thể trôi đi, nhưng tình yêu anh dành choc em là không gì thay ổi ược.trời đã lạnh hơn nhiều, em hãyn nhiều vào, mặt ất ấhi ra ậng ậng ậng ậng ậng ậng ậ . hãy tin rằng, ở đâu đó vẫn có một người vẫn chờ đợi em. hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội. năm mới đã đến, anh chúc em mọi điều tốt lành!

em yêu! chúng ta đã cùng vượt qua những khoảng thời gian khó khăn. anh chỉ muốn cho tất cả mọi người biết rằng: em là duy nhất của anh… anh yêu em rất nhiều! năm mới bính thân 2016 anh chúc em luôn hạnh phúc và gặp thật nhiều may mắn.

20. anh không lãng mạn để có thể làm thơ tặng em, cũng không tài giỏi và không đủ giàu có để mua cho em cả vườn hoa hồng. nhưng anh có thể tặng em cả trái tim anh và bảo vệ em đến hết cuộc đời. hãy ở bên anh nhé để anh làm cho em điều đó.

em yêu à. anh muốn gửi cho em những lời chúc yêu thương nhất, ngọt ngào nhất vào ngày tết. Đơn giản chỉ vì anh muốn nói với em, anh mãi yêu em.

21. có một câu nói mà em muốn được nói với anh đến hết cuộc đời này, em yêu anh. từ tận sâu thẳm with tim em luôn cầu chúc cho tình yêu của đôi mình luôn cháy sáng ấm áp như ngọn lửa. anh hãy luôn ở bên cạnh để sưởi ấm with tim em nhé. năm mới em chúc anh thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa nha. em yêu anh.

từ khi gặp anh em đã yêu anh và anh sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của cuộc đời em. chúc anh năm mới tốt lành với nhiều niềm vui và thành công trong cuộc sống. em yêu anh rất nhiều.

22. nếu có ai đó hỏi em hạnh phúc là gì? em sẽ tựa vào vai anh và nói hạnh phúc đơn giản chỉ là em được ở bên anh như lúc này. chúc mừng năm mới, chúc người yêu của em luôn thành công.

em có 1 trái tim và nó là sự thật. nhưng giờ đây nó đã đi theo anh. hãy quan tâm đến nó như em đã từng làm anh nhé. bởi vì em ko có nó nữa rồi. và em đã có cả 2. năm mới chúc anh những lời chúc tốt đẹp nhất, chúng ta sẽ mãi ở bên nhau anh nhé ! yêu anh nhiều.

23. anh là người đặc biệt trong đời đối với em và em yêu anh tự đáy lòng. anh ở đây… trong em, và trong những giấc mơ của em. thiếu anh..cuộc sống của em không còn ý nghĩa. nếu 1 giờ thiếu anh..trái tim em sẽ đau nhói. em ước chúng ta sẽ không bao giờ là qua khứ và sẽ ở bên nhau đón những mùa xuân mới đến hết cả cuộc đời. you anh!

Hy vọng với những câu chúc dành cho người yêu there nhất này, bạn có thêm những lời chúc tết ý nghĩa dành cho những người bạn yêu thương nhất và cùng nhau đ

bạn không thích dài dòng có tham khảo câu chúc ngắn gọn ầy ủ ý ý nghĩa ể dành cho một nửa của bạn, còn ối với bạn bè bạn bạn.

chuyên mục: chúc tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *