Đừng ngần ngại gửi những lời chúc Ngày của Mẹ ấm áp đến người phụ nữ vĩ đại nhất của cuộc đời bạn

ngày của mẹ là một dịp quan trọng để những người with tri ân, thể hiện tình yêu thương và lòng hiếu thảo dành cho mẹ. Đy cũng là ngày ể chung ta nhìn lại và chiêm nghiệm về dòng chảy của thời gian, ể rồi nhận ra khi ta càng lớn, càng trưởngobe thì thì thì thời gian ược ởc ởc ượ ở ở ở c. Đừng noi yêu mẹ khi qua muộn. hãy trao gửi đến mẹ qua những lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa và tràn ngập yêu thương để tỏ lòng biết ơn sâu sắc!

1. lời chúc ngày của mẹ chân thành đến từ tận đáy lòng của những người with

có người đã từng nói: “muốn biết người phụ nữ mạnh mẽ như thế nào, hãy nhìn vào with của họ”. Đối với một người mẹ, with cái chính là động lực duy nhất và mạnh mẽ nhất để họ tiếp tục cố gắng. và những lời chúc ngày của mẹ sau chính là lời cảm ơn chân thành, lòng biết ơn vô hạn của những người with dành cho mẹ.

Đang xem: Stt chúc ngày của mẹ

 1. mẹ ơi! con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, bao bọc che chở và dạy dỗ con nên người. những tháng ngày vất vả làm lưng mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ nhiều nếp nhăn vì phải lo toan cho cuộc sống. tuy không nói ra nhưng with đều biết hết những lo lắng của mẹ. giờ đây, with chỉ mong rằng, bản thân with sẽ thay mẹ gánh vác một phần những nỗi lo ấy. between mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc để ở cạnh with mãi mãi, mẹ nhé!
 2. con là đứa không thích biểu lộ tình cảm của mình ra bên ngoài. có thể vì điều đó mà mẹ không biết được with yêu mẹ nhiều như thế nào. with thật ngốc đúng không mẹ ơi? with chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho with. with yêu mẹ rất nhiều!
 3. nếu có một điều ước, with chỉ cần ước mẹ luôn sống đời đời với with. with chưa từng nói yêu mẹ nhưng mẹ luôn là người có vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của with. nhân dịp ngày của mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời, with muốn gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. with yêu mẹ nhiều lắm, mẹ ơi!
 4. mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian này. mẹ không ăn diện, không có những bộ cánh lộng lẫy nhưng với with, mẹ luôn đẹp nhất. vào ngày của mẹ, with chỉ cầu mong mẹ luôn vui vẻ, sống bình an và hãy làm những điều mẹ thích, mẹ nhé.
 5. mẹ ơi! con muốn nói lời cảm ơn mẹ, cảm ơn những nhọc nhằn trên đôi vai gầy ấy, cảm ơn những vết hằn còn in ậm tr t. hôm nay là ngày của mẹ – ngày dành để tôn vinh những người mẹ tuyệt vời, with mong mẹ sẽ mãi hạnh phúc và bình an.
  1. mẹ ơi, có nhiều lúc with làm mẹ khóc, làm mẹ không vui. with thật đáng trách phải không mẹ? mẹ đừng giận with mẹ nhé. nhân ngày của mẹ, with mong sao mẹ luôn bình an, sống yên vui và hạnh phúc. cảm ơn mẹ vì tất cả!
  2. mẹ ơi! mẹ có biết rằng những vết hằn trên đôi bàn tay mẹ, những vết chân chim in trên khóe mắt của mẹ đẹp đến nhường nào không? with luôn tự hào và hãnh diện vì được làm with của mẹ. cảm ơn mẹ đã sinh with ra, nuôi nấng with nên người. Trong ngày ặc biệt này – ngày của những người mẹ tuyệt vời, with chỉ mong sao mẹa của with luôn mạnh khỏe, lạc quan và mãi giữ nụi hạnh phúc này, mẹ nhé!
  3. “mẹ” là tiếng gọi thân thương nhất, bao giờ cũng dịu dàng, bao dung và tràn đầy thương yêu. nhân ngày của mẹ, with cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh with.
  4. từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của with với mẹ. nhân ngày của mẹ, with chỉ biết nói một điều rằng: “mẹ ơi, with yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”
  5. mẹ ơi! mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho with. with luôn hạnh phúc vì điều đó. nhân ngày đặc biệt của những người mẹ, with mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình mình, mẹ nhé!
  6. xem thêm: tổng hợp những status mẹ yêu con, câu nói về tình mẹ hay nhất

   2. lời chúc mừng ngày của mẹ từ những đứa with xa nhà

   chỉ khi xa nhà, ta mới hiểu không nơi nào trên thế gian này tốt bằng nhà mình và không nơi nào ấm áp bằng lòng mẹ. trong dịp ặc biệt này, nếu bạn không thể ở bên cạnh mẹ thì hãy gửi những lời chúc mừng ngày của mẹ ý nghĩa ể ểể ư ể.

   1. vì công việc mà with không thể ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. mẹ đừng buồn with nhé. with mong sao mẹ của with sẽ luôn xinh đẹp, sống cuộc sống vui vẻ và bình yên. with yêu mẹ nhiều lắm, mẹ ơi!
   2. mẹ ơi, hôm nay ngày của mẹ chắc with không về nhà được. with nhớ mẹ và with mong mẹ sẽ có một ngày ấm áp!
   3. những khi được ôm mẹ là lá lúc with cảm thấy ấm áp và bình yên nhất. dù có đi xa đến đâu with vẫn luôn nhớ về mẹ. nhân ngày của mẹ, with cầu chúc cho mẹ sẽ mãi bình an, vui khỏe, mẹ nhé!
   4. ngày của mẹ mà with không thể ở gần để trực tiếp tặng hoa, quà cho mẹ hay đơn giản là dọn dẹp giúp mẹ căn nhà nhỏ thân yêu. with xin lỗi mẹ! từ tận đáy lòng with vẫn luôn muốn nói “with nhớ mẹ và yêu mẹ nhiều lắm”. mẹ là nguồn sống của with. mẹ luôn theo sát những bước đi của con trên hành trình đầy gian nan này. cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn khoẻ mạnh.
   5. người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, with ở xa mừng ngày của mẹ bằng những câu chúc xuất phát từ trái timn. con cầu chúc mẹ sức khỏe luôn dồi dào để mãi bên cạnh con, mẹ nhé!
    1. ngày của mẹ năm no, with không thể về để chúc mừng mẹ. Ở nơi xa, with chỉ mong mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và an yên. with yêu mẹ rất nhiều!
    2. mặc dù ngày của mẹ năm nay with không thể ở bên mẹ nhưng with vẫn muốn gửi đến mẹ lời chúc ngọt ngào nhất tình ng táy òn òn. with chúc mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và vui vẻ, mẹ nhé!
    3. xa mẹ rồi, with mới biết ở bên mẹ đáng quý thế nào. mẹ ơi, nhân ngày của mẹ, with kính chúc mẹ luôn vui vẻ, không muộn phiền, lo âu.
    4. ngày của mẹ mà with không thể ở cạnh để nói với mẹ rằng, with yêu mẹ đến nhường nào. tuy xa cách nhưng mẹ vẫn luôn ở bên with trong những giai đoạn khó khăn nhất hay cả khi with vấp ngã trên đường đời. cảm ơn mẹ và chúc mẹ luôn mạnh khỏe. yêu mẹ nhiều lắm!
    5. chúc mừng ngày của mẹ! với những đứa with xa nhà, chỉ cần biết mẹ được khỏe mạnh và an yên là điều hạnh phúc nhất. hãy luôn vui vẻ, lạc quan và ở bên cạnh with mãi mãi, mẹ nhé!
    6. 3. lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ khiến bao người xúc động

     cả đời mẹ tần tảo lo cho con đến từng miếng ăn, giấc ngủ, gắng gượng từng ngày để đắp xây hạnh phúc tương lai cho with. vậy với những điều lớn lao mà mẹ đã làm, bạn đã bao giờ nói lời yêu thương đến mẹ chưa? Đừng ngần ngại bày bỏ tình yêu mẹ qua những lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa vì mẹ xứng đáng hơn như vậy.

     1. mẹ có biết lúc cười mẹ xinh đẹp và rạng ngời đến nhường nào không? with yêu nụ cười của mẹ nên mẹ phải cười thật nhiều, mẹ nhé. chúc mừng ngày của mẹ! chúc mẹ luôn bình an và hạnh phúc để mãi là chỗ dựa vững chắc cho with.
     2. người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, bằng vàng, bằng bạc. with không giàu he sang, with mừng ngày của mẹ bằng những lời chúc chân thành. chúc cho mẹ khỏe mạnh, sống đời với with.
     3. ngày của mẹ đã đến. with chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng with đi trên đường đời. mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của with. with rất mong mẹ sẽ mãi ở bên cạnh with! with yêu mẹ rất nhiều!
     4. hẳn mẹ sẽ bất ngờ khi nhận được món quà này của con. mẹ à, with chưa từng nói: “with yêu mẹ” nhưng sâu thẳm đáy lòng, with luôn biết ơn và coi mẹ là động lực sống của with.
     5. mẹ ơi, with học xa nhà mới thấy nhớ mẹ và gia đình như thế nào, chẳng đợi đến dịp này with mới thốt lên ba yêung mới thớn. Đừng lo cho con, hãy “cát tường” mẹ nhé!
      1. lại một năm nữa with xa nhà. nhưng đối với con, mẹ chưa bao giờ xa con cả vì mẹ luôn ở trong trái tim này. nhân ngày của mẹ, with chúc mẹ luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc.
      2. with có thể không có lễ tình nhân, ngày giáng sinh, năm mới,… nhưng with muốn vui ngày của mẹ. mẹ là tất cả của with. hãy thật khỏe mạnh và bình an, mẹ nhé!
      3. with nhớ thời bé thơ rong ruổi cùng mẹ trên những chặng đường dài. nhớ chiếc bánh mẹ nhịn ăn phần with ngày mưa bão. nhớ những đêm đông mẹ thức trắng đêm đan áo len cho with… with nhớ tất cả và càng kính trọng, thương mẹ nhiều hơn. with kính chúc mẹ không chỉ trong ngày của mẹ mà tất cả 365 ngày mẹ đều vui vẻ, hạnh phúc!
      4. hôm nay ngày của mẹ mà with vẫn chưa có gì để tặng cho mẹ cả. mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời của with. mẹ là người đã che chở cho with, những lúc with buồn, mẹ luôn an ủi cho with… nhưng with chưa bao giờ tặng một món quà gì cho mẹ. có lẽ con vẫn chưa ý thức được mẹ quan trọng như thế nào đối với con.
      5. trên đời chỉ có mẹ là tốt nhất. Đứa trẻ có mẹ giống như có được báu vật của dân gian. with cảm ơn và tự hào vì được làm with của mẹ. mẹ hãy cứ lạc quan, vui vẻ và bình an, mẹ nhé! with yêu mẹ rất nhiều!
      6. xem thêm: 67 câu ca dao, tục ngữ về mẹ cha thức tỉnh đạo làm with trong mỗi chúng ta

       4. những câu chúc ngày của mẹ cực hài hước và ấn tượng

       những lời chúc ý nghĩa ngày của mẹ nhưng cực kỳ hài hước sau chắc chắn sẽ khiến mẹ và cả gia đình có một tràngi kưi.

       1. chúc “ngân hàng” của with luôn luôn vui vẻ, mạnh khỏe và an yên. mẹ có biết with luôn tự hào và vui mừng khi được làm with của mẹ không? không phải vì mẹ luôn chiều with đâu nhé mà là vì mẹ có qua nhiều điểm tuyệt vời đấy. chúc mừng ngày đặc biệt của mẹ! Happy Mother’s Day!
       2. nhân ngày của mẹ, with chúc mẹ luôn mạnh khỏe và nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu giảm cân như mẹ mong muốn nhé!
       3. mẹ hiếm như một viên kim cương, đẹp như một nữ thần và tinh khiết giống như thiên thần. chúc mẹ có một ngày của mẹ đầy ắp niềm vui và hạnh phúc!
       4. nếu mẹ không phải là mẹ của with thì with sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm with của mẹ mất. mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi.
       5. chúc mừng ngày của mẹ. Đây là một phiếu giảm giá dành cho mẹ: ngày nghỉ của mẹ. bố sẽ được làm tất cả các công việc vặt trong nhà. hãy tận hưởng ngày đặc biệt này, mẹ nhé!
        1. hôm nay ngày của mẹ, with xin chúc “nóc nhà” của bố sẽ luôn trẻ trung, xinh đẹp và kiếm thật nhiều tiền nhé!
        2. nhân ngày của mẹ, with xin chúc người pHụ nữ qền lực nhất trong nhà sẽc có thật nhiều sức khỏe, tươi trẻ, lạc quan và c cùng với bố ở bênh cạnh chung with m im.
        3. mẹa with là một người pHụ nữ cr taổi ời thì lớn nhưng lại mang tâm hồn “trẻ thơ” với những pha “quay ầu” khi xử lý tình huống khiến cả nhà lập tức. nhân ngày của mẹ, with xin chúc mẹ “trưởng thành” hơn, mẹ nhé!
        4. hôm nay ngày của mẹ, hãy tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời. with yêu mẹ nhiều lắm!
        5. chúc mừng ngày của mẹ! with xin gửi tặng mẹ một món quà cực kỳ khủng, cực kỳ chất lượng. Đó chính là… with.
        6. 5. những lời chúc ngày của mẹ ngắn gọn nhưng chan chứa yêu thương

         nhân dịp tôn vinh những người mẹ tuyệt vời trên thế giới, hãy gửi ến ến mẹ của bạn những lời chúc ngày của mẹ ngắn ngọn nhưng vông ấ

         1. mẹ là điều tốt đẹp nhất mà con có. hôm nay ngày của mẹ, with chúc mẹ luôn vui khỏe. with yêu mẹ!
         2. nhân ngày của mẹ, con chúc mẹ luôn vui vẻ, sức khỏe dồi dào, đặc biệt là luôn xinh đẹp trong mắt bố con và mọi người nhé!
         3. chúc mừng ngày của mẹ! with xin chúc mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để mãi bên with.
         4. cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ và động viên with. hôm nay là ngày của mẹ, with chỉ mong mẹ luôn mạnh khỏe, bình an để vui vầy cùng with cháu.
         5. with thật hạnh phúc vì có một người mẹ tuyệt vời. chúc mẹ của with luôn lạc quan, yêu đời và hạnh phúc mẹ nhé!
          1. mẹ ơi!
          2. with chỉ cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ trong tất cả 365 ngày trong năm. cảm ơn mẹ đã sinh ra with. with rất hạnh phúc vì được làm with của mẹ. Happy Mother’s Day!
          3. gửi mẹ yêu của con! nhân ngày của mẹ with không biết nói gì, chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. mẹ mãi là người quan trọng nhất trong cuộc đời with.
          4. chúc mừng ngày của mẹ! chúc cho người phụ nữ quyền lực, đáng kính và xinh đẹp nhất trong gia đình luôn bình an và mạnh khỏe!
          5. trái tim mẹ luôn là thiên đường của chúng with. nhân ngày của mẹ, with mong mẹ thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc.
          6. 6. lời chúc ngày của mẹ bằng tiếng anh ngọt ngào nhất

           hãy lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng cách gửi đến mẹ những lời chúc mừng ngày của mẹ bằng tiếng anh siêu sau.

           1. thanks for your endless love and support, mom! I hope your day is filled with love and happiness.
           2. tạm dịch: cảm ơn vì tình yêu bất tận và sự ủng hộ không ngừng của mẹ. with mong mẹ có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.

            1. thank you for making my life so special. Here I wish you a very special Mother’s Day filled with lots of love and happiness. I love you mom! Happy Mother’s Day!
            2. tạm dịch: cảm ơn mẹ vì đã khiến cho cuộc đời của with thật đặc biệt. with xin chúc mẹ có một ngày của mẹ đầy ắp tình yêu và hạnh phúc. with yêu mẹ! chúc mừng ngày của mẹ!

             1. thank you for being a great mother, teacher and friend. Happy Mother’s Day!
             2. tạm dịch: with cảm ơn vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. chúc mừng ngày của mẹ!

              1. I hope to be a mother like you. strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and great! happy mother’s day.
              2. tạm dịch: con hy vọng sau này có thể trở thành một người mẹ như mẹ. mạnh mẽ, yêu thương, sống hết mực vì gia đình, đầy cảm hứng, tuyệt vời và thật điềm tĩnh. with chúc mừng ngày của mẹ nhé!

               1. you are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean a lot to me, mom. I love you! Happy Mother’s Day!
               2. tạm dịch: mẹ là một thiên thần, mẹ khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và mẹ là một người mẹ đáng yấnu thấnu n gi. mẹ là người quan trọng nhất đối với with. with yêu mẹ! chúc mừng ngày của mẹ!

                1. dear mom, I just want you to know how lucky I am to be blessed with such an amazing mother like you. Happy Mother’s Day! I love you, mom!
                2. tạm dịch: mẹ yêu, with chỉ muốn mẹ biết rằng with đã rất may mắn khi được sống hạnh phúc bên mẹ. chúc mừng ngày của mẹ! with yêu mẹ rất nhiều!

                 1. a beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more! I feel very lucky and proud to have a mom like you. Happy Mother’s Day! I love you, mom!
                 2. tạm dịch: mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. mẹ là tất cả đối với with. con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ. chúc mừng ngày của mẹ! with yêu mẹ!

                  1. your love is like a rainbow bringing color to my world. I am such a lucky daughter/son. I love you so much! Happy Mother’s Day!
                  2. tạm dịch: tình yêu của mẹ giống như cầu vồng mang màu sắc tuyệt đẹp đến với thế giới của with. con là đứa con gái/ con trai cực kỳ may mắn. with yêu mẹ nhiều lắm! chúc mừng ngày của mẹ!

                   1. Happy Mother’s Day! I want you to be healthy, happy, loved each and every day. I love you so much, mommy!
                   2. tạm dịch: chúc mừng ngày của mẹ! with mong muốn mẹ lúc nào cũng khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương. with yêu mẹ rất nhiều!

                    1. Mom, thank you for never leaving me when I’m sad. I love you so much! Happy Mother’s Day!
                    2. tạm dịch: mẹ à, with cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã luôn ở bên cạnh with mỗi khi with vấp ngã. with yêu mẹ nhiều lắm! chúc mừng ngày của mẹ!

                     7. những lời chúc ngày của mẹ cho mẹ chồng hay nhất

                     hãy xóa tan đi khoảng cách mẹ chồng – nàng dâu bằng những lời chúc ngày của mẹ cho mẹ chồng ý nghĩa nhất! chắc chắn khi nhận được món quà tinh thần ngọt ngào này, mẹ chồng của bạn sẽ bất ngờ và hạnh phúc cho mà xem.

                     1. chúc mừng ngày của mẹ! cảm ơn mẹ đã luôn “đứng về phe with”, đồng hành cùng with trong suốt thời gian qua. with thật hạnh phúc và tự hào về điều đó. with luôn cầu mong mẹ sẽ mãi mạnh khỏe và bình an. with yêu mẹ rất nhiều!
                     2. cảm ơn mẹ đã luôn bao dung, tha thứ cho những lỗi lầm của with. with thật may mắn vì she có thêm một người mẹ thứ 2 như mẹ. with luôn mong mẹ sống lâu, vui vẻ bên chúng with và các cháu. chúc mừng ngày của mẹ!
                     3. mẹ ơi! tự sâu trong trái tim con, con luôn coi mẹ là người mẹ thứ 2 của mình. with rất vui vì được mẹ yêu thương. hôm nay là ngày của những người mẹ trên thế giới này, with mẹ mạnh khỏe, sống lâu và thật vui vẻ, mẹ nhé!
                     4. lời chúc này được gửi từ đứa with dâu vụng về, hậu đậu nhưng lại rất chân thành của mẹ. chúc mẹ của with thật nhiều niềm vui, mạnh khỏe và luôn cảm thấy hạnh phúc. chúc mừng ngày của mẹ!
                     5. mẹ ơi! with biết rằng đã có nhiều lúc with làm cho mẹ chưa vừa ý, with thật sự xin lỗi vì điều đó. Hôm nay là ngày của mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ trên thế giới này, with chỉ mong sao mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnhình nhúc bđm cảm ơn mẹt mẹt nhiều!
                      1. trong mắt của con, mẹ mãi luôn là người phụ nữ đặc biệt và tuyệt vời! cảm ơn mẹ đã luôn quan tâm và yêu thương with, tha thứ cho những lỗi lầm mà with mắc phải, dạy bảo with những điều đúng đắn. with mong sao mẹ luôn hạnh phúc và bình an. cảm ơn mẹ vì tất cả!
                      2. mẹ yêu quý! con luôn cảm thấy thật tự hào vì được làm con dâu của mẹ. cảm ơn mẹ đã luôn yêu thương, dạy bảo with những điều đúng đắn trong suốt thời gian qua. có nhiều lúc with chưa làm mẹ vừa lòng nhưng mẹ hãy tha lỗi cho with nhé. with chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật mạnh khỏe. chúc mừng ngày của mẹ!
                      3. hôm nay là ngày đặc biệt, ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời. with chẳng biết nói gì, chỉ mong sao mẹ luôn mạnh khỏe, sống cuộc sống an nhàn và hạnh phúc mẹ nhé. cảm ơn mẹ vì she đã luôn bao dung, tha thứ mọi lỗi lầm cho đứa with dâu hậu đậu này.
                      4. mẹ biết không? with thật sự rất vui và hạnh phúc vì được mẹ đối xử như with gái ruột. with thật may mắn vì she được làm with dâu của mẹ, được mẹ of her dạy bảo, yêu thương mỗi ngày. hôm nay là ngày của mẹ, with chẳng biết nói gì hơn chỉ mong sao mẹ sẽ mãi mạnh khỏe bên gia đình mình, mẹ nhé! with cảm ơn và yêu mẹ nhiều!
                      5. with không thể để ngày của mẹ trôi qua mà không cảm ơn mẹ vì đã nuôi nấng nên một chàng trai tuyệt vời để trở thành ngƺờ i bờ>

                       xem thêm: cảm ơn mẹ chồng bằng 40 lời chúc sinh nhật chân thành, ấm áp

                       8. những bài thơ chúc ngày của mẹ xúc động nhất

                       nhân dịp ngày của mẹ, hãy c cùng chúng tôi ọc lại đôi ba vần thơ của những người with viết tặng mẹ ểm nhận ượh và tìn without this.

                       8.1 cuộc đời mẹ – sưu tầm

                       “trăm năm trong cõi người ta”.

                       tấm thân phụ nữ đã là tướng gia

                       một mình gánh vác việc nhà

                       việc không tên, tuổi, thêm đà việc with

                       sức tuổi trẻ, lúc còn son

                       xe hoa một chuyến, sang the song theo chồng

                       Đời with gái, nhiều ước mong

                       between sao lấ and được người chồng thương yêu

                       cùng nhau chung sức sớm, chiều

                       xây lên hạnh phúc, thêm nhiều ước mơ.

                       giấc mơ ấy, không phải mong là có

                       thời gian như gió lướt, mây trôi

                       đi ngoảnh lại thôi rồi pier

                       tóc sương điểm bạc, đồi mồi màu da

                       thêm đàn with nhỏ, vắng cha

                       hai vai nặng gánh tề gia, việc đời

                       vẫn vui tươi, vẫn yêu đời

                       vẫn lòng chung thuỷ, không lời oán chi

                       sớm, khuya vất vả chỉ vì

                       vì chồng, with cái xá gì gian nan

                       hoa tươi, tươi mấy cũng tàn

                       xuân thì biến mất, da nhăn hiện về.

                       Tham khảo: 1001 Stt nhớ người yêu nói thay tiếng lòng của bạn

                       hỡi ai, ai vẫn mải mê

                       Đông, tây, nam, bắc nhớ về mẹ yêu

                       lòng mẹ hiền không lời nào tả hết

                       tình yêu con như vũ trụ bao la

                       vòng tay mẹ hơn vạn, vạn lời ca

                       chỉ bên mẹ mới là, là xuân thôi.

                       8.2 mẹ đẹp nhất – Đức ngọc

                       trong with mẹ đẹp tuyệt vời

                       Đảm đang, hiền hậu, suốt đời thanh cao

                       lung linh tựa những vì sao

                       sáng ngời muôn thuở, ngọt ngào thiên thu

                       what a thing, tiếng hát, lời ru

                       dịu dàng net liễu… vi vu gió lùa

                       bên mẹ, vui vẻ, cười đùa

                       Đời with còn mẹ… như vua trên đời

                       nói sao cho hết những lời

                       ngày tháng bên mẹ… tuyệt vời với with

                       Đời mẹ chỉ một long son

                       công dung ngôn hạnh… mãi còn sáng soi.

                       8.3 xin cảm ơn mẹ – tuyết nhi

                       dâng lên mẹ những bông hồng thắm đỏ,

                       tựa như dòng máu đỏ mẹ cho with.

                       Đã bao năm mẹ bươn chải, hao mòn,

                       nuôi with lớn, chỉ mong with thành đạt.

                       cảm ơn mẹ một tình yêu bát ngát

                       luc con khờ trôi dạt chốn tha hương

                       dang cánh tay mẹ che chở mọi đường

                       và ôm ấp trong tình thương tuyệt đối.

                       cảm ơn mẹ đã bao phen thứ lỗi,

                       with dại khờ nông nổi đã bao lần

                       tấm long vàng rộng mở chẳng phân vân

                       và bảo bọc đỡ đần khi nguy khó.

                       cảm ơn mẹ, người là vầng trăng tỏ,

                       dẫn soi đường mở ngõ đến tương lai.

                       cảm ơn mẹ bao tháng miệt mài,

                       cho con trẻ những ngày dài hạnh phúc!

                       8.4 hoa hồng tặng mẹ – lan hoa

                       with đã viết bao bài thơ mẹ nhỉ ?

                       về những điều suy nghĩ của riêng with

                       về những niềm tin nhỏ bé vuông tròn

                       mẹ không đọc nhưng lại đều hiểu hết.

                       Tham khảo: Stt về idol hay và chất

                       hôm nay with muốn dâng lên mẹ biết

                       một nhành hoa hồng thắm ngạt ngào

                       giống như màu dòng máu đỏ mẹ trao

                       Ôm ấp with bằng yêu thương tuyệt đỉnh.

                       Đứng bên mẹ with thấy mình khờ khạo

                       muốn dặn lòng nói những tiếng thật ngoan

                       mà nghe như bao cơn sóng ngập tràn

                       Ánh mắt mẹ nhìn with sao ấm lạ.

                       bao năm qua with bôn ba muôn ngả

                       tặng hoa hồng các cô gái mẹ biết không ?

                       với những lời yêu thương ngọt lịm say nồng

                       giờ bên mẹ with trở thành ngô ngọng.

                       mẹ yêu ơi mẹ chính là đồng cỏ

                       cho with ngả mình ở đó ngọt ngào

                       mẹ là ánh trăng rằm soi sáng ước ao

                       with bay bổng vào khung trời cao rộng.

                       8.5 mẹ ơi, đời mẹ… – huy cận

                       mẹ ơi, đời mẹ khổ nhiều

                       trách đời, mẹ giận bao nhiêu cho cùng

                       mà long yêu sống lạ lùng

                       mẹ không phút nản thương chồng, nuôi con.

                       “Đắng cay ngậm quả bồ hòn,

                       ngậm lâu hoá ngọt!” mẹ with đùa vui!

                       sinh with mẹ đã sinh đời

                       sinh ra sự sống, mẹ ngồi chán sao?

                       quanh năm có nghỉ ngày nào!

                       sớm khuya làm lụng người hao mặt gầy.

                       rét đông đi cấy đi cày

                       nóng hè bãi cát, đường lầy đội khoai.

                       bấu chân khỏi ngã dốc nhoài

                       những chiều gánh nước gặp trời đổ mưa.

                       giận thầy, mẹ chẳng nói thưa,

                       vỉa câu chua chát lời thơ truyện kiều.

                       cắn răng bỏ qua trăm điều

                       thuỷ chung vẫn một lòng yêu đời này.

                       mẹ là tạo hoá tháng ngày

                       làm ra ngày tháng sâu dày đời with.

                       xem thêm: tuyển tập 28 bài thơ lục bát về mẹ – người phụ nữ tuyệt vời nhất thế gian

                       mẹ – tiếng gọi dung dị nhưng vô cùng thân thương và cao quý khiến bao người xúc động. trong dịp đặc biệt này, một câu chúc mừng ngày của mẹ thôi cũng đủ khiến mẹ xúc động và hạnh phúc. Hãy can đảm thể hiện tình yêu thương với mẹ khi she còn có thể nhé!

                       nguồn ảnh: internet

                       Xem thêm: [TOP] Những stt tán gái hay và chất 100% Auto đổ, hội Ế nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *